Bybee
Bybee

Tiết lộ những hình xăm thường được phụ nữ dùng laser để xoá nhiều nhất

Nhìn vào gương hằng ngày và thấy một hình xăm gợi nhớ về người cũ, những ngày tháng say xỉn ở đâu đó không kiểm soát và bạn không còn muốn thấy những vùng ký ức đó nữa. Đừng lo lắng bạn vẫn có công nghệ laser giúp xoá chúng đi vĩnh viễn mà.

Các bác sĩ và các chuyên gia xóa hình xăm đã tiết lộ những hình xăm phổ biến nhất mà phụ nữ từng xóa. Điều này giúp bạn suy xét kỹ trước khi quyết định có đặt mực mới trên cơ thể hay không. Đôi khi bạn vô tình quyết định vào môt ngày cuối tuần chán nản và lười biếng để rồi hậu quả để lại sau đó khiến bạn ân hận. Quá trình xoá hình xăm rất đau đớn và phức tạp. Bạn sẽ phải dành ra một thời gian rất dài và thực sự kiên nhẫn với nó. Vì vậy, trước khi bạn đặt mình vào tất cả những rắc rối khi xăm hình, hối tiếc về hình xăm và sự tra tấn trong việc xóa hình xăm, bạn nên tìm hiểu các lựa chọn của mình. 

Nguồn: rebelcircus.com

Nguồn: rebelcircus.com

Xoá hình xăm laser ngày càng trở nên phổ biến. Bác sĩ Howard Sobel - một bác sĩ phẫu thuật da liễu thẩm mỹ cho biết: "Ngày càng có nhiều người xóa hình xăm. Điều này có thể là do thực tế họ đã chán với hình xăm của họ, không còn muốn nhìn thấy chúng, hoặc ý nghĩa ban đầu đã không được chào đón".

Nguồn: rebelcircus.com

Sự thật là bạn sẽ rất đau đớn khi xoá hình xăm dù vì bất cứ lí do gì đi nữa. Một số những hình xăm phụ nữ xoá nhiều nhất sẽ nằm trong danh sách dưới đây. 

Nguồn: rebelcircus.com

Tên: Điều này không có gì đáng ngạc nhiên. Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ David Shafer nói: "Tôi thậm chí còn có một phụ nữ, chỉ một ngày trước khi gặp tôi, đã xăm tên bạn trai của cô ấy dọc theo toàn bộ cẳng tay của cô ấy". Ngay cả những ngôi sao lớn như Angelina Jolie và Denise Richards cũng đã loại bỏ mực cũ của họ.

Nguồn: rebelcircus.com

Nguồn: rebelcircus.com

Lưng: Những hình xăm ở lưng nhanh chóng lọt top bị xoá nhiều nhất mặc dù trước đây đã khiến nhiều nàng mê mẩn. 

Nguồn: rebelcircus.com

Nguồn: rebelcircus.com

Thực hiện khi còn quá trẻ: Khi ở độ tuổi 30 đã ổn định mọi thứ bạn chợt nhận thấy hình xăm năm 17 tuổi thật ngu ngốc. Đó cũng là những hình xăm được xoá nhiều nhất khi chúng ta quyết định xăm ở độ tuổi còn quá trẻ. Có thể chúng ta xăm vì cảm tính, vì những lý do không đáng nhớ hoặc đơn giản là xăm một hình vô nghĩa. 

Nguồn: rebelcircus.com

Nguồn: rebelcircus.com

Một số người mong muốn hình xăm của họ sẽ mờ đi. Một số khác lại chọn phương pháp xoá xăm laser để có thể loại bỏ được hoàn toàn vết mực trên cơ thể. Tuy nhiên việc này lại vô cùng tốn kém. Vì thế tốt nhất trước khi quyết định xăm hình bạn hãy tìm hiểu và suy nghĩ thật kỹ để không hối hận mà đi xoá hình xăm nhé!

Nguồn: rebelcircus.com

Nguồn: rebelcircus.com

Nguồn: rebelcircus.com


Xem thêm Hướng dẫn

Gợi ý những hình xăm hoa theo 12 tháng sinh

Giống như các ngôi sao có thể mô tả tính cách của chúng ta, những viên đá quý chiếu sáng sức mạnh của chúng ta bên trong, hoa tháng sinh sẽ tượng trưng cho những phần nhất định của phần bên trong của chúng ta. Đối với bộ sưu tập hình xăm hoa này , chúng tôi làm nổi bật mỗi tháng sinh và sự nở rộ đó là đối tác của nó. Với nhiều kiểu dáng, vị trí và khái niệm thiết kế, chúng tôi chắc chắn bạn sẽ có thể tìm thấy nguồn cảm hứng cho màu sắc mùa xuân tiếp theo của mình!

Đọc thêm

Những hình xăm cột sống làm nên xu hướng xăm hình mạnh mẽ trong cộng đồng

Hình xăm cột sống đang lưu hành trên mạng như một trong những cách hợp thời trang để khuấy động hình xăm. Một hình xăm cột sống (hoặc bất cứ nơi nào trên lưng) là lý tưởng cho những người muốn xăm hình nhưng có thể che nó trong hầu hết các dịp, điều này làm cho xu hướng này trở nên phổ biến đối với bất kỳ ai.

Đọc thêm

Hình xăm ngón tay - Đau nhưng đáng!

Việc có một hình xăm bé xinh hoặc một dòng chữ chạy dọc ngón tay thì vừa khiến bạn vừa gây ấn tượng vừa làm đẹp được cho bản thân. Tuy nhiên, vị trí ngón tay cũng là một trong những vị trí xăm đau lại khó giữ. Vậy bạn đã sẵn sàng vượt qua tất cả để cho mình một hình xăm ở ngón tay?

Đọc thêm

11 ý tưởng hình xăm nhỏ không bị nhoè đi theo thời gian

Nếu bạn đang có ý định với một hình xăm lớn thì sẽ rất dễ dàng cho bạn với nhiều sự lựa chọn đa dạng. Bạn có thể trở nên hoang dã với màu sắc, thiết kế phức tạp và tạo bóng trên da của bạn. Nhưng với các thiết kế hình xăm nhỏ hơn sẽ hạn chế hơn một chút - đặc biệt nếu bạn muốn mực của mình trông đẹp trong nhiều năm tới.

Đọc thêm

Mọi điều bạn cần biết về xóa hình xăm

Quá trình xóa hình xăm đã trở nên dễ dàng hơn nhiều trong suốt những năm qua do công nghệ tiên tiến và các chuyên gia lành nghề. Bác sĩ da liễu được chứng nhận bởi hội đồng,  Tiến sĩ Lucy Chen đã ngồi lại với Haute Beauty để thảo luận về quá trình xóa hình xăm, bao lâu bệnh nhân có thể thấy kết quả và hơn thế nữa.

Đọc thêm

25 lý do bạn nên chọn Hàn Quốc là địa điểm cho hình xăm tiếp theo

Mặc dù có vô số nghệ sĩ nổi bật trong khu vực hoặc địa phương của bạn, thế những chúng tôi không thể không nhấn mạnh rằng 20 nghê sĩ xăm hình đến từ đất nước Hàn Quốc dưới đây là những tài năng thật sự. Mỗi một người là 1 lý do riêng để bạn đặt chuyến đi đến Hàn Quốc cho buổi xăm tiếp theo.

Đọc thêm