Bybee
Bybee

Xăm hình học là cách để kết nối khách hàng và nghệ sỹ xích lại gần nhau hơn

Hình xăm hình học là một trong những phong cách phổ biến nhất hiện nay. Nó có vẻ giống như các mẫu đơn giản nhưng lại ẩn chứa nhiều nét tinh tế và ý nghĩa đặc biệt đằng sau. Thậm chí đó còn là nhưng biểu tượng lịch sử, văn hoá.

Nhiều hình xăm hình học dựa trên những điều rất tự nhiên như fractals. Fractals có thể trông giống như đường cong của một chiếc lá dương xỉ non, tổ ong hoặc sự phát triển của một tinh thể. Đôi khi bạn có thể nhìn thấy chúng trong vỏ sò biển, trong sự hình thành của các thiên hà. Bạn cũng có thể thấy nó trong các tác phẩm bí truyền của nhiều nhà triết học Hy Lạp. Những người đàn ông hy vọng hiểu được nghệ thuật bằng cách dựa trên các hình thức trừu tượng đơn giản nhất: hình dạng, đường nét và dấu chấm

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Tỷ lệ hình học có thể được nhìn thấy trong các tác phẩm kiến ​​trúc, nghệ thuật, toán học và triết học của người Ai Cập, Hy Lạp, La Mã, Ấn Độ và nhiều hơn nữa. Được coi là một trong những xã hội tiên tiến nhất của thế giới cổ đại, những tỷ lệ hình học này có ý tưởng áp dụng hình thức hình học cho mọi khía cạnh của cuộc sống. Đặc biệt, hình học thiêng liêng đã duy trì niềm tin rằng trong vũ trụ, có ý nghĩa tâm linh trong các hình dạng hình học. Nếu bạn nhìn vào thế giới tự nhiên, sẽ thật dễ dàng để cảm nhận được điều này. 

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Tất cả những lý do này, và nhiều hơn nữa cho thấy tại sao hình xăm hình học thực sự kết nối khách hàng, nghệ sĩ và những người yêu thích phong cách này với nhau. Đó không chỉ là thẩm mỹ hay xu hướng, các thiết kế đang phát huy sức mạnh của vẻ đẹp truyền thống và suy nghĩ cổ xưa vẫn còn áp dụng cho thế giới của chúng ta ngày nay. Chủ nghĩa huyền bí xung quanh hình học thiêng liêng là có thật, được áp dụng cho nhiều khía cạnh thiết kế và nghệ thuật. 

Nguồn: tattoodo.com

Cùng Ink.vn chiêm ngưỡng những thiết kế hình xăm hình học tinh tế này nhé!

Nguồn: tattoodo.com

Hình xăm hình học kết nối nghệ sỹ và tín đồ xăm hình (Nguồn: tattoodo.com)

Nguồn: tattoodo.com

Nét đẹp đến từ sự tinh tế (Nguồn: tattoodo.com)

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com


Xem thêm Hướng dẫn

Những hình xăm cột sống làm nên xu hướng xăm hình mạnh mẽ trong cộng đồng

Hình xăm cột sống đang lưu hành trên mạng như một trong những cách hợp thời trang để khuấy động hình xăm. Một hình xăm cột sống (hoặc bất cứ nơi nào trên lưng) là lý tưởng cho những người muốn xăm hình nhưng có thể che nó trong hầu hết các dịp, điều này làm cho xu hướng này trở nên phổ biến đối với bất kỳ ai.

Đọc thêm

Hình xăm ngón tay - Đau nhưng đáng!

Việc có một hình xăm bé xinh hoặc một dòng chữ chạy dọc ngón tay thì vừa khiến bạn vừa gây ấn tượng vừa làm đẹp được cho bản thân. Tuy nhiên, vị trí ngón tay cũng là một trong những vị trí xăm đau lại khó giữ. Vậy bạn đã sẵn sàng vượt qua tất cả để cho mình một hình xăm ở ngón tay?

Đọc thêm

11 ý tưởng hình xăm nhỏ không bị nhoè đi theo thời gian

Nếu bạn đang có ý định với một hình xăm lớn thì sẽ rất dễ dàng cho bạn với nhiều sự lựa chọn đa dạng. Bạn có thể trở nên hoang dã với màu sắc, thiết kế phức tạp và tạo bóng trên da của bạn. Nhưng với các thiết kế hình xăm nhỏ hơn sẽ hạn chế hơn một chút - đặc biệt nếu bạn muốn mực của mình trông đẹp trong nhiều năm tới.

Đọc thêm

Mọi điều bạn cần biết về xóa hình xăm

Quá trình xóa hình xăm đã trở nên dễ dàng hơn nhiều trong suốt những năm qua do công nghệ tiên tiến và các chuyên gia lành nghề. Bác sĩ da liễu được chứng nhận bởi hội đồng,  Tiến sĩ Lucy Chen đã ngồi lại với Haute Beauty để thảo luận về quá trình xóa hình xăm, bao lâu bệnh nhân có thể thấy kết quả và hơn thế nữa.

Đọc thêm

25 lý do bạn nên chọn Hàn Quốc là địa điểm cho hình xăm tiếp theo

Mặc dù có vô số nghệ sĩ nổi bật trong khu vực hoặc địa phương của bạn, thế những chúng tôi không thể không nhấn mạnh rằng 20 nghê sĩ xăm hình đến từ đất nước Hàn Quốc dưới đây là những tài năng thật sự. Mỗi một người là 1 lý do riêng để bạn đặt chuyến đi đến Hàn Quốc cho buổi xăm tiếp theo.

Đọc thêm