Bybee
Bybee

11 ý tưởng hình xăm độc đáo của anh chị em mà bố mẹ sẽ không thể nổi giận

Không giống như những người bạn ở trường hay ở đại học, anh chị em là mãi mãi - và những hình xăm bạn có với họ cũng vậy. Cho dù hình xăm đó mang ý nghĩa kỉ niệm hay là một sự tôn vinh cho người thân yêu khác, trò tiêu khiển thời thơ ấu hay đơn giản là những thiết kế nhắc nhở bạn về nhau thì hình xăm anh chị em vẫn là một ý tưởng rất hay.

Anh chị em thật sự là điều kì diệu của tạo hoá ban cho mỗi người. Cứ tưởng tượng có một người sinh ra cùng mẹ, mang chung một dòng máu với bạn, đó là người thân duy nhất của bạn khi cha mẹ không còn nữa. Có thể họ sẽ không mua cho bạn những món quà mà bạn thích hoặc trả giúp bạn tiền thuê nhà hằng tháng, nhưng chắc chắn rằng họ sẽ luôn ở bên bạn khi bạn cần. Khi bạn lẻn ra khỏi nhà, họ sẽ giữ bí mật của bạn (mặc dù họ có thể dùng việc đó để đổi lấy trợ cấp cả tháng); họ cũng có thể cho bạn mượn quần áo và lái xe của họ. Họ là những người bạn tốt nhất và duy nhất dành cho riêng bạn. 

Còn gì tuyệt vời hơn nếu bạn có được một hình xăm với người bạn đồng hành và bạn tâm giao lâu đời nhất của bạn?

Chúng tôi đã chọn lọc ra một số mẫu hình xăm độc đáo và ý nghĩa để truyền cảm hứng cho bạn. Cùng xem nhé!

Nghệ sĩ xăm hình Kello Kikcio ở New York đã tạo ra những hình xăm độc đáo này cho hai anh chị em: đào hoa quả và hoa.

Bạn và em gái của bạn không sinh đôi - vậy tại sao hình xăm của bạn phải giống nhau? 

(Nguồn: instagram.com/welcomehome.studio)

Tìm kiếm cảm hứng nhưng lại chứng đựng tình cảm, hai chị em này có hình bệ cửa sổ từ ngôi nhà thời thơ ấu của họ in sâu trên da mãi mãi.

(Nguồn: instagram.com/welcomehome.studio)

Hoa có thể đang là xu hướng, nhưng thảo dược có thể là thiết kế độc quyền của bạn với chị gái.

(Nguồn: instagram.com/welcomehome.studio)

Một sự kết hợp giữa mặt trang và mặt trời, đậm và nhạt là lựa chon của nghệ sĩ Tea Leigh cho hai chị em này. 

(Nguồn: instagram.com/tealeigh)

Thật tốt khi anh chị em của bạn sẽ ở đó để nắm tay bạn, phải không? (Nguồn: instagram.com/chimaera_tattoo)

Đôi khi, đó là hình ảnh đơn giản nhất - hoặc khó xảy ra nhất - có ý nghĩa nhất. (Nguồn: instagram.com/kellikikcio)

Loại hình xăm mà cha mẹ bạn sẽ không phản đối: một sự tôn vinh dành cho bà của bạn và nét bút hoàn hảo của cô ấy. (Nguồn: instagram.com/inkynas​)

Kỷ niệm sinh đôi của bạn với các chòm sao phù hợp. (Nguồn: instagram.com/inkynas​)

Tinh thần với độc đáo của bạn trên một số biểu tượng truyền thống. (Nguồn: instagram.com/finerach)

Một hình xăm công nghệ từ Gong Greem ở Seoul cung cấp cho bạn và anh chị em của bạn một cái cớ để đặt kỳ nghỉ mà hai bạn đã nói trong nhiều năm.

(Nguồn: instagram.com/gong_greem)

Không có anh chị em ruột ở đây nữa. (Nguồn: instagram.com/lealefaucon.tattoo)

Nguồn: refinery29.com


Xem thêm Hướng dẫn thợ xăm

6 hình xăm của những siêu sao WWE nổi tiếng với những ý nghĩa đặc biệt đằng sau nó

Hình xăm là một chuyện trọng đại. Chúng không chỉ đắt tiền, mà mực xăm còn là một dấu ấn vĩnh viễn trên cơ thể bạn, cũng như niềm tin vào nghệ sĩ xăm hình. Đối với một số người, hình xăm là một quá trình suy nghĩ lâu dài, trong khi đối với những người khác, đó là một quyết định ngay lập tức, đôi khi chỉ là để kỷ niệm một khoảnh khắc đáng nhớ.

