Bybee
Bybee

Điểm danh những hình xăm lấy ý tưởng từ các bộ phim đình đám trong giải Oscar

Để chào mừng giải Oscar sắp tới, bộ sưu tập hình xăm từ những bộ phim được yêu thích nhất sẽ khiến chúng ta không thể bỏ qua. Những thiết kế được lấy ý tưởng từ nhân vật hoặc một phân cảnh nổi bật. Cùng Ink.vn chiêm ngưỡng những tác phẩm rất đặc sắc này nhé!

Giải Oscar 2019 chuẩn bị được diễn ra trong không khí chờ đón của những nghệ sỹ chân chính và có hoạt động điện ảnh tích cực. Đây là giải để tôn vinh những tác phẩm nghệ thuật, nghệ sỹ, diễn viên, đạo diện đã cống hiến trong năm. Kết quả của giải thưởng được bình chọn kín bởi các thành viên trong Viện Hàn lâm. Giải thưởng này nhận được rất nhiều sự quan tâm từ nghệ sỹ hoạt động đến khán giả thưởng thức tác phẩm. Lần đầu tiên giải thưởng này được phát trên đài Radio vào năm 1930, sau đó được phát hình lần đầu tại năm 1953. 

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Lễ trao giải Oscar lần thứ 90 đươc tổ chức vào năm ngoái (tháng 3/2018) đã tôn vinh những bộ phim tuyệt vời nhất của năm 2017. Giải thưởng đã diễn ra trong không khí rất náo nhiệt tại nhà hát Dolby, Los Angeles, California với sự dẫn dắt của Jimmy Kimmel. 

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Giải Oscar 2019 chuẩn bị khởi động với khá nhiều tranh cãi. Hiện tại danh sách đề cử đã có và được đăng tải rộng rãi. Tuy nhiên Oscar 2019 sẽ có nhiều sự thay đổi lớn về tổ chức và cơ cấu để thu hút người xem. Xung quanh mục đích này thì có nhiều ý kiến trái chiều xoay quanh. Bên cạnh đó, Oscar 2019 có thể sẽ là sân chơi dành cho những bộ phim bom tấn. Dựa vào tên của những bộ phim nằm trong danh sách đề cử chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy điều này. Cùng chờ xem những bộ phim nào sẽ đạt được giải thưởng danh giá năm nay nhé!

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Trước tiên, bộ sưu tập này sẽ giúp bạn hồi tưởng về những bộ phim mà bạn yêu thích. Cùng Ink.vn thưởng thức nhé!

Nguồn: tattoodo.com

Những bộ phim bom tấn có thể sẽ "tung hoành" trong năm nay (Nguồn: tattoodo.com)

Nguồn: tattoodo.com

Hình xăm chân thực đến từng chi tiết (Nguồn: tattoodo.com)

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com


Xem thêm Hướng dẫn

Làm thế nào để chữa lành vết thương của những người bị tấn công tình dục?

Thật kì lạ đúng không bởi hình xăm nghệ thuật lại trở thành một phương pháp trị liệu dành cho những người bị tổn thương bởi những trận tấn công tình dục hay bao hành gia đình. Cùng Ink.vn khám phá xem những hình xăm này đã chữa lành vết thương của họ như thế nào nhé!

Đọc thêm

Điểm qua các loại kem dưỡng tốt nhất cho da sau khi xăm hình

Sau quá trình xăm hình, bạn cần một thời gian nhất định để những vết thương lành. Đó cũng là thời điểm quan trọng mà bạn cần chú ý đến hình xăm và làn da của mình hơn. Đừng quên dùng những loại kem dưỡng tốt và phù hợp để bảo vệ mực xăm mới cũng như làn da của mình sau khi chịu tác động.

Đọc thêm

Gợi ý những xu hướng xăm hình năm 2019

Nếu bạn đang suy nghĩ về việc cuối cùng sẽ nhận được mực trong năm nay nhưng muốn chắc chắn 100% rằng vị trí và thiết kế của bạn đang đi đúng hướng, hãy để xu hướng hình xăm lớn nhất năm 2019 như báo cáo của Pinterest hướng dẫn bạn đến phòng khách. Biết được những gì mọi người đang tìm kiếm có thể giúp bạn lên ý tưởng hoặc hoàn thiện thiết kế của riêng bạn và cảm thấy hoàn toàn tin tưởng vào nghệ thuật cơ thể bạn đang có, vì vậy bạn có thể tiếp tục và lên lịch hẹn của mình.

Đọc thêm