Bybee
Bybee

Những vị trí xăm hình sẽ nói lên tính cách của bạn

Không chỉ có ý nghĩa hình xăm mới "biết nói" về bạn. Ngay cả những vị trí mà bạn lựa chọn xăm trên cơ thể cũng là một cách để toát lên tính cách và phong cách của bạn. Vì thế, để có một hình xăm hoàn hảo nhất, tốt nhất vẫn nên biết ở những vị trí khác nhau sẽ mang những ý nghĩa khác nhau như thế nào.

Hình xăm bên ngực trái: Đây là vị trí mang một ý nghĩa rất đặc biệt. Đặt hình xăm ngay vị trí trái tim thể hiện hình xăm đó mang một giá trí rất lớn trong lòng chủ nhân của nó.

Hình xăm ở cẳng tay: Đối với vị trí này khi bạn kết hợp với một hình xăm mang phong cách táo bạo như mỏ neo, súng, đầu lâu thì nó sẽ phát huy tối đa sức mạnh chủ nhân của nó. Thể hiện ngưởi sở hữu hình xăm này có cá tính rất mạnh và dữ dội. Ngược lại với những mẫu hình xăm nhẹ nhàng như bồ công anh, hoa hồng nhỏ, ... thì nó lại mang ý nghĩa dịu dàng và dẻo dai. Thể hiện chủ nhân của hình xăm này có vẻ ngoải cứng rắn thế nhưng tâm hồn tại vô cùng nhạy cảm. 

Hình xăm bộ lạc phủ khắp cơ thể: Với phong cách xăm hình này thường được tim thấy trên những người rất yêu cơ thể của họ. Thậm chí, cơ thể còn là điều khiến họ tự hào. Bên cạnh đó, nét đẹp của hình xăm bộ lạc khiến cho cơ thể họ sẽ trở nên hấp dẫn và gợi cảm hơn bao giờ hết. Dù là phái mạnh hay phái yếu thì những người sở hữu hình xăm này cũng vô cùng ấn tượng. 

Hình xăm phía trước cổ: Chủ nhân của hình xăm này chắc chắn phải là một tín đồ của hình xăm. Bởi vì đây là vị trí dễ thấy nhất trừ khi bạn luôn ăn mặc kín cổng cao tưởng. Họ sẽ là những người yêu nghệ thuật xăm khi không ngần ngại khoe nó với bất cứ ai tiếp xúc với mình. Ngoài ra họ cũng là những người rất táo bạo và có phong cách riêng. 

Hình xăm ở lưng: Trước tiên khi sở hữu hình xăm ở đây bạn sẽ là người khá kín đáo và không thích thể hiện bản thân quá nhiều. Sở hữu một hình xăm ở đây trừ những trường hợp như đi bơi thì đối phương mới thấy được hình xăm của bạn. 

Hình xăm ở tai: Một vị trí xăm quyến rũ, đặc biệt là dành cho phái nữ. Không quá phô trương, vừa dễ khoe nhưng cũng không quá lộ liễu. Bạn có thể lấy tóc che khi cần thiết. Bạn cũng có thể buộc tóc lên diện những bộ cánh gợi cảm để khoe nét quyến rũ của mình. 

Hình xăm nhỏ trước ngực: Đây có lẽ là phong cách dành cho những nàng nhẹ nhàng khoe xương quai xanh. Thể hiện một cô gái vừa dịu dàng nhưng cũng vừa nổi loạn. 

Hình xăm lớn trước ngực: Những hình xăm ở vị trí này sẽ có ý nghĩa đặc biệt quan trọng với bạn. Thể hiện bạn thật sự tinh tế và quan tâm đến điều đang hiện diện trên ngực của mình. Nếu là nam, bạn có thể khoe hờ hững khi bung một nút áo sơ mi. Nếu là nữ, những chiếc áo brallet, xẻ ngực sẽ khiến đối phương nghẹt thở về bạn. 

Hình xăm ở đùi: Bạn là một người rất cởi mở và trân trọng tình cảm. Đây chính là ý nghĩa mà vị trí xăm này thể hiện về con người bạn. 

Hình xăm lớn trên mặt: Những người có hình xăm này thông thường họ gặp một cú sock lớn trong cuộc sống và họ hoàn toàn muốn thay đổi diện mạo của mình bằng những hình xăm. 

 

Nguồn: rebelcircus.com


Xem thêm Hướng dẫn

Những hình xăm đôi thể hiện tình yêu diệu kì

Kết hợp hình xăm cặp đôi là một cách tuyệt vời để thể hiện tình yêu bạn dành cho nhau. Bạn có thể thể hiện niềm đam mê của mình với thế giới bằng cách có một hình xăm chỉ là về hai bạn. Hãy tưởng tượng cảm giác của hai người mỗi khi nhìn vào hình xăm của mình, nó sẽ khiến tình yêu của bạn nảy nở hơn.

Đọc thêm