Bybee
Bybee

11 ý tưởng hình xăm độc đáo của anh chị em mà bố mẹ sẽ không thể nổi giận

Không giống như những người bạn ở trường hay ở đại học, anh chị em là mãi mãi - và những hình xăm bạn có với họ cũng vậy. Cho dù hình xăm đó mang ý nghĩa kỉ niệm hay là một sự tôn vinh cho người thân yêu khác, trò tiêu khiển thời thơ ấu hay đơn giản là những thiết kế nhắc nhở bạn về nhau thì hình xăm anh chị em vẫn là một ý tưởng rất hay.

Anh chị em thật sự là điều kì diệu của tạo hoá ban cho mỗi người. Cứ tưởng tượng có một người sinh ra cùng mẹ, mang chung một dòng máu với bạn, đó là người thân duy nhất của bạn khi cha mẹ không còn nữa. Có thể họ sẽ không mua cho bạn những món quà mà bạn thích hoặc trả giúp bạn tiền thuê nhà hằng tháng, nhưng chắc chắn rằng họ sẽ luôn ở bên bạn khi bạn cần. Khi bạn lẻn ra khỏi nhà, họ sẽ giữ bí mật của bạn (mặc dù họ có thể dùng việc đó để đổi lấy trợ cấp cả tháng); họ cũng có thể cho bạn mượn quần áo và lái xe của họ. Họ là những người bạn tốt nhất và duy nhất dành cho riêng bạn. 

Còn gì tuyệt vời hơn nếu bạn có được một hình xăm với người bạn đồng hành và bạn tâm giao lâu đời nhất của bạn?

Chúng tôi đã chọn lọc ra một số mẫu hình xăm độc đáo và ý nghĩa để truyền cảm hứng cho bạn. Cùng xem nhé!

Nghệ sĩ xăm hình Kello Kikcio ở New York đã tạo ra những hình xăm độc đáo này cho hai anh chị em: đào hoa quả và hoa.

Bạn và em gái của bạn không sinh đôi - vậy tại sao hình xăm của bạn phải giống nhau? 

(Nguồn: instagram.com/welcomehome.studio)

Tìm kiếm cảm hứng nhưng lại chứng đựng tình cảm, hai chị em này có hình bệ cửa sổ từ ngôi nhà thời thơ ấu của họ in sâu trên da mãi mãi.

(Nguồn: instagram.com/welcomehome.studio)

Hoa có thể đang là xu hướng, nhưng thảo dược có thể là thiết kế độc quyền của bạn với chị gái.

(Nguồn: instagram.com/welcomehome.studio)

Một sự kết hợp giữa mặt trang và mặt trời, đậm và nhạt là lựa chon của nghệ sĩ Tea Leigh cho hai chị em này. 

(Nguồn: instagram.com/tealeigh)

Thật tốt khi anh chị em của bạn sẽ ở đó để nắm tay bạn, phải không? (Nguồn: instagram.com/chimaera_tattoo)

Đôi khi, đó là hình ảnh đơn giản nhất - hoặc khó xảy ra nhất - có ý nghĩa nhất. (Nguồn: instagram.com/kellikikcio)

Loại hình xăm mà cha mẹ bạn sẽ không phản đối: một sự tôn vinh dành cho bà của bạn và nét bút hoàn hảo của cô ấy. (Nguồn: instagram.com/inkynas​)

Kỷ niệm sinh đôi của bạn với các chòm sao phù hợp. (Nguồn: instagram.com/inkynas​)

Tinh thần với độc đáo của bạn trên một số biểu tượng truyền thống. (Nguồn: instagram.com/finerach)

Một hình xăm công nghệ từ Gong Greem ở Seoul cung cấp cho bạn và anh chị em của bạn một cái cớ để đặt kỳ nghỉ mà hai bạn đã nói trong nhiều năm.

(Nguồn: instagram.com/gong_greem)

Không có anh chị em ruột ở đây nữa. (Nguồn: instagram.com/lealefaucon.tattoo)

Nguồn: refinery29.com


Xem thêm Hướng dẫn thợ xăm

Những hình xăm đôi thể hiện tình yêu diệu kì

Kết hợp hình xăm cặp đôi là một cách tuyệt vời để thể hiện tình yêu bạn dành cho nhau. Bạn có thể thể hiện niềm đam mê của mình với thế giới bằng cách có một hình xăm chỉ là về hai bạn. Hãy tưởng tượng cảm giác của hai người mỗi khi nhìn vào hình xăm của mình, nó sẽ khiến tình yêu của bạn nảy nở hơn.

Đọc thêm

Nghệ thuật xăm mình đã làm mờ đi những vết sẹo của căn bệnh trầm cảm thế nào?

Mỗi một hình xăm là một lời kể của nạn nhân căn bệnh trầm cảm, họ đã tự gây hại cho bản thân bằng nhiều phương pháp đau đơn mà cụ thể là cắt những vết cắt trên cánh tay của mình. Thế nhưng, kì diệu thay, hình xăm đã giúp họ che phủ đi những vết cắt đó và xoá mờ những quá khứ tự ti của mình để bắt đầu một cuộc sống mới tốt đẹp hơn.

Đọc thêm

8 loại kem che phủ hình xăm được đánh giá cao

Hình xăm có thể là tác phẩm nghệ thuật, nhưng có những trường hợp khi bạn có thể cần phải che chúng lại. Có thể bạn đang tìm kiếm một cái nhìn bảo thủ hơn hoặc có thể bạn đang sống trong sự hối tiếc từ một quyết định say rượu của Spring Break. Bất kể nó đến đó bằng cách nào, chúng tôi có các sản phẩm để giúp bạn che đậy nó.

Đọc thêm

Hình xăm đã giúp bạn che phủ những vết sẹo như thế nào?

Ai cũng có những khuyết điểm mà luôn muốn che giấu trên cơ thể, vậy bạn nghĩ sao nếu chúng tôi có cách giúp bạn che giấu nó. Nếu bạn cảm thấy không tự tin về một vết sẹo, hoặc một hình xăm cũ thì hãy cùng Ink.vn điểm qua những hình xăm che phủ những vết sẹo dưới đây và lên ý tưởng cho mình ngay thôi nào!

Đọc thêm

Ink the Diaspora - Quyền lợi của những hình xăm trên làn da tối màu

Ngày nay chúng ta đã thấy qua các hình xăm đẹp và nghệ thuật với những đường đi mực sắc nét, tuy nhiên mấy ai nghĩ đến những màu mực đó sẽ như thế nào khi ở trên làn da tối màu hơn. Chúng ta rất ít khi thấy được những hình xăm trên làn da nâu hoặc tối màu hơn thế, và điều gì cũng có lí do cả.

Đọc thêm