Bybee
Bybee

Top 7 trang web để tham khảo ý tưởng cho một hình xăm đẹp

Ink.vn gửi đến bạn danh sách những trang web lớn trên thế giới để tham khao ý tưởng hình xăm. Hầu hết những phong cách nổi tiếng đều được tổng hợp tại các trang web này. Bạn sẽ có thêm sự lựa chọn cho hình xăm của mình.

1. Trang web tham khảo phông chữ

Nếu bạn đang tìm kiếm một hình xăm chữ thay vì hình ảnh trực quan hơn thì ứng dụng này sẽ rất phù hợp với bạn. Nó có thể giúp bạn tìm thấy phông chữ hoàn hảo cho bất kỳ chữ nào bạn muốn. Nó cho phép bạn gõ bất cứ điều gì bạn muốn và thử nó trong nhiều phông chữ đa dạng khác nhau. Thậm chí, nó sẽ cho phép bạn xem ở nhiều kích cỡ. 

2. Pinterest

Mặc dù không phải là một ứng dụng dành riêng cho hình xăm. Nhưng nó lại là kho tàng cho nhiều hình ảnh đa dạng khác nhau. Nhiều thiết kế hình xăm đẹp cũng được đăng tải trên đây. Điều này làm cho nó trở thành một nguồn tài nguyên tuyệt vời để tìm ra thiết kế hình xăm phù hợp với bạn. Không chỉ vậy, bạn có thể xem các Pinterest về hình xăm của người khác để có được cảm hứng cho riêng mình.

3. Instagram

Là mạng xã hội nổi tiếng, Instagram có thể là một nguồn cảm hứng hình xăm tuyệt vời. Nhiều người có xu hướng khoe hình xăm của họ. Ngoài ra còn có nhiều tài khoản Instagram dành riêng cho ý tưởng hình xăm mà bạn có thể tham khảo. 

4. Tattoo Maker 

Một lựa chọn tuyệt vời cho một ứng dụng nếu bạn muốn tạo hình xăm của riêng mình và bạn không đủ nghệ thuật để tự thiết kế nó. Ứng dụng này có thể làm cho quá trình này dễ dàng hơn. Việc sử dụng tốt nhất cho ứng dụng này là nếu bạn đã có một hình ảnh cơ bản cho thiết kế hình xăm của mình nhưng muốn xây dựng nó theo một cách nào đó. 

5. Tattoo Now

Tương tự như Pinterest, Tattoo Now cung cấp nhiều ý tưởng hình xăm. Bạn có thể thấy hàng trăm nghệ sĩ và thiết kế, đặc biệt là những ý tưởng độc đáo. Không giống như Pinterest, điều này đến từ các nghệ sĩ xăm hình thực tế vì vậy bạn sẽ nhận được những mẫu thiết kế hoàn hảo hơn. Kể cả là gợi ý về vị trí xăm hình. 

6. Tattoodo

Nếu bạn đang tìm kiếm một tiệm xăm hoặc nghệ sỹ nổi tiếng thì trang web này sẽ giúp bạn dễ dàng và thuận tiện hơn. Bạn thậm chí có thể theo dõi các nghệ sĩ trên trang web này để cập nhật các thiết kế mới của họ. Mặc dù thông thường bạn sẽ sử dụng Google hoặc một công cụ tìm kiếm khác để tìm các tiệm xăm trong khu vực của mình, tattoodo sẽ giới hạn kết quả tìm kiếm để tạo trải nghiệm dễ dàng hơn trong việc tìm vị trí hoàn hảo. 


Xem thêm Hướng dẫn

Gợi ý những hình xăm hoa theo 12 tháng sinh

Giống như các ngôi sao có thể mô tả tính cách của chúng ta, những viên đá quý chiếu sáng sức mạnh của chúng ta bên trong, hoa tháng sinh sẽ tượng trưng cho những phần nhất định của phần bên trong của chúng ta. Đối với bộ sưu tập hình xăm hoa này , chúng tôi làm nổi bật mỗi tháng sinh và sự nở rộ đó là đối tác của nó. Với nhiều kiểu dáng, vị trí và khái niệm thiết kế, chúng tôi chắc chắn bạn sẽ có thể tìm thấy nguồn cảm hứng cho màu sắc mùa xuân tiếp theo của mình!

Đọc thêm

Những hình xăm cột sống làm nên xu hướng xăm hình mạnh mẽ trong cộng đồng

Hình xăm cột sống đang lưu hành trên mạng như một trong những cách hợp thời trang để khuấy động hình xăm. Một hình xăm cột sống (hoặc bất cứ nơi nào trên lưng) là lý tưởng cho những người muốn xăm hình nhưng có thể che nó trong hầu hết các dịp, điều này làm cho xu hướng này trở nên phổ biến đối với bất kỳ ai.

Đọc thêm

Hình xăm ngón tay - Đau nhưng đáng!

Việc có một hình xăm bé xinh hoặc một dòng chữ chạy dọc ngón tay thì vừa khiến bạn vừa gây ấn tượng vừa làm đẹp được cho bản thân. Tuy nhiên, vị trí ngón tay cũng là một trong những vị trí xăm đau lại khó giữ. Vậy bạn đã sẵn sàng vượt qua tất cả để cho mình một hình xăm ở ngón tay?

Đọc thêm

11 ý tưởng hình xăm nhỏ không bị nhoè đi theo thời gian

Nếu bạn đang có ý định với một hình xăm lớn thì sẽ rất dễ dàng cho bạn với nhiều sự lựa chọn đa dạng. Bạn có thể trở nên hoang dã với màu sắc, thiết kế phức tạp và tạo bóng trên da của bạn. Nhưng với các thiết kế hình xăm nhỏ hơn sẽ hạn chế hơn một chút - đặc biệt nếu bạn muốn mực của mình trông đẹp trong nhiều năm tới.

Đọc thêm

Mọi điều bạn cần biết về xóa hình xăm

Quá trình xóa hình xăm đã trở nên dễ dàng hơn nhiều trong suốt những năm qua do công nghệ tiên tiến và các chuyên gia lành nghề. Bác sĩ da liễu được chứng nhận bởi hội đồng,  Tiến sĩ Lucy Chen đã ngồi lại với Haute Beauty để thảo luận về quá trình xóa hình xăm, bao lâu bệnh nhân có thể thấy kết quả và hơn thế nữa.

Đọc thêm

25 lý do bạn nên chọn Hàn Quốc là địa điểm cho hình xăm tiếp theo

Mặc dù có vô số nghệ sĩ nổi bật trong khu vực hoặc địa phương của bạn, thế những chúng tôi không thể không nhấn mạnh rằng 20 nghê sĩ xăm hình đến từ đất nước Hàn Quốc dưới đây là những tài năng thật sự. Mỗi một người là 1 lý do riêng để bạn đặt chuyến đi đến Hàn Quốc cho buổi xăm tiếp theo.

Đọc thêm