Bybee
Bybee

Trọn bộ hình xăm cung ma kết cực cá tính dành cho những bạn thuộc chòm sao này

Tháng ma kết đã đến, những cô nàng đã có ý tưởng xăm hình cho chòm sao của mình chưa? Cùng Ink.vn tham khảo tất tần tật những thiết kế về hình xăm cung ma kết để lựa chọn được hình xăm ưng ý nhất nhé!

Tính cách đặc biệt của người thuộc cung ma kết

Capricorn hay dê biển là hình ảnh của nam thần đầy quyền năng tên là Ea. Ông có cơ thể khá kì lạ với nửa thân trên mang dáng vóc của dê và nửa cơ thể dưới là cá. Ban đêm, vị thần sống trong đại dương nhưng mỗi ngày đều ngoi lên để canh giữ đất liền. Chính vì thể biểu tượng của chòm sao này cũng mang sự kết hợp của hai loài dê và cá. Chòm sao này thuộc mệnh đất, và sao chiếu mệnh là sao Thổ. Người thuộc chòm sao này có tính cách cương quyết, lạnh lùng, hay u sầu nhưng lại vô cùng tham vọng. Họ lại làm việc rất chăm chỉ và ít khi nào nản lòng. Thường thì công việc của họ đều được lên kế hoạch một cách rất cụ thể trước khi họ thực hiện. 

Với tính cách tham vọng họ sẽ bất chấp theo đuổi những mục tiêu của mình mà không cần sự hỗ trợ của bất cứ ai xung quanh. Bên cạnh đó những ngừoi thuộc chòm sao này lại khá dè dặt và hay sống nội tâm, nhưng đôi khi họ lại trở nên bốc đồng. Chung quy lại những tính từ ngắn gọn để miêu tả tính cách của chòm sao này đó chính là: nghiêm túc, trung thành và chung thuỷ, nhưng không quá tình cảm.

Ý nghĩa hình xăm cung ma kết 

Những thiết kế hình xăm về chòm sao này được chia ra làm hai phong cách thường thấy. Môt là sự đơn giản, hai là biểu tượng nửa mình dê và nửa mình cá khá cầu kì. Vì thế sẽ phải phụ thuộc vào sở thích cũng như vị trí mà chủ nhân hình xăm lựa chọn. Nhìn chung cả hai phong cách này đều có nét độc đáo riêng biệt. 

Đối với những hình xăm theo phong cách đơn giản, bạn có thể lựa chọn xăm ở những vị trí quen thuôc như cổ tay, cổ chân hay cánh tay. Màu mực chủ đạo thường thấy vẫn là màu đen. Thế nhưng những thiết kế này lại tôn lên nét đẹp tinh tế của sự tối giản. 

Đối với những hình xăm cầu kì hơn thì đòi hỏi bàn tay tài nghệ của người nghệ sỹ. Họ sẽ có sự phối hợp hài hoà giữa những chi tiết cũng như đường nét. Làm sao vẫn toát ra thần thái của chòm sao ma kết mà vẫn gây chú ý bởi vẻ đẹp hấp dẫn. Những người lựa chọn những hình xăm này thường quyết định xăm nó ở cẳng tay hay ở lưng. Đây là những nơi có nhiều diện tích để người thợ xăm có thể thoải mái sáng tạo những ý tưởng của họ. 

Cùng Ink.vn chiêm ngưỡng những mẫu hình xăm cung ma kết đẹp, gợi ý cho cả bạn nam và nữ thuộc chòm sao này. 

Hình xăm đơn giản và nhỏ nhắn ở ngón tay

Một hình xăm hấp dẫn dành cho bạn nữ

Hình xăm màu giúp thiết kế thêm sinh động 

Hoặc những thiết kế đơn màu

Biểu tượng của chòm sao ma kết 

Nguồn: Tổng hợp 

Ảnh: Pinterest


Xem thêm Hướng dẫn

Làm thế nào để chữa lành vết thương của những người bị tấn công tình dục?

Thật kì lạ đúng không bởi hình xăm nghệ thuật lại trở thành một phương pháp trị liệu dành cho những người bị tổn thương bởi những trận tấn công tình dục hay bao hành gia đình. Cùng Ink.vn khám phá xem những hình xăm này đã chữa lành vết thương của họ như thế nào nhé!

Đọc thêm

Điểm qua các loại kem dưỡng tốt nhất cho da sau khi xăm hình

Sau quá trình xăm hình, bạn cần một thời gian nhất định để những vết thương lành. Đó cũng là thời điểm quan trọng mà bạn cần chú ý đến hình xăm và làn da của mình hơn. Đừng quên dùng những loại kem dưỡng tốt và phù hợp để bảo vệ mực xăm mới cũng như làn da của mình sau khi chịu tác động.

Đọc thêm

Gợi ý những xu hướng xăm hình năm 2019

Nếu bạn đang suy nghĩ về việc cuối cùng sẽ nhận được mực trong năm nay nhưng muốn chắc chắn 100% rằng vị trí và thiết kế của bạn đang đi đúng hướng, hãy để xu hướng hình xăm lớn nhất năm 2019 như báo cáo của Pinterest hướng dẫn bạn đến phòng khách. Biết được những gì mọi người đang tìm kiếm có thể giúp bạn lên ý tưởng hoặc hoàn thiện thiết kế của riêng bạn và cảm thấy hoàn toàn tin tưởng vào nghệ thuật cơ thể bạn đang có, vì vậy bạn có thể tiếp tục và lên lịch hẹn của mình.

Đọc thêm