Bybee
Bybee

Xu hướng hình xăm được cái sao ưa chuộng nhất hiện nay

Mùa hè đến cũng là lúc bạn sẽ có nhiều hơn những chuyến du lịch và cuộc vui với bạn bè. Hình xăm nào sẽ giúp bạn trở nên quyến rũ mùa hè này? Cùng Ink.vn tìm hiểu xem nhé!

Hình xăm dọc sống lưng đang được khá nhiều người quan tâm. Tuy nhiên cột sống lại là một vị trí khá nhạy cảm và không phải ai cũng có đủ can đảm để chịu đau đớn. Thế nhưng bởi vì những thiết kế cho hình xăm cột sống rất độc đáo và sáng tạo nên nhiều người đã mặc cho cơn đau, họ vẫn quyết tâm thực hiện hình xăm này. 

Nguồn: refinery29.com

Vào tháng Hai, Gaga đã kỷ niệm một năm kỷ lục với hai hình xăm mới: một trên cẳng tay của cô à hình xăm cột sống "La Vie en Rose" này được thực hiện bởi Daniel Winter (@winterstone trên Instagram). Có thể đây là hình xăm lớn nhất trong bộ sưu tập hình xăm của cô. 

Berry cũng có một hình xăm hoàn hảo để khoe mùa hè năm nay (Nguồn: refinery29.com)

Nguồn: refinery29.com

Nếu bạn đang tìm kiếm một hình xăm vừa phải, không quá táo bạo cũng không quá nữ tính, bạn có thể tham khảo hình xăm này của nghệ sỹ Lara Maju. Hãy phối với một chiếc váy khoét lưng hờ hửng hay một chiếc áo sơ mi cổ rộng đổ ra phía sau, bạn sẽ trở nên rất hấp dẫn.

Ngoài ra có thể tham khảo những hình xăm gần gáy như thế này (Nguồn: refinery29.com)

Thiết kế ma thuật này là một chữ ký của nghệ sĩ Nina Ferrari tại Berlin (Nguồn: refinery29.com)

Hình xăm sóng nước ở cột sống lưng (Nguồn: refinery29.com)

Hình xăm hoa vẫn là nguồn cảm hứng của sự sáng tạo (Nguồn: refinery29.com)

Bạn cũng có thể một số màu sắc như vậy cho sinh động (Nguồn: refinery29.com)

Dot-work là một thiết kế phổ biến cho bất cứ ai quan tâm đến hình xăm ở lưng (Nguồn: refinery29.com)

Nguồn: refinery29.com

Nguồn: refinery29.com


Xem thêm Hướng dẫn

10 ý tưởng xăm hình đôi cho mẹ và con gái

Không có mối quan hệ nào đặc biệt bằng mối quan hệ giữa mẹ và con gái. Bạn có còn nhớ về bộ phim Lady Bird, cô con gái cãi nhau với mẹ cho đến khi cánh cửa đóng sầm lại và nước mắt rơi. Nhưng bây giờ, cô ấy đã coi mẹ chính là người bạn tốt nhất của mình. Và có lẽ không có cách nào tốt hơn để kỷ niệm mối quan hệ của bạn bằng việc xăm hình cùng nhau?

Đọc thêm