Bybee
Bybee

25 lý do bạn nên chọn Hàn Quốc là địa điểm cho hình xăm tiếp theo

Mặc dù có vô số nghệ sĩ nổi bật trong khu vực hoặc địa phương của bạn, thế những chúng tôi không thể không nhấn mạnh rằng 20 nghê sĩ xăm hình đến từ đất nước Hàn Quốc dưới đây là những tài năng thật sự. Mỗi một người là 1 lý do riêng để bạn đặt chuyến đi đến Hàn Quốc cho buổi xăm tiếp theo.

1. BANUL
@temmeist_banul Với những thiết kế nữ tính như thần tiên, nhân vật Disney và hoa, những mảnh mực trang nhã và đầy màu sắc của Banul trông gần giống như những bức vẽ với những đường nét mềm mại và mượt mà.

Nguồn: instagram.com/tattooist_banul

2. ZIHEE
Phong cách bán siêu thực của @zihee_temmeemme và những thiết kế blackwork và sáng tạo đầy màu sắc.

Nguồn: instagram.com/zihee_tattoo

3. ZI O
@handitrip , nằm ở Busan, trên mũi phía nam của Hàn Quốc, các thiết kế tinh tế của Zi O có giá trị hơn cả chuyến đi.

Nguồn: instagram.com/handitrip

4. ZIWHA
@ziwha_temmeer được biết đến với những bông hoa phức tạp, và các thiết kế của cô là sự pha trộn hoàn hảo của sự phức tạp và thanh lịch. Hình xăm của Ziwha rất tinh tế, chi tiết và dựa vào sự tương phản tinh tế giữa mực đen và da. Cô đến từ tập thể hình xăm có trụ sở tại Hongdae có tên là Reindeer Ink (nơi chứa một nhóm nhỏ các nghệ sĩ giàu kinh nghiệm, tất cả đều có thể giao tiếp bằng tiếng Anh.

Nguồn: instagram.com/zihwa_tattooer

5. ILDO
Các mảnh của @Ildo_temmeon là độc nhất vô nhị với các đường nét phức tạp và bóng của anh ấy. Anh ta nổi tiếng với những nhân vật đen tối hơn, đáng chú ý nhất là những nhân vật có khuôn mặt đầu lâu. Khi anh ở Seoul, anh làm việc ở studio Lucent có trụ sở tại Hongdae.

Nguồn: instagram.com/ildo_tattoo

6. HAKU
@ha ._. Thiết kế Nhật Bản của ku Haku rất độc đáo và không thể cưỡng lại. Chỉ với 26 bài đăng trên Instagram, thợ xăm đã thu hút hơn 40k người theo dõi.

Nguồn: instagram.com/ha.__.ku

7. HUGO
@hugotemméer Những đường kẻ dày, tối cho thấy một khía cạnh nhẹ nhàng hơn đối với việc làm đen. Sống ở Mỹ một vài năm trước khi thành danh trong làng xăm mình ở Seoul, anh ấy cũng nói tiếng Anh trôi chảy và đi du lịch tốt.

Nguồn: instagram.com/hugocide

8. ZIHO
@temmeist_ziho đặt sự tinh tế trong mỹ thuật. 

Nguồn: instagram.com/tattooist_ziho

9. PITTA
@pitta_kmm làm cho nghệ thuật truyền thống trông thật tuyệt, bằng cách thêm vào một điểm nhấn hiện đại thậm chí mát mẻ hơn. Sử dụng các màu Obangsaek truyền thống của Hàn Quốc (đen, trắng, xanh, vàng và đỏ,) pitta tạo ra tác phẩm nghệ thuật nổi bật từ những đám mây xoáy đơn giản đến các tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng như "The Kiss".

Nguồn: instagram.com/pitta_kkm


10. SILO
Các thiết kế hoa của @temmeist_silo đang nở rộ bởi vẻ đẹp và công việc của Silo là một điều tuyệt đối phải có.

Nguồn: instagram.com/tattooist_silo

11. HONG DAM
@ilwolhongdam , Hong Dam có những hình xăm chữ và thư pháp khéo léo, cũng như những bông hoa màu nước tuyệt vời và những con vật giống như thật.

Nguồn: instagram.com/ilwolhongdam

12. WONSEOK
@temmeist_wonseok tạo ra những mảnh màu nước đáng kinh ngạc, và đã (đúng) thu được hơn 72k người theo dõi trên Instagram. Wonseok tạo ra hiệu ứng splatter của người Viking và hình dạng hình học, trong khi pha trộn màu sắc hoàn hảo.

Nguồn: instagram.com/tattooist_wonseok

13. CHAEHWA
@ ch.temme.ahn cung cấp các mảnh hình xăm đáng yêu theo phong cách cổ điển. Phong cách đặc trưng của Chaehwa có các đường uốn lượn thay vì các cạnh được phác thảo quá mức thông thường.

Nguồn: instagram.com/ch.tattoo.ahn

14. SION
@temmeistsion ở Hàn Quốc sử dụng màu đỏ ở tất cả các vị trí thích hợp. Từ những người hâm mộ Nhật Bản xinh đẹp tinh tế, cho đến những chú chim và hoa đầy lông, tất cả chúng ta đều được đưa vào vào danh sách của nghệ sĩ này. 

