Bybee
Bybee

Tổng hợp hình xăm cây dương xỉ dành cho nam và nữ đẹp "miễn chê"

Những tín đồ của thiên nhiên chắc hẳn sẽ không thể bỏ qua bộ sưu tập hình xăm này. Sức hấp dẫn của những là cây dương xỉ sẽ giúp bạn tậu được một hình xăm với thiết kế đơn giản nhưng cũng đủ khiến chúng ta không thể kiềm lòng.

Chủ đề thiên nhiên và môi trường luôn nóng khiến bất cứ ai cũng quan tâm. Bạn nghĩ sao nếu mình yêu thiên nhiên, sự tinh khiết của cây cỏ và đang có ý định xăm hình. Có lẽ bạn đang đi tìm kiếm những hình xăm có phong cách trong bộ sưu tập dưới đây. 

Ý nghĩa cây dương xỉ

Dương xỉ là một loài cây rất dễ trồng và chăm sóc. Đặc điểm của loài cây này là có tán lá rộng và thẳng đứng. Cũng chẳng hề kén chọn, mà chúng rất dễ sinh sôi nảy nở ở những điều kiện môi trường khác nhau. Trong phong thuỳ, loài cây này còn đem đến may mắn và sự thịnh vượng cho gia chủ. Có lẽ bởi vì thế mà loài cây này khá được ưa chuộng và bạn dễ dàng bắt gặp nó được trồng ở bất cứ nơi đâu. 

Hình xăm cây dương xỉ

Trong nghệ thuật xăm hình, cây dương xỉ là biểu tưởng chở che và bảo vệ. Những thế lực xấu xa và đen tối giờ đây không còn phải lo lắng nữa khi chủ nhân hình xăm này đã được an toàn. Ngoài ra một số tín đồ xăm hình cảm thấy ấn tượng bởi những thiết kế cũng như hình dáng của loài cây này và quyết định xăm nó như một món phụ kiện trên cơ thể. 

Hình xăm cây dương xỉ với nhiều kích thước khác nhau. Bạn có thể tậu một hình xăm nhỏ ở ngón tay hoặc bàn tay hay cổ chân, Ngoài ra bạn cũng có thể thực hiện một thiết kế lớn hơn ở lưng hay cánh tay. Tất cả đều rất phù hợp bởi lẽ hình xăm này mang đến cho chủ nhân của nó một nét đẹp tự nhiên mà đơn giản. 

Không quá khó để lựa chọn những thiết kế như thế nào khi xăm lá cây dương xỉ. Thực tế cho thấy hình xăm này được cách điệu và biến thể với nhiều hình dáng khác nhau. Nhưng cái chung của những thiết kế vẫn là sự tinh tế, những nét mực dứt khoát, sự đơn giản nhưng rất có tầm và cuối cùng vẫn là sự hài hoà màu đơn sắc. Tẩt cả đủ để tạo nên một thiết kế trọn vẹn cho bạn. 

Một số người lựa chọn chỉ xăm một nhánh lá khá đơn điệu nhưng đủ sức quyến rũ. Một số khác lại quyết định xăm cả tán lá trên cánh tay. Điều này thể hiện sự mạnh mẽ và dứt khoát. Thế nhưng dù là sự lựa chọn nào thì cũng không thể phủ nhận được đây là một phong cách xăm hình rất biết cách để toả sáng. 

Cùng Ink.vn chiêm ngưỡng một số hình xăm cây dương xỉ siêu chất này nhé!

Những cô nàng táo bạo có thể chọn hình xăm này ở đùi 

Ngoài ra sự kết hợp màu sắc cũng rất hài hoà

Những tán lá cây dương xỉ trên bờ vai 

Một hình xăm cá tính ở vị trí này cũng rất hấp dẫn

Bạn cũng có thể xăm ở ngón tay nhỏ nhắn như thế này 

Nguồn: Tổng hợp 

Ảnh: Pinterest 


Xem thêm Hướng dẫn

Những hình xăm cột sống làm nên xu hướng xăm hình mạnh mẽ trong cộng đồng

Hình xăm cột sống đang lưu hành trên mạng như một trong những cách hợp thời trang để khuấy động hình xăm. Một hình xăm cột sống (hoặc bất cứ nơi nào trên lưng) là lý tưởng cho những người muốn xăm hình nhưng có thể che nó trong hầu hết các dịp, điều này làm cho xu hướng này trở nên phổ biến đối với bất kỳ ai.

Đọc thêm

Hình xăm ngón tay - Đau nhưng đáng!

Việc có một hình xăm bé xinh hoặc một dòng chữ chạy dọc ngón tay thì vừa khiến bạn vừa gây ấn tượng vừa làm đẹp được cho bản thân. Tuy nhiên, vị trí ngón tay cũng là một trong những vị trí xăm đau lại khó giữ. Vậy bạn đã sẵn sàng vượt qua tất cả để cho mình một hình xăm ở ngón tay?

Đọc thêm

11 ý tưởng hình xăm nhỏ không bị nhoè đi theo thời gian

Nếu bạn đang có ý định với một hình xăm lớn thì sẽ rất dễ dàng cho bạn với nhiều sự lựa chọn đa dạng. Bạn có thể trở nên hoang dã với màu sắc, thiết kế phức tạp và tạo bóng trên da của bạn. Nhưng với các thiết kế hình xăm nhỏ hơn sẽ hạn chế hơn một chút - đặc biệt nếu bạn muốn mực của mình trông đẹp trong nhiều năm tới.

Đọc thêm

Mọi điều bạn cần biết về xóa hình xăm

Quá trình xóa hình xăm đã trở nên dễ dàng hơn nhiều trong suốt những năm qua do công nghệ tiên tiến và các chuyên gia lành nghề. Bác sĩ da liễu được chứng nhận bởi hội đồng,  Tiến sĩ Lucy Chen đã ngồi lại với Haute Beauty để thảo luận về quá trình xóa hình xăm, bao lâu bệnh nhân có thể thấy kết quả và hơn thế nữa.

Đọc thêm

25 lý do bạn nên chọn Hàn Quốc là địa điểm cho hình xăm tiếp theo

Mặc dù có vô số nghệ sĩ nổi bật trong khu vực hoặc địa phương của bạn, thế những chúng tôi không thể không nhấn mạnh rằng 20 nghê sĩ xăm hình đến từ đất nước Hàn Quốc dưới đây là những tài năng thật sự. Mỗi một người là 1 lý do riêng để bạn đặt chuyến đi đến Hàn Quốc cho buổi xăm tiếp theo.

Đọc thêm