Bybee
Bybee

Tổng hợp hình xăm dành cho những tâm hồn yêu hội hoạ

Hãy thể hiện tính nghệ sỹ trong con người bạn bằng những bảng màu sơn đầy màu sắc dưới đây. Bạn sẽ không ngờ rằng lại có nhiều ý tưởng độc đáo từ những bảng màu đơn giản này. Cùng Ink.vn chiêm ngưỡng nhé!

Bộ sưu tập tác phẩm tuyệt vời này sẽ truyền cảm hứng cho bạn. Tổng hợp những hình xăm khiến cho tâm hồn nghệ sỹ trong bạn trỗi dậy và thực hiện ước mơ của mình. Những hình xăm bảng màu sơn này thể hiện một trong những công cụ quan trọng nhất đối với các hoạ sỹ. Nếu bạn yêu hội hoạ thì chắc chắn cọ và bảng màu sơn là những công cụ không thể thiếu trong cuộc sống của bạn. Hãy đem nó lên da thịt bằng chính sự sáng tạo và độc đáo. Bạn sẽ thấy tâm hồn mình như được sống dậy và thoả mãn với đam mê của chính mình. 

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Trước đây đã có một bài báo giới thiệu tác phẩm của Matthias Schaller - một nhiếp ảnh gia từ năm 2007. Ông đã thu thập bức ảnh của các bảng màu mà họa sĩ nổi tiếng hay sử dụng. Từ Marc Chagall đến Kandinsky, thậm chí cả Monet, Degas và Francis Bason, Matthias Schaller. Những bảng màu gần như phản chiếu những bức tranh đã hoàn thành của họ. Từ thisiscolossal.com: "Schaller lần đầu tiên được truyền cảm hứng để bắt đầu bộ sưu tập ảnh của mình trong chuyến viếng thăm xưởng vẽ quá cố của Cy Twombly. Schaller đã tiếp tục chụp ảnh về sự tương đồng giữa bảng màu và tranh vẽ".

Nguồn: tattoodo.com

Bảng màu đầy tính nghệ sỹ (Nguồn: tattoodo.com)

Nguồn: tattoodo.com

Như mọi khi, hình xăm là một cách để chúng ta minh họa trên làn da của mình những gì quan trọng nhất. Hình xăm bảng màu sơn là một cách hoàn hảo để nói với mọi người rằng bạn là một nghệ sỹ, bạn yêu cái đẹp và màu sắc. Bạn thích được vẽ và thể hiện tâm hồn mình. Cùng Ink.vn tham khảo những hình xăm trong bài viết này nhé!

Nguồn: tattoodo.com

Thể hiện tình yêu hội hoạ với những hình xăm bảng màu (Nguồn: tattoodo.com)

Nguồn: tattoodo.com

Cọ và bảng màu là công cụ không thể thiếu của người hoạ sỹ (Nguồn: tattoodo.com)

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com


Xem thêm Hướng dẫn

10 ý tưởng xăm hình đôi cho mẹ và con gái

Không có mối quan hệ nào đặc biệt bằng mối quan hệ giữa mẹ và con gái. Bạn có còn nhớ về bộ phim Lady Bird, cô con gái cãi nhau với mẹ cho đến khi cánh cửa đóng sầm lại và nước mắt rơi. Nhưng bây giờ, cô ấy đã coi mẹ chính là người bạn tốt nhất của mình. Và có lẽ không có cách nào tốt hơn để kỷ niệm mối quan hệ của bạn bằng việc xăm hình cùng nhau?

Đọc thêm