Bybee
Bybee

Những hình xăm phải đi theo cặp mới giúp bạn trở nên đặc biệt

Một vài những hình xăm cần đi theo cặp mới thể hiện được nét độc đáo của nó. Bộ sưu tập dưới đây sẽ gợi ý giúp bạn một vài mẫu hình xăm khi kết hợp lại với nhau sẽ tạo ra một sự khác biệt hơn hẳn so với những mẫu hình xăm đơn bình thường.

Một số những chủ thể khi nhắc đến tự giác chúng ta sẽ nghĩ ngay đến chủ thể khác thường xuyên đi cùng với nó như: chén - đĩa, pizza - phô mai, giày - tất... Vì thế một số ý tưởng hình xăm kết hợp với nhau sẽ tạo nên sự độc đáo như bạn đang kể một câu chuyện chứ không đơn thuần chỉ là một hình ảnh đẹp, bắt mắt. 

Những hình xăm theo cặp thường sẽ xăm cùng một vị trí trên cơ thể hoặc là xăm song song với nhau ở những vị trí đối xứng. Ví dụ như là ở hai cẳng chân, hai cánh tay, hai ngón tay, hai bên vai...

Thỉnh thoảng những hình xăm cặp sẽ không phải là những vật thể luôn đi đôi cùng nhau. Nó còn có thể là sự chuyển động của một chủ thể duy nhất. Từ đó mà có thể tạo ra được một câu chuyện. Đặc biệt là với những hình xăm hài hước thì ý tưởng này sẽ được áp dụng nhiều hơn. 

Hình xăm cặp cũng sẽ không đòi hỏi quá nhiều về màu sắc mà sẽ phụ thuộc vào chủ đích của người xăm hơn. Ví dụ ở đây thì những nét mực đen cơ bản cũng đủ gợi tả được ý đồ và câu chuyện mà tác giả muốn gửi gắm. Cùng Ink.vn tham khảo một số thiết kế nổi bật nhé!

Hình xăm ở gáy vô cùng sáng tạo

Hình xăm mini bé xinh thích hợp cho vị trí ở hai cổ tay

Hay là một móc tay cho lời hứa 

Nguồn: Tattoodo.com


Xem thêm Hướng dẫn

Những hình xăm đôi thể hiện tình yêu diệu kì

Kết hợp hình xăm cặp đôi là một cách tuyệt vời để thể hiện tình yêu bạn dành cho nhau. Bạn có thể thể hiện niềm đam mê của mình với thế giới bằng cách có một hình xăm chỉ là về hai bạn. Hãy tưởng tượng cảm giác của hai người mỗi khi nhìn vào hình xăm của mình, nó sẽ khiến tình yêu của bạn nảy nở hơn.

Đọc thêm