Bybee
Bybee

Yokai khét tiếng nhất: Hình xăm Kasa-obake

Một trong những người nổi tiếng của Yokai - anh chàng tinh nghịch này được lưu giữ lại bằng một bộ sưu tập hình xăm Kasa-obake. Đây sẽ là phong cách sáng tạo, độc đáo dành cho những fan hâm mộ của hình xăm Nhật Bản.

Anh chàng lil này có lẽ là một trong những người khét tiếng nhất trong tất cả các yokai của văn hóa dân gian Nhật Bản. Nhiều người ngưỡng mộ nhân vật này mà chẳng có một lý do đặc biệt nào cả. Với bộ sưu tập hình xăm Kasa-obake này, bạn sẽ bất ngờ trước sự sáng tạo của các nghệ sỹ. Anh ta được nhân rộng không chỉ trong văn hóa xăm hình mà trong cả phim ảnh, hoạt hình, sách thiếu nhi và nhiều hơn thế nữa. Nếu bạn chưa xem bộ phim Yōkai Hyaku Monogatari hay còn gọi là Quái vật Yokai, bạn chắc chắn sẽ tìm kiếm và xem ngay sau khi chiêm ngưỡng hết loạt hình xăm sau đây. Nó sẽ không làm bạn thất vọng khi dành thời gian để xem.

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Vậy ai là con ma mà những hình xăm Kasa-obake này dựa vào và anh ta đến từ đâu? Kasa-obake là một yokai, ma hay tinh linh trong văn hóa dân gian và truyền thuyết Nhật Bản. Khi được coi là một tsukumogami, nó là một vật thể, đặc biệt là một công cụ đã có được tinh thần sau thời gian dài tồn tại. Được tạo ra có lẽ là vào thời Edo, nó có lẽ đã lỗi mốt sau khi một nhân vật được nhìn thấy trong Hyakki Yagyo Emaki từ thời Muromachi. Đây là một sinh vật hình người với chiếc ô trên đầu. Đôi khi chúng không chỉ sống ở những vật thể già cỗi, không sử dụng nữa mà còn có thể tượng trưng cho những ngôi nhà bỏ hoang.

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Nhân vật đặc biệt này gây được tiếng vang với mọi người rất nhiều một phần là do ý tưởng hài hước về chiếc ô đi bộ. Nhưng phong cách của anh ấy chắc chắn rất nổi bật. Chỉ cần nhìn vào những hình xăm Kasa-obake này, bạn có thể thấy những chi tiết khiến anh ấy trở thành một nhân vật hài hước và đáng nhớ như vậy. Sự hài hước của nó thực sự không mất đi. Bạn có thể tưởng tượng nếu một ngày chiếc ô cũ của bạn nhảy lên và kêu lên rằng nó mệt mỏi như thế nào khi bị ném sang một bên. Cùng Ink.vn chiêm ngưỡng các mẫu hình xăm thú vị này nhé!

Nguồn: tattoodo.com

Phong cách xăm Nhật Bản thu hút nhiều sự chú ý (Nguồn: tattoodo.com)

Nguồn: tattoodo.com

Chiếc ô với nhiều dáng ngộ nghĩnh khác nhau (Nguồn: tattoodo.com)

Nguồn: tattoodo.com

Hình ảnh ngộ nghĩnh này khó có thể chối từ (Nguồn: tattoodo.com)

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com


Xem thêm Hướng dẫn

Làm thế nào để chữa lành vết thương của những người bị tấn công tình dục?

Thật kì lạ đúng không bởi hình xăm nghệ thuật lại trở thành một phương pháp trị liệu dành cho những người bị tổn thương bởi những trận tấn công tình dục hay bao hành gia đình. Cùng Ink.vn khám phá xem những hình xăm này đã chữa lành vết thương của họ như thế nào nhé!

Đọc thêm

Điểm qua các loại kem dưỡng tốt nhất cho da sau khi xăm hình

Sau quá trình xăm hình, bạn cần một thời gian nhất định để những vết thương lành. Đó cũng là thời điểm quan trọng mà bạn cần chú ý đến hình xăm và làn da của mình hơn. Đừng quên dùng những loại kem dưỡng tốt và phù hợp để bảo vệ mực xăm mới cũng như làn da của mình sau khi chịu tác động.

Đọc thêm

Gợi ý những xu hướng xăm hình năm 2019

Nếu bạn đang suy nghĩ về việc cuối cùng sẽ nhận được mực trong năm nay nhưng muốn chắc chắn 100% rằng vị trí và thiết kế của bạn đang đi đúng hướng, hãy để xu hướng hình xăm lớn nhất năm 2019 như báo cáo của Pinterest hướng dẫn bạn đến phòng khách. Biết được những gì mọi người đang tìm kiếm có thể giúp bạn lên ý tưởng hoặc hoàn thiện thiết kế của riêng bạn và cảm thấy hoàn toàn tin tưởng vào nghệ thuật cơ thể bạn đang có, vì vậy bạn có thể tiếp tục và lên lịch hẹn của mình.

Đọc thêm