Bybee
Bybee

Chiêm ngưỡng những tác phẩm xăm nghệ thuật đường phố

Bộ sưu tập về chân dung của những người sở hữu những hình xăm phong cách đường phố của Alice Snape đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng mọi người. Họ đến từ khắp nơi trên bản đồ, từ London, Brighton, Paris, Berlin, Amsterdam cho đến Melbourne, New York và LA.

Đây là một BST chân dung toàn diện về người hâm mộ hình xăm trên khắp thế giới. Bạn có thể xuất thân từ bất cứ đâu, nhưng niềm đam mê xăm mình trong bạn sẽ không bao giờ thay đổi.

Sau đây bạn sẽ được chiêm ngưỡng phong cách xăm mình đến từ cộng đồng yêu xăm mình, hình xăm có thể được xăm lên bất cứ đâu, miễn là bạn thích bị trí đó. Đôi khi nó có thể là hình xăm từ hai bên cánh tay:

 

Ashley White, Brighton Tattoo Street Style của Alice Snape 

Gillian Bendanon, Phong cách đường phố Amsterdam của Alice Snape

Kể cả phần đầu, bạn không cần phải e dè trước ánh mắt của mọi người. Chỉ cần bạn thấy thích và muốn sống với đam mê của mình là được.

Helaine Sylvain, Phong cách đường phố Paris của Alice Snape

Tất cả đều có thể là nơi để những tác phẩm nghệ thuật xuất hiện, đó chính là phong cách đường phố đầy hoang dã và táo bạo.

Alex và Zoe Binnie, Phong cách đường phố hình xăm Brighton của Alice Snape

Angelique Houtkamp, Phong cách đường phố Amsterdam của Alice Snape

Amelie Pedersen, Phong cách đường phố hình xăm Berlin của Alice Snape

Simone Thompson, Phong cách đường phố New York của Alice Snape

Hannah Graves, Phong cách đường phố hình xăm Berlin của Alice Snape

Isabelle Bernard, Phong cách đường phố Paris của Alice Snape

Raz Rosa, Phong cách đường phố Melbourne của Alice Snape

Meghan Shadis, Phong cách đường phố hình xăm New York của Alice Snape

Gabriel Enriquez, LA Tattoo Street Style của Alice Snape

Joshua Atkinson, Kirsty King & Billy Parsons, Phong cách đường phố hình xăm London của Alice Snape

Grace Neutral, LA Tattoo Street Style của Alice Snape

Daniel Singh, Phong cách đường phố New York của Alice Snape

Vudu Dahl, Phong cách đường phố hình xăm London của Alice Snape


Xem thêm Hướng dẫn thợ xăm

Những hình xăm đôi thể hiện tình yêu diệu kì

Kết hợp hình xăm cặp đôi là một cách tuyệt vời để thể hiện tình yêu bạn dành cho nhau. Bạn có thể thể hiện niềm đam mê của mình với thế giới bằng cách có một hình xăm chỉ là về hai bạn. Hãy tưởng tượng cảm giác của hai người mỗi khi nhìn vào hình xăm của mình, nó sẽ khiến tình yêu của bạn nảy nở hơn.

Đọc thêm

Mực xăm tạm thời Amriki với hương nước hoa hoàn hảo cho mùa lễ hội

"Nếu hương thơm của chúng tôi là dấu ấn cá nhân, tại sao chúng không thể được nhìn thấy?", đó là câu hỏi của Shoval Shavit Shapiro, người sáng lập và người tạo ra thương hiệu làm đẹp mới Amkiri , đã tự hỏi mình khi mơ về một thể loại mới hấp dẫn pha trộn nghệ thuật cơ thể và hương thơm tinh tế.

Đọc thêm

Nghệ thuật xăm mình đã làm mờ đi những vết sẹo của căn bệnh trầm cảm thế nào?

Mỗi một hình xăm là một lời kể của nạn nhân căn bệnh trầm cảm, họ đã tự gây hại cho bản thân bằng nhiều phương pháp đau đơn mà cụ thể là cắt những vết cắt trên cánh tay của mình. Thế nhưng, kì diệu thay, hình xăm đã giúp họ che phủ đi những vết cắt đó và xoá mờ những quá khứ tự ti của mình để bắt đầu một cuộc sống mới tốt đẹp hơn.

Đọc thêm

8 loại kem che phủ hình xăm được đánh giá cao

Hình xăm có thể là tác phẩm nghệ thuật, nhưng có những trường hợp khi bạn có thể cần phải che chúng lại. Có thể bạn đang tìm kiếm một cái nhìn bảo thủ hơn hoặc có thể bạn đang sống trong sự hối tiếc từ một quyết định say rượu của Spring Break. Bất kể nó đến đó bằng cách nào, chúng tôi có các sản phẩm để giúp bạn che đậy nó.

Đọc thêm

Hình xăm đã giúp bạn che phủ những vết sẹo như thế nào?

Ai cũng có những khuyết điểm mà luôn muốn che giấu trên cơ thể, vậy bạn nghĩ sao nếu chúng tôi có cách giúp bạn che giấu nó. Nếu bạn cảm thấy không tự tin về một vết sẹo, hoặc một hình xăm cũ thì hãy cùng Ink.vn điểm qua những hình xăm che phủ những vết sẹo dưới đây và lên ý tưởng cho mình ngay thôi nào!

Đọc thêm

Ink the Diaspora - Quyền lợi của những hình xăm trên làn da tối màu

Ngày nay chúng ta đã thấy qua các hình xăm đẹp và nghệ thuật với những đường đi mực sắc nét, tuy nhiên mấy ai nghĩ đến những màu mực đó sẽ như thế nào khi ở trên làn da tối màu hơn. Chúng ta rất ít khi thấy được những hình xăm trên làn da nâu hoặc tối màu hơn thế, và điều gì cũng có lí do cả.

Đọc thêm