Bybee
Bybee

Ý tưởng hình xăm đóng trong khung vuông nhưng lại vô cùng phong phú

Những hình xăm vuông này chứng minh rằng các thiết kế không phải luôn luôn ở dạng tự do để trở nên tuyệt vời. Ngay cả khi đóng khung thì những ý tưởng vẫn rất sáng tạo. Đôi khi lại thêm phần đặc biệt và đa dạng hơn hẳn hình xăm tự do.

Hình xăm thường được cho là phù hợp với các đường cong tự nhiên của cơ thể, nhưng những hình xăm vuông này cho thấy rằng điều này không phải lúc nào cũng đúng. Những hình xăm sử dụng ý tưởng sáng tạo theo những cách mới và bộ sưu tập này cho thấy rất rõ điều này. Nhiều thợ xăm thích thiết kế tự do vì chúng phù hợp với cơ thể hơn. Tuy nhiên, đôi khi một mảnh đóng khung được đặt ở một vị trí thực sự ngọt ngào sẽ khiến hình xăm của bạn thêm phần hoàn hảo và nổi bật.

Nguồn: tatoodo.com

Nguồn: tatoodo.com

Trong báo cáo xu hướng năm 2019, cách tái tạo các bức tranh sẽ trở thành phong cách được yêu thích. Và hình xăm vuông này hoàn toàn phù hợp với những gì mà bản báo cáo cho hay. Khung vuông tạo cảm giác như những khung tranh. Việc đem khung tranh lên cơ thể thì lại vô cùng độc đáo và sáng tạo. Các bức ảnh được tái hiện lại từ những tác phẩm nổi tiếng ví dụ như của Alex Gray, Monet, Van Gogh và Picasso...

Nguồn: tatoodo.com

Nguồn: tatoodo.com

Đôi khi những hình xăm đẹp thậm chí không tốt về mặt kỹ thuật nhưng chúng có ý nghĩa rất lớn đối với người sẽ sở hữu nó và đó mới là điều đáng quan tâm. Những hình xăm vuông này có thể không thực sự phù hợp với "quy tắc" của hình xăm, nhưng bạn có thể thấy chúng đẹp như thế nào. Và một số chỉ đơn giản là sự mới lạ. Hãy để ý hình xăm Tank Girl của Rebeka Chase. Đó là một bức chân dung bên trong Ace of Club. Hình tượng của sự thông minh và ngọt ngào. Có thể thấy ăm mình là một hình thức nghệ thuật và điều đó có nghĩa là phá vỡ các quy tắc để tạo ra những điều đáng kinh ngạc.

Nguồn: tatoodo.com

Nghệ thuật là sự phá vỡ những nguyên tắc (Nguồn: tatoodo.com)

Nguồn: tatoodo.com

Khung vuông không là rào cản của sự sáng tạo (Nguồn: tatoodo.com)

Nguồn: tatoodo.com

Cách tái hiện những bức tranh (Nguồn: tatoodo.com)

Nguồn: tatoodo.com

Nguồn: tatoodo.com


Xem thêm Hướng dẫn

Những hình xăm cột sống làm nên xu hướng xăm hình mạnh mẽ trong cộng đồng

Hình xăm cột sống đang lưu hành trên mạng như một trong những cách hợp thời trang để khuấy động hình xăm. Một hình xăm cột sống (hoặc bất cứ nơi nào trên lưng) là lý tưởng cho những người muốn xăm hình nhưng có thể che nó trong hầu hết các dịp, điều này làm cho xu hướng này trở nên phổ biến đối với bất kỳ ai.

Đọc thêm

Hình xăm ngón tay - Đau nhưng đáng!

Việc có một hình xăm bé xinh hoặc một dòng chữ chạy dọc ngón tay thì vừa khiến bạn vừa gây ấn tượng vừa làm đẹp được cho bản thân. Tuy nhiên, vị trí ngón tay cũng là một trong những vị trí xăm đau lại khó giữ. Vậy bạn đã sẵn sàng vượt qua tất cả để cho mình một hình xăm ở ngón tay?

Đọc thêm

11 ý tưởng hình xăm nhỏ không bị nhoè đi theo thời gian

Nếu bạn đang có ý định với một hình xăm lớn thì sẽ rất dễ dàng cho bạn với nhiều sự lựa chọn đa dạng. Bạn có thể trở nên hoang dã với màu sắc, thiết kế phức tạp và tạo bóng trên da của bạn. Nhưng với các thiết kế hình xăm nhỏ hơn sẽ hạn chế hơn một chút - đặc biệt nếu bạn muốn mực của mình trông đẹp trong nhiều năm tới.

Đọc thêm

Mọi điều bạn cần biết về xóa hình xăm

Quá trình xóa hình xăm đã trở nên dễ dàng hơn nhiều trong suốt những năm qua do công nghệ tiên tiến và các chuyên gia lành nghề. Bác sĩ da liễu được chứng nhận bởi hội đồng,  Tiến sĩ Lucy Chen đã ngồi lại với Haute Beauty để thảo luận về quá trình xóa hình xăm, bao lâu bệnh nhân có thể thấy kết quả và hơn thế nữa.

Đọc thêm

25 lý do bạn nên chọn Hàn Quốc là địa điểm cho hình xăm tiếp theo

Mặc dù có vô số nghệ sĩ nổi bật trong khu vực hoặc địa phương của bạn, thế những chúng tôi không thể không nhấn mạnh rằng 20 nghê sĩ xăm hình đến từ đất nước Hàn Quốc dưới đây là những tài năng thật sự. Mỗi một người là 1 lý do riêng để bạn đặt chuyến đi đến Hàn Quốc cho buổi xăm tiếp theo.

Đọc thêm