Bybee
Bybee

Gợi ý những hình xăm thực phẩm tươi và tuyệt vời cho tháng quốc tế dinh dưỡng

Tháng ba là Tháng quốc tế dinh dưỡng và để giúp bạn cảm thấy có động lực, chúng tôi đã thu thập một số hình xăm thực phẩm tuyệt vời chỉ dành cho bạn.

Lần đầu tiên được đưa đến Hoa Kỳ vào năm 1973, Tuần lễ Dinh dưỡng Quốc gia có nghĩa là tập trung trực tiếp vào sự cần thiết của việc ăn uống lành mạnh. Rõ ràng nó đã được tổ chức với "một tuyên bố của tổng thống, thông báo dịch vụ công cộng trên đài phát thanh và truyền hình, phát hành tin tức và nhãn dán bội, tất cả đều có chủ đề 'Đầu tư vào chính mình Mua dinh dưỡng." chúng tôi cảm thấy thế nào, do đó ẩn dụ "Bạn là những gì bạn ăn". Tháng Dinh dưỡng Quốc gia ra đời nhờ sự giúp đỡ của Viện Dinh dưỡng và Ăn kiêng ... và vì vậy ở đây bạn sẽ tìm thấy nhiều hình xăm thực phẩm để giúp bạn có tâm trạng ...

(Nguồn: tattoodo.com)

(Nguồn: tattoodo.com)

(Nguồn: tattoodo.com)

Thực phẩm là ngành kinh doanh lớn ... cho dù chúng ta đang nói về nông nghiệp, nhà máy chế biến, nhà hàng, chuyên gia dinh dưỡng, và tương tự, mọi người đều có thức ăn, hoặc thiếu ở đó. Nuôi dưỡng nước Mỹ, tổ chức cứu đói trong nước lớn nhất ở Mỹ, "là một mạng lưới toàn quốc gồm 200 ngân hàng thực phẩm và 60.000 kho chứa thức ăn và các chương trình bữa ăn cung cấp thực phẩm và dịch vụ cho người dân mỗi năm." Ngoài ra còn có 2,2 triệu trang trại chỉ riêng ở Hoa Kỳ và 660.755 nhà hàng. Vì vậy, rõ ràng, như bạn biết ... thực phẩm là một vấn đề lớn. Và những người có được hình xăm thực phẩm cảm thấy sự tận tâm khá sâu sắc. Cho dù họ là những người ăn chay khó tính hay những đầu bếp xấu tính muốn tuyên bố tình yêu của họ với con dao, những mảnh này cho thấy rõ tầm quan trọng và sự ngưỡng mộ đối với rau, trái cây, v.v.

(Nguồn: tattoodo.com)

(Nguồn: tattoodo.com)

(Nguồn: tattoodo.com)

Có rất nhiều chế độ ăn kiêng khác nhau, và chúng cũng thay đổi tùy thuộc vào lục địa bạn hoặc người bạn đang nói chuyện với ... Healthline.com kết hợp một phần trong chín chế độ ăn kiêng phổ biến nhất. Nó bao gồm Paleo, Vegan, Atkins, và nhiều hơn nữa ... nhưng chúng tôi muốn thừa nhận rằng mỗi cơ thể là khác nhau, và mỗi cơ thể có nhu cầu khác nhau. Chúng tôi hy vọng rằng bạn cảm thấy một cú đá khỏe mạnh trong khi lướt qua những hình xăm thực phẩm tuyệt vời này ... và nếu không, chúng tôi cũng đã ném một món tráng miệng cho bạn. Bởi vì điều độ là chìa khóa với bất cứ điều gì, ngay cả chế độ ăn kiêng, và cuộc sống không có một chút ngọt ngào là gì?

