Bybee
Bybee

Tiết lộ những hình xăm thường được phụ nữ dùng laser để xoá nhiều nhất

Nhìn vào gương hằng ngày và thấy một hình xăm gợi nhớ về người cũ, những ngày tháng say xỉn ở đâu đó không kiểm soát và bạn không còn muốn thấy những vùng ký ức đó nữa. Đừng lo lắng bạn vẫn có công nghệ laser giúp xoá chúng đi vĩnh viễn mà.

Các bác sĩ và các chuyên gia xóa hình xăm đã tiết lộ những hình xăm phổ biến nhất mà phụ nữ từng xóa. Điều này giúp bạn suy xét kỹ trước khi quyết định có đặt mực mới trên cơ thể hay không. Đôi khi bạn vô tình quyết định vào môt ngày cuối tuần chán nản và lười biếng để rồi hậu quả để lại sau đó khiến bạn ân hận. Quá trình xoá hình xăm rất đau đớn và phức tạp. Bạn sẽ phải dành ra một thời gian rất dài và thực sự kiên nhẫn với nó. Vì vậy, trước khi bạn đặt mình vào tất cả những rắc rối khi xăm hình, hối tiếc về hình xăm và sự tra tấn trong việc xóa hình xăm, bạn nên tìm hiểu các lựa chọn của mình. 

Nguồn: rebelcircus.com

Nguồn: rebelcircus.com

Xoá hình xăm laser ngày càng trở nên phổ biến. Bác sĩ Howard Sobel - một bác sĩ phẫu thuật da liễu thẩm mỹ cho biết: "Ngày càng có nhiều người xóa hình xăm. Điều này có thể là do thực tế họ đã chán với hình xăm của họ, không còn muốn nhìn thấy chúng, hoặc ý nghĩa ban đầu đã không được chào đón".

Nguồn: rebelcircus.com

Sự thật là bạn sẽ rất đau đớn khi xoá hình xăm dù vì bất cứ lí do gì đi nữa. Một số những hình xăm phụ nữ xoá nhiều nhất sẽ nằm trong danh sách dưới đây. 

Nguồn: rebelcircus.com

Tên: Điều này không có gì đáng ngạc nhiên. Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ David Shafer nói: "Tôi thậm chí còn có một phụ nữ, chỉ một ngày trước khi gặp tôi, đã xăm tên bạn trai của cô ấy dọc theo toàn bộ cẳng tay của cô ấy". Ngay cả những ngôi sao lớn như Angelina Jolie và Denise Richards cũng đã loại bỏ mực cũ của họ.

Nguồn: rebelcircus.com

Nguồn: rebelcircus.com

Lưng: Những hình xăm ở lưng nhanh chóng lọt top bị xoá nhiều nhất mặc dù trước đây đã khiến nhiều nàng mê mẩn. 

Nguồn: rebelcircus.com

Nguồn: rebelcircus.com

Thực hiện khi còn quá trẻ: Khi ở độ tuổi 30 đã ổn định mọi thứ bạn chợt nhận thấy hình xăm năm 17 tuổi thật ngu ngốc. Đó cũng là những hình xăm được xoá nhiều nhất khi chúng ta quyết định xăm ở độ tuổi còn quá trẻ. Có thể chúng ta xăm vì cảm tính, vì những lý do không đáng nhớ hoặc đơn giản là xăm một hình vô nghĩa. 

Nguồn: rebelcircus.com

Nguồn: rebelcircus.com

Một số người mong muốn hình xăm của họ sẽ mờ đi. Một số khác lại chọn phương pháp xoá xăm laser để có thể loại bỏ được hoàn toàn vết mực trên cơ thể. Tuy nhiên việc này lại vô cùng tốn kém. Vì thế tốt nhất trước khi quyết định xăm hình bạn hãy tìm hiểu và suy nghĩ thật kỹ để không hối hận mà đi xoá hình xăm nhé!

Nguồn: rebelcircus.com

Nguồn: rebelcircus.com

Nguồn: rebelcircus.com


Xem thêm Hướng dẫn

Hình xăm đã giúp bạn che phủ những vết sẹo như thế nào?

Ai cũng có những khuyết điểm mà luôn muốn che giấu trên cơ thể, vậy bạn nghĩ sao nếu chúng tôi có cách giúp bạn che giấu nó. Nếu bạn cảm thấy không tự tin về một vết sẹo, hoặc một hình xăm cũ thì hãy cùng Ink.vn điểm qua những hình xăm che phủ những vết sẹo dưới đây và lên ý tưởng cho mình ngay thôi nào!

Đọc thêm

Ink the Diaspora - Quyền lợi của những hình xăm trên làn da tối màu

Ngày nay chúng ta đã thấy qua các hình xăm đẹp và nghệ thuật với những đường đi mực sắc nét, tuy nhiên mấy ai nghĩ đến những màu mực đó sẽ như thế nào khi ở trên làn da tối màu hơn. Chúng ta rất ít khi thấy được những hình xăm trên làn da nâu hoặc tối màu hơn thế, và điều gì cũng có lí do cả.

Đọc thêm

Làm thế nào để chữa lành vết thương của những người bị tấn công tình dục?

Thật kì lạ đúng không bởi hình xăm nghệ thuật lại trở thành một phương pháp trị liệu dành cho những người bị tổn thương bởi những trận tấn công tình dục hay bao hành gia đình. Cùng Ink.vn khám phá xem những hình xăm này đã chữa lành vết thương của họ như thế nào nhé!

Đọc thêm