Bybee
Bybee

Xăm hình học là cách để kết nối khách hàng và nghệ sỹ xích lại gần nhau hơn

Hình xăm hình học là một trong những phong cách phổ biến nhất hiện nay. Nó có vẻ giống như các mẫu đơn giản nhưng lại ẩn chứa nhiều nét tinh tế và ý nghĩa đặc biệt đằng sau. Thậm chí đó còn là nhưng biểu tượng lịch sử, văn hoá.

Nhiều hình xăm hình học dựa trên những điều rất tự nhiên như fractals. Fractals có thể trông giống như đường cong của một chiếc lá dương xỉ non, tổ ong hoặc sự phát triển của một tinh thể. Đôi khi bạn có thể nhìn thấy chúng trong vỏ sò biển, trong sự hình thành của các thiên hà. Bạn cũng có thể thấy nó trong các tác phẩm bí truyền của nhiều nhà triết học Hy Lạp. Những người đàn ông hy vọng hiểu được nghệ thuật bằng cách dựa trên các hình thức trừu tượng đơn giản nhất: hình dạng, đường nét và dấu chấm

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Tỷ lệ hình học có thể được nhìn thấy trong các tác phẩm kiến ​​trúc, nghệ thuật, toán học và triết học của người Ai Cập, Hy Lạp, La Mã, Ấn Độ và nhiều hơn nữa. Được coi là một trong những xã hội tiên tiến nhất của thế giới cổ đại, những tỷ lệ hình học này có ý tưởng áp dụng hình thức hình học cho mọi khía cạnh của cuộc sống. Đặc biệt, hình học thiêng liêng đã duy trì niềm tin rằng trong vũ trụ, có ý nghĩa tâm linh trong các hình dạng hình học. Nếu bạn nhìn vào thế giới tự nhiên, sẽ thật dễ dàng để cảm nhận được điều này. 

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Tất cả những lý do này, và nhiều hơn nữa cho thấy tại sao hình xăm hình học thực sự kết nối khách hàng, nghệ sĩ và những người yêu thích phong cách này với nhau. Đó không chỉ là thẩm mỹ hay xu hướng, các thiết kế đang phát huy sức mạnh của vẻ đẹp truyền thống và suy nghĩ cổ xưa vẫn còn áp dụng cho thế giới của chúng ta ngày nay. Chủ nghĩa huyền bí xung quanh hình học thiêng liêng là có thật, được áp dụng cho nhiều khía cạnh thiết kế và nghệ thuật. 

Nguồn: tattoodo.com

Cùng Ink.vn chiêm ngưỡng những thiết kế hình xăm hình học tinh tế này nhé!

Nguồn: tattoodo.com

Hình xăm hình học kết nối nghệ sỹ và tín đồ xăm hình (Nguồn: tattoodo.com)

Nguồn: tattoodo.com

Nét đẹp đến từ sự tinh tế (Nguồn: tattoodo.com)

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com


Xem thêm Hướng dẫn

8 loại kem che phủ hình xăm được đánh giá cao

Hình xăm có thể là tác phẩm nghệ thuật, nhưng có những trường hợp khi bạn có thể cần phải che chúng lại. Có thể bạn đang tìm kiếm một cái nhìn bảo thủ hơn hoặc có thể bạn đang sống trong sự hối tiếc từ một quyết định say rượu của Spring Break. Bất kể nó đến đó bằng cách nào, chúng tôi có các sản phẩm để giúp bạn che đậy nó.

Đọc thêm

Hình xăm đã giúp bạn che phủ những vết sẹo như thế nào?

Ai cũng có những khuyết điểm mà luôn muốn che giấu trên cơ thể, vậy bạn nghĩ sao nếu chúng tôi có cách giúp bạn che giấu nó. Nếu bạn cảm thấy không tự tin về một vết sẹo, hoặc một hình xăm cũ thì hãy cùng Ink.vn điểm qua những hình xăm che phủ những vết sẹo dưới đây và lên ý tưởng cho mình ngay thôi nào!

Đọc thêm

Ink the Diaspora - Quyền lợi của những hình xăm trên làn da tối màu

Ngày nay chúng ta đã thấy qua các hình xăm đẹp và nghệ thuật với những đường đi mực sắc nét, tuy nhiên mấy ai nghĩ đến những màu mực đó sẽ như thế nào khi ở trên làn da tối màu hơn. Chúng ta rất ít khi thấy được những hình xăm trên làn da nâu hoặc tối màu hơn thế, và điều gì cũng có lí do cả.

Đọc thêm