Nguồn: instagram.com/tattooistsion

15. OOZY
@oozy_temme Phong cách chữ ký của OOZY là một hỗn hợp độc đáo của các chấm và đường mảnh.

Nguồn: instagram.com/oozy_tattoo

16. RIVER
Graffittoo Tattoo Studio , nghệ sĩ xăm hình của River, đang tạo nên tên tuổi với những thiết kế tối giản độc đáo của mình. Danh mục đầu tư của anh chủ yếu bao gồm những bông hoa với cảm giác màu nước / gỗ, và quản lý để đạt được chi tiết hoàn hảo trong khi sử dụng màu sắc rực rỡ.

Nguồn: instagram.com/graffittoo

17. IDA
@temmeist_ida được biết đến với khả năng biến đổi các thiết kế thông thường thành những mảnh đẹp đẽ nhưng vô cùng đẹp mắt.

Nguồn: instagram.com/tattooist_ida

18. DOY
@temmeist_doy là một chuyên gia xăm hình nhỏ bé khác, người tạo ra công việc vô cùng sạch sẽ. Từ răng cá mập đến hiệp sĩ trên lưng ngựa, Doy lao vào nhiều đối tượng, biến chúng thành của mình.

Nguồn: instagram.com/tattooist_doy

19. NANDO
@nandotemmeer nổi bật trong danh sách lớn các thợ xăm hoa của Seoul. Những hình xăm Blackwork hình học tinh tế của Nando nữ tính và tuyệt vời.

Nguồn: instagram.com/nandotattooer

20. SOL
@soltemme là một trong những thợ xăm nổi tiếng nhất Hàn Quốc vì chân thực, cũng như chân dung hoạt hình, động vật. 

Nguồn: instagram.com/soltattoo

Nguồn: inkedmag.com


Xem thêm Hướng dẫn thợ xăm

Gợi ý những hình xăm hoa theo 12 tháng sinh

Giống như các ngôi sao có thể mô tả tính cách của chúng ta, những viên đá quý chiếu sáng sức mạnh của chúng ta bên trong, hoa tháng sinh sẽ tượng trưng cho những phần nhất định của phần bên trong của chúng ta. Đối với bộ sưu tập hình xăm hoa này , chúng tôi làm nổi bật mỗi tháng sinh và sự nở rộ đó là đối tác của nó. Với nhiều kiểu dáng, vị trí và khái niệm thiết kế, chúng tôi chắc chắn bạn sẽ có thể tìm thấy nguồn cảm hứng cho màu sắc mùa xuân tiếp theo của mình!

Đọc thêm

Những hình xăm cột sống làm nên xu hướng xăm hình mạnh mẽ trong cộng đồng

Hình xăm cột sống đang lưu hành trên mạng như một trong những cách hợp thời trang để khuấy động hình xăm. Một hình xăm cột sống (hoặc bất cứ nơi nào trên lưng) là lý tưởng cho những người muốn xăm hình nhưng có thể che nó trong hầu hết các dịp, điều này làm cho xu hướng này trở nên phổ biến đối với bất kỳ ai.

Đọc thêm

11 ý tưởng hình xăm nhỏ không bị nhoè đi theo thời gian

Nếu bạn đang có ý định với một hình xăm lớn thì sẽ rất dễ dàng cho bạn với nhiều sự lựa chọn đa dạng. Bạn có thể trở nên hoang dã với màu sắc, thiết kế phức tạp và tạo bóng trên da của bạn. Nhưng với các thiết kế hình xăm nhỏ hơn sẽ hạn chế hơn một chút - đặc biệt nếu bạn muốn mực của mình trông đẹp trong nhiều năm tới.

Đọc thêm

Mọi điều bạn cần biết về xóa hình xăm

Quá trình xóa hình xăm đã trở nên dễ dàng hơn nhiều trong suốt những năm qua do công nghệ tiên tiến và các chuyên gia lành nghề. Bác sĩ da liễu được chứng nhận bởi hội đồng,  Tiến sĩ Lucy Chen đã ngồi lại với Haute Beauty để thảo luận về quá trình xóa hình xăm, bao lâu bệnh nhân có thể thấy kết quả và hơn thế nữa.

Đọc thêm

25 lý do bạn nên chọn Hàn Quốc là địa điểm cho hình xăm tiếp theo

Mặc dù có vô số nghệ sĩ nổi bật trong khu vực hoặc địa phương của bạn, thế những chúng tôi không thể không nhấn mạnh rằng 20 nghê sĩ xăm hình đến từ đất nước Hàn Quốc dưới đây là những tài năng thật sự. Mỗi một người là 1 lý do riêng để bạn đặt chuyến đi đến Hàn Quốc cho buổi xăm tiếp theo.

Đọc thêm

Những hình xăm táo bạo tuyệt vời truyền cảm hứng cho làn da của bạn

Trong bài viết này, bạn sẽ tìm thấy một số hình xăm mạnh mẽ nhất về công nghệ, tồn tại từ đáng kinh ngạc đến dí dỏm, sáng tạo đến hoài cổ và những thứ chỉ khiến bạn lắc đầu và tự hỏi mất bao lâu thời gian để hối tiếc vì đã không thực hiện chúng sớm hơn?

Đọc thêm

Những thiết kế hình xăm quai xương đòn nổi bật

Chỉ còn một tháng nữa là đến mùa hè. Điều đó có nghĩa là không còn những chiếc áo len, những chiếc khăn quàng cổ, và những lớp áo khoác để che đi cái lạnh vào mỗi buổi sáng khi đi làm nữa. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc đây là thời gian hoàn hảo để có một hình xăm trên cơ thể.

Đọc thêm