(Nguồn: tattoodo.com)

(Nguồn: tattoodo.com)

(Nguồn: tattoodo.com)

(Nguồn: tattoodo.com)

 

Nguồn: tattoodo.com


Xem thêm Hướng dẫn thợ xăm

Gợi ý những hình xăm hoa theo 12 tháng sinh

Giống như các ngôi sao có thể mô tả tính cách của chúng ta, những viên đá quý chiếu sáng sức mạnh của chúng ta bên trong, hoa tháng sinh sẽ tượng trưng cho những phần nhất định của phần bên trong của chúng ta. Đối với bộ sưu tập hình xăm hoa này , chúng tôi làm nổi bật mỗi tháng sinh và sự nở rộ đó là đối tác của nó. Với nhiều kiểu dáng, vị trí và khái niệm thiết kế, chúng tôi chắc chắn bạn sẽ có thể tìm thấy nguồn cảm hứng cho màu sắc mùa xuân tiếp theo của mình!

Đọc thêm

Những hình xăm cột sống làm nên xu hướng xăm hình mạnh mẽ trong cộng đồng

Hình xăm cột sống đang lưu hành trên mạng như một trong những cách hợp thời trang để khuấy động hình xăm. Một hình xăm cột sống (hoặc bất cứ nơi nào trên lưng) là lý tưởng cho những người muốn xăm hình nhưng có thể che nó trong hầu hết các dịp, điều này làm cho xu hướng này trở nên phổ biến đối với bất kỳ ai.

Đọc thêm

11 ý tưởng hình xăm nhỏ không bị nhoè đi theo thời gian

Nếu bạn đang có ý định với một hình xăm lớn thì sẽ rất dễ dàng cho bạn với nhiều sự lựa chọn đa dạng. Bạn có thể trở nên hoang dã với màu sắc, thiết kế phức tạp và tạo bóng trên da của bạn. Nhưng với các thiết kế hình xăm nhỏ hơn sẽ hạn chế hơn một chút - đặc biệt nếu bạn muốn mực của mình trông đẹp trong nhiều năm tới.

Đọc thêm

Mọi điều bạn cần biết về xóa hình xăm

Quá trình xóa hình xăm đã trở nên dễ dàng hơn nhiều trong suốt những năm qua do công nghệ tiên tiến và các chuyên gia lành nghề. Bác sĩ da liễu được chứng nhận bởi hội đồng,  Tiến sĩ Lucy Chen đã ngồi lại với Haute Beauty để thảo luận về quá trình xóa hình xăm, bao lâu bệnh nhân có thể thấy kết quả và hơn thế nữa.

Đọc thêm

25 lý do bạn nên chọn Hàn Quốc là địa điểm cho hình xăm tiếp theo

Mặc dù có vô số nghệ sĩ nổi bật trong khu vực hoặc địa phương của bạn, thế những chúng tôi không thể không nhấn mạnh rằng 20 nghê sĩ xăm hình đến từ đất nước Hàn Quốc dưới đây là những tài năng thật sự. Mỗi một người là 1 lý do riêng để bạn đặt chuyến đi đến Hàn Quốc cho buổi xăm tiếp theo.

Đọc thêm

Những hình xăm táo bạo tuyệt vời truyền cảm hứng cho làn da của bạn

Trong bài viết này, bạn sẽ tìm thấy một số hình xăm mạnh mẽ nhất về công nghệ, tồn tại từ đáng kinh ngạc đến dí dỏm, sáng tạo đến hoài cổ và những thứ chỉ khiến bạn lắc đầu và tự hỏi mất bao lâu thời gian để hối tiếc vì đã không thực hiện chúng sớm hơn?

Đọc thêm

Những thiết kế hình xăm quai xương đòn nổi bật

Chỉ còn một tháng nữa là đến mùa hè. Điều đó có nghĩa là không còn những chiếc áo len, những chiếc khăn quàng cổ, và những lớp áo khoác để che đi cái lạnh vào mỗi buổi sáng khi đi làm nữa. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc đây là thời gian hoàn hảo để có một hình xăm trên cơ thể.

Đọc thêm