Bybee
Bybee

Những hình xăm mỏng đã làm nên phong cách xăm hình nghệ thuật độc đáo

Những hình xăm mà bạn sắp xem dưới đây sở hữu những đường xăm mảnh rất tinh tế. Chúng là những lời thì thầm đẹp đẽ của mực xăm trên da con người. Những đường nét mực xăm như đang nhún nhảy và múa những điệp khúc thật đẹp!

Kỹ thuật xăm hình minh họa nằm ở chỗ bằng cách thay đổi trọng lượng và độ dày của đường kẻ, một nghệ sĩ thực sự có thể tạo ra chiều sâu và sự chuyển động trong một tác phẩm. Được lấy cảm hứng từ Chicano đen tối, những hình xăm bất hợp pháp gợi lên hình minh họa tôn giáo của trường học cũ cho đến thiên thần điêu khắc của ColdGray... và thậm chí cả phong cảnh thiên nhiên của Robert Pavez. Mỗi bức đều là một hình ảnh hoàn hảo của hình xăm tinh xảo. Mỗi hình có phong cách, thẩm mỹ và khái niệm thiết kế riêng, nhưng mỗi người đều sử dụng sự nhẹ nhàng của đường nét để đảm bảo cho một tác phẩm mạnh mẽ.

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Những hình xăm với các đường nét mỏng và đẹp sẽ làm cho bạn có cảm giác như đang chìm đắm trong các phong trào nghệ thuật trong quá khứ. Và mặc dù bạn có thể không nhận ra nó, hoặc thậm chí nghĩ về nó khi bạn bắt đầu có hình xăm mới, từng khía cạnh của hình xăm, bao gồm phong cách, máy móc, và các biểu tượng nổi tiếng, tất cả đều có lịch sử riêng của nó. Trong một số hướng dẫn dưới đây về lịch sử của hình xăm Chicano: Làm thế nào Los Angeles được hình thành bởi nhà tù và văn hóa ngầm, và cuối cùng đã có thể vượt lên trên nghịch cảnh để nổi lên với thẩm mỹ của riêng mình. Trong hướng dẫn về hình xăm minh họa , chúng ta nói về cách các bậc thầy thời đại Phục hưng đưa ra các kỹ thuật và triết lý mà các nghệ sĩ vẫn sử dụng ngày nay, và mỗi phong cách này chắc chắn đóng góp cho kỹ thuật tạo đường nét tinh xảo.

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Hình xăm đường nét đẹp, siêu tinh tế và tinh tế, có thể không phải là sở thích của bạn, nhưng chúng tôi có thể cá rằng nếu bạn quan tâm đến Blackwork, thợ xăm của bạn có thể mượn một số cảm hứng về kỹ thuật hoặc khái niệm từ đó. Nhưng ngay cả khi họ không, bạn vẫn có thể tham khảo những hình xăm dưới đây và tiếp xúc với một nghệ sĩ có thể phát triển hoàn hảo hình xăm trong mơ của bạn. 

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com


Xem thêm Hướng dẫn

Gợi ý những hình xăm hoa theo 12 tháng sinh

Giống như các ngôi sao có thể mô tả tính cách của chúng ta, những viên đá quý chiếu sáng sức mạnh của chúng ta bên trong, hoa tháng sinh sẽ tượng trưng cho những phần nhất định của phần bên trong của chúng ta. Đối với bộ sưu tập hình xăm hoa này , chúng tôi làm nổi bật mỗi tháng sinh và sự nở rộ đó là đối tác của nó. Với nhiều kiểu dáng, vị trí và khái niệm thiết kế, chúng tôi chắc chắn bạn sẽ có thể tìm thấy nguồn cảm hứng cho màu sắc mùa xuân tiếp theo của mình!

Đọc thêm

Những hình xăm cột sống làm nên xu hướng xăm hình mạnh mẽ trong cộng đồng

Hình xăm cột sống đang lưu hành trên mạng như một trong những cách hợp thời trang để khuấy động hình xăm. Một hình xăm cột sống (hoặc bất cứ nơi nào trên lưng) là lý tưởng cho những người muốn xăm hình nhưng có thể che nó trong hầu hết các dịp, điều này làm cho xu hướng này trở nên phổ biến đối với bất kỳ ai.

Đọc thêm

Hình xăm ngón tay - Đau nhưng đáng!

Việc có một hình xăm bé xinh hoặc một dòng chữ chạy dọc ngón tay thì vừa khiến bạn vừa gây ấn tượng vừa làm đẹp được cho bản thân. Tuy nhiên, vị trí ngón tay cũng là một trong những vị trí xăm đau lại khó giữ. Vậy bạn đã sẵn sàng vượt qua tất cả để cho mình một hình xăm ở ngón tay?

Đọc thêm

11 ý tưởng hình xăm nhỏ không bị nhoè đi theo thời gian

Nếu bạn đang có ý định với một hình xăm lớn thì sẽ rất dễ dàng cho bạn với nhiều sự lựa chọn đa dạng. Bạn có thể trở nên hoang dã với màu sắc, thiết kế phức tạp và tạo bóng trên da của bạn. Nhưng với các thiết kế hình xăm nhỏ hơn sẽ hạn chế hơn một chút - đặc biệt nếu bạn muốn mực của mình trông đẹp trong nhiều năm tới.

Đọc thêm

Mọi điều bạn cần biết về xóa hình xăm

Quá trình xóa hình xăm đã trở nên dễ dàng hơn nhiều trong suốt những năm qua do công nghệ tiên tiến và các chuyên gia lành nghề. Bác sĩ da liễu được chứng nhận bởi hội đồng,  Tiến sĩ Lucy Chen đã ngồi lại với Haute Beauty để thảo luận về quá trình xóa hình xăm, bao lâu bệnh nhân có thể thấy kết quả và hơn thế nữa.

Đọc thêm

25 lý do bạn nên chọn Hàn Quốc là địa điểm cho hình xăm tiếp theo

Mặc dù có vô số nghệ sĩ nổi bật trong khu vực hoặc địa phương của bạn, thế những chúng tôi không thể không nhấn mạnh rằng 20 nghê sĩ xăm hình đến từ đất nước Hàn Quốc dưới đây là những tài năng thật sự. Mỗi một người là 1 lý do riêng để bạn đặt chuyến đi đến Hàn Quốc cho buổi xăm tiếp theo.

Đọc thêm