Bybee
Bybee

Những hình xăm thu hút năng lượng tích cực đến với cuộc sống

Một hình xăm thu hút năng lượng tích cực sẽ giúp cuộc sống bạn trở nên may mắn và hạnh phúc hơn. Bạn tin chứ? Cùng Ink.vn điểm qua những hình xăm này nào!

1. Hình xăm con mèo đen

Trong khi mèo đen được biết đến như là biểu tượng của sự xui xẻo, chúng thực sự có thể thu hút năng lượng khá tích cực dưới dạng hình xăm. "Một con mèo đen tượng trưng cho sự bảo vệ trong thế giới thiên văn" - Barretta nói. Vì vậy, nếu bạn là một người muốn một cái gì đó có sự cộng hưởng tâm linh, một hình xăm con mèo đen có thể phù hợp với bạn.

Nguồn: bustle.com

2. Hình xăm chó sư tử

Mặc dù một số hình xăm may mắn này có thể phù hợp về mặt văn hoá, tùy thuộc vào nền tảng của bạn, điều quan trọng là phải thừa nhận rằng các biểu tượng năng lượng tích cực đến từ khắp nơi trên thế giới. Chó sư tử Nhật Bản là một trong những biểu tượng này. "Chó sư tử biểu thị sự bảo vệ, sức mạnh và lòng can đảm," Barretta nói. Và mọi người đôi khi có thể sử dụng bảo vệ.

Nguồn: bustle.com

3. Hình xăm Ganesh

Giống như chó sư tử, hình xăm của Ganesh mang đặc trưng văn hóa, nhưng khá mạnh mẽ và ý nghĩa khi thu hút năng lượng tích cực. "Ganesh là một vị thần Hindu với đầu của một con voi và cơ thể của một con người là Chúa tể thành công và tiêu diệt chướng ngại vật, cả vật chất và tinh thần," Barretta nói. Lấy một hình xăm của Ganesh có thể mang lại một số ý nghĩa sâu sắc hơn cho cuộc sống của bạn nếu bạn có mối quan hệ cá nhân với vị thần.

Nguồn: bustle.com

4. Hình xăm la bàn

La bàn gần như là một biểu tượng được công nhận trên toàn cầu và nó là một hình xăm năng lượng tích cực tuyệt vời để có được bởi vì nó có thể được thiết kế theo nhiều cách khác nhau, sáng tạo. "La bàn tượng trưng cho sự hướng dẫn, khả năng chỉ cho bạn đi đúng hướng" - Barretta nói. Nếu bạn đang muốn nhắc nhở bản thân rằng bạn đang đi đúng hướng, hình xăm này có thể phù hợp với bạn.

Nguồn: bustle.com

5. Hình xăm bọ rùa

Nếu bạn đang tìm kiếm một hình xăm may mắn tinh tế hơn một chút, bọ rùa có thể là lựa chọn phù hợp. Vì vậy, hình xăm này cũng có thể là một lời nhắc nhở tốt đẹp về những điều ngọt ngào hơn trong cuộc sống và những điều tốt đẹp sắp tới.

Nguồn: bustle.com

6. Hình xăm hoa

"Biểu tượng hoa của sự sống có thể thu hút năng lượng tích cực vì nó đại diện cho sự sống". Nếu bạn thích thiết kế hình học hơn là những thiết kế chân thực, thì đây có thể là lựa chọn phù hợp cho bạn.

Nguồn: bustle.com

Nguồn: bustle.com


Xem thêm Hướng dẫn

10 ý tưởng xăm hình đôi cho mẹ và con gái

Không có mối quan hệ nào đặc biệt bằng mối quan hệ giữa mẹ và con gái. Bạn có còn nhớ về bộ phim Lady Bird, cô con gái cãi nhau với mẹ cho đến khi cánh cửa đóng sầm lại và nước mắt rơi. Nhưng bây giờ, cô ấy đã coi mẹ chính là người bạn tốt nhất của mình. Và có lẽ không có cách nào tốt hơn để kỷ niệm mối quan hệ của bạn bằng việc xăm hình cùng nhau?

Đọc thêm