Bybee
Bybee

Gợi ý những hình xăm thực phẩm tươi và tuyệt vời cho tháng quốc tế dinh dưỡng

Tháng ba là Tháng quốc tế dinh dưỡng và để giúp bạn cảm thấy có động lực, chúng tôi đã thu thập một số hình xăm thực phẩm tuyệt vời chỉ dành cho bạn.

Lần đầu tiên được đưa đến Hoa Kỳ vào năm 1973, Tuần lễ Dinh dưỡng Quốc gia có nghĩa là tập trung trực tiếp vào sự cần thiết của việc ăn uống lành mạnh. Rõ ràng nó đã được tổ chức với "một tuyên bố của tổng thống, thông báo dịch vụ công cộng trên đài phát thanh và truyền hình, phát hành tin tức và nhãn dán bội, tất cả đều có chủ đề 'Đầu tư vào chính mình Mua dinh dưỡng." chúng tôi cảm thấy thế nào, do đó ẩn dụ "Bạn là những gì bạn ăn". Tháng Dinh dưỡng Quốc gia ra đời nhờ sự giúp đỡ của Viện Dinh dưỡng và Ăn kiêng ... và vì vậy ở đây bạn sẽ tìm thấy nhiều hình xăm thực phẩm để giúp bạn có tâm trạng ...

(Nguồn: tattoodo.com)

(Nguồn: tattoodo.com)

(Nguồn: tattoodo.com)

Thực phẩm là ngành kinh doanh lớn ... cho dù chúng ta đang nói về nông nghiệp, nhà máy chế biến, nhà hàng, chuyên gia dinh dưỡng, và tương tự, mọi người đều có thức ăn, hoặc thiếu ở đó. Nuôi dưỡng nước Mỹ, tổ chức cứu đói trong nước lớn nhất ở Mỹ, "là một mạng lưới toàn quốc gồm 200 ngân hàng thực phẩm và 60.000 kho chứa thức ăn và các chương trình bữa ăn cung cấp thực phẩm và dịch vụ cho người dân mỗi năm." Ngoài ra còn có 2,2 triệu trang trại chỉ riêng ở Hoa Kỳ và 660.755 nhà hàng. Vì vậy, rõ ràng, như bạn biết ... thực phẩm là một vấn đề lớn. Và những người có được hình xăm thực phẩm cảm thấy sự tận tâm khá sâu sắc. Cho dù họ là những người ăn chay khó tính hay những đầu bếp xấu tính muốn tuyên bố tình yêu của họ với con dao, những mảnh này cho thấy rõ tầm quan trọng và sự ngưỡng mộ đối với rau, trái cây, v.v.

(Nguồn: tattoodo.com)

(Nguồn: tattoodo.com)

(Nguồn: tattoodo.com)

Có rất nhiều chế độ ăn kiêng khác nhau, và chúng cũng thay đổi tùy thuộc vào lục địa bạn hoặc người bạn đang nói chuyện với ... Healthline.com kết hợp một phần trong chín chế độ ăn kiêng phổ biến nhất. Nó bao gồm Paleo, Vegan, Atkins, và nhiều hơn nữa ... nhưng chúng tôi muốn thừa nhận rằng mỗi cơ thể là khác nhau, và mỗi cơ thể có nhu cầu khác nhau. Chúng tôi hy vọng rằng bạn cảm thấy một cú đá khỏe mạnh trong khi lướt qua những hình xăm thực phẩm tuyệt vời này ... và nếu không, chúng tôi cũng đã ném một món tráng miệng cho bạn. Bởi vì điều độ là chìa khóa với bất cứ điều gì, ngay cả chế độ ăn kiêng, và cuộc sống không có một chút ngọt ngào là gì?

(Nguồn: tattoodo.com)

(Nguồn: tattoodo.com)

(Nguồn: tattoodo.com)

(Nguồn: tattoodo.com)

 

Nguồn: tattoodo.com


Xem thêm Hướng dẫn thợ xăm

Làm thế nào để chữa lành vết thương của những người bị tấn công tình dục?

