Bybee
Bybee

21 hình xăm ngực tuyệt đẹp cho phái nữ

Ngực là một vị trí tuyệt vời nếu bạn đang muốn trưng bày hình xăm của mình, cho dù đó là lớn hay nhỏ. Chúng ta thường tưởng tượng toàn bộ ngực sẽ bị phủ kín bởi hình xăm khi nghe thấy dòng chữ 'hình xăm ngực', nhưng thiết kế của bạn có thể đi theo cách bạn muốn.

Hình xăm dưới ngực và xương ức đã trở thành một khu vực cực kỳ phổ biến đối với phụ nữ để xăm trong thời gian gần đây. Cho dù bạn đang muốn làm nổi bật khe ngực của mình hay chỉ đơn giản là muốn một thiết kế nhỏ nhưng tuyệt đẹp, hãy tham gia với chúng tôi khi chúng tôi khám phá những ý tưởng hình xăm ngực tốt nhất cho phụ nữ.

Hình xăm hoa ngực

Hoa, phần lớn, là một thiết kế hình xăm thanh lịch. Nếu bạn chọn một thiết kế ngọt ngào và đơn giản, hình xăm của bạn sẽ trông không có gì khác ngoài tuyệt vời, và thiết kế hoa thường là một cách tốt để đạt được điều đó.

Nguồn: thetrendspotter.net​

 

Hình xăm ngực nhỏ

Ai bảo xăm ngực phải to? Hình xăm nhỏ là con đường đơn giản để đi, đặc biệt nếu bạn là một người phụ nữ không muốn có nhiều mực. Bất cứ điều gì giữa kích thước của một đồng xu mười xu và kích thước lòng bàn tay của bạn được coi là nhỏ. 

Nguồn: thetrendspotter.net​

 

Hình xăm dưới ngực

Hình xăm dưới ngực phổ biến là một sự thay thế tuyệt vời cho ngực, đặc biệt là nếu bạn không muốn thiết kế của mình được trưng bày mọi lúc. Đó là một không gian tuyệt vời để làm việc, bất kể kích thước hình xăm của bạn là gì, mặc dù nó trông đặc biệt tuyệt vời nếu thiết kế của bạn đi theo đường cong của ngực với tiêu điểm nằm ngay chính giữa.

Nguồn: thetrendspotter.net​

 

Hình xăm hoa hồng 

Một bông hồng là hình xăm của mọi cô gái, đặc biệt là ở vùng xương ức. Bạn có thể lấy đường viền của một bông hồng bằng mực đen hoặc chi tiết để nó trông giống như một bông hồng thực sự. Một lựa chọn khác là tô màu hoa hồng bằng mực đen để nó chỉ là một phác thảo, giống như một cái bóng.

Nguồn: thetrendspotter.net​

 

Hình xăm Trích dẫn

Hình xăm ngực có thể trông dễ thương nếu bạn chọn đúng vị trí. Thông thường, bạn sẽ thấy rằng vị trí tốt nhất là ngang xương cổ áo, hướng về phía vai. Nếu bạn đang sử dụng chữ lớn và có kế hoạch che trên hầu hết các rương, thì trung tâm sẽ trông đẹp nhất.

Nguồn: thetrendspotter.net​

 

Hình xăm ngực dễ thương

Khi quyết định về hình xăm của bạn, ý tưởng về sự nữ tính là cách tốt nhất để đưa ra các thiết kế dễ thương. Bất cứ điều gì từ một trái tim nhỏ, đến một bông hoa tinh tế, sẽ làm việc tuyệt vời ở vị trí này.

Nguồn: thetrendspotter.net​

 

Hình xăm ngực đầy đủ

Cho dù đó là một đoạn kịch bản mà bạn đang tìm cách lấy hoặc cắt dán hoa, nó chắc chắn sẽ trông tuyệt vời. Những mảnh ngực đầy đặn không chỉ dành cho đàn ông, và thật tuyệt vời khi thấy phụ nữ phá vỡ những ranh giới đó.

Nguồn: thetrendspotter.net​

 

Hình xăm ngực bộ lạc

Nếu bạn dự định xăm hình bộ lạc, nhìn chung chúng sẽ đẹp hơn khi che toàn bộ ngực. Các bản in bộ lạc thường lớn hơn và nên được giữ càng gần với di sản ban đầu của họ càng tốt.

Nguồn: thetrendspotter.net​

 

Hình xăm bướm

Khi có một hình xăm con bướm, điều tốt nhất bạn có thể làm là thêm càng nhiều chi tiết càng tốt vào thiết kế của bạn. Nếu nó nhỏ hơn, bạn sẽ muốn tập trung vào đôi cánh, trong khi nếu nó lớn, bạn có thể thêm chi tiết vào cả cánh và thân.

