Bybee
Bybee

Yokai khét tiếng nhất: Hình xăm Kasa-obake

Một trong những người nổi tiếng của Yokai - anh chàng tinh nghịch này được lưu giữ lại bằng một bộ sưu tập hình xăm Kasa-obake. Đây sẽ là phong cách sáng tạo, độc đáo dành cho những fan hâm mộ của hình xăm Nhật Bản.

Anh chàng lil này có lẽ là một trong những người khét tiếng nhất trong tất cả các yokai của văn hóa dân gian Nhật Bản. Nhiều người ngưỡng mộ nhân vật này mà chẳng có một lý do đặc biệt nào cả. Với bộ sưu tập hình xăm Kasa-obake này, bạn sẽ bất ngờ trước sự sáng tạo của các nghệ sỹ. Anh ta được nhân rộng không chỉ trong văn hóa xăm hình mà trong cả phim ảnh, hoạt hình, sách thiếu nhi và nhiều hơn thế nữa. Nếu bạn chưa xem bộ phim Yōkai Hyaku Monogatari hay còn gọi là Quái vật Yokai, bạn chắc chắn sẽ tìm kiếm và xem ngay sau khi chiêm ngưỡng hết loạt hình xăm sau đây. Nó sẽ không làm bạn thất vọng khi dành thời gian để xem.

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Vậy ai là con ma mà những hình xăm Kasa-obake này dựa vào và anh ta đến từ đâu? Kasa-obake là một yokai, ma hay tinh linh trong văn hóa dân gian và truyền thuyết Nhật Bản. Khi được coi là một tsukumogami, nó là một vật thể, đặc biệt là một công cụ đã có được tinh thần sau thời gian dài tồn tại. Được tạo ra có lẽ là vào thời Edo, nó có lẽ đã lỗi mốt sau khi một nhân vật được nhìn thấy trong Hyakki Yagyo Emaki từ thời Muromachi. Đây là một sinh vật hình người với chiếc ô trên đầu. Đôi khi chúng không chỉ sống ở những vật thể già cỗi, không sử dụng nữa mà còn có thể tượng trưng cho những ngôi nhà bỏ hoang.

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Nhân vật đặc biệt này gây được tiếng vang với mọi người rất nhiều một phần là do ý tưởng hài hước về chiếc ô đi bộ. Nhưng phong cách của anh ấy chắc chắn rất nổi bật. Chỉ cần nhìn vào những hình xăm Kasa-obake này, bạn có thể thấy những chi tiết khiến anh ấy trở thành một nhân vật hài hước và đáng nhớ như vậy. Sự hài hước của nó thực sự không mất đi. Bạn có thể tưởng tượng nếu một ngày chiếc ô cũ của bạn nhảy lên và kêu lên rằng nó mệt mỏi như thế nào khi bị ném sang một bên. Cùng Ink.vn chiêm ngưỡng các mẫu hình xăm thú vị này nhé!

Nguồn: tattoodo.com

Phong cách xăm Nhật Bản thu hút nhiều sự chú ý (Nguồn: tattoodo.com)

Nguồn: tattoodo.com

Chiếc ô với nhiều dáng ngộ nghĩnh khác nhau (Nguồn: tattoodo.com)

Nguồn: tattoodo.com

Hình ảnh ngộ nghĩnh này khó có thể chối từ (Nguồn: tattoodo.com)

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com


Xem thêm Hướng dẫn

Gợi ý những hình xăm hoa theo 12 tháng sinh

Giống như các ngôi sao có thể mô tả tính cách của chúng ta, những viên đá quý chiếu sáng sức mạnh của chúng ta bên trong, hoa tháng sinh sẽ tượng trưng cho những phần nhất định của phần bên trong của chúng ta. Đối với bộ sưu tập hình xăm hoa này , chúng tôi làm nổi bật mỗi tháng sinh và sự nở rộ đó là đối tác của nó. Với nhiều kiểu dáng, vị trí và khái niệm thiết kế, chúng tôi chắc chắn bạn sẽ có thể tìm thấy nguồn cảm hứng cho màu sắc mùa xuân tiếp theo của mình!

Đọc thêm

Những hình xăm cột sống làm nên xu hướng xăm hình mạnh mẽ trong cộng đồng

Hình xăm cột sống đang lưu hành trên mạng như một trong những cách hợp thời trang để khuấy động hình xăm. Một hình xăm cột sống (hoặc bất cứ nơi nào trên lưng) là lý tưởng cho những người muốn xăm hình nhưng có thể che nó trong hầu hết các dịp, điều này làm cho xu hướng này trở nên phổ biến đối với bất kỳ ai.

Đọc thêm

Hình xăm ngón tay - Đau nhưng đáng!

Việc có một hình xăm bé xinh hoặc một dòng chữ chạy dọc ngón tay thì vừa khiến bạn vừa gây ấn tượng vừa làm đẹp được cho bản thân. Tuy nhiên, vị trí ngón tay cũng là một trong những vị trí xăm đau lại khó giữ. Vậy bạn đã sẵn sàng vượt qua tất cả để cho mình một hình xăm ở ngón tay?

Đọc thêm

11 ý tưởng hình xăm nhỏ không bị nhoè đi theo thời gian

Nếu bạn đang có ý định với một hình xăm lớn thì sẽ rất dễ dàng cho bạn với nhiều sự lựa chọn đa dạng. Bạn có thể trở nên hoang dã với màu sắc, thiết kế phức tạp và tạo bóng trên da của bạn. Nhưng với các thiết kế hình xăm nhỏ hơn sẽ hạn chế hơn một chút - đặc biệt nếu bạn muốn mực của mình trông đẹp trong nhiều năm tới.

Đọc thêm

Mọi điều bạn cần biết về xóa hình xăm

Quá trình xóa hình xăm đã trở nên dễ dàng hơn nhiều trong suốt những năm qua do công nghệ tiên tiến và các chuyên gia lành nghề. Bác sĩ da liễu được chứng nhận bởi hội đồng,  Tiến sĩ Lucy Chen đã ngồi lại với Haute Beauty để thảo luận về quá trình xóa hình xăm, bao lâu bệnh nhân có thể thấy kết quả và hơn thế nữa.

Đọc thêm

25 lý do bạn nên chọn Hàn Quốc là địa điểm cho hình xăm tiếp theo

Mặc dù có vô số nghệ sĩ nổi bật trong khu vực hoặc địa phương của bạn, thế những chúng tôi không thể không nhấn mạnh rằng 20 nghê sĩ xăm hình đến từ đất nước Hàn Quốc dưới đây là những tài năng thật sự. Mỗi một người là 1 lý do riêng để bạn đặt chuyến đi đến Hàn Quốc cho buổi xăm tiếp theo.

Đọc thêm