Bybee
Bybee

Ý tưởng hình xăm đóng trong khung vuông nhưng lại vô cùng phong phú

Những hình xăm vuông này chứng minh rằng các thiết kế không phải luôn luôn ở dạng tự do để trở nên tuyệt vời. Ngay cả khi đóng khung thì những ý tưởng vẫn rất sáng tạo. Đôi khi lại thêm phần đặc biệt và đa dạng hơn hẳn hình xăm tự do.

Hình xăm thường được cho là phù hợp với các đường cong tự nhiên của cơ thể, nhưng những hình xăm vuông này cho thấy rằng điều này không phải lúc nào cũng đúng. Những hình xăm sử dụng ý tưởng sáng tạo theo những cách mới và bộ sưu tập này cho thấy rất rõ điều này. Nhiều thợ xăm thích thiết kế tự do vì chúng phù hợp với cơ thể hơn. Tuy nhiên, đôi khi một mảnh đóng khung được đặt ở một vị trí thực sự ngọt ngào sẽ khiến hình xăm của bạn thêm phần hoàn hảo và nổi bật.

Nguồn: tatoodo.com

Nguồn: tatoodo.com

Trong báo cáo xu hướng năm 2019, cách tái tạo các bức tranh sẽ trở thành phong cách được yêu thích. Và hình xăm vuông này hoàn toàn phù hợp với những gì mà bản báo cáo cho hay. Khung vuông tạo cảm giác như những khung tranh. Việc đem khung tranh lên cơ thể thì lại vô cùng độc đáo và sáng tạo. Các bức ảnh được tái hiện lại từ những tác phẩm nổi tiếng ví dụ như của Alex Gray, Monet, Van Gogh và Picasso...

Nguồn: tatoodo.com

Nguồn: tatoodo.com

Đôi khi những hình xăm đẹp thậm chí không tốt về mặt kỹ thuật nhưng chúng có ý nghĩa rất lớn đối với người sẽ sở hữu nó và đó mới là điều đáng quan tâm. Những hình xăm vuông này có thể không thực sự phù hợp với "quy tắc" của hình xăm, nhưng bạn có thể thấy chúng đẹp như thế nào. Và một số chỉ đơn giản là sự mới lạ. Hãy để ý hình xăm Tank Girl của Rebeka Chase. Đó là một bức chân dung bên trong Ace of Club. Hình tượng của sự thông minh và ngọt ngào. Có thể thấy ăm mình là một hình thức nghệ thuật và điều đó có nghĩa là phá vỡ các quy tắc để tạo ra những điều đáng kinh ngạc.

Nguồn: tatoodo.com

Nghệ thuật là sự phá vỡ những nguyên tắc (Nguồn: tatoodo.com)

Nguồn: tatoodo.com

Khung vuông không là rào cản của sự sáng tạo (Nguồn: tatoodo.com)

Nguồn: tatoodo.com

Cách tái hiện những bức tranh (Nguồn: tatoodo.com)

Nguồn: tatoodo.com

Nguồn: tatoodo.com


Xem thêm Hướng dẫn

8 loại kem che phủ hình xăm được đánh giá cao

Hình xăm có thể là tác phẩm nghệ thuật, nhưng có những trường hợp khi bạn có thể cần phải che chúng lại. Có thể bạn đang tìm kiếm một cái nhìn bảo thủ hơn hoặc có thể bạn đang sống trong sự hối tiếc từ một quyết định say rượu của Spring Break. Bất kể nó đến đó bằng cách nào, chúng tôi có các sản phẩm để giúp bạn che đậy nó.

Đọc thêm

Hình xăm đã giúp bạn che phủ những vết sẹo như thế nào?

Ai cũng có những khuyết điểm mà luôn muốn che giấu trên cơ thể, vậy bạn nghĩ sao nếu chúng tôi có cách giúp bạn che giấu nó. Nếu bạn cảm thấy không tự tin về một vết sẹo, hoặc một hình xăm cũ thì hãy cùng Ink.vn điểm qua những hình xăm che phủ những vết sẹo dưới đây và lên ý tưởng cho mình ngay thôi nào!

Đọc thêm

Ink the Diaspora - Quyền lợi của những hình xăm trên làn da tối màu

Ngày nay chúng ta đã thấy qua các hình xăm đẹp và nghệ thuật với những đường đi mực sắc nét, tuy nhiên mấy ai nghĩ đến những màu mực đó sẽ như thế nào khi ở trên làn da tối màu hơn. Chúng ta rất ít khi thấy được những hình xăm trên làn da nâu hoặc tối màu hơn thế, và điều gì cũng có lí do cả.

Đọc thêm