Bybee
Bybee

Gợi ý hình xăm nhỏ xinh cho phái nữ đón năm mới 2019

Mỗi một khoảnh khắc trong cuộc sống đều là những ký ức đẹp mà nhiều người muốn lưu giữ lại. Họ thường chọn cách chụp hình, viết nhật ký hay đơn giản và chỉ nhớ trong đầu. Tuy nhiên, một số khác thì lại chọn việc xăm lên cơ thể để lưu giữ những kỷ niệm đó.

Dù chúng ta đang sống ở thế kỉ 21 - thế kỷ của sự hiện đại và tiến bộ, nhưng đâu đó vẫn còn tồn tại những định kiến về loại hình nghệ thuật xăm hình. Nhiều người sẵn sàng đánh đồng đạo đức và phẩm chất của người khác chỉ vì họ có hình xăm nhỏ trên cơ thể, đặc biệt đối với phái nữ. Trải qua nhiều năm, thông qua những cuộc trò chuyện, trải lòng với những câu chuyện li kì đằng sau những hình xăm, các nghệ nhân xăm hình dần chứng mình cho xã hội thấy rằng: “Xăm hình thật sự là một nghệ thuật”, và mỗi hình xăm được tạo ra đều ẩn chứa ý một nghĩa riêng biệt đối với chủ nhân của chúng.

hình xăm nhỏ đẹp 25

Chó và mèo. (Nguồn: Bloglovin’)

Sẵn sàng đi ngược lại với những định kiến và ràng buộc của xã hội, nhiều bạn trẻ vẫn không ngần ngại bộc lộ cá tính của riêng mình cùng với hình xăm của họ. Có vô vàn những hình xăm với những thiết kế mang những nét phá cách riêng và độc đáo được lan truyền trên mạng xã hội và đón nhận một lượng yêu thích đông đảo từ giới trẻ và cộng đồng xăm mình. Nhưng suy cho cùng, hình xăm chính là người bạn đồng hành cùng bạn trên suốt chặng đường đời, thế nên sẽ thật ý nghĩa nếu bạn lựa chọn cho mình một hình xăm mang dấu ấn của riêng bạn. 

hình xăm nhỏ đẹp 3

Hình xăm hoa ở mạn sườn. (Nguồn: tattooist_flower/ Instagram)

Hôm nay, Ink.vn sẽ gợi ý cho bạn những mẫu hình xăm nhỏ đặc biệt dành riêng cho phái nữ được đông đảo giới trẻ yêu thích. Cùng xem nhé!

1. HOA

Nếu bạn là một cô nàng với tính cách dịu dàng nữ tính nhưng cũng không kém phần quyến rũ thì loạt hình xăm hoa dưới đây sẽ giúp bạn thể hiện rõ nét cá tính của mình. Hoa chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho những cô nàng với những ý nghĩa và thiết kế phù hợp với từng người.

hình xăm nhỏ đẹp 2

Hoa cẩm chướng (Nguồn: minnitattooflower/ Instagram)

hình xăm nhỏ đẹp 1

Hoa tím/ hoa anh thảo (Nguồn: minnitattooflower/ Instagram)

hình xăm nhỏ đẹp 11

Hoa cúc (Nguồn: sheis)

hình xăm nhỏ đẹp 29

Hoa lay-ơn (Nguồn: spiceee)

hình xăm nhỏ đẹp 4

Hoa sau tai. (Nguồn: tattooist_flower/ Instagram)

2. CHỮ

Khi bạn có nhiều điều để nói nhưng không biết phải bắt đầu từ đâu, hay bạn là một cô nàng yêu thích những câu quote mang ý nghĩa sâu sắc thì hình xăm chữ là một lựa chọn không tồi. Đó có thể là một câu nói nổi tiếng, một dòng quote đầy ý nghĩa hoặc là một cái tên của người mà mình yêu quý.

hình xăm nhỏ đẹp 5

Nguồn: Chunhack

hình xăm nhỏ đẹp 6

You only live once. (Nguồn: v_tattoo_x_blackwork)

hình xăm nhỏ đẹp 7

Keep your head up - Keep your heart strong. (Nguồn: Chunhack)

hình xăm nhỏ đẹp 8

This too shall pass. (Nguồn: Tattoo design and ideas)

3. BIỂU TƯỢNG ĐỜI THƯỜNG

Những biểu tượng, hoặc hình ảnh mà bạn yêu thích trong cuộc sống hằng ngày cũng sẽ là ý tưởng tuyệt vời cho hình xăm trên cơ thể bạn.

