Bybee
Bybee

Top 10 những hình xăm lửa sở hữu năng lực truyền cảm hứng

Nếu bạn đang cần một động lực thật mạnh để có thể thực hiện một khát vọng nào đó thì hãy tham khảo những mẫu hình xăm lửa này. Nó có tác dụng cực tốt như một lời nhắc nhở chính bản thân sẽ phải nỗ lực hết mình để đạt đến ước nguyện đã đặt ra.

Kể từ những ngày đầu của loài người, lửa đã xuất hiện và đóng một vai trò rất quan trọng trong đời sống. Những hình xăm này cũng là một cách để minh chứng. Đẹp khi nhìn vào, gần như thôi miên thực sự, lửa có thể định nghĩa cho cả thiết kế hoặc chỉ một chi tiết nhỏ. Thế nhưng vẫn đủ gây sức hấp dẫn và là một yếu tố để xây dựng sự hoàn hảo cho cả hình xăm. Cùng Ink.vn chiêm ngưỡng những hình xăm dưới đây. Chắc chắn nó sẽ khiến bạn phải chạy đến ngay một cửa tiệm xăm để thực hiện một hình xăm mới. 

Nguồn Internet

Nguồn Internet

Lửa là một trong bốn nguyên tố cùng với trái đất, gió và nước. Trong những câu chuyện dân gian, Phượng hoàng vào cuối đời sẽ bùng cháy. Nhưng nó có lẽ vẫn là một trong những biểu tượng mạnh mẽ nhất trên thế giới. Lửa có thể là một phần rất quan trọng trong cuộc sống nhưng đôi khi lại gây ra sát thương. Vì thế mới nói ngọn lửa có sức mạnh ma thuật. Thiếu lửa xem như thiếu đi những điều rất tất yếu nhưng đôi khi lửa sẽ đem đến sự tổn thương. 

Nguồn Internet

Nguồn Internet

Lửa còn là tượng trưng cho sức mạnh và niềm đam mê cháy bỏng. Cùng với màu sắc đặc trưng và đặc tính của mình, lửa thực hiện vai trò truyền năng lượng rất tốt. Gió sẽ thổi tắt những ngọn lửa nhỏ và sẽ thổi bùng những ngọn lửa lớn. Điều này càng minh chứng hơn nữa cho sự khao khát được nuôi dưỡng từ ngọn lửa. Khi niềm đam mê đủ lớn cũng là lúc ngọn lửa thổi bùng để truyền những năng lượng tích cực. Thế nhưng, nếu niềm đam mê của bạn dễ dàng bị điều khiển và lung lay rồi ngọn gió cũng sẽ tắt đi những ước mơ đó. 

Nguồn Internet

Hình xăm lửa rất đa dạng sắc màu (Nguồn Internet)

Nguồn Internet

Ngọn lửa tượng trưng cho niềm đam mê và khát vọng (Nguồn Internet)

Nguồn Internet

Sự mạnh mẽ, dứt khoát được thể hiện ở những hình xăm lửa (Nguồn Internet)

Nguồn Internet

Nguồn: Tattoodo.com


Xem thêm Hướng dẫn

Những hình xăm cột sống làm nên xu hướng xăm hình mạnh mẽ trong cộng đồng

Hình xăm cột sống đang lưu hành trên mạng như một trong những cách hợp thời trang để khuấy động hình xăm. Một hình xăm cột sống (hoặc bất cứ nơi nào trên lưng) là lý tưởng cho những người muốn xăm hình nhưng có thể che nó trong hầu hết các dịp, điều này làm cho xu hướng này trở nên phổ biến đối với bất kỳ ai.

Đọc thêm

Hình xăm ngón tay - Đau nhưng đáng!

Việc có một hình xăm bé xinh hoặc một dòng chữ chạy dọc ngón tay thì vừa khiến bạn vừa gây ấn tượng vừa làm đẹp được cho bản thân. Tuy nhiên, vị trí ngón tay cũng là một trong những vị trí xăm đau lại khó giữ. Vậy bạn đã sẵn sàng vượt qua tất cả để cho mình một hình xăm ở ngón tay?

Đọc thêm

11 ý tưởng hình xăm nhỏ không bị nhoè đi theo thời gian

Nếu bạn đang có ý định với một hình xăm lớn thì sẽ rất dễ dàng cho bạn với nhiều sự lựa chọn đa dạng. Bạn có thể trở nên hoang dã với màu sắc, thiết kế phức tạp và tạo bóng trên da của bạn. Nhưng với các thiết kế hình xăm nhỏ hơn sẽ hạn chế hơn một chút - đặc biệt nếu bạn muốn mực của mình trông đẹp trong nhiều năm tới.

Đọc thêm

Mọi điều bạn cần biết về xóa hình xăm

Quá trình xóa hình xăm đã trở nên dễ dàng hơn nhiều trong suốt những năm qua do công nghệ tiên tiến và các chuyên gia lành nghề. Bác sĩ da liễu được chứng nhận bởi hội đồng,  Tiến sĩ Lucy Chen đã ngồi lại với Haute Beauty để thảo luận về quá trình xóa hình xăm, bao lâu bệnh nhân có thể thấy kết quả và hơn thế nữa.

Đọc thêm

25 lý do bạn nên chọn Hàn Quốc là địa điểm cho hình xăm tiếp theo

Mặc dù có vô số nghệ sĩ nổi bật trong khu vực hoặc địa phương của bạn, thế những chúng tôi không thể không nhấn mạnh rằng 20 nghê sĩ xăm hình đến từ đất nước Hàn Quốc dưới đây là những tài năng thật sự. Mỗi một người là 1 lý do riêng để bạn đặt chuyến đi đến Hàn Quốc cho buổi xăm tiếp theo.

Đọc thêm