Bybee
Bybee

Tổng hợp hình xăm em bé khóc đáng yêu hết nấc

Hình xăm em bé là một thiết kế mang tính biểu tượng trong hình xăm truyền thống. Phong cách này thể hiện cảm xúc và mang nhiều ý nghĩa đặc biệt. Vì thế dù hình xăm này mang nước mắt nhưng lại rất dễ thương và không hề mang cảm xúc tiêu cực.

Đôi khi những cảm xúc tồi tệ trong một ngày sẽ khiến bạn chán nản. Mọi chuyện không suôn sẻ cứ đến và những điều không may liên tục xảy ra khiến bạn cảm thấy bất mãn và nuôi trong mình những cảm xúc tiêu cực. Tuy nhiên khi nhìn ngắm những hình xăm em bé khóc này bạn sẽ cảm thấy khác. Mặc dù có nước mắt rơi nhưng sự đáng yêu của những đứa trẻ sẽ làm dịu tâm hồn của bạn. 

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Thành thật mà nói cảm xúc sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tâm trạng cũng như hành động một ngày dài của bạn. Tuy nhiên không phải ai cũng biết buông bỏ cảm xúc để tìm đến những điều tốt đẹp và hạnh phúc hơn. Nhiều người để cho những năng lượng tiêu cực ảnh hưởng đến suy nghĩ và hành động của họ. Một số khác biết kiểm soát và làm chủ bản thân hơn. Nếu bạn là trường hợp đầu tiên thì bộ sưu tập hình xăm dưới đây sẽ giúp bạn cảm thấy tốt hơn rất nhiều. Nó sẽ thực sự chữa lành những vết thương và khôi phục lại năng lượng trong bạn. 

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Hầu hết các hình xăm này có kích thước khá lớn và nhiều màu sắc. Vì thế các thiết kế được thể hiện một cách thoải mái hơn. Nếu bạn quyết định xăm các mẫu dưới đây, hãy lựa chọn một vị trí có nhiều diện tích như lưng, chân, tay hay ngực. Sự hồn nhiên, vô tư của những đứa trẻ này là liều thuốc tinh thần giúp bạn vượt qua những cảm xúc tiêu cực mỗi ngày. Cùng nạp lại năng lượng với những mẫu siêu đáng yêu này nhé!

Nguồn: tattoodo.com

Làm sao mà bạn có thể buồn khi thấy hình xăm này? (Nguồn: tattoodo.com)

Nguồn: tattoodo.com

Ngắm cô gái quyến rũ này mọi cảm xúc buồn rầu sẽ tan biến (Nguồn: tattoodo.com)

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com


Xem thêm Hướng dẫn

Làm thế nào để chữa lành vết thương của những người bị tấn công tình dục?

Thật kì lạ đúng không bởi hình xăm nghệ thuật lại trở thành một phương pháp trị liệu dành cho những người bị tổn thương bởi những trận tấn công tình dục hay bao hành gia đình. Cùng Ink.vn khám phá xem những hình xăm này đã chữa lành vết thương của họ như thế nào nhé!

Đọc thêm

Điểm qua các loại kem dưỡng tốt nhất cho da sau khi xăm hình

Sau quá trình xăm hình, bạn cần một thời gian nhất định để những vết thương lành. Đó cũng là thời điểm quan trọng mà bạn cần chú ý đến hình xăm và làn da của mình hơn. Đừng quên dùng những loại kem dưỡng tốt và phù hợp để bảo vệ mực xăm mới cũng như làn da của mình sau khi chịu tác động.

Đọc thêm

Gợi ý những xu hướng xăm hình năm 2019

Nếu bạn đang suy nghĩ về việc cuối cùng sẽ nhận được mực trong năm nay nhưng muốn chắc chắn 100% rằng vị trí và thiết kế của bạn đang đi đúng hướng, hãy để xu hướng hình xăm lớn nhất năm 2019 như báo cáo của Pinterest hướng dẫn bạn đến phòng khách. Biết được những gì mọi người đang tìm kiếm có thể giúp bạn lên ý tưởng hoặc hoàn thiện thiết kế của riêng bạn và cảm thấy hoàn toàn tin tưởng vào nghệ thuật cơ thể bạn đang có, vì vậy bạn có thể tiếp tục và lên lịch hẹn của mình.

Đọc thêm