Bybee
Bybee

20 ý tưởng về hình xăm cho những người mới vừa ly hôn

Sau khi ly hôn, sẽ có nhiều người muốn có trên người một hình xăm để khắc ghi sự kiện này. Nhưng làm sao để có được một hình xăm vừa ngầu vừa hợp với tâm trạng? Bài viết này sẽ đưa ra những gợi ý về những hình xăm dành cho những người mới vừa ly hôn.

Chúng ta thường bị ám ảnh về những kết thúc có hậu, chúng ta thường hay tổ chức những lễ cưới thật hoàng tráng. Và khi các cặp đôi chia tay, chúng ta bày tỏ sự tiếc nuối như đó là sự kết thúc chính thức của tất cả tình yêu từng tồn tại trên thế giới. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu ở bên nhau mãi mãi và không phải là cách duy nhất để có một kết thúc có hậu? Khoảng 90% những người ở Hoa Kỳ kết hôn khi họ 50 tuổi, nhưng ở bất cứ nơi nào, có khoảng 40-50% các cặp vợ chồng kết thúc bằng những thủ tục ly hôn. Bất chấp những con số đó, nhiều người vẫn có xu hướng coi ly hôn là một điều tồi tệ hoặc là một "thất bại". Nhưng nếu nó thực sự là một cái gì đó đáng để ăn mừng?

Có rất nhiều lý do khiến mọi người ly hôn. Có lẽ họ đã hết yêu; có lẽ họ lựa chọn để lại phía sau một mối quan hệ lạm dụng hoặc tồi tệ; có lẽ hai đối tác đã quyết định một cách hòa nhã rằng đã đến lúc dành  thời gian để tiếp tục và tìm kiếm những thứ mới mẻ hơn để hạnh phúc trong cuộc sống. Dù lý do là gì đi nữa, ly hôn là một lựa chọn mà mọi người đưa ra bởi vì mối quan hệ đó đã không còn dành cho họ nữa.Và đôi khi đưa ra lựa chọn dừng lại để bắt đầu một cuộc sống mới có thể là một điều khiến họ cảm thấy thoải mái hơn.

20 ý tưởng cho hình xăm về chuyện ly hôn này tập trung vào ý tưởng rằng ly hôn không phải là tiêu cực. Trong khi một số người trong ám chỉ đến việc đau lòng, bối rối và  có thể đi đến kết thúc mối quan hệ, thì có nhiều người cũng sẽ tập trung vào những việc như trở nên mạnh mẽ hơn, tìm cảm giác tự do mới và tiến tới thời điểm tốt hơn và tươi sáng hơn trong cuộc sống. Hình xăm thường được sử dụng để đánh dấu những cột mốc lớn và thay đổi trong cuộc sống của mọi người, và những ý tưởng hình xăm này là một trong những cách tốt nhất và đẹp nhất để kỷ niệm một sự bắt đầu mới từ một mối quan hệ cũ.

“LET IT GO”

Một quả bong bóng là lời nhắc nhở hoàn hảo rằng bạn nên từ bỏ một mối quan hệ tồi tệ và tiếp tục với cuộc sống.

KHÔNG CÒN RÀNG BUỘC

Hình xăm mạnh mẽ này gửi một thông điệp về việc phá vỡ rang buộc để tự do, tự chịu trách nhiệm cho bản thân về cuốc sống trong tương lai.

“FLYING NOT FALLING”

Hình xăm về câu trích dẫn này ngụ ý rằng mọi người chấp nhận sự sợ hãi và thực hiện nó bằng mọi cách, bởi vì không có cách nào khác để biết được những gì có thể xảy ra.

“FINALLY FREE”

Một thông điệp cực kì mạnh mẽ và ý nghĩa được đưa ra trong một hình xăm đơn giản  của từ “Free” tượng trưng cho rất nhiều điều cho một sự bắt đầu lại.

“CÁCH DUY NHẤT ĐỂ ĐI RA LÀ BƯỚC QUA NÓ”

Đôi khi vượt qua thời kỳ khó khăn là cách duy nhất để có được điều gì đó tốt hơn, và đó là những gì hình xăm này hứa hẹn.

HÌNH XĂM CHÚ CÁ TRÊN CHIẾC XE ĐẠP

Hình xăm này ý nghĩa là gì? “người phụ nữ cần người đàn ông như con cá cần chiếc xe đạp”. “Không quan trọng”.

HÌNH XĂM BỌ CÁNH CAM

Một biểu tượng của sự may mắn để đồng hành trên hành trình của cuộc đời là một cách tốt để đánh dấu một khởi đầu mới.

“SỰ KIÊN TRÌ”

Hình xăm này là một lời nhắc nhở hãy cứ tiếp tục, bất kể cuộc sống mang lại điều gì cho bạn.

“KHÔNG CHẤP NHẬN BỊ CHÌM XUỐNG”

Sự kết thúc của một mối quan hệ có thể rất khó khăn lúc đầu, nhưng sẽ có một cái gì đó tốt hơn chờ đợi ở phía bên kia. Hình xăm ý nghĩa này là về việc tìm kiếm sức mạnh để đạt được điều đó.

“TÔI SẼ TỒN TẠI”

Đây được coi là bài hát chia tay mang tính biểu tượng nhất trong lịch sử, và hình xăm này như là một cách để mang theo sự rung cảm mạnh mẽ đó mãi mãi.

