Bybee
Bybee

Top 7 trang web để tham khảo ý tưởng cho một hình xăm đẹp

Ink.vn gửi đến bạn danh sách những trang web lớn trên thế giới để tham khao ý tưởng hình xăm. Hầu hết những phong cách nổi tiếng đều được tổng hợp tại các trang web này. Bạn sẽ có thêm sự lựa chọn cho hình xăm của mình.

1. Trang web tham khảo phông chữ

Nếu bạn đang tìm kiếm một hình xăm chữ thay vì hình ảnh trực quan hơn thì ứng dụng này sẽ rất phù hợp với bạn. Nó có thể giúp bạn tìm thấy phông chữ hoàn hảo cho bất kỳ chữ nào bạn muốn. Nó cho phép bạn gõ bất cứ điều gì bạn muốn và thử nó trong nhiều phông chữ đa dạng khác nhau. Thậm chí, nó sẽ cho phép bạn xem ở nhiều kích cỡ. 

2. Pinterest

Mặc dù không phải là một ứng dụng dành riêng cho hình xăm. Nhưng nó lại là kho tàng cho nhiều hình ảnh đa dạng khác nhau. Nhiều thiết kế hình xăm đẹp cũng được đăng tải trên đây. Điều này làm cho nó trở thành một nguồn tài nguyên tuyệt vời để tìm ra thiết kế hình xăm phù hợp với bạn. Không chỉ vậy, bạn có thể xem các Pinterest về hình xăm của người khác để có được cảm hứng cho riêng mình.

3. Instagram

Là mạng xã hội nổi tiếng, Instagram có thể là một nguồn cảm hứng hình xăm tuyệt vời. Nhiều người có xu hướng khoe hình xăm của họ. Ngoài ra còn có nhiều tài khoản Instagram dành riêng cho ý tưởng hình xăm mà bạn có thể tham khảo. 

4. Tattoo Maker 

Một lựa chọn tuyệt vời cho một ứng dụng nếu bạn muốn tạo hình xăm của riêng mình và bạn không đủ nghệ thuật để tự thiết kế nó. Ứng dụng này có thể làm cho quá trình này dễ dàng hơn. Việc sử dụng tốt nhất cho ứng dụng này là nếu bạn đã có một hình ảnh cơ bản cho thiết kế hình xăm của mình nhưng muốn xây dựng nó theo một cách nào đó. 

5. Tattoo Now

Tương tự như Pinterest, Tattoo Now cung cấp nhiều ý tưởng hình xăm. Bạn có thể thấy hàng trăm nghệ sĩ và thiết kế, đặc biệt là những ý tưởng độc đáo. Không giống như Pinterest, điều này đến từ các nghệ sĩ xăm hình thực tế vì vậy bạn sẽ nhận được những mẫu thiết kế hoàn hảo hơn. Kể cả là gợi ý về vị trí xăm hình. 

6. Tattoodo

Nếu bạn đang tìm kiếm một tiệm xăm hoặc nghệ sỹ nổi tiếng thì trang web này sẽ giúp bạn dễ dàng và thuận tiện hơn. Bạn thậm chí có thể theo dõi các nghệ sĩ trên trang web này để cập nhật các thiết kế mới của họ. Mặc dù thông thường bạn sẽ sử dụng Google hoặc một công cụ tìm kiếm khác để tìm các tiệm xăm trong khu vực của mình, tattoodo sẽ giới hạn kết quả tìm kiếm để tạo trải nghiệm dễ dàng hơn trong việc tìm vị trí hoàn hảo. 


Xem thêm Hướng dẫn

Làm thế nào để chữa lành vết thương của những người bị tấn công tình dục?

Thật kì lạ đúng không bởi hình xăm nghệ thuật lại trở thành một phương pháp trị liệu dành cho những người bị tổn thương bởi những trận tấn công tình dục hay bao hành gia đình. Cùng Ink.vn khám phá xem những hình xăm này đã chữa lành vết thương của họ như thế nào nhé!

Đọc thêm

Điểm qua các loại kem dưỡng tốt nhất cho da sau khi xăm hình

Sau quá trình xăm hình, bạn cần một thời gian nhất định để những vết thương lành. Đó cũng là thời điểm quan trọng mà bạn cần chú ý đến hình xăm và làn da của mình hơn. Đừng quên dùng những loại kem dưỡng tốt và phù hợp để bảo vệ mực xăm mới cũng như làn da của mình sau khi chịu tác động.

Đọc thêm

Gợi ý những xu hướng xăm hình năm 2019

Nếu bạn đang suy nghĩ về việc cuối cùng sẽ nhận được mực trong năm nay nhưng muốn chắc chắn 100% rằng vị trí và thiết kế của bạn đang đi đúng hướng, hãy để xu hướng hình xăm lớn nhất năm 2019 như báo cáo của Pinterest hướng dẫn bạn đến phòng khách. Biết được những gì mọi người đang tìm kiếm có thể giúp bạn lên ý tưởng hoặc hoàn thiện thiết kế của riêng bạn và cảm thấy hoàn toàn tin tưởng vào nghệ thuật cơ thể bạn đang có, vì vậy bạn có thể tiếp tục và lên lịch hẹn của mình.

Đọc thêm