Bybee
Bybee

Tổng hợp hình xăm trên mặt cho những DGAF

Trước đây trong một bài phỏng vấn Sylvain hay còn được gọi là Freaky Hoody - người được che kín từ đầu đến chân bằng hình xăm, anh đã chia sẻ mình cũng đã "tậu" một hình xăm ở mặt. Bộ sưu tập dưới đây sẽ gợi ý cho bạn một vài mẫu hình xăm khuôn mặt sáng tạo nhất hiện nay.

Bộ sưu tập hình xăm khuôn mặt ngày nay tôn vinh những người yêu thích sự tự do. DGAF là những người không bận tâm xung quanh sẽ nói gì về họ. Những người sở hữu hình xăm trên mặt cũng thế. Họ hoàn toàn tự chủ trong cuộc sống của mình và không hề bị tác động bởi những yếu tố bên ngoài. Họ chỉ có thể làm những công việc mà họ có cảm xúc yêu thích. Vì thế họ hoàn toàn giống với tất cả người khác. Ngoại trừ họ đã dành một tình yêu lớn cho hình xăm và thực hiện nó trên mặt của mình.

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Hình xăm trên mặt không phải là thước đo chuẩn mực để đánh giá bất cứ ai. Đó thuộc về sự tự do và quyền tự chủ của mỗi cá nhân. Vì thế nếu bạn yêu thích phong cách này thì đừng ngần ngại sự đánh giá của mọi người xung quanh. Hãy tự tin thực hiện vì đó là quyết định của bạn. 

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Những hình xăm này thường có ý tưởng sáng tạo và chiếm diện tích khá lớn. Để thực hiện những hình xăm này bạn cũng phải chấp nhận cạo bớt một phần tóc của mình để hình xăm lên mực đều màu cũng như có chỗ để lên hình. Nếu bạn có thể chấp nhận những điều này thì không còn một rào cản nào có thể cản bước bạn. Bên cạnh đó, quá trình hoàn thành hình xăm này cũng rất đau. Hãy chắc chắn rằng mình là một người có khả năng chịu đau tốt. Sau đó, hãy chăm sóc vết thuơng kỹ trong quá trình lành lại. Hình xăm ở vị trí này cũng rất dễ bị nhiệm trũng bởi sự tiếp xúc với nắng, gió và bụi. 

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Cùng Ink.vn chiêm ngưỡng những mẫu hình xăm này nhé!

Nguồn: tattoodo.com

Bạn phải hi sinh một phần tóc của mình (Nguồn: tattoodo.com)

Nguồn: tattoodo.com

Hình xăm có kích thước lớn (Nguồn: tattoodo.com)

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com


Xem thêm Hướng dẫn

Làm thế nào để chữa lành vết thương của những người bị tấn công tình dục?

Thật kì lạ đúng không bởi hình xăm nghệ thuật lại trở thành một phương pháp trị liệu dành cho những người bị tổn thương bởi những trận tấn công tình dục hay bao hành gia đình. Cùng Ink.vn khám phá xem những hình xăm này đã chữa lành vết thương của họ như thế nào nhé!

Đọc thêm

Điểm qua các loại kem dưỡng tốt nhất cho da sau khi xăm hình

Sau quá trình xăm hình, bạn cần một thời gian nhất định để những vết thương lành. Đó cũng là thời điểm quan trọng mà bạn cần chú ý đến hình xăm và làn da của mình hơn. Đừng quên dùng những loại kem dưỡng tốt và phù hợp để bảo vệ mực xăm mới cũng như làn da của mình sau khi chịu tác động.

Đọc thêm

Gợi ý những xu hướng xăm hình năm 2019

Nếu bạn đang suy nghĩ về việc cuối cùng sẽ nhận được mực trong năm nay nhưng muốn chắc chắn 100% rằng vị trí và thiết kế của bạn đang đi đúng hướng, hãy để xu hướng hình xăm lớn nhất năm 2019 như báo cáo của Pinterest hướng dẫn bạn đến phòng khách. Biết được những gì mọi người đang tìm kiếm có thể giúp bạn lên ý tưởng hoặc hoàn thiện thiết kế của riêng bạn và cảm thấy hoàn toàn tin tưởng vào nghệ thuật cơ thể bạn đang có, vì vậy bạn có thể tiếp tục và lên lịch hẹn của mình.

Đọc thêm