Bybee
Bybee

Phiên bản khác của Old School: Hình xăm truyền thống siêu thực

Bộ sưu tập hình xăm truyền thống siêu thực này chứng minh sự thay đổi không ngừng của nghệ thuật xăm hình. Cùng Ink.vn chiêm ngưỡng những mẫu hình xăm độc đáo này nhé!

Sự xuất hiện của Internet giúp cho các nghệ sỹ dễ dang liên lạc và trao đổi thông tin với nhau. Nhờ đó mà các ý tưởng mới không ngừng nảy ra khi chúng ta chia sẻ các quan điểm nghệ thuật với nhau. Đó có lẽ là một phần lý do hình xăm phát triển ngày càng rộng rãi. Chưa bao giờ các nghệ sỹ xăm bị mất cảm hứng hoặc bí ý tưởng. Bởi lẽ một kho tàng ý tưởng rất lớn sẽ được sinh ra khi chúng ta trò chuyện. 

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Khi chiêm ngưỡng bộ sưu tập hình xăm này, bạn vẫn sẽ nhận ra những đường nét quen thuộc, sự truyền thống và cổ điển được dung hoà. Thế nhưng nó lại là sự sản sinh của các ý tưởng rất hiện đại. Các nghệ sỹ đã liên lạc và trao đổi với nhau để từ đó đưa ra những hướng đi khác nhau. 

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Các ý tưởng xăm hình này đều có dấu ấn và ý nghĩa nhất định họ. Đó có thể là sự tình cờ khi bắt gặp các luồng suy nghĩ giống nhau. Từ đó gợi đến những câu chuyện mang nhiều giá trị với các nghệ sỹ xăm hình thực hiện nó. Nói cách khác, hình xăm cũng có thể là cách để họ giải toả tâm lý và câu chuyện của bản thân. 

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Một số hình xăm truyền thống siêu thực chắc chắn đang quay trở lại với chủ nghĩa siêu thực. Thực tế chúng ta thường kết hợp thẩm mỹ thời Trung cổ để phát triển ý tưởng. Tuy nhiên, họ cũng tạo ra một thế giới riêng của mình. Đó chính là lý do vì sao các khách hàng luôn cảm thấy mới lạ mặc cho đó là những ý tưởng đã có từ rất lâu. 

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Cùng Ink.vn chiêm ngưỡng những hình xăm này nhé!

Nguồn: tattoodo.com

Những hình xăm có kích thước lớn (Nguồn: tattoodo.com)

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Các ý tưởng mới lạ không ngừng (Nguồn: tattoodo.com)

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

 


Xem thêm Hướng dẫn

Những hình xăm đôi thể hiện tình yêu diệu kì

Kết hợp hình xăm cặp đôi là một cách tuyệt vời để thể hiện tình yêu bạn dành cho nhau. Bạn có thể thể hiện niềm đam mê của mình với thế giới bằng cách có một hình xăm chỉ là về hai bạn. Hãy tưởng tượng cảm giác của hai người mỗi khi nhìn vào hình xăm của mình, nó sẽ khiến tình yêu của bạn nảy nở hơn.

Đọc thêm

Mực xăm tạm thời Amriki với hương nước hoa hoàn hảo cho mùa lễ hội

"Nếu hương thơm của chúng tôi là dấu ấn cá nhân, tại sao chúng không thể được nhìn thấy?", đó là câu hỏi của Shoval Shavit Shapiro, người sáng lập và người tạo ra thương hiệu làm đẹp mới Amkiri , đã tự hỏi mình khi mơ về một thể loại mới hấp dẫn pha trộn nghệ thuật cơ thể và hương thơm tinh tế.

Đọc thêm