Bybee
Bybee

Tổng hợp hình xăm cây dương xỉ dành cho nam và nữ đẹp "miễn chê"

Những tín đồ của thiên nhiên chắc hẳn sẽ không thể bỏ qua bộ sưu tập hình xăm này. Sức hấp dẫn của những là cây dương xỉ sẽ giúp bạn tậu được một hình xăm với thiết kế đơn giản nhưng cũng đủ khiến chúng ta không thể kiềm lòng.

Chủ đề thiên nhiên và môi trường luôn nóng khiến bất cứ ai cũng quan tâm. Bạn nghĩ sao nếu mình yêu thiên nhiên, sự tinh khiết của cây cỏ và đang có ý định xăm hình. Có lẽ bạn đang đi tìm kiếm những hình xăm có phong cách trong bộ sưu tập dưới đây. 

Ý nghĩa cây dương xỉ

Dương xỉ là một loài cây rất dễ trồng và chăm sóc. Đặc điểm của loài cây này là có tán lá rộng và thẳng đứng. Cũng chẳng hề kén chọn, mà chúng rất dễ sinh sôi nảy nở ở những điều kiện môi trường khác nhau. Trong phong thuỳ, loài cây này còn đem đến may mắn và sự thịnh vượng cho gia chủ. Có lẽ bởi vì thế mà loài cây này khá được ưa chuộng và bạn dễ dàng bắt gặp nó được trồng ở bất cứ nơi đâu. 

Hình xăm cây dương xỉ

Trong nghệ thuật xăm hình, cây dương xỉ là biểu tưởng chở che và bảo vệ. Những thế lực xấu xa và đen tối giờ đây không còn phải lo lắng nữa khi chủ nhân hình xăm này đã được an toàn. Ngoài ra một số tín đồ xăm hình cảm thấy ấn tượng bởi những thiết kế cũng như hình dáng của loài cây này và quyết định xăm nó như một món phụ kiện trên cơ thể. 

Hình xăm cây dương xỉ với nhiều kích thước khác nhau. Bạn có thể tậu một hình xăm nhỏ ở ngón tay hoặc bàn tay hay cổ chân, Ngoài ra bạn cũng có thể thực hiện một thiết kế lớn hơn ở lưng hay cánh tay. Tất cả đều rất phù hợp bởi lẽ hình xăm này mang đến cho chủ nhân của nó một nét đẹp tự nhiên mà đơn giản. 

Không quá khó để lựa chọn những thiết kế như thế nào khi xăm lá cây dương xỉ. Thực tế cho thấy hình xăm này được cách điệu và biến thể với nhiều hình dáng khác nhau. Nhưng cái chung của những thiết kế vẫn là sự tinh tế, những nét mực dứt khoát, sự đơn giản nhưng rất có tầm và cuối cùng vẫn là sự hài hoà màu đơn sắc. Tẩt cả đủ để tạo nên một thiết kế trọn vẹn cho bạn. 

Một số người lựa chọn chỉ xăm một nhánh lá khá đơn điệu nhưng đủ sức quyến rũ. Một số khác lại quyết định xăm cả tán lá trên cánh tay. Điều này thể hiện sự mạnh mẽ và dứt khoát. Thế nhưng dù là sự lựa chọn nào thì cũng không thể phủ nhận được đây là một phong cách xăm hình rất biết cách để toả sáng. 

Cùng Ink.vn chiêm ngưỡng một số hình xăm cây dương xỉ siêu chất này nhé!

Những cô nàng táo bạo có thể chọn hình xăm này ở đùi 

Ngoài ra sự kết hợp màu sắc cũng rất hài hoà

Những tán lá cây dương xỉ trên bờ vai 

Một hình xăm cá tính ở vị trí này cũng rất hấp dẫn

Bạn cũng có thể xăm ở ngón tay nhỏ nhắn như thế này 

Nguồn: Tổng hợp 

Ảnh: Pinterest 


Xem thêm Hướng dẫn

Làm thế nào để chữa lành vết thương của những người bị tấn công tình dục?

Thật kì lạ đúng không bởi hình xăm nghệ thuật lại trở thành một phương pháp trị liệu dành cho những người bị tổn thương bởi những trận tấn công tình dục hay bao hành gia đình. Cùng Ink.vn khám phá xem những hình xăm này đã chữa lành vết thương của họ như thế nào nhé!

Đọc thêm

Điểm qua các loại kem dưỡng tốt nhất cho da sau khi xăm hình

Sau quá trình xăm hình, bạn cần một thời gian nhất định để những vết thương lành. Đó cũng là thời điểm quan trọng mà bạn cần chú ý đến hình xăm và làn da của mình hơn. Đừng quên dùng những loại kem dưỡng tốt và phù hợp để bảo vệ mực xăm mới cũng như làn da của mình sau khi chịu tác động.

Đọc thêm

Gợi ý những xu hướng xăm hình năm 2019

Nếu bạn đang suy nghĩ về việc cuối cùng sẽ nhận được mực trong năm nay nhưng muốn chắc chắn 100% rằng vị trí và thiết kế của bạn đang đi đúng hướng, hãy để xu hướng hình xăm lớn nhất năm 2019 như báo cáo của Pinterest hướng dẫn bạn đến phòng khách. Biết được những gì mọi người đang tìm kiếm có thể giúp bạn lên ý tưởng hoặc hoàn thiện thiết kế của riêng bạn và cảm thấy hoàn toàn tin tưởng vào nghệ thuật cơ thể bạn đang có, vì vậy bạn có thể tiếp tục và lên lịch hẹn của mình.

Đọc thêm