hình xăm nhỏ đẹp 13

Ngọn núi. (Nguồn: DeMilked)

hình xăm nhỏ đẹp 14

Những dấu chân. (Nguồn: wittybutton) 
hình xăm nhỏ đẹp 9

Hình tam giác. (Nguồn: xoso86)
hình xăm nhỏ đẹp 16

Mặt trời. (Ảnh: prettydesigns)
hình xăm nhỏ đẹp 17

Nguồn: taobvio.com

4. HÌNH ĐỘNG VẬT

Những hình động vật nhỏ được xăm lên các bộ phận trên cơ thể cũng đáng yêu không kém những hình xăm khác. Còn bạn yêu thích loài động vật nào, hãy lên ý tưởng cho mình nhé!

hình xăm nhỏ đẹp 19

Voi. (Nguồn: findyoursmile)

hình xăm nhỏ đẹp 20

Unicorn. (Nguồn: lindo/ pinterest)

hình xăm nhỏ đẹp 21

 

Gấu trúc. (Nguồn: favim.com)
hình xăm nhỏ đẹp 22

Thỏ. (Nguồn: TattooBlend)

hình xăm nhỏ đẹp 23

Hươu. (Nguồn: Reindeer)

hình xăm nhỏ đẹp

Nguồn: dog-milk.com

 

Nguồn: elle.vn


Xem thêm Hướng dẫn thợ xăm

Những hình xăm cột sống làm nên xu hướng xăm hình mạnh mẽ trong cộng đồng

Hình xăm cột sống đang lưu hành trên mạng như một trong những cách hợp thời trang để khuấy động hình xăm. Một hình xăm cột sống (hoặc bất cứ nơi nào trên lưng) là lý tưởng cho những người muốn xăm hình nhưng có thể che nó trong hầu hết các dịp, điều này làm cho xu hướng này trở nên phổ biến đối với bất kỳ ai.

Đọc thêm

11 ý tưởng hình xăm nhỏ không bị nhoè đi theo thời gian

Nếu bạn đang có ý định với một hình xăm lớn thì sẽ rất dễ dàng cho bạn với nhiều sự lựa chọn đa dạng. Bạn có thể trở nên hoang dã với màu sắc, thiết kế phức tạp và tạo bóng trên da của bạn. Nhưng với các thiết kế hình xăm nhỏ hơn sẽ hạn chế hơn một chút - đặc biệt nếu bạn muốn mực của mình trông đẹp trong nhiều năm tới.

Đọc thêm

Mọi điều bạn cần biết về xóa hình xăm

Quá trình xóa hình xăm đã trở nên dễ dàng hơn nhiều trong suốt những năm qua do công nghệ tiên tiến và các chuyên gia lành nghề. Bác sĩ da liễu được chứng nhận bởi hội đồng,  Tiến sĩ Lucy Chen đã ngồi lại với Haute Beauty để thảo luận về quá trình xóa hình xăm, bao lâu bệnh nhân có thể thấy kết quả và hơn thế nữa.

Đọc thêm

25 lý do bạn nên chọn Hàn Quốc là địa điểm cho hình xăm tiếp theo

Mặc dù có vô số nghệ sĩ nổi bật trong khu vực hoặc địa phương của bạn, thế những chúng tôi không thể không nhấn mạnh rằng 20 nghê sĩ xăm hình đến từ đất nước Hàn Quốc dưới đây là những tài năng thật sự. Mỗi một người là 1 lý do riêng để bạn đặt chuyến đi đến Hàn Quốc cho buổi xăm tiếp theo.

Đọc thêm

Những hình xăm táo bạo tuyệt vời truyền cảm hứng cho làn da của bạn

Trong bài viết này, bạn sẽ tìm thấy một số hình xăm mạnh mẽ nhất về công nghệ, tồn tại từ đáng kinh ngạc đến dí dỏm, sáng tạo đến hoài cổ và những thứ chỉ khiến bạn lắc đầu và tự hỏi mất bao lâu thời gian để hối tiếc vì đã không thực hiện chúng sớm hơn?

Đọc thêm

Những thiết kế hình xăm quai xương đòn nổi bật

Chỉ còn một tháng nữa là đến mùa hè. Điều đó có nghĩa là không còn những chiếc áo len, những chiếc khăn quàng cổ, và những lớp áo khoác để che đi cái lạnh vào mỗi buổi sáng khi đi làm nữa. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc đây là thời gian hoàn hảo để có một hình xăm trên cơ thể.

Đọc thêm