Bybee
Bybee

Trọn bộ hình xăm cung ma kết cực cá tính dành cho những bạn thuộc chòm sao này

Tháng ma kết đã đến, những cô nàng đã có ý tưởng xăm hình cho chòm sao của mình chưa? Cùng Ink.vn tham khảo tất tần tật những thiết kế về hình xăm cung ma kết để lựa chọn được hình xăm ưng ý nhất nhé!

Tính cách đặc biệt của người thuộc cung ma kết

Capricorn hay dê biển là hình ảnh của nam thần đầy quyền năng tên là Ea. Ông có cơ thể khá kì lạ với nửa thân trên mang dáng vóc của dê và nửa cơ thể dưới là cá. Ban đêm, vị thần sống trong đại dương nhưng mỗi ngày đều ngoi lên để canh giữ đất liền. Chính vì thể biểu tượng của chòm sao này cũng mang sự kết hợp của hai loài dê và cá. Chòm sao này thuộc mệnh đất, và sao chiếu mệnh là sao Thổ. Người thuộc chòm sao này có tính cách cương quyết, lạnh lùng, hay u sầu nhưng lại vô cùng tham vọng. Họ lại làm việc rất chăm chỉ và ít khi nào nản lòng. Thường thì công việc của họ đều được lên kế hoạch một cách rất cụ thể trước khi họ thực hiện. 

Với tính cách tham vọng họ sẽ bất chấp theo đuổi những mục tiêu của mình mà không cần sự hỗ trợ của bất cứ ai xung quanh. Bên cạnh đó những ngừoi thuộc chòm sao này lại khá dè dặt và hay sống nội tâm, nhưng đôi khi họ lại trở nên bốc đồng. Chung quy lại những tính từ ngắn gọn để miêu tả tính cách của chòm sao này đó chính là: nghiêm túc, trung thành và chung thuỷ, nhưng không quá tình cảm.

Ý nghĩa hình xăm cung ma kết 

Những thiết kế hình xăm về chòm sao này được chia ra làm hai phong cách thường thấy. Môt là sự đơn giản, hai là biểu tượng nửa mình dê và nửa mình cá khá cầu kì. Vì thế sẽ phải phụ thuộc vào sở thích cũng như vị trí mà chủ nhân hình xăm lựa chọn. Nhìn chung cả hai phong cách này đều có nét độc đáo riêng biệt. 

Đối với những hình xăm theo phong cách đơn giản, bạn có thể lựa chọn xăm ở những vị trí quen thuôc như cổ tay, cổ chân hay cánh tay. Màu mực chủ đạo thường thấy vẫn là màu đen. Thế nhưng những thiết kế này lại tôn lên nét đẹp tinh tế của sự tối giản. 

Đối với những hình xăm cầu kì hơn thì đòi hỏi bàn tay tài nghệ của người nghệ sỹ. Họ sẽ có sự phối hợp hài hoà giữa những chi tiết cũng như đường nét. Làm sao vẫn toát ra thần thái của chòm sao ma kết mà vẫn gây chú ý bởi vẻ đẹp hấp dẫn. Những người lựa chọn những hình xăm này thường quyết định xăm nó ở cẳng tay hay ở lưng. Đây là những nơi có nhiều diện tích để người thợ xăm có thể thoải mái sáng tạo những ý tưởng của họ. 

Cùng Ink.vn chiêm ngưỡng những mẫu hình xăm cung ma kết đẹp, gợi ý cho cả bạn nam và nữ thuộc chòm sao này. 

Hình xăm đơn giản và nhỏ nhắn ở ngón tay

Một hình xăm hấp dẫn dành cho bạn nữ

Hình xăm màu giúp thiết kế thêm sinh động 

Hoặc những thiết kế đơn màu

Biểu tượng của chòm sao ma kết 

Nguồn: Tổng hợp 

Ảnh: Pinterest


Xem thêm Hướng dẫn

Những hình xăm cột sống làm nên xu hướng xăm hình mạnh mẽ trong cộng đồng

Hình xăm cột sống đang lưu hành trên mạng như một trong những cách hợp thời trang để khuấy động hình xăm. Một hình xăm cột sống (hoặc bất cứ nơi nào trên lưng) là lý tưởng cho những người muốn xăm hình nhưng có thể che nó trong hầu hết các dịp, điều này làm cho xu hướng này trở nên phổ biến đối với bất kỳ ai.

Đọc thêm

Hình xăm ngón tay - Đau nhưng đáng!

Việc có một hình xăm bé xinh hoặc một dòng chữ chạy dọc ngón tay thì vừa khiến bạn vừa gây ấn tượng vừa làm đẹp được cho bản thân. Tuy nhiên, vị trí ngón tay cũng là một trong những vị trí xăm đau lại khó giữ. Vậy bạn đã sẵn sàng vượt qua tất cả để cho mình một hình xăm ở ngón tay?

Đọc thêm

11 ý tưởng hình xăm nhỏ không bị nhoè đi theo thời gian

Nếu bạn đang có ý định với một hình xăm lớn thì sẽ rất dễ dàng cho bạn với nhiều sự lựa chọn đa dạng. Bạn có thể trở nên hoang dã với màu sắc, thiết kế phức tạp và tạo bóng trên da của bạn. Nhưng với các thiết kế hình xăm nhỏ hơn sẽ hạn chế hơn một chút - đặc biệt nếu bạn muốn mực của mình trông đẹp trong nhiều năm tới.

Đọc thêm

Mọi điều bạn cần biết về xóa hình xăm

Quá trình xóa hình xăm đã trở nên dễ dàng hơn nhiều trong suốt những năm qua do công nghệ tiên tiến và các chuyên gia lành nghề. Bác sĩ da liễu được chứng nhận bởi hội đồng,  Tiến sĩ Lucy Chen đã ngồi lại với Haute Beauty để thảo luận về quá trình xóa hình xăm, bao lâu bệnh nhân có thể thấy kết quả và hơn thế nữa.

Đọc thêm

25 lý do bạn nên chọn Hàn Quốc là địa điểm cho hình xăm tiếp theo

Mặc dù có vô số nghệ sĩ nổi bật trong khu vực hoặc địa phương của bạn, thế những chúng tôi không thể không nhấn mạnh rằng 20 nghê sĩ xăm hình đến từ đất nước Hàn Quốc dưới đây là những tài năng thật sự. Mỗi một người là 1 lý do riêng để bạn đặt chuyến đi đến Hàn Quốc cho buổi xăm tiếp theo.

Đọc thêm