Nguồn: thetrendspotter.net​

 

Hình xăm ngực trái tim

Một hình xăm trái tim nhỏ là một thiết kế hoàn hảo nếu bạn không muốn bất cứ điều gì quá xa hoa. Thông thường, vị trí cho thiết kế này là dưới xương cổ áo, về phía vai. 

Nguồn: thetrendspotter.net​

 

Hình xăm henna

Henna đã được người Ấn Độ sử dụng trong suốt các thời đại để tạo ra các thiết kế và hoa văn phức tạp. Chúng ta đều biết henna trông ngầu như thế nào, vậy tại sao không lấy nó ở dạng hình xăm để nó có thể tồn tại mãi mãi. Trong khi chúng ta thường tìm thấy hình xăm henna trên bàn tay và ngón tay, thì ngực là một sự thay thế tuyệt vời.

Nguồn: thetrendspotter.net​

 

Hình xăm chim

Hình xăm chim là một thiết kế ngực phổ biến. Nhiều người bị hai con én, một con ngồi dưới xương cổ áo. Ngoài ra còn có nhiều hình xăm chim khác trông tuyệt vời trên ngực. Chọn con chim yêu thích của bạn và làm việc từ đó.

Nguồn: thetrendspotter.net​

 

Hình xăm rồng

Có rất nhiều thiết kế rồng khác nhau mà bạn có thể lựa chọn, chẳng hạn như một con rồng thần thoại, Trung Quốc hoặc bộ lạc. Mặc dù hình xăm rồng không thực sự tạo nên nét đẹp cho 'thiết kế nữ tính', nhưng chúng vẫn có thể trông cực kỳ ngầu theo đúng kiểu sang trọng, đó là tất cả những gì phù hợp với tính cách của bạn.

Nguồn: thetrendspotter.net​

 

Hình xăm ngực đầy màu sắc

Hình xăm ngực không cần phải có màu đen, tại sao không thêm một số màu, điều này sẽ làm cho hình xăm của bạn nổi bật hơn nữa. Bất kể thiết kế, dù là hoa hay rồng, một số màu sắc sẽ khiến nó nổi bật, trong một số trường hợp, nó thậm chí có thể làm cho hình xăm của bạn trông ba chiều và sống động hơn.

Nguồn: thetrendspotter.net​

 

Hình xăm ngực độc đáo

Nếu bạn có thể vẽ hoặc bạn có một trí tưởng tượng tốt, tại sao không thử và đưa ra thiết kế của riêng bạn là duy nhất cho bạn. Bạn có thể thử và cá nhân hóa nó theo một cách nào đó nếu bạn muốn nó có một số giá trị tình cảm. Hãy thử đưa ra một thiết kế có thể gắn liền với di sản hoặc đặc trưng riêng của bạn.

Nguồn: thetrendspotter.net​

Hình xăm ngực Arty

Tất cả chúng ta đều có hình xăm bởi vì chúng tôi tin rằng chúng là một hình thức nghệ thuật, vậy tại sao không có một hình xăm arty. Bạn có thể tạo lại một bức tranh nổi tiếng trên da hoặc đến với kiệt tác của riêng bạn. Khi chọn một hình xăm arty, hãy nhớ, màu sắc là điều cần thiết cho thiết kế.

Nguồn: thetrendspotter.net​

Hình xăm ngực tinh tế

Hãy suy nghĩ nhỏ bé và xinh xắn khi tạo ra thiết kế của bạn nếu bạn đang muốn có được một hình xăm tinh tế và có phần 'sang trọng'. Một hình xăm tinh tế có thể có nhiều hình thức; bạn có thể chọn một bông hoa hoặc thiết kế 'phong cách gipsy' độc đáo của riêng bạn như kiểu bên dưới nếu bạn muốn có một vài ý tưởng để chơi xung quanh để bắt đầu.

Nguồn: thetrendspotter.net​

Hình xăm hình học

Hình xăm hình học đã trở thành một lựa chọn thiết kế phổ biến trong những năm qua. Có rất nhiều phong cách khác nhau mà bạn có thể tạo bằng cách sử dụng hình dạng, đường và dấu chấm. Bạn được tự do thể hiện bản thân một cách trừu tượng.

Nguồn: thetrendspotter.net​

 

 

Hình xăm ngực kiểu Gypsy

Thiết kế hình xăm Gipsy là phổ biến trong phụ nữ. Họ là nữ tính, có hoa và đá quý treo, và trông tuyệt vời. Ngực / xương ức là vị trí mong muốn nhất cho phong cách xăm này.