Thật kì lạ đúng không bởi hình xăm nghệ thuật lại trở thành một phương pháp trị liệu dành cho những người bị tổn thương bởi những trận tấn công tình dục hay bao hành gia đình. Cùng Ink.vn khám phá xem những hình xăm này đã chữa lành vết thương của họ như thế nào nhé!

Đọc thêm

Gợi ý những xu hướng xăm hình năm 2019

Nếu bạn đang suy nghĩ về việc cuối cùng sẽ nhận được mực trong năm nay nhưng muốn chắc chắn 100% rằng vị trí và thiết kế của bạn đang đi đúng hướng, hãy để xu hướng hình xăm lớn nhất năm 2019 như báo cáo của Pinterest hướng dẫn bạn đến phòng khách. Biết được những gì mọi người đang tìm kiếm có thể giúp bạn lên ý tưởng hoặc hoàn thiện thiết kế của riêng bạn và cảm thấy hoàn toàn tin tưởng vào nghệ thuật cơ thể bạn đang có, vì vậy bạn có thể tiếp tục và lên lịch hẹn của mình.

Đọc thêm

Bạn có thể có một hình xăm trong khi mang thai hoặc cho con bú?

Mang thai là một thời gian độc đáo và đáng nhớ. Sẽ tuyệt vời hơn nếu bạn có được một hình xăm mới có thể là một cách đánh dấu dịp này. Tuy nhiên, nếu một người phụ nữ đang suy nghĩ về việc xăm mình trong khi mang thai, cô ấy phải hiểu những rủi ro và biết những biện pháp phòng ngừa hợp lí.

Đọc thêm

Những ý tưởng hình xăm nơ cực kì dễ thương dành cho các bạn nữ

Nơ là một phụ kiện đáng yêu dành cho các bạn nữ, và hình xăm về nơ cũng vậy. Các bạn nữ sẽ trở nên cực kì đáng yêu những không kém phần cá tính nếu sở hữu cho mình một hình xăm nơ. Bài viết này sẽ gợi ý cho các bạn những ý tưởng độc đáo và dễ thương về hình xăm nơ được thực hiện bởi các họa sĩ khác nhau.

Đọc thêm

6 hình xăm của những siêu sao WWE nổi tiếng với những ý nghĩa đặc biệt đằng sau nó

Hình xăm là một chuyện trọng đại. Chúng không chỉ đắt tiền, mà mực xăm còn là một dấu ấn vĩnh viễn trên cơ thể bạn, cũng như niềm tin vào nghệ sĩ xăm hình. Đối với một số người, hình xăm là một quá trình suy nghĩ lâu dài, trong khi đối với những người khác, đó là một quyết định ngay lập tức, đôi khi chỉ là để kỷ niệm một khoảnh khắc đáng nhớ.

Đọc thêm

Những hình xăm sẽ trông như thế nào nếu như chúng ta già đi?

Đa số mọi người khi quyết định xăm mình thường có nhiều đắn đo, suy nghĩ. Một số  sợ sự xuy sét từ người khác, một số sẽ thắc mắc rằng liệu xăm mình có đau khồng,… Và trong bài viết này, tôi sẽ giải đáp cho thắc mắc hay gặp nhất: Liệu những hình xăm sẽ trở nên như thế nào khi chúng ta già đi và có một làn da nhăn nheo.

Đọc thêm

11 ý tưởng hình xăm độc đáo của anh chị em mà bố mẹ sẽ không thể nổi giận

Không giống như những người bạn ở trường hay ở đại học, anh chị em là mãi mãi - và những hình xăm bạn có với họ cũng vậy. Cho dù hình xăm đó mang ý nghĩa kỉ niệm hay là một sự tôn vinh cho người thân yêu khác, trò tiêu khiển thời thơ ấu hay đơn giản là những thiết kế nhắc nhở bạn về nhau thì hình xăm anh chị em vẫn là một ý tưởng rất hay.

Đọc thêm