Bybee
Bybee

Top 10 những hình xăm lửa sở hữu năng lực truyền cảm hứng

Nếu bạn đang cần một động lực thật mạnh để có thể thực hiện một khát vọng nào đó thì hãy tham khảo những mẫu hình xăm lửa này. Nó có tác dụng cực tốt như một lời nhắc nhở chính bản thân sẽ phải nỗ lực hết mình để đạt đến ước nguyện đã đặt ra.

Kể từ những ngày đầu của loài người, lửa đã xuất hiện và đóng một vai trò rất quan trọng trong đời sống. Những hình xăm này cũng là một cách để minh chứng. Đẹp khi nhìn vào, gần như thôi miên thực sự, lửa có thể định nghĩa cho cả thiết kế hoặc chỉ một chi tiết nhỏ. Thế nhưng vẫn đủ gây sức hấp dẫn và là một yếu tố để xây dựng sự hoàn hảo cho cả hình xăm. Cùng Ink.vn chiêm ngưỡng những hình xăm dưới đây. Chắc chắn nó sẽ khiến bạn phải chạy đến ngay một cửa tiệm xăm để thực hiện một hình xăm mới. 

Nguồn Internet

Nguồn Internet

Lửa là một trong bốn nguyên tố cùng với trái đất, gió và nước. Trong những câu chuyện dân gian, Phượng hoàng vào cuối đời sẽ bùng cháy. Nhưng nó có lẽ vẫn là một trong những biểu tượng mạnh mẽ nhất trên thế giới. Lửa có thể là một phần rất quan trọng trong cuộc sống nhưng đôi khi lại gây ra sát thương. Vì thế mới nói ngọn lửa có sức mạnh ma thuật. Thiếu lửa xem như thiếu đi những điều rất tất yếu nhưng đôi khi lửa sẽ đem đến sự tổn thương. 

Nguồn Internet

Nguồn Internet

Lửa còn là tượng trưng cho sức mạnh và niềm đam mê cháy bỏng. Cùng với màu sắc đặc trưng và đặc tính của mình, lửa thực hiện vai trò truyền năng lượng rất tốt. Gió sẽ thổi tắt những ngọn lửa nhỏ và sẽ thổi bùng những ngọn lửa lớn. Điều này càng minh chứng hơn nữa cho sự khao khát được nuôi dưỡng từ ngọn lửa. Khi niềm đam mê đủ lớn cũng là lúc ngọn lửa thổi bùng để truyền những năng lượng tích cực. Thế nhưng, nếu niềm đam mê của bạn dễ dàng bị điều khiển và lung lay rồi ngọn gió cũng sẽ tắt đi những ước mơ đó. 

Nguồn Internet

Hình xăm lửa rất đa dạng sắc màu (Nguồn Internet)

Nguồn Internet

Ngọn lửa tượng trưng cho niềm đam mê và khát vọng (Nguồn Internet)

Nguồn Internet

Sự mạnh mẽ, dứt khoát được thể hiện ở những hình xăm lửa (Nguồn Internet)

Nguồn Internet

Nguồn: Tattoodo.com


Xem thêm Hướng dẫn

Làm thế nào để chữa lành vết thương của những người bị tấn công tình dục?

Thật kì lạ đúng không bởi hình xăm nghệ thuật lại trở thành một phương pháp trị liệu dành cho những người bị tổn thương bởi những trận tấn công tình dục hay bao hành gia đình. Cùng Ink.vn khám phá xem những hình xăm này đã chữa lành vết thương của họ như thế nào nhé!

Đọc thêm

Điểm qua các loại kem dưỡng tốt nhất cho da sau khi xăm hình

Sau quá trình xăm hình, bạn cần một thời gian nhất định để những vết thương lành. Đó cũng là thời điểm quan trọng mà bạn cần chú ý đến hình xăm và làn da của mình hơn. Đừng quên dùng những loại kem dưỡng tốt và phù hợp để bảo vệ mực xăm mới cũng như làn da của mình sau khi chịu tác động.

Đọc thêm

Gợi ý những xu hướng xăm hình năm 2019

Nếu bạn đang suy nghĩ về việc cuối cùng sẽ nhận được mực trong năm nay nhưng muốn chắc chắn 100% rằng vị trí và thiết kế của bạn đang đi đúng hướng, hãy để xu hướng hình xăm lớn nhất năm 2019 như báo cáo của Pinterest hướng dẫn bạn đến phòng khách. Biết được những gì mọi người đang tìm kiếm có thể giúp bạn lên ý tưởng hoặc hoàn thiện thiết kế của riêng bạn và cảm thấy hoàn toàn tin tưởng vào nghệ thuật cơ thể bạn đang có, vì vậy bạn có thể tiếp tục và lên lịch hẹn của mình.

Đọc thêm