Bybee
Bybee

21 gợi ý hình xăm One Line Tattoo độc đáo cho bạn

Bạn đã bao giờ thấy hình xăm mà chỉ sở hữu một nét mực liền mảnh duy nhất nhưng lại tạo nên cả một bố cục

Cho dù làn da của bạn là trống trơn chưa hề có một hình xăm nào hay đã bị che phủ bởi đầy rẫy những hình xăm lớn nhỏ khác nhau thì phong cách xăm hình chỉ với một đường nét mực này vẫn sẽ là ý tưởng tuyệt vời cho hình xăm tiếp theo của bạn. Mang tên gọi "One line tattoo" hay còn được biết đến với hình xăm chỉ với một đường nét duy nhất, thiết kế này sở hữu tính độc đáo riêng biệt không lẫn vào đâu được.

Nguồn: instagram.com/sharry.ink

Nguồn: instagram.com/hnnhtattoo/

Nguồn: instagram.com/hate__kate/

Và kì diệu thay, đường nét mảnh khảnh này có thể hoá thân và khắc hoạ nên bất cứ hình dáng nào mà bạn mong muốn. Chúng có thể là một khuôn mặt của nữ nhân đang buồn rầu hay là một nụ hôn thầm kín giữa hai người hoặc là một cành hoa, một chậu xương rồng,.. 

Nguồn: instagram.com/hhx9inx/

Nguồn: instagram.com/fine.line.tattoos.melbourne/

Nguồn: instagram.com/fine.line.tattoos.melbourne/

Phong cách vẽ tay vượt thời gian cũng dễ chịu dù cho bất cứ vị trí nào trên cơ thể: từ cẳng tay và trở lại xương sườn và mắt cá chân. Hãy cùng Ink.vn tham khảo những hình xăm độc đáo dưới đây nhé!

Nguồn: instagram.com/hate__kate/

Nguồn: instagram.com/karolakopec/

Nguồn: instagram.com/moran_tattoos/

Nguồn: instagram.com/lucysalay/

Nguồn: instagram.com/moniquesstanley/

Nguồn: instagram.com/liewliewkt/

Nguồn: instagram.com/lucysalay/

Nguồn: instagram.com/coralmonday/

Nguồn: instagram.com/blackcattattooekb/

Nguồn: instagram.com/lucysalay/

Nguồn: instagram.com/moran_tattoos/

Nguồn: instagram.com/elena_ricequeen/

Nguồn: instagram.com/hrs.tattoo/

Nguồn: instagram.com/_winkt/

Nguồn: popsugar.com

 


Xem thêm Hướng dẫn thợ xăm

Những hình xăm đôi thể hiện tình yêu diệu kì

Kết hợp hình xăm cặp đôi là một cách tuyệt vời để thể hiện tình yêu bạn dành cho nhau. Bạn có thể thể hiện niềm đam mê của mình với thế giới bằng cách có một hình xăm chỉ là về hai bạn. Hãy tưởng tượng cảm giác của hai người mỗi khi nhìn vào hình xăm của mình, nó sẽ khiến tình yêu của bạn nảy nở hơn.

Đọc thêm

Mực xăm tạm thời Amriki với hương nước hoa hoàn hảo cho mùa lễ hội

"Nếu hương thơm của chúng tôi là dấu ấn cá nhân, tại sao chúng không thể được nhìn thấy?", đó là câu hỏi của Shoval Shavit Shapiro, người sáng lập và người tạo ra thương hiệu làm đẹp mới Amkiri , đã tự hỏi mình khi mơ về một thể loại mới hấp dẫn pha trộn nghệ thuật cơ thể và hương thơm tinh tế.

Đọc thêm

Nghệ thuật xăm mình đã làm mờ đi những vết sẹo của căn bệnh trầm cảm thế nào?

Mỗi một hình xăm là một lời kể của nạn nhân căn bệnh trầm cảm, họ đã tự gây hại cho bản thân bằng nhiều phương pháp đau đơn mà cụ thể là cắt những vết cắt trên cánh tay của mình. Thế nhưng, kì diệu thay, hình xăm đã giúp họ che phủ đi những vết cắt đó và xoá mờ những quá khứ tự ti của mình để bắt đầu một cuộc sống mới tốt đẹp hơn.

Đọc thêm

8 loại kem che phủ hình xăm được đánh giá cao

Hình xăm có thể là tác phẩm nghệ thuật, nhưng có những trường hợp khi bạn có thể cần phải che chúng lại. Có thể bạn đang tìm kiếm một cái nhìn bảo thủ hơn hoặc có thể bạn đang sống trong sự hối tiếc từ một quyết định say rượu của Spring Break. Bất kể nó đến đó bằng cách nào, chúng tôi có các sản phẩm để giúp bạn che đậy nó.

Đọc thêm

Hình xăm đã giúp bạn che phủ những vết sẹo như thế nào?

Ai cũng có những khuyết điểm mà luôn muốn che giấu trên cơ thể, vậy bạn nghĩ sao nếu chúng tôi có cách giúp bạn che giấu nó. Nếu bạn cảm thấy không tự tin về một vết sẹo, hoặc một hình xăm cũ thì hãy cùng Ink.vn điểm qua những hình xăm che phủ những vết sẹo dưới đây và lên ý tưởng cho mình ngay thôi nào!

Đọc thêm

Ink the Diaspora - Quyền lợi của những hình xăm trên làn da tối màu

Ngày nay chúng ta đã thấy qua các hình xăm đẹp và nghệ thuật với những đường đi mực sắc nét, tuy nhiên mấy ai nghĩ đến những màu mực đó sẽ như thế nào khi ở trên làn da tối màu hơn. Chúng ta rất ít khi thấy được những hình xăm trên làn da nâu hoặc tối màu hơn thế, và điều gì cũng có lí do cả.

Đọc thêm