Bybee
Bybee

10 hình xăm sóng cho mùa hè khiến bạn mê mẩn

Cho dù bạn đang chạy ra biển, lướt ván, hoặc chỉ tận hưởng một chuyến đi lãng mạn trên bãi biển trong khi những con sóng yên bình ở phía sau, sóng chắc chắn là một trong những sáng tạo quyến rũ nhất của tự nhiên.

Những hình xăm sóng đầu tiên có khả năng bắt nguồn từ các nền văn hóa đảo Thái Bình Dương, đáng chú ý nhất là các bộ lạc Maori và Samoa. Các thiết kế đường đơn đơn giản và mô hình sóng tối giản lặp lại là cách phổ biến trở lại khi và vẫn còn cho đến ngày nay. Trong những năm qua, khi nghệ thuật cơ thể và công nghệ phát triển, những mô hình đơn giản này đã biến thành những tác phẩm nghệ thuật phức tạp và phức tạp hơn. Với các tài nguyên hình xăm có sẵn cho họ ngày hôm nay, nếu nó có thể được tưởng tượng, nó có thể được mực. Chúng ta hãy xem một số ví dụ tốt nhất về hình xăm sóng được tạo ra ngày hôm nay.

Bạn không thể nói về sóng mà không đưa ra bản in gần 200 năm tuổi " The Great Wave Off Kanagawa " của nghệ sĩ Nhật Bản Katsushika Hokusai, đó là nguồn cảm hứng cho rất nhiều hình xăm sóng.

Nguồn: refinery29.com

Hình xăm nhỏ , như sóng kim đơn này, hoàn hảo cho bất cứ ai có ngưỡng đau thấp.

Nguồn: refinery29.com

Chắc chắn, một làn sóng lớn hơn nhiều - như sóng này của Jess Chen - sẽ làm tổn thương thêm một chút, nhưng không thể phủ nhận rằng thiết kế lấy cảm hứng từ Hokusai chi tiết này sẽ bao quanh cánh tay của bạn như thế nào.

Nguồn: refinery29.com

Có rất nhiều điểm thú vị để có được một hình xăm, nhưng ngay phía trên xương sườn của bạn là vị trí tinh túy cho mùa hè.

Nguồn: refinery29.com

Chúng tôi đã dự đoán rằng một trong những xu hướng hình xăm lớn nhất năm 2019 sẽ là nghệ thuật vẽ nguệch ngoạc. Vì vậy, tại sao không có sóng của bạn khắc trong kết cấu giống như bút chì màu này?

Nguồn: refinery29.com

Đặt một vòng xoắn độc đáo trên làn sóng đơn giản bằng cách biến nó thành một thiết kế lai giữa mặt trời và gợn sóng đại dương.

Nguồn: refinery29.com

Nếu các từ "đơn giản" và "tối giản" không có trong từ vựng của bạn, hãy lấy cảm hứng từ hình xăm sóng lớn của Kehlani ở phía bên trái cổ cô ấy.

Nguồn: refinery29.com

Khi nói đến hình xăm đau đớn , bàn chân là một điểm nóng cho sự khó chịu. Mặc dù vậy, biểu tượng nước này sẽ trông mát mẻ khi bạn đi chân trần vào mùa hè này.

Nguồn: refinery29.com

Bạn không phải từ bỏ các chi tiết phức tạp trong hình xăm của mình chỉ vì nó nhỏ.

Nguồn: refinery29.com

Hình xăm cổ tay nhỏ vẫn còn mát mẻ lại ở vị trí dễ nhìn.

Nguồn: refinery29.com

Nguồn: refinery29.com

 


Xem thêm Hướng dẫn thợ xăm

19 ý tưởng hình xăm đẹp nhất dành cho các ông bố

Ai trong chúng ta cũng có một người bố mà mình luôn ngưỡng mộ. Và đừng bất ngờ bởi bài viết dưới đây sẽ là gợi ý những hình xăm tuyệt đẹp cho bố, giúp khuấy động phong cách của ông ấy với những xu hướng hình xăm cổ điển. Từ gia đình và con cái, đến công việc và các hoạt động thường ngày, các gợi ý dưới đây sẽ là nguồn cảm hứng vô tận cho những ông bố đam mê nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm

10 ý tưởng xăm hình đôi cho mẹ và con gái

Không có mối quan hệ nào đặc biệt bằng mối quan hệ giữa mẹ và con gái. Bạn có còn nhớ về bộ phim Lady Bird, cô con gái cãi nhau với mẹ cho đến khi cánh cửa đóng sầm lại và nước mắt rơi. Nhưng bây giờ, cô ấy đã coi mẹ chính là người bạn tốt nhất của mình. Và có lẽ không có cách nào tốt hơn để kỷ niệm mối quan hệ của bạn bằng việc xăm hình cùng nhau?

Đọc thêm