Bybee
Bybee

Tổng hợp hình xăm em bé khóc đáng yêu hết nấc

Hình xăm em bé là một thiết kế mang tính biểu tượng trong hình xăm truyền thống. Phong cách này thể hiện cảm xúc và mang nhiều ý nghĩa đặc biệt. Vì thế dù hình xăm này mang nước mắt nhưng lại rất dễ thương và không hề mang cảm xúc tiêu cực.

Đôi khi những cảm xúc tồi tệ trong một ngày sẽ khiến bạn chán nản. Mọi chuyện không suôn sẻ cứ đến và những điều không may liên tục xảy ra khiến bạn cảm thấy bất mãn và nuôi trong mình những cảm xúc tiêu cực. Tuy nhiên khi nhìn ngắm những hình xăm em bé khóc này bạn sẽ cảm thấy khác. Mặc dù có nước mắt rơi nhưng sự đáng yêu của những đứa trẻ sẽ làm dịu tâm hồn của bạn. 

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Thành thật mà nói cảm xúc sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tâm trạng cũng như hành động một ngày dài của bạn. Tuy nhiên không phải ai cũng biết buông bỏ cảm xúc để tìm đến những điều tốt đẹp và hạnh phúc hơn. Nhiều người để cho những năng lượng tiêu cực ảnh hưởng đến suy nghĩ và hành động của họ. Một số khác biết kiểm soát và làm chủ bản thân hơn. Nếu bạn là trường hợp đầu tiên thì bộ sưu tập hình xăm dưới đây sẽ giúp bạn cảm thấy tốt hơn rất nhiều. Nó sẽ thực sự chữa lành những vết thương và khôi phục lại năng lượng trong bạn. 

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Hầu hết các hình xăm này có kích thước khá lớn và nhiều màu sắc. Vì thế các thiết kế được thể hiện một cách thoải mái hơn. Nếu bạn quyết định xăm các mẫu dưới đây, hãy lựa chọn một vị trí có nhiều diện tích như lưng, chân, tay hay ngực. Sự hồn nhiên, vô tư của những đứa trẻ này là liều thuốc tinh thần giúp bạn vượt qua những cảm xúc tiêu cực mỗi ngày. Cùng nạp lại năng lượng với những mẫu siêu đáng yêu này nhé!

Nguồn: tattoodo.com

Làm sao mà bạn có thể buồn khi thấy hình xăm này? (Nguồn: tattoodo.com)

Nguồn: tattoodo.com

Ngắm cô gái quyến rũ này mọi cảm xúc buồn rầu sẽ tan biến (Nguồn: tattoodo.com)

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com


Xem thêm Hướng dẫn

Gợi ý những hình xăm hoa theo 12 tháng sinh

Giống như các ngôi sao có thể mô tả tính cách của chúng ta, những viên đá quý chiếu sáng sức mạnh của chúng ta bên trong, hoa tháng sinh sẽ tượng trưng cho những phần nhất định của phần bên trong của chúng ta. Đối với bộ sưu tập hình xăm hoa này , chúng tôi làm nổi bật mỗi tháng sinh và sự nở rộ đó là đối tác của nó. Với nhiều kiểu dáng, vị trí và khái niệm thiết kế, chúng tôi chắc chắn bạn sẽ có thể tìm thấy nguồn cảm hứng cho màu sắc mùa xuân tiếp theo của mình!

Đọc thêm

Những hình xăm cột sống làm nên xu hướng xăm hình mạnh mẽ trong cộng đồng

Hình xăm cột sống đang lưu hành trên mạng như một trong những cách hợp thời trang để khuấy động hình xăm. Một hình xăm cột sống (hoặc bất cứ nơi nào trên lưng) là lý tưởng cho những người muốn xăm hình nhưng có thể che nó trong hầu hết các dịp, điều này làm cho xu hướng này trở nên phổ biến đối với bất kỳ ai.

Đọc thêm

Hình xăm ngón tay - Đau nhưng đáng!

Việc có một hình xăm bé xinh hoặc một dòng chữ chạy dọc ngón tay thì vừa khiến bạn vừa gây ấn tượng vừa làm đẹp được cho bản thân. Tuy nhiên, vị trí ngón tay cũng là một trong những vị trí xăm đau lại khó giữ. Vậy bạn đã sẵn sàng vượt qua tất cả để cho mình một hình xăm ở ngón tay?

Đọc thêm

11 ý tưởng hình xăm nhỏ không bị nhoè đi theo thời gian

Nếu bạn đang có ý định với một hình xăm lớn thì sẽ rất dễ dàng cho bạn với nhiều sự lựa chọn đa dạng. Bạn có thể trở nên hoang dã với màu sắc, thiết kế phức tạp và tạo bóng trên da của bạn. Nhưng với các thiết kế hình xăm nhỏ hơn sẽ hạn chế hơn một chút - đặc biệt nếu bạn muốn mực của mình trông đẹp trong nhiều năm tới.

Đọc thêm

Mọi điều bạn cần biết về xóa hình xăm

Quá trình xóa hình xăm đã trở nên dễ dàng hơn nhiều trong suốt những năm qua do công nghệ tiên tiến và các chuyên gia lành nghề. Bác sĩ da liễu được chứng nhận bởi hội đồng,  Tiến sĩ Lucy Chen đã ngồi lại với Haute Beauty để thảo luận về quá trình xóa hình xăm, bao lâu bệnh nhân có thể thấy kết quả và hơn thế nữa.

Đọc thêm

25 lý do bạn nên chọn Hàn Quốc là địa điểm cho hình xăm tiếp theo

Mặc dù có vô số nghệ sĩ nổi bật trong khu vực hoặc địa phương của bạn, thế những chúng tôi không thể không nhấn mạnh rằng 20 nghê sĩ xăm hình đến từ đất nước Hàn Quốc dưới đây là những tài năng thật sự. Mỗi một người là 1 lý do riêng để bạn đặt chuyến đi đến Hàn Quốc cho buổi xăm tiếp theo.

Đọc thêm