Nguồn: thetrendspotter.net​

Hình xăm Vine

Nếu bạn muốn một hình xăm đơn giản và đẹp, một cây nho là một lựa chọn tuyệt vời. Cách mà một thiết kế bật ra rất phụ thuộc vào loại nghệ sĩ bạn chọn. Không thể nhấn mạnh đủ tầm quan trọng của việc kết hợp hình xăm của bạn với các công cụ của nghệ sĩ.

Nguồn: thetrendspotter.net​

Hình xăm nhà hát

Nếu bạn là một diễn viên hay người nghiện kịch, đây là một lựa chọn rõ ràng cho bạn. Mặt nạ là một lựa chọn thiết kế rõ ràng khi đại diện cho nhà hát.

Nguồn: thetrendspotter.net​

Nguồn: thetrendspotter.net​​


Xem thêm Hướng dẫn thợ xăm

Gợi ý những hình xăm hoa theo 12 tháng sinh

Giống như các ngôi sao có thể mô tả tính cách của chúng ta, những viên đá quý chiếu sáng sức mạnh của chúng ta bên trong, hoa tháng sinh sẽ tượng trưng cho những phần nhất định của phần bên trong của chúng ta. Đối với bộ sưu tập hình xăm hoa này , chúng tôi làm nổi bật mỗi tháng sinh và sự nở rộ đó là đối tác của nó. Với nhiều kiểu dáng, vị trí và khái niệm thiết kế, chúng tôi chắc chắn bạn sẽ có thể tìm thấy nguồn cảm hứng cho màu sắc mùa xuân tiếp theo của mình!

Đọc thêm

Những hình xăm cột sống làm nên xu hướng xăm hình mạnh mẽ trong cộng đồng

Hình xăm cột sống đang lưu hành trên mạng như một trong những cách hợp thời trang để khuấy động hình xăm. Một hình xăm cột sống (hoặc bất cứ nơi nào trên lưng) là lý tưởng cho những người muốn xăm hình nhưng có thể che nó trong hầu hết các dịp, điều này làm cho xu hướng này trở nên phổ biến đối với bất kỳ ai.

Đọc thêm

11 ý tưởng hình xăm nhỏ không bị nhoè đi theo thời gian

Nếu bạn đang có ý định với một hình xăm lớn thì sẽ rất dễ dàng cho bạn với nhiều sự lựa chọn đa dạng. Bạn có thể trở nên hoang dã với màu sắc, thiết kế phức tạp và tạo bóng trên da của bạn. Nhưng với các thiết kế hình xăm nhỏ hơn sẽ hạn chế hơn một chút - đặc biệt nếu bạn muốn mực của mình trông đẹp trong nhiều năm tới.

Đọc thêm

Mọi điều bạn cần biết về xóa hình xăm

Quá trình xóa hình xăm đã trở nên dễ dàng hơn nhiều trong suốt những năm qua do công nghệ tiên tiến và các chuyên gia lành nghề. Bác sĩ da liễu được chứng nhận bởi hội đồng,  Tiến sĩ Lucy Chen đã ngồi lại với Haute Beauty để thảo luận về quá trình xóa hình xăm, bao lâu bệnh nhân có thể thấy kết quả và hơn thế nữa.

Đọc thêm

25 lý do bạn nên chọn Hàn Quốc là địa điểm cho hình xăm tiếp theo

Mặc dù có vô số nghệ sĩ nổi bật trong khu vực hoặc địa phương của bạn, thế những chúng tôi không thể không nhấn mạnh rằng 20 nghê sĩ xăm hình đến từ đất nước Hàn Quốc dưới đây là những tài năng thật sự. Mỗi một người là 1 lý do riêng để bạn đặt chuyến đi đến Hàn Quốc cho buổi xăm tiếp theo.

Đọc thêm

Những hình xăm táo bạo tuyệt vời truyền cảm hứng cho làn da của bạn

Trong bài viết này, bạn sẽ tìm thấy một số hình xăm mạnh mẽ nhất về công nghệ, tồn tại từ đáng kinh ngạc đến dí dỏm, sáng tạo đến hoài cổ và những thứ chỉ khiến bạn lắc đầu và tự hỏi mất bao lâu thời gian để hối tiếc vì đã không thực hiện chúng sớm hơn?

Đọc thêm

Những thiết kế hình xăm quai xương đòn nổi bật

Chỉ còn một tháng nữa là đến mùa hè. Điều đó có nghĩa là không còn những chiếc áo len, những chiếc khăn quàng cổ, và những lớp áo khoác để che đi cái lạnh vào mỗi buổi sáng khi đi làm nữa. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc đây là thời gian hoàn hảo để có một hình xăm trên cơ thể.

Đọc thêm