Bybee
Bybee

Những hình xăm phải đi theo cặp mới giúp bạn trở nên đặc biệt

Một vài những hình xăm cần đi theo cặp mới thể hiện được nét độc đáo của nó. Bộ sưu tập dưới đây sẽ gợi ý giúp bạn một vài mẫu hình xăm khi kết hợp lại với nhau sẽ tạo ra một sự khác biệt hơn hẳn so với những mẫu hình xăm đơn bình thường.

Một số những chủ thể khi nhắc đến tự giác chúng ta sẽ nghĩ ngay đến chủ thể khác thường xuyên đi cùng với nó như: chén - đĩa, pizza - phô mai, giày - tất... Vì thế một số ý tưởng hình xăm kết hợp với nhau sẽ tạo nên sự độc đáo như bạn đang kể một câu chuyện chứ không đơn thuần chỉ là một hình ảnh đẹp, bắt mắt. 

Những hình xăm theo cặp thường sẽ xăm cùng một vị trí trên cơ thể hoặc là xăm song song với nhau ở những vị trí đối xứng. Ví dụ như là ở hai cẳng chân, hai cánh tay, hai ngón tay, hai bên vai...

Thỉnh thoảng những hình xăm cặp sẽ không phải là những vật thể luôn đi đôi cùng nhau. Nó còn có thể là sự chuyển động của một chủ thể duy nhất. Từ đó mà có thể tạo ra được một câu chuyện. Đặc biệt là với những hình xăm hài hước thì ý tưởng này sẽ được áp dụng nhiều hơn. 

Hình xăm cặp cũng sẽ không đòi hỏi quá nhiều về màu sắc mà sẽ phụ thuộc vào chủ đích của người xăm hơn. Ví dụ ở đây thì những nét mực đen cơ bản cũng đủ gợi tả được ý đồ và câu chuyện mà tác giả muốn gửi gắm. Cùng Ink.vn tham khảo một số thiết kế nổi bật nhé!

Hình xăm ở gáy vô cùng sáng tạo

Hình xăm mini bé xinh thích hợp cho vị trí ở hai cổ tay

Hay là một móc tay cho lời hứa 

Nguồn: Tattoodo.com


Xem thêm Hướng dẫn

19 ý tưởng hình xăm đẹp nhất dành cho các ông bố

Ai trong chúng ta cũng có một người bố mà mình luôn ngưỡng mộ. Và đừng bất ngờ bởi bài viết dưới đây sẽ là gợi ý những hình xăm tuyệt đẹp cho bố, giúp khuấy động phong cách của ông ấy với những xu hướng hình xăm cổ điển. Từ gia đình và con cái, đến công việc và các hoạt động thường ngày, các gợi ý dưới đây sẽ là nguồn cảm hứng vô tận cho những ông bố đam mê nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm

10 ý tưởng xăm hình đôi cho mẹ và con gái

Không có mối quan hệ nào đặc biệt bằng mối quan hệ giữa mẹ và con gái. Bạn có còn nhớ về bộ phim Lady Bird, cô con gái cãi nhau với mẹ cho đến khi cánh cửa đóng sầm lại và nước mắt rơi. Nhưng bây giờ, cô ấy đã coi mẹ chính là người bạn tốt nhất của mình. Và có lẽ không có cách nào tốt hơn để kỷ niệm mối quan hệ của bạn bằng việc xăm hình cùng nhau?

Đọc thêm