Bybee
Bybee

Gợi ý những ý tưởng hình xăm con bướm đáng yêu cho bạn gái

Hình xăm con bướm là một lựa chọn chủ đạo và là một trong những hình xăm phổ biến nhất trên thế giới. Tuy nhiên, nó không phải là sáo rỗng. Nó có thể đầy màu sắc, đẹp, ý nghĩa và vô cùng độc đáo nếu bạn dành thời gian để biến nó thành của bạn.

Trong bài viết này, Ink.vn sẽ thảo luận về thiết kế hình xăm con bướm, ý nghĩa của chúng một cách tượng trưng và lịch sử, và bạn sẽ có cơ hội để xem nhiều ảnh. Cuối cùng, chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ tìm thấy cảm hứng cho hình xăm tiếp theo của bạn thông qua bài viết này.

Nguồn: instagram.com//mini_happiness_tattoo/

Hình xăm con bướm có thể chỉ có một màu mực đen hoặc có nhiều tông màu.

Hầu hết chúng đều được kết hợp với các hình xăm hoa lá và các hoạ tiết thiên nhiên. Chúng hoạt động khá tốt với nhau trong trường hợp này. Một số hình xăm bướm còn có đuôi gió hoặc ngôi sao,... Ngoài ra, bạn có thể thay đổi vẻ ngoài thường thấy của loài bướm bằng cách kết hợp với những hoạ tiết cá tính hơn như hộp sọ, trái tim đang chảy máy hoặc dao găm.
 

Nguồn: instagram.com/instagram.com/kenshikumatattoo/

Lựa chọn màu sắc là một chìa khóa quan trọng đối với các hình xăm bướm. Nếu bạn thật sự muốn có một tác phẩm được pha trộn màu sắc một cách hoàn hảo, hãy tham khảo các thiết kế dưới đây. Các tác phẩm dưới đây được lựa chọn bởi vẻ đẹp của chúng, chúng đã biểu đạt khá tốt những hình ảnh thực tế, hoạ tiết hình học, trừu tượng, màu nước và phim hoạt hình. Bạn cũng có thể thử kết hợp tên hoặc ngày tháng quan trọng với mình để thêm ý nghĩa vào những hình xăm này.

Hình xăm với đường viền màu đỏ rực rỡ của một con bướm nhưng theo một cách hoàn toàn bất ngờ. (Nguồn: instagram.com/tattoobyok)

Sự lựa chọn khó khăn và quan trọng nhất cho hình xăm con bướm có lẽ sẽ là quyết định màu sắc. Nếu bạn dự định chỉ sử dụng một màu, hãy đảm bảo bạn sử dụng các sắc thái khác nhau của màu đó. Nếu bạn đang sử dụng nhiều màu, hãy đảm bảo bạn không sử dụng quá nhiều một màu. Bạn muốn chắc chắn rằng nó là hỗn hợp hoàn hảo. Hầu hết các nghệ sĩ xăm hình đã biết điều này, hãy tham khảo họ nếu bạn muốn có một thiết kế đặc biệt cho riêng mình.

Khi bạn lấy hai thiết kế hình xăm phổ biến: bướm và hoa sau đó kết hợp chúng với nhau để có một hình xăm mới mẻ và khác biệt. (Nguồn: instagram.com/danitattoonyc)

Rất nhiều người có hình xăm con bướm thực sự không quan tâm đến ý nghĩa tổng thể của nó. Đối với nhiều người, nó hoàn toàn không mang bất kỳ ý nghĩa biểu tượng nào và nó chỉ được chọn vì vẻ đẹp của nó. Đối với một số người, mặc dù, tính biểu tượng là vô cùng quan trọng.

Nếu bạn không cảm thấy rung cảm trước sự dễ thương của một con bướm, tại sao không thử một con sâu bướm xinh đẹp? (Nguồn: instagram.com/blaabad)

Con bướm là viết tắt của sự biến đổi trong nhiều nền văn hóa. Chu trình sống của nó đại diện cho hành trình từ thời thơ ấu đến khi trưởng thành, một sự chuyển đổi từ non nớt sang khôn ngoan. Nó đại diện cho con đường chúng ta đi khi chúng ta trưởng thành.

Nguồn: instagram.com/hailey_blossom

Nó cũng là một biểu tượng của vẻ đẹp và sự đa dạng giữa nhiều nền văn hóa.
Trong văn hóa phương Tây và ở Nhật Bản, một con bướm tượng trưng cho womanhood và hai tượng trưng cho hạnh phúc hôn nhân.

Ban đầu, bạn có thể nghĩ rằng hình xăm này chỉ là một loại hoa, nhưng ở cái nhìn thứ hai, bạn sẽ tìm thấy ba con bướm nhỏ ẩn. (Nguồn: instagram.com/kai_tattoo)

Người Aztec và các nền văn hóa cổ xưa của Mexico và Nam Mỹ, họ tin rằng những con bướm tượng trưng cho linh hồn của người chết và cho những người phụ nữ đã chết khi sinh nở.

