Bybee
Bybee

Phiên bản khác của Old School: Hình xăm truyền thống siêu thực

Bộ sưu tập hình xăm truyền thống siêu thực này chứng minh sự thay đổi không ngừng của nghệ thuật xăm hình. Cùng Ink.vn chiêm ngưỡng những mẫu hình xăm độc đáo này nhé!

Sự xuất hiện của Internet giúp cho các nghệ sỹ dễ dang liên lạc và trao đổi thông tin với nhau. Nhờ đó mà các ý tưởng mới không ngừng nảy ra khi chúng ta chia sẻ các quan điểm nghệ thuật với nhau. Đó có lẽ là một phần lý do hình xăm phát triển ngày càng rộng rãi. Chưa bao giờ các nghệ sỹ xăm bị mất cảm hứng hoặc bí ý tưởng. Bởi lẽ một kho tàng ý tưởng rất lớn sẽ được sinh ra khi chúng ta trò chuyện. 

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Khi chiêm ngưỡng bộ sưu tập hình xăm này, bạn vẫn sẽ nhận ra những đường nét quen thuộc, sự truyền thống và cổ điển được dung hoà. Thế nhưng nó lại là sự sản sinh của các ý tưởng rất hiện đại. Các nghệ sỹ đã liên lạc và trao đổi với nhau để từ đó đưa ra những hướng đi khác nhau. 

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Các ý tưởng xăm hình này đều có dấu ấn và ý nghĩa nhất định họ. Đó có thể là sự tình cờ khi bắt gặp các luồng suy nghĩ giống nhau. Từ đó gợi đến những câu chuyện mang nhiều giá trị với các nghệ sỹ xăm hình thực hiện nó. Nói cách khác, hình xăm cũng có thể là cách để họ giải toả tâm lý và câu chuyện của bản thân. 

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Một số hình xăm truyền thống siêu thực chắc chắn đang quay trở lại với chủ nghĩa siêu thực. Thực tế chúng ta thường kết hợp thẩm mỹ thời Trung cổ để phát triển ý tưởng. Tuy nhiên, họ cũng tạo ra một thế giới riêng của mình. Đó chính là lý do vì sao các khách hàng luôn cảm thấy mới lạ mặc cho đó là những ý tưởng đã có từ rất lâu. 

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Cùng Ink.vn chiêm ngưỡng những hình xăm này nhé!

Nguồn: tattoodo.com

Những hình xăm có kích thước lớn (Nguồn: tattoodo.com)

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Các ý tưởng mới lạ không ngừng (Nguồn: tattoodo.com)

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

 


Xem thêm Hướng dẫn

19 ý tưởng hình xăm đẹp nhất dành cho các ông bố

Ai trong chúng ta cũng có một người bố mà mình luôn ngưỡng mộ. Và đừng bất ngờ bởi bài viết dưới đây sẽ là gợi ý những hình xăm tuyệt đẹp cho bố, giúp khuấy động phong cách của ông ấy với những xu hướng hình xăm cổ điển. Từ gia đình và con cái, đến công việc và các hoạt động thường ngày, các gợi ý dưới đây sẽ là nguồn cảm hứng vô tận cho những ông bố đam mê nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm

10 ý tưởng xăm hình đôi cho mẹ và con gái

Không có mối quan hệ nào đặc biệt bằng mối quan hệ giữa mẹ và con gái. Bạn có còn nhớ về bộ phim Lady Bird, cô con gái cãi nhau với mẹ cho đến khi cánh cửa đóng sầm lại và nước mắt rơi. Nhưng bây giờ, cô ấy đã coi mẹ chính là người bạn tốt nhất của mình. Và có lẽ không có cách nào tốt hơn để kỷ niệm mối quan hệ của bạn bằng việc xăm hình cùng nhau?

Đọc thêm