Bybee
Bybee

Gợi ý những hình xăm cổ lộng lẫy và huyền bí

Những hình xăm cổ đáng kinh ngạc này có thể truyền cảm hứng cho bạn để sở hữu một hình xăm độc đáo cho riêng mình. Nào hãy cùng Ink.vn ngắm qua những tác phẩm nghệ thuật này nhé!

Hình xăm cổ luôn là một vị trí khá độc đáo cho những người có cá tính mạnh. (Nguồn: tattoodo.com)


Bộ sưu tập hình xăm cổ này tập trung vào một trong những nơi rõ ràng nhất để thực hiện một tác phẩm: cổ. Những hình xăm ở cổ là thứ khó để che đậy nhất trên cơ thể, vì thế nên những người lựa chọn vị trí này thường sẽ không thể che giấu chúng đi. Điều duy nhất họ có thể làm chính là tự hào, ngẩng cao đầu và khoe những hình xăm đặc biệt của bản thân. Vị trí xăm ngay cổ sẽ gây đau đơn hơn cho người xăm và cũng là 1 vị trí khá khó nhằn cho những nghệ sĩ xăm mình, nhưng có là gì đâu nếu bạn đã trót đam mê bộ môn nghệ thuật này?

Hình xăm đối xứng luôn là một lựa chọn tuyệt vời. (Nguồn: tattoodo.com)

Một chú nhện. (Nguồn: tattoodo.com)

Bạn đã cảm thấy tươi sáng hơn chưa? (Nguồn: tattoodo.com)

"Xu hướng" hình xăm cổ này mang nhiều ý nghĩa nghệ thuật hơn chúng ta nghĩ, và bạn có thể nhìn thấy chúng rõ ràng trước mắt. Mặc dù nó sẽ dễ khiến mọi người kì thị hơn những hình xăm ở các vị trí khác trên cơ thể. Điều này rất quan trọng! Bởi bạn có thể tự do thể hiện bản thân mình theo cách riêng mà mình muốn, nó có thể tốt hoặc là xấu, nhưng chắc chắn rằng những hình xăm này vẫn sẽ mang những khía cạnh nhất định của nghệ thuật văn hóa xăm mình.

Không thể rời mắt với những đường nét uốn lượn. (Nguồn: tattoodo.com)

Chỉ cần xoã tóc xuống là có thể che đi dễ dàng. (Nguồn: tattoodo.com)

Một gợi ý mềm mại cho những cô Nàng muốn che đi hình xăm đôi lúc. (Nguồn: tattoodo.com)

Trong khi bạn ngắm qua những hình xăm cổ này, chúng tôi hy vọng có thể tạo cho bạn những nguồn cảm hứng bất tận và tạo niềm vui cho bạn theo một cách riêng nào đó. 

Hình xăm 3D ấn tượng kéo dài từ cổ đến phần ngực. (Nguồn: tattoodo.com)

Không thể nào gây được ấn tượng mạnh hơn với chú rắn trên cổ. (Nguồn: tattoodo.com)

Chắc hẳn để khoe được hình xăm này anh chàng sẽ luôn phải cạo sát mái tóc của mình. (Nguồn: tattoodo.com)

Chú mèo rừng đen huyền bí với khuôn mặt gầm gừ trên cổ cô Nàng cá tính này. (Nguồn: tattoodo.com)

(Nguồn: tattoodo.com)

Một icon huyền thoại trước cổ người đàn ông này. (Nguồn: tattoodo.com)

Nguồn: tattoodo.com

 

 


Xem thêm Hướng dẫn thợ xăm

Gợi ý những hình xăm hoa theo 12 tháng sinh

Giống như các ngôi sao có thể mô tả tính cách của chúng ta, những viên đá quý chiếu sáng sức mạnh của chúng ta bên trong, hoa tháng sinh sẽ tượng trưng cho những phần nhất định của phần bên trong của chúng ta. Đối với bộ sưu tập hình xăm hoa này , chúng tôi làm nổi bật mỗi tháng sinh và sự nở rộ đó là đối tác của nó. Với nhiều kiểu dáng, vị trí và khái niệm thiết kế, chúng tôi chắc chắn bạn sẽ có thể tìm thấy nguồn cảm hứng cho màu sắc mùa xuân tiếp theo của mình!

Đọc thêm

Những hình xăm cột sống làm nên xu hướng xăm hình mạnh mẽ trong cộng đồng

Hình xăm cột sống đang lưu hành trên mạng như một trong những cách hợp thời trang để khuấy động hình xăm. Một hình xăm cột sống (hoặc bất cứ nơi nào trên lưng) là lý tưởng cho những người muốn xăm hình nhưng có thể che nó trong hầu hết các dịp, điều này làm cho xu hướng này trở nên phổ biến đối với bất kỳ ai.

Đọc thêm

11 ý tưởng hình xăm nhỏ không bị nhoè đi theo thời gian

Nếu bạn đang có ý định với một hình xăm lớn thì sẽ rất dễ dàng cho bạn với nhiều sự lựa chọn đa dạng. Bạn có thể trở nên hoang dã với màu sắc, thiết kế phức tạp và tạo bóng trên da của bạn. Nhưng với các thiết kế hình xăm nhỏ hơn sẽ hạn chế hơn một chút - đặc biệt nếu bạn muốn mực của mình trông đẹp trong nhiều năm tới.

Đọc thêm

Mọi điều bạn cần biết về xóa hình xăm

Quá trình xóa hình xăm đã trở nên dễ dàng hơn nhiều trong suốt những năm qua do công nghệ tiên tiến và các chuyên gia lành nghề. Bác sĩ da liễu được chứng nhận bởi hội đồng,  Tiến sĩ Lucy Chen đã ngồi lại với Haute Beauty để thảo luận về quá trình xóa hình xăm, bao lâu bệnh nhân có thể thấy kết quả và hơn thế nữa.

Đọc thêm

25 lý do bạn nên chọn Hàn Quốc là địa điểm cho hình xăm tiếp theo

Mặc dù có vô số nghệ sĩ nổi bật trong khu vực hoặc địa phương của bạn, thế những chúng tôi không thể không nhấn mạnh rằng 20 nghê sĩ xăm hình đến từ đất nước Hàn Quốc dưới đây là những tài năng thật sự. Mỗi một người là 1 lý do riêng để bạn đặt chuyến đi đến Hàn Quốc cho buổi xăm tiếp theo.

Đọc thêm

Những hình xăm táo bạo tuyệt vời truyền cảm hứng cho làn da của bạn

Trong bài viết này, bạn sẽ tìm thấy một số hình xăm mạnh mẽ nhất về công nghệ, tồn tại từ đáng kinh ngạc đến dí dỏm, sáng tạo đến hoài cổ và những thứ chỉ khiến bạn lắc đầu và tự hỏi mất bao lâu thời gian để hối tiếc vì đã không thực hiện chúng sớm hơn?

Đọc thêm

Những thiết kế hình xăm quai xương đòn nổi bật

Chỉ còn một tháng nữa là đến mùa hè. Điều đó có nghĩa là không còn những chiếc áo len, những chiếc khăn quàng cổ, và những lớp áo khoác để che đi cái lạnh vào mỗi buổi sáng khi đi làm nữa. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc đây là thời gian hoàn hảo để có một hình xăm trên cơ thể.

Đọc thêm