Sự mờ dần tạo ra hiệu ứng kích thước của một con bướm mà không cần phải đi đầy màu sắc. (Nguồn: instagram.com/dahong_tattoo)

Nhìn chung, con bướm có nhiều ý nghĩa trong nhiều nền văn hóa khác nhau, nhưng sự biến đổi dường như là một cách giải thích chung.

Hãy thử một ít hình xăm nhỏ hơn, như mô hình cánh hoa rơi và bướm nổi này. (Nguồn: instagram.com/siyeon_tattoo)

Nguồn: instagram.com/the_inkdealer

Nếu bạn không phải là fan hâm mộ của những đường viền màu đen truyền thống của hình xăm, bạn có thể thích vẻ ngoài hữu cơ của loài bướm này chuyển dần từ màu hồng sang màu xanh.

(Nguồn: instagram.com/alexisvargasart)

Đôi khi nơi bạn đặt hình xăm cũng quan trọng như thiết kế là gì. Vị trí của những đôi cánh nhỏ ở giữa lưng cô là điều khiến nó trở nên thông minh. (Nguồn: instagram.com/marvimreis.art/)

Nguồn: instagram.com/edenviolet

Nhờ những nét nhẹ và màu sắc mờ nhạt, hình xăm này cho cảm giác tinh tế như một con bướm thực sự. (Nguồn: instagram.com/fatihodabas)

Các sắc thái mờ nhạt có chủ ý của hình xăm này tạo cảm giác mềm mại và độc đáo giống như một con bướm. (Nguồn: instagram.com/peter_sparkler)

Nguồn: instagram.com/ggokhanbulut

Nguồn: cosmopolitan.com


Xem thêm Hướng dẫn thợ xăm

Những hình xăm đôi thể hiện tình yêu diệu kì

Kết hợp hình xăm cặp đôi là một cách tuyệt vời để thể hiện tình yêu bạn dành cho nhau. Bạn có thể thể hiện niềm đam mê của mình với thế giới bằng cách có một hình xăm chỉ là về hai bạn. Hãy tưởng tượng cảm giác của hai người mỗi khi nhìn vào hình xăm của mình, nó sẽ khiến tình yêu của bạn nảy nở hơn.

Đọc thêm

Mực xăm tạm thời Amriki với hương nước hoa hoàn hảo cho mùa lễ hội

"Nếu hương thơm của chúng tôi là dấu ấn cá nhân, tại sao chúng không thể được nhìn thấy?", đó là câu hỏi của Shoval Shavit Shapiro, người sáng lập và người tạo ra thương hiệu làm đẹp mới Amkiri , đã tự hỏi mình khi mơ về một thể loại mới hấp dẫn pha trộn nghệ thuật cơ thể và hương thơm tinh tế.

Đọc thêm

Nghệ thuật xăm mình đã làm mờ đi những vết sẹo của căn bệnh trầm cảm thế nào?

Mỗi một hình xăm là một lời kể của nạn nhân căn bệnh trầm cảm, họ đã tự gây hại cho bản thân bằng nhiều phương pháp đau đơn mà cụ thể là cắt những vết cắt trên cánh tay của mình. Thế nhưng, kì diệu thay, hình xăm đã giúp họ che phủ đi những vết cắt đó và xoá mờ những quá khứ tự ti của mình để bắt đầu một cuộc sống mới tốt đẹp hơn.

Đọc thêm

8 loại kem che phủ hình xăm được đánh giá cao

Hình xăm có thể là tác phẩm nghệ thuật, nhưng có những trường hợp khi bạn có thể cần phải che chúng lại. Có thể bạn đang tìm kiếm một cái nhìn bảo thủ hơn hoặc có thể bạn đang sống trong sự hối tiếc từ một quyết định say rượu của Spring Break. Bất kể nó đến đó bằng cách nào, chúng tôi có các sản phẩm để giúp bạn che đậy nó.

Đọc thêm

Hình xăm đã giúp bạn che phủ những vết sẹo như thế nào?

Ai cũng có những khuyết điểm mà luôn muốn che giấu trên cơ thể, vậy bạn nghĩ sao nếu chúng tôi có cách giúp bạn che giấu nó. Nếu bạn cảm thấy không tự tin về một vết sẹo, hoặc một hình xăm cũ thì hãy cùng Ink.vn điểm qua những hình xăm che phủ những vết sẹo dưới đây và lên ý tưởng cho mình ngay thôi nào!

Đọc thêm

Ink the Diaspora - Quyền lợi của những hình xăm trên làn da tối màu

Ngày nay chúng ta đã thấy qua các hình xăm đẹp và nghệ thuật với những đường đi mực sắc nét, tuy nhiên mấy ai nghĩ đến những màu mực đó sẽ như thế nào khi ở trên làn da tối màu hơn. Chúng ta rất ít khi thấy được những hình xăm trên làn da nâu hoặc tối màu hơn thế, và điều gì cũng có lí do cả.

Đọc thêm