Bybee
Bybee

Tổng hợp hình xăm dành cho những tâm hồn yêu hội hoạ

Hãy thể hiện tính nghệ sỹ trong con người bạn bằng những bảng màu sơn đầy màu sắc dưới đây. Bạn sẽ không ngờ rằng lại có nhiều ý tưởng độc đáo từ những bảng màu đơn giản này. Cùng Ink.vn chiêm ngưỡng nhé!

Bộ sưu tập tác phẩm tuyệt vời này sẽ truyền cảm hứng cho bạn. Tổng hợp những hình xăm khiến cho tâm hồn nghệ sỹ trong bạn trỗi dậy và thực hiện ước mơ của mình. Những hình xăm bảng màu sơn này thể hiện một trong những công cụ quan trọng nhất đối với các hoạ sỹ. Nếu bạn yêu hội hoạ thì chắc chắn cọ và bảng màu sơn là những công cụ không thể thiếu trong cuộc sống của bạn. Hãy đem nó lên da thịt bằng chính sự sáng tạo và độc đáo. Bạn sẽ thấy tâm hồn mình như được sống dậy và thoả mãn với đam mê của chính mình. 

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Trước đây đã có một bài báo giới thiệu tác phẩm của Matthias Schaller - một nhiếp ảnh gia từ năm 2007. Ông đã thu thập bức ảnh của các bảng màu mà họa sĩ nổi tiếng hay sử dụng. Từ Marc Chagall đến Kandinsky, thậm chí cả Monet, Degas và Francis Bason, Matthias Schaller. Những bảng màu gần như phản chiếu những bức tranh đã hoàn thành của họ. Từ thisiscolossal.com: "Schaller lần đầu tiên được truyền cảm hứng để bắt đầu bộ sưu tập ảnh của mình trong chuyến viếng thăm xưởng vẽ quá cố của Cy Twombly. Schaller đã tiếp tục chụp ảnh về sự tương đồng giữa bảng màu và tranh vẽ".

Nguồn: tattoodo.com

Bảng màu đầy tính nghệ sỹ (Nguồn: tattoodo.com)

Nguồn: tattoodo.com

Như mọi khi, hình xăm là một cách để chúng ta minh họa trên làn da của mình những gì quan trọng nhất. Hình xăm bảng màu sơn là một cách hoàn hảo để nói với mọi người rằng bạn là một nghệ sỹ, bạn yêu cái đẹp và màu sắc. Bạn thích được vẽ và thể hiện tâm hồn mình. Cùng Ink.vn tham khảo những hình xăm trong bài viết này nhé!

Nguồn: tattoodo.com

Thể hiện tình yêu hội hoạ với những hình xăm bảng màu (Nguồn: tattoodo.com)

Nguồn: tattoodo.com

Cọ và bảng màu là công cụ không thể thiếu của người hoạ sỹ (Nguồn: tattoodo.com)

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com


Xem thêm Hướng dẫn

Những hình xăm đôi thể hiện tình yêu diệu kì

Kết hợp hình xăm cặp đôi là một cách tuyệt vời để thể hiện tình yêu bạn dành cho nhau. Bạn có thể thể hiện niềm đam mê của mình với thế giới bằng cách có một hình xăm chỉ là về hai bạn. Hãy tưởng tượng cảm giác của hai người mỗi khi nhìn vào hình xăm của mình, nó sẽ khiến tình yêu của bạn nảy nở hơn.

Đọc thêm

Mực xăm tạm thời Amriki với hương nước hoa hoàn hảo cho mùa lễ hội

"Nếu hương thơm của chúng tôi là dấu ấn cá nhân, tại sao chúng không thể được nhìn thấy?", đó là câu hỏi của Shoval Shavit Shapiro, người sáng lập và người tạo ra thương hiệu làm đẹp mới Amkiri , đã tự hỏi mình khi mơ về một thể loại mới hấp dẫn pha trộn nghệ thuật cơ thể và hương thơm tinh tế.

Đọc thêm