Bybee
Bybee

Điểm danh những hình xăm lấy ý tưởng từ các bộ phim đình đám trong giải Oscar

Để chào mừng giải Oscar sắp tới, bộ sưu tập hình xăm từ những bộ phim được yêu thích nhất sẽ khiến chúng ta không thể bỏ qua. Những thiết kế được lấy ý tưởng từ nhân vật hoặc một phân cảnh nổi bật. Cùng Ink.vn chiêm ngưỡng những tác phẩm rất đặc sắc này nhé!

Giải Oscar 2019 chuẩn bị được diễn ra trong không khí chờ đón của những nghệ sỹ chân chính và có hoạt động điện ảnh tích cực. Đây là giải để tôn vinh những tác phẩm nghệ thuật, nghệ sỹ, diễn viên, đạo diện đã cống hiến trong năm. Kết quả của giải thưởng được bình chọn kín bởi các thành viên trong Viện Hàn lâm. Giải thưởng này nhận được rất nhiều sự quan tâm từ nghệ sỹ hoạt động đến khán giả thưởng thức tác phẩm. Lần đầu tiên giải thưởng này được phát trên đài Radio vào năm 1930, sau đó được phát hình lần đầu tại năm 1953. 

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Lễ trao giải Oscar lần thứ 90 đươc tổ chức vào năm ngoái (tháng 3/2018) đã tôn vinh những bộ phim tuyệt vời nhất của năm 2017. Giải thưởng đã diễn ra trong không khí rất náo nhiệt tại nhà hát Dolby, Los Angeles, California với sự dẫn dắt của Jimmy Kimmel. 

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Giải Oscar 2019 chuẩn bị khởi động với khá nhiều tranh cãi. Hiện tại danh sách đề cử đã có và được đăng tải rộng rãi. Tuy nhiên Oscar 2019 sẽ có nhiều sự thay đổi lớn về tổ chức và cơ cấu để thu hút người xem. Xung quanh mục đích này thì có nhiều ý kiến trái chiều xoay quanh. Bên cạnh đó, Oscar 2019 có thể sẽ là sân chơi dành cho những bộ phim bom tấn. Dựa vào tên của những bộ phim nằm trong danh sách đề cử chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy điều này. Cùng chờ xem những bộ phim nào sẽ đạt được giải thưởng danh giá năm nay nhé!

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Trước tiên, bộ sưu tập này sẽ giúp bạn hồi tưởng về những bộ phim mà bạn yêu thích. Cùng Ink.vn thưởng thức nhé!

Nguồn: tattoodo.com

Những bộ phim bom tấn có thể sẽ "tung hoành" trong năm nay (Nguồn: tattoodo.com)

Nguồn: tattoodo.com

Hình xăm chân thực đến từng chi tiết (Nguồn: tattoodo.com)

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com


Xem thêm Hướng dẫn

Những hình xăm cột sống làm nên xu hướng xăm hình mạnh mẽ trong cộng đồng

Hình xăm cột sống đang lưu hành trên mạng như một trong những cách hợp thời trang để khuấy động hình xăm. Một hình xăm cột sống (hoặc bất cứ nơi nào trên lưng) là lý tưởng cho những người muốn xăm hình nhưng có thể che nó trong hầu hết các dịp, điều này làm cho xu hướng này trở nên phổ biến đối với bất kỳ ai.

Đọc thêm

Hình xăm ngón tay - Đau nhưng đáng!

Việc có một hình xăm bé xinh hoặc một dòng chữ chạy dọc ngón tay thì vừa khiến bạn vừa gây ấn tượng vừa làm đẹp được cho bản thân. Tuy nhiên, vị trí ngón tay cũng là một trong những vị trí xăm đau lại khó giữ. Vậy bạn đã sẵn sàng vượt qua tất cả để cho mình một hình xăm ở ngón tay?

Đọc thêm

11 ý tưởng hình xăm nhỏ không bị nhoè đi theo thời gian

Nếu bạn đang có ý định với một hình xăm lớn thì sẽ rất dễ dàng cho bạn với nhiều sự lựa chọn đa dạng. Bạn có thể trở nên hoang dã với màu sắc, thiết kế phức tạp và tạo bóng trên da của bạn. Nhưng với các thiết kế hình xăm nhỏ hơn sẽ hạn chế hơn một chút - đặc biệt nếu bạn muốn mực của mình trông đẹp trong nhiều năm tới.

Đọc thêm

Mọi điều bạn cần biết về xóa hình xăm

Quá trình xóa hình xăm đã trở nên dễ dàng hơn nhiều trong suốt những năm qua do công nghệ tiên tiến và các chuyên gia lành nghề. Bác sĩ da liễu được chứng nhận bởi hội đồng,  Tiến sĩ Lucy Chen đã ngồi lại với Haute Beauty để thảo luận về quá trình xóa hình xăm, bao lâu bệnh nhân có thể thấy kết quả và hơn thế nữa.

Đọc thêm

25 lý do bạn nên chọn Hàn Quốc là địa điểm cho hình xăm tiếp theo

Mặc dù có vô số nghệ sĩ nổi bật trong khu vực hoặc địa phương của bạn, thế những chúng tôi không thể không nhấn mạnh rằng 20 nghê sĩ xăm hình đến từ đất nước Hàn Quốc dưới đây là những tài năng thật sự. Mỗi một người là 1 lý do riêng để bạn đặt chuyến đi đến Hàn Quốc cho buổi xăm tiếp theo.

Đọc thêm