Bybee
Bybee

Tổng hợp những ý tưởng xăm hoa chưa bao giờ lỗi thời

Một trong những ý tưởng xăm hình luôn được ưu tiên lựa chọn và chưa bao giờ lỗi thời là hình xăm hoa. Với ý tưởng này bạn có thể chọn những hình xăm hoa nhỏ đơn giản hoặc cũng có thể táo bạo hơn với những thiết kế nhiều chi tiết và kích thước to hơn.

Đối với các nàng phải đắn đo lựa chọn hình xăm thì đây sẽ là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn. Hình xăm hoa vừa mang nét đẹp nhẹ nhàng đơn giản thế nhưng đôi khi lại đẹp táo bạo, mạnh mẽ và cá tính. Vì thế với ý tưởng xăm hình này, bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được những mẫu hình xăm phù hợp theo tính cách của chính mình. 

Nguồn: Tattoodo.com

Một cô gái không thích phô trương hình xăm, bạn có thể lựa chọn những mẫu hoa mini và xăm ở những vị trí kín đáo như: cổ tay, cổ chân, mạn sườn, dưới chân ngực... Tất cả những vị trí này đều giúp bạn che giấu hình xăm dễ dàng nhưng cũng đủ khiến bạn trở nên quyến rũ, gợi cảm khi cần. Bạn chỉ cần mặc một chiếc áo xẻ ngực hơi sâu, hình xăm lúc đó sẽ trở thành món phụ kiến giúp bạn trở nên hấp dẫn và thu hút mọi ánh nhìn. 

Nguồn: Tattoodo.com

Ngược lại với những cô nàng đó, bạn cá tính mạnh và muốn khoe ra tác phẩm nghệ thuật trên cơ thể mình. Bạn có thể lựa chọn những bông hoa to và nhiều chi tiết, sau đó xăm ở cánh tay, cẳng chân hay bất cứ vị trí nào giúp bạn trở nên tự tin hơn nữa. 

Nguồn: Tattoodo.com

Nguồn: Tattoodo.com

Nguồn: Tattoodo.com

Với nét đẹp của thiên nhiên, hình xăm hoa đều mang lại cho chủ nhân của chúng một sức lôi cuốn mãnh liệt. Đây cũng là một ý tưởng xăm hình không quá kén đối tượng xăm. Về ý nghĩa, bạn hoàn toàn có thể yên tâm những loài hoa sẽ mang đến một ý nghĩa, một câu chuyện và giá trị khác nhau. 

Nguồn: Tattoodo.com

Nguồn: Tattoodo.com

Có thể nói, hình xăm hoa là một hình xăm rất dễ sử dụng. Bạn có thể xăm màu hoặc có thể xăm mực đen tuỳ theo ý thích của mình. Và ở bất cứ sự lựa chọn nào bạn cũng sẽ nhận ra nét đẹp tinh tế mà những hình xăm này đem đến. Cùng Ink.vn chiêm ngưỡng những hình xăm hoa trong bộ sưu tập này nhé!

Nguồn: Tattoodo.com

Hình xăm hoa ở lưng kết hợp cùng chiếc áo hai dây để khoe khéo (Nguồn: Tattoodo.com)

Nguồn: Tattoodo.com

Hình xăm chân ngực giúp bạn kín đáo khi cần thiết (Nguồn: Tattoodo.com)

Nguồn: Tattoodo.com

Nguồn: Tattoodo.com

Hình xăm hoa hồng lớn ở cánh tay (Nguồn: Tattoodo.com)

Nguồn: Tattoodo.com

Nguồn: Tattoodo.com

Nguồn: Tattoodo.com


Xem thêm Hướng dẫn

Những hình xăm đôi thể hiện tình yêu diệu kì

Kết hợp hình xăm cặp đôi là một cách tuyệt vời để thể hiện tình yêu bạn dành cho nhau. Bạn có thể thể hiện niềm đam mê của mình với thế giới bằng cách có một hình xăm chỉ là về hai bạn. Hãy tưởng tượng cảm giác của hai người mỗi khi nhìn vào hình xăm của mình, nó sẽ khiến tình yêu của bạn nảy nở hơn.

Đọc thêm

Mực xăm tạm thời Amriki với hương nước hoa hoàn hảo cho mùa lễ hội

"Nếu hương thơm của chúng tôi là dấu ấn cá nhân, tại sao chúng không thể được nhìn thấy?", đó là câu hỏi của Shoval Shavit Shapiro, người sáng lập và người tạo ra thương hiệu làm đẹp mới Amkiri , đã tự hỏi mình khi mơ về một thể loại mới hấp dẫn pha trộn nghệ thuật cơ thể và hương thơm tinh tế.

Đọc thêm