Bybee
Bybee

6 tài khoản Instagram của nhiếp ảnh gia phong cách đường phố được yêu thích tuần này

Tháng thời trang đang diễn ra sôi nổi, và Tuần lễ thời trang Paris vừa khởi động với những show diễn xa hoa từ Dior , Saint Laurent và Marine Serre. Và dưới đây là 6 tài khoản instagram được yêu thích nhất tuần vừa qua của 6 nhiếp ảnh gia đường phố.

Hãy xem 6 tài khoản hàng đầu của chúng tôi dưới đây và nếu bạn vẫn còn thèm muốn hơn nữa, đừng bỏ lỡ những buổi dạo phố mới nhất của chúng tôi từ Tuần lễ thời trang Paris.
@pavelnupaul

Nguồn: instagram.com/pavelnupaul

Nguồn: instagram.com/pavelnupaul

Khi nói đến việc chụp những bức ảnh thẳng thắn của những tên tuổi lớn nhất trong thời trang, Paul Jeong đã giúp bạn được bảo vệ. Luôn luôn tìm kiếm tất cả những vẻ ngoài rực rỡ nhất và các phụ kiện bắt mắt, Jeong nắm bắt tất cả những món đồ được tìm kiếm nhiều nhất của chúng tôi được mặc bởi những người tham dự tuần lễ thời trang. Thiết lập máy bay phản lực từ địa điểm này sang địa điểm khác, bạn luôn có thể mong đợi nội dung từ các tuần lễ thời trang trên khắp thế giới khi Paul có mặt.

@thelocals

Nguồn: instagram.com/thelocals

Nguồn: instagram.com/thelocals

Được biết đến với cái tên @thelocals trên Instagram, nhiếp ảnh gia người Đan Mạch Søren Jepsen là người thường xuyên đóng góp cho các tạp chí như Vogue. Nếu bạn thèm sự rung cảm theo phong cách Scandinavia, hãy nhớ xem @thelocals.

@styledumonde

Nguồn: instagram.com/styledumonde

Nguồn: instagram.com/styledumonde

Acielle, hay @styledumonde trên Instagram, là người đóng góp thường xuyên cho cả Vogue và New York Times Fashion. Nữ nhiếp ảnh gia đã trở thành một trong những tài khoản thường xuyên của chúng tôi để theo dõi mọi thứ theo phong cách đường phố, đặc biệt là trong tuần lễ thời trang khi cô ấy chụp người mẫu, người tham dự và người nổi tiếng một cách dễ dàng. Cô đã xoay sở để chụp được những bức ảnh của Karl Lagerfeld , Michele Lamy và giới thượng lưu thời trang, và tiếp tục lấp đầy nguồn cấp dữ liệu của chúng tôi với tất cả cảm hứng chúng ta cần hàng ngày.

@antoine.dealmeida

Nguồn: instagram.com/antoine.dealmeida

Nguồn: instagram.com/antoine.dealmeida

Để mắt đến cả thời trang và kiến ​​trúc, thẩm mỹ của nhiếp ảnh gia Antoine là hoàn hảo cho những người tìm kiếm cảm hứng hàng ngày. Đóng quân bên ngoài tất cả các chương trình lớn nhất, De Almeida chụp những bức ảnh cận cảnh đặc trưng của anh ấy từ Kid Cudi đến Soo Joo Park , và cũng lấp đầy trang web của anh ấy bằng những hình ảnh phải xem hơn anh ấy chụp được trong suốt những tháng thời trang. Bạn có thể tin tưởng vào Antoine khi nói đến việc nắm bắt tất cả các chi tiết tốt nhất trong trang phục, đó là lý do tại sao anh ta không khiến chúng tôi nghi ngờ gì bất cứ điều gì về việc trở thành một trong những tài khoản yêu thích của chúng tôi.

@asiatypek

Nguồn: instagram.com/asiatypek

Nguồn: instagram.com/asiatypek

Nguồn: instagram.com/asiatypek

Phong cách đường phố sẽ không thể hoàn thiện nếu không có Asia Typek, người thường xuyên nắm bắt những tên tuổi lớn nhất của thời trang tại tuần lễ thời trang. Nhiếp ảnh gia cũng có sở trường chụp ảnh chi tiết và thường xuyên chia sẻ hình ảnh chi tiết về các phụ kiện như túi xách, giày thể thao, trang sức và nhiều thứ khác trên Instagram của cô. Bảng màu ấm áp của cô ấy cũng là bảng màu mà chúng ta không thể không mơ ước, và một bảng màu mà chúng ta sẽ không thể thiếu nếu không có trên các nguồn cấp dữ liệu Instagram của mình.

