Bybee
Bybee

Hình xăm Dotwork đặc biệt gây sự chú ý trong cộng đồng xăm mình

Hình xăm Dotwork cho thấy mỗi dấu chấm đều quan trọng trong việc tạo ra một tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp. Chỉ một chấm nhỏ cũng có thể làm nên một thiết kế đẹp hoặc phá vỡ đi một tổng thể vốn đang hoàn chỉnh.

Điều thực sự thổi bùng tâm trí của chúng ta về hình xăm dotwork là cách mỗi một chấm nhỏ hoạt động cùng nhau để tạo ra một mảnh đẹp và gắn kết.

Nguồn: tattoodo.com

Nó giống như một cộng đồng của các hạt chăm chỉ hoặc tất cả đều làm phần việc của mình để tạo ra thứ gì đó tuyệt vời.

Nguồn: tattoodo.com

Chúng ta sẽ nói một chút về lịch sử đằng sau dotwork, cũng như các kỹ thuật và cách sử dụng của phong cách này.

Nguồn: tattoodo.com

Bộ sưu tập dưới đây đã tập hợp một số loại mực tuyệt vời là hiện thân hoàn hảo của nhiều công dụng và vẻ ngoài của dotwork.

Nguồn: tattoodo.com

Vì vậy, thuật ngữ thực tế cho kỹ thuật xăm hình dotwork là "quy định".

Nguồn: tattoodo.com

Về cơ bản, đây là một kỹ thuật minh họa trong đó bạn sử dụng hàng tấn các chấm nhỏ để tạo bóng, các khía cạnh của một thiết kế, hoặc, đôi khi, các mẫu phức tạp. Một số công việc trang trí, có lẽ, một số trong những nổi tiếng nhất và được tìm kiếm là mandalas.

Nguồn: tattoodo.com

Nhiều thợ xăm làm việc với khái niệm hình học thiêng liêng sẽ sử dụng dotwork trong thiết kế của họ.

Nguồn: tattoodo.com

Điều tương tự cũng xảy ra với rất nhiều nghệ sĩ minh họa hoặc làm việc đen: họ sử dụng quy định như một cách để làm nổi bật tác phẩm của họ, hoặc để tạo bóng.

Nguồn: tattoodo.com

Tùy thuộc vào nghệ sĩ sử dụng trí tưởng tượng của họ để tạo ra một số hiệu ứng tuyệt đẹp với kỹ thuật này!

Nguồn: tattoodo.com

 
Hình xăm Dotwork chắc chắn là siêu đặc biệt bởi một chấm nhỏ ngoài vị trí có thể tạo ra hoặc phá vỡ một thiết kế.

Nguồn: tattoodo.com

Nhưng chúng tôi cũng hy vọng bạn rằng bộ sưu tập các tác phẩm của các nghệ sĩ dưới đây sẽ cho bạn thấy rằng có rất nhiều cách khác nhau để bạn có thể sử dụng kỹ thuật này!

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

 


Xem thêm Hướng dẫn thợ xăm

Gợi ý những hình xăm hoa theo 12 tháng sinh

Giống như các ngôi sao có thể mô tả tính cách của chúng ta, những viên đá quý chiếu sáng sức mạnh của chúng ta bên trong, hoa tháng sinh sẽ tượng trưng cho những phần nhất định của phần bên trong của chúng ta. Đối với bộ sưu tập hình xăm hoa này , chúng tôi làm nổi bật mỗi tháng sinh và sự nở rộ đó là đối tác của nó. Với nhiều kiểu dáng, vị trí và khái niệm thiết kế, chúng tôi chắc chắn bạn sẽ có thể tìm thấy nguồn cảm hứng cho màu sắc mùa xuân tiếp theo của mình!

Đọc thêm

Những hình xăm cột sống làm nên xu hướng xăm hình mạnh mẽ trong cộng đồng

Hình xăm cột sống đang lưu hành trên mạng như một trong những cách hợp thời trang để khuấy động hình xăm. Một hình xăm cột sống (hoặc bất cứ nơi nào trên lưng) là lý tưởng cho những người muốn xăm hình nhưng có thể che nó trong hầu hết các dịp, điều này làm cho xu hướng này trở nên phổ biến đối với bất kỳ ai.

Đọc thêm

11 ý tưởng hình xăm nhỏ không bị nhoè đi theo thời gian

Nếu bạn đang có ý định với một hình xăm lớn thì sẽ rất dễ dàng cho bạn với nhiều sự lựa chọn đa dạng. Bạn có thể trở nên hoang dã với màu sắc, thiết kế phức tạp và tạo bóng trên da của bạn. Nhưng với các thiết kế hình xăm nhỏ hơn sẽ hạn chế hơn một chút - đặc biệt nếu bạn muốn mực của mình trông đẹp trong nhiều năm tới.

Đọc thêm

Mọi điều bạn cần biết về xóa hình xăm

Quá trình xóa hình xăm đã trở nên dễ dàng hơn nhiều trong suốt những năm qua do công nghệ tiên tiến và các chuyên gia lành nghề. Bác sĩ da liễu được chứng nhận bởi hội đồng,  Tiến sĩ Lucy Chen đã ngồi lại với Haute Beauty để thảo luận về quá trình xóa hình xăm, bao lâu bệnh nhân có thể thấy kết quả và hơn thế nữa.

Đọc thêm

25 lý do bạn nên chọn Hàn Quốc là địa điểm cho hình xăm tiếp theo

Mặc dù có vô số nghệ sĩ nổi bật trong khu vực hoặc địa phương của bạn, thế những chúng tôi không thể không nhấn mạnh rằng 20 nghê sĩ xăm hình đến từ đất nước Hàn Quốc dưới đây là những tài năng thật sự. Mỗi một người là 1 lý do riêng để bạn đặt chuyến đi đến Hàn Quốc cho buổi xăm tiếp theo.

Đọc thêm

Những hình xăm táo bạo tuyệt vời truyền cảm hứng cho làn da của bạn

Trong bài viết này, bạn sẽ tìm thấy một số hình xăm mạnh mẽ nhất về công nghệ, tồn tại từ đáng kinh ngạc đến dí dỏm, sáng tạo đến hoài cổ và những thứ chỉ khiến bạn lắc đầu và tự hỏi mất bao lâu thời gian để hối tiếc vì đã không thực hiện chúng sớm hơn?

Đọc thêm

Những thiết kế hình xăm quai xương đòn nổi bật

Chỉ còn một tháng nữa là đến mùa hè. Điều đó có nghĩa là không còn những chiếc áo len, những chiếc khăn quàng cổ, và những lớp áo khoác để che đi cái lạnh vào mỗi buổi sáng khi đi làm nữa. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc đây là thời gian hoàn hảo để có một hình xăm trên cơ thể.

Đọc thêm