Bybee
Bybee

Tổng hợp hình xăm trên mặt cho những DGAF

Trước đây trong một bài phỏng vấn Sylvain hay còn được gọi là Freaky Hoody - người được che kín từ đầu đến chân bằng hình xăm, anh đã chia sẻ mình cũng đã "tậu" một hình xăm ở mặt. Bộ sưu tập dưới đây sẽ gợi ý cho bạn một vài mẫu hình xăm khuôn mặt sáng tạo nhất hiện nay.

Bộ sưu tập hình xăm khuôn mặt ngày nay tôn vinh những người yêu thích sự tự do. DGAF là những người không bận tâm xung quanh sẽ nói gì về họ. Những người sở hữu hình xăm trên mặt cũng thế. Họ hoàn toàn tự chủ trong cuộc sống của mình và không hề bị tác động bởi những yếu tố bên ngoài. Họ chỉ có thể làm những công việc mà họ có cảm xúc yêu thích. Vì thế họ hoàn toàn giống với tất cả người khác. Ngoại trừ họ đã dành một tình yêu lớn cho hình xăm và thực hiện nó trên mặt của mình.

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Hình xăm trên mặt không phải là thước đo chuẩn mực để đánh giá bất cứ ai. Đó thuộc về sự tự do và quyền tự chủ của mỗi cá nhân. Vì thế nếu bạn yêu thích phong cách này thì đừng ngần ngại sự đánh giá của mọi người xung quanh. Hãy tự tin thực hiện vì đó là quyết định của bạn. 

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Những hình xăm này thường có ý tưởng sáng tạo và chiếm diện tích khá lớn. Để thực hiện những hình xăm này bạn cũng phải chấp nhận cạo bớt một phần tóc của mình để hình xăm lên mực đều màu cũng như có chỗ để lên hình. Nếu bạn có thể chấp nhận những điều này thì không còn một rào cản nào có thể cản bước bạn. Bên cạnh đó, quá trình hoàn thành hình xăm này cũng rất đau. Hãy chắc chắn rằng mình là một người có khả năng chịu đau tốt. Sau đó, hãy chăm sóc vết thuơng kỹ trong quá trình lành lại. Hình xăm ở vị trí này cũng rất dễ bị nhiệm trũng bởi sự tiếp xúc với nắng, gió và bụi. 

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Cùng Ink.vn chiêm ngưỡng những mẫu hình xăm này nhé!

Nguồn: tattoodo.com

Bạn phải hi sinh một phần tóc của mình (Nguồn: tattoodo.com)

Nguồn: tattoodo.com

Hình xăm có kích thước lớn (Nguồn: tattoodo.com)

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com


Xem thêm Hướng dẫn

Những hình xăm cột sống làm nên xu hướng xăm hình mạnh mẽ trong cộng đồng

Hình xăm cột sống đang lưu hành trên mạng như một trong những cách hợp thời trang để khuấy động hình xăm. Một hình xăm cột sống (hoặc bất cứ nơi nào trên lưng) là lý tưởng cho những người muốn xăm hình nhưng có thể che nó trong hầu hết các dịp, điều này làm cho xu hướng này trở nên phổ biến đối với bất kỳ ai.

Đọc thêm

Hình xăm ngón tay - Đau nhưng đáng!

Việc có một hình xăm bé xinh hoặc một dòng chữ chạy dọc ngón tay thì vừa khiến bạn vừa gây ấn tượng vừa làm đẹp được cho bản thân. Tuy nhiên, vị trí ngón tay cũng là một trong những vị trí xăm đau lại khó giữ. Vậy bạn đã sẵn sàng vượt qua tất cả để cho mình một hình xăm ở ngón tay?

Đọc thêm

11 ý tưởng hình xăm nhỏ không bị nhoè đi theo thời gian

Nếu bạn đang có ý định với một hình xăm lớn thì sẽ rất dễ dàng cho bạn với nhiều sự lựa chọn đa dạng. Bạn có thể trở nên hoang dã với màu sắc, thiết kế phức tạp và tạo bóng trên da của bạn. Nhưng với các thiết kế hình xăm nhỏ hơn sẽ hạn chế hơn một chút - đặc biệt nếu bạn muốn mực của mình trông đẹp trong nhiều năm tới.

Đọc thêm

Mọi điều bạn cần biết về xóa hình xăm

Quá trình xóa hình xăm đã trở nên dễ dàng hơn nhiều trong suốt những năm qua do công nghệ tiên tiến và các chuyên gia lành nghề. Bác sĩ da liễu được chứng nhận bởi hội đồng,  Tiến sĩ Lucy Chen đã ngồi lại với Haute Beauty để thảo luận về quá trình xóa hình xăm, bao lâu bệnh nhân có thể thấy kết quả và hơn thế nữa.

Đọc thêm

25 lý do bạn nên chọn Hàn Quốc là địa điểm cho hình xăm tiếp theo

Mặc dù có vô số nghệ sĩ nổi bật trong khu vực hoặc địa phương của bạn, thế những chúng tôi không thể không nhấn mạnh rằng 20 nghê sĩ xăm hình đến từ đất nước Hàn Quốc dưới đây là những tài năng thật sự. Mỗi một người là 1 lý do riêng để bạn đặt chuyến đi đến Hàn Quốc cho buổi xăm tiếp theo.

Đọc thêm