@tylerjoe

Nguồn: instagram.com/tylerjoe

Nguồn: instagram.com/tylerjoe

Nguồn: instagram.com/tylerjoe

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là Tyler Joe. Nếu bạn đang tìm kiếm một tài khoản cân bằng giữa những bức ảnh dạo phố với sự sang trọng, cũng như một số hình ảnh về lối sống, thì đó là tài khoản dành cho bạn. Cho dù đó là chụp những tác phẩm Dior mới nhất của Kim Jones hay bắt gặp Eva Chen trên đường đến một chương trình với con gái Ren, Tyler Joe đều ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ đó.

Nguồn: hypebae.com


Xem thêm Hướng dẫn thợ xăm

Gợi ý những hình xăm hoa theo 12 tháng sinh

Giống như các ngôi sao có thể mô tả tính cách của chúng ta, những viên đá quý chiếu sáng sức mạnh của chúng ta bên trong, hoa tháng sinh sẽ tượng trưng cho những phần nhất định của phần bên trong của chúng ta. Đối với bộ sưu tập hình xăm hoa này , chúng tôi làm nổi bật mỗi tháng sinh và sự nở rộ đó là đối tác của nó. Với nhiều kiểu dáng, vị trí và khái niệm thiết kế, chúng tôi chắc chắn bạn sẽ có thể tìm thấy nguồn cảm hứng cho màu sắc mùa xuân tiếp theo của mình!

Đọc thêm

Những hình xăm cột sống làm nên xu hướng xăm hình mạnh mẽ trong cộng đồng

Hình xăm cột sống đang lưu hành trên mạng như một trong những cách hợp thời trang để khuấy động hình xăm. Một hình xăm cột sống (hoặc bất cứ nơi nào trên lưng) là lý tưởng cho những người muốn xăm hình nhưng có thể che nó trong hầu hết các dịp, điều này làm cho xu hướng này trở nên phổ biến đối với bất kỳ ai.

Đọc thêm

11 ý tưởng hình xăm nhỏ không bị nhoè đi theo thời gian

Nếu bạn đang có ý định với một hình xăm lớn thì sẽ rất dễ dàng cho bạn với nhiều sự lựa chọn đa dạng. Bạn có thể trở nên hoang dã với màu sắc, thiết kế phức tạp và tạo bóng trên da của bạn. Nhưng với các thiết kế hình xăm nhỏ hơn sẽ hạn chế hơn một chút - đặc biệt nếu bạn muốn mực của mình trông đẹp trong nhiều năm tới.

Đọc thêm

Mọi điều bạn cần biết về xóa hình xăm

Quá trình xóa hình xăm đã trở nên dễ dàng hơn nhiều trong suốt những năm qua do công nghệ tiên tiến và các chuyên gia lành nghề. Bác sĩ da liễu được chứng nhận bởi hội đồng,  Tiến sĩ Lucy Chen đã ngồi lại với Haute Beauty để thảo luận về quá trình xóa hình xăm, bao lâu bệnh nhân có thể thấy kết quả và hơn thế nữa.

Đọc thêm

25 lý do bạn nên chọn Hàn Quốc là địa điểm cho hình xăm tiếp theo

Mặc dù có vô số nghệ sĩ nổi bật trong khu vực hoặc địa phương của bạn, thế những chúng tôi không thể không nhấn mạnh rằng 20 nghê sĩ xăm hình đến từ đất nước Hàn Quốc dưới đây là những tài năng thật sự. Mỗi một người là 1 lý do riêng để bạn đặt chuyến đi đến Hàn Quốc cho buổi xăm tiếp theo.

Đọc thêm

Những hình xăm táo bạo tuyệt vời truyền cảm hứng cho làn da của bạn

Trong bài viết này, bạn sẽ tìm thấy một số hình xăm mạnh mẽ nhất về công nghệ, tồn tại từ đáng kinh ngạc đến dí dỏm, sáng tạo đến hoài cổ và những thứ chỉ khiến bạn lắc đầu và tự hỏi mất bao lâu thời gian để hối tiếc vì đã không thực hiện chúng sớm hơn?

Đọc thêm

Những thiết kế hình xăm quai xương đòn nổi bật

Chỉ còn một tháng nữa là đến mùa hè. Điều đó có nghĩa là không còn những chiếc áo len, những chiếc khăn quàng cổ, và những lớp áo khoác để che đi cái lạnh vào mỗi buổi sáng khi đi làm nữa. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc đây là thời gian hoàn hảo để có một hình xăm trên cơ thể.

Đọc thêm