Đọc thêm

Những hình xăm sẽ trông như thế nào nếu như chúng ta già đi?

Đa số mọi người khi quyết định xăm mình thường có nhiều đắn đo, suy nghĩ. Một số  sợ sự xuy sét từ người khác, một số sẽ thắc mắc rằng liệu xăm mình có đau khồng,… Và trong bài viết này, tôi sẽ giải đáp cho thắc mắc hay gặp nhất: Liệu những hình xăm sẽ trở nên như thế nào khi chúng ta già đi và có một làn da nhăn nheo.

Đọc thêm

11 ý tưởng hình xăm độc đáo của anh chị em mà bố mẹ sẽ không thể nổi giận

Không giống như những người bạn ở trường hay ở đại học, anh chị em là mãi mãi - và những hình xăm bạn có với họ cũng vậy. Cho dù hình xăm đó mang ý nghĩa kỉ niệm hay là một sự tôn vinh cho người thân yêu khác, trò tiêu khiển thời thơ ấu hay đơn giản là những thiết kế nhắc nhở bạn về nhau thì hình xăm anh chị em vẫn là một ý tưởng rất hay.

Đọc thêm

Bạn có can đảm để sở hữu những hình xăm hoa hồng đẹp nhưng đầy gai góc?

Những hình xăm hoa hồng đầy gai này đang chứng minh rằng nỗi đau mà những người xăm mình phải chịu đựng trong suốt mấy tiếng đồng hồ là hoàn toàn xứng đáng. Bởi nét đẹp quyến rũ và kì lạ của những cành hoa hồng mang những chiếc gai sắc nhọn chưa bao giờ khiến cho cộng đồng xăm mình chùn bước.

Đọc thêm

Làm thế nào để biết một hình xăm bị nhiễm trùng?

Sở hữu một hình xăm là điều rất thú vị. Điều đó giống như bạn đang có một tác phẩm nghệ thuật trên cơ thể vậy. Đây cũng là một cách để bạn chia sẻ phần nào tính cách và gu thẩm mỹ của bạn với bất cứ ai nhìn vào nó. Nhưng không may thay, hình xăm lại là thứ khá dễ bị nhiễm trùng, ngay cả chỉ với một cú chạm nhẹ vào tường.

Đọc thêm

Gợi ý những hình xăm heo mang lại may mắn và thịnh vượng trong năm 2019

Trong phong thủy, lợn mang lại sự may mắn cho gia chủ và đại diện cho sự thịnh vượng, giàu có và khả năng sinh sản, thành công trong công việc. Ngoài ra, những chú lợn béo tròn cũng là biểu tượng của sự đầy đủ về thức ăn, những niềm vui vật chất, sự an toàn, hạnh phúc, ấm no trong gia đình,...

Đọc thêm

Những ý tưởng hình xăm để tưởng nhớ những người thân thương

Khi những người chúng ta yêu thương rời khỏi cuộc sống của chúng ta, thật khó chấp nhận rằng chúng ta sẽ không gặp lại họ hoặc nghe thấy giọng nói của họ, hoặc chia sẻ những dịp đặc biệt với họ. Đó là lý do tại sao nhiều người đang chọn để có được hình xăm tưởng nhớ người thân của họ, cho phép họ mang theo những kỷ niệm của họ bất cứ nơi nào họ đi.

Đọc thêm

Những lí do vì sao người mù lại sở hữu hình xăm

Là những người có thị lực bình thường, chúng ta thường chấp nhận những cách mà cuộc sống của chúng ta sẽ khác đi nếu chúng ta bị khiếm thị. Thị giác ảnh hưởng đến gần như mọi khía cạnh trong cuộc sống của chúng ta, bao gồm cả những hình xăm mà chúng ta chọn để trang trí cơ thể. Ngoại trừ tiếng rít của máy xăm và cảm giác bị chích bởi kim trong nhiều giờ liền, “thế giới” hình xăm phần lớn là hình ảnh và sản phẩm cuối cùng gần như hoàn toàn trực quan. Tuy nhiên, nhiều người khiếm thị và một số người bị coi là mù vẫn có hình xăm.

Đọc thêm

Chuyện gì sẽ xảy ra nếu hình xăm bị ướt khi đang trong quá trình lành lại?

Ngay sau khi thực hiện xong hình xăm, hầu hết các thợ xăm đều căn dặn kĩ lưỡng về chế độ ăn uống cũng như hạn chế những việc làm gây ảnh hưởng đến hình xăm khi đang trong quá trình lành da. Vậy điều gì sẽ xảy ra nếu những hình xăm bị dính nước khi mà vẫn đang trong quá trình phục hồi?

Đọc thêm