“TÌNH YÊU LÀ TẤT CẢ”

tình yêu là tất cả, và loại tình yêu phù hợp đáng để tìm kiếm.

“SỰ TRƯỞNG THÀNH”

Hình xăm này  là một sự tượng trưng hoàn hảo cho sự trưởng thành  khi chúng ta thay đổi và làm những điều khó khăn.

NHẤN “PLAY” Ở NHỮNG KHOẢNH KHẮC ĐẸP

Hãy giữ lại những điều tốt đẹp và bỏ lại những điều không hay. Đó là thông điệp của hình xăm âm nhạc thông minh này.

“TÔI VẪN SẼ TRỖI DẬY”

Bài thơ cực kì nổi tiếng của Maya Angelou được thể hiện với hình xăm đơn giản này nhắc nhở người xăm nó phải tiếp tục bước tiếp.

“HÃY DŨNG CẢM”

Đôi khi tất cả chúng ta cần một chút nhắc nhở để thể hiện một bộ mặt dũng cảm và tiếp tục.

“ĐỪNG ĐỂ NỖI SỢ HÃI CHIẾN THẮNG”

Sợ hãi là một phản ứng bình thường để tạo ra một sự thay đổi lớn, nhưng chúng ra không nên để những nỗi sợ đó giữ chúng lại.

“CHƯA BAO GIỜ LÀ SỰ THẤT BẠI”

Ly hôn không bao giờ là một sự thất bại. Đôi khi nó có tác dụng, đôi khi thì không. Dù bằng cách nào, đó là một bài học kinh nghiệm.

HÌNH XĂM CHIẾC NHẪN BỊ VỠ

Không phải mọi hình xăm ly hôn phải là một trích dẫn mạnh mẽ. Một số, giống như hình xăm này, có thể là một minh họa cho việc lựa chọn mạnh mẽ.

HÌNH XĂM TRÁI TIM NHỎ

Trái tim nhỏ bé này chứng minh rằng tình yêu đã xảy ra và sẽ xảy ra một lần nữa, bất kể điều gì.

HÌNH XĂM CHÚ CHIM XỔNG CHUỒNG

Một con chim thoát khỏi lồng của nó là một biểu tượng mạnh mẽ của việc tìm kiếm tự do và chịu trách nhiệm về cuộc sống.

Nguồn: thestir.cafemom.com

 

 

 


Xem thêm Hướng dẫn thợ xăm

Những hình xăm cột sống làm nên xu hướng xăm hình mạnh mẽ trong cộng đồng

Hình xăm cột sống đang lưu hành trên mạng như một trong những cách hợp thời trang để khuấy động hình xăm. Một hình xăm cột sống (hoặc bất cứ nơi nào trên lưng) là lý tưởng cho những người muốn xăm hình nhưng có thể che nó trong hầu hết các dịp, điều này làm cho xu hướng này trở nên phổ biến đối với bất kỳ ai.

Đọc thêm

11 ý tưởng hình xăm nhỏ không bị nhoè đi theo thời gian

Nếu bạn đang có ý định với một hình xăm lớn thì sẽ rất dễ dàng cho bạn với nhiều sự lựa chọn đa dạng. Bạn có thể trở nên hoang dã với màu sắc, thiết kế phức tạp và tạo bóng trên da của bạn. Nhưng với các thiết kế hình xăm nhỏ hơn sẽ hạn chế hơn một chút - đặc biệt nếu bạn muốn mực của mình trông đẹp trong nhiều năm tới.

Đọc thêm

Mọi điều bạn cần biết về xóa hình xăm

Quá trình xóa hình xăm đã trở nên dễ dàng hơn nhiều trong suốt những năm qua do công nghệ tiên tiến và các chuyên gia lành nghề. Bác sĩ da liễu được chứng nhận bởi hội đồng,  Tiến sĩ Lucy Chen đã ngồi lại với Haute Beauty để thảo luận về quá trình xóa hình xăm, bao lâu bệnh nhân có thể thấy kết quả và hơn thế nữa.

Đọc thêm

25 lý do bạn nên chọn Hàn Quốc là địa điểm cho hình xăm tiếp theo

Mặc dù có vô số nghệ sĩ nổi bật trong khu vực hoặc địa phương của bạn, thế những chúng tôi không thể không nhấn mạnh rằng 20 nghê sĩ xăm hình đến từ đất nước Hàn Quốc dưới đây là những tài năng thật sự. Mỗi một người là 1 lý do riêng để bạn đặt chuyến đi đến Hàn Quốc cho buổi xăm tiếp theo.

Đọc thêm

Những hình xăm táo bạo tuyệt vời truyền cảm hứng cho làn da của bạn

Trong bài viết này, bạn sẽ tìm thấy một số hình xăm mạnh mẽ nhất về công nghệ, tồn tại từ đáng kinh ngạc đến dí dỏm, sáng tạo đến hoài cổ và những thứ chỉ khiến bạn lắc đầu và tự hỏi mất bao lâu thời gian để hối tiếc vì đã không thực hiện chúng sớm hơn?

Đọc thêm

Những thiết kế hình xăm quai xương đòn nổi bật

Chỉ còn một tháng nữa là đến mùa hè. Điều đó có nghĩa là không còn những chiếc áo len, những chiếc khăn quàng cổ, và những lớp áo khoác để che đi cái lạnh vào mỗi buổi sáng khi đi làm nữa. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc đây là thời gian hoàn hảo để có một hình xăm trên cơ thể.

Đọc thêm