Bybee
Bybee

Hình xăm văn học cổ điển truyền cảm hứng cho người xem

Đối với một số người, hình xăm chính là một cam kết riêng của bản thân họ. Hay nói cách khác, đó chính là một cách để khẳng định hình ảnh hay thương hiệu cá nhân của bản thân. Và đối với những người yêu sách thì hình xăm văn học từ những cuốn sách cổ điển chính là một cách hoàn hảo để làm điều đó.

Những hạn chế về kinh tế có thể làm cho các quy ước và dấu hiệu cam kết điển hình trở nên khó khăn, thế nhưng có một điều mà bạn có thể đảm bảo trong tầm tay, đó là một hình xăm. Những việc như mua nhà hoặc xe hơi và mọi kế hoạch trong cuộc sống có thể sẽ khó thực hiện và cần phải có thời gian dài, tuy nhiên bạn lại có thể dễ dàng sở hữu một hình xăm. Hình xăm tượng trưng cho cam kết của bản thân và lý tưởng.

Hoặc ít nhất đó là những gì mà tôi thường hay tưởng tượng mỗi khi mong muốn có được một hình xăm. Tôi không có ai và tôi chưa bao giờ thực sự muốn một cái gì đó, một phần trong tôi nghĩ rằng có lẽ là bởi vì tôi chưa thật sự tìm thấy thứ gì tôi yêu đủ để đánh dấu nó trên cơ thể. Tôi hay thay đổi, tôi có thể yêu một dòng đặc biệt từ The English Patient  "You have to protect yourself from sadness. Sadness is very close to hate" (Tạm dịch: Bạn phải tự bảo vệ mình khỏi nỗi buồn. Nỗi buồn rất gần với sự ghét bỏ) và tiếp theo, tôi rơi vào một dòng khác một trong những bài tiểu luận của Joan Didion "We tell ourselves stories in order to live" (Tạm dịch: Chúng tôi tự kể những câu chuyện để sống).

Tôi ghen tị với mức độ chân thành và tận tụy. Có thể những hình ảnh và trích dẫn từ những cuốn sách kinh điển yêu thích thời thơ ấu đến những cuốn sách hiện tại - dưới đây có thể giúp bạn khuấy động một số cảm hứng. Cùng Ink.vn ngắm qua các tác phẩm hình xăm văn học dưới đây nhé!

"Đi bộ bên lề" bởi Shel Silverstein.

Sư tử, Phù thủy và Tủ quần áo của CS Lewis.

Chuông Jar của Sylvia Plath.

Ulysses của James Joyce.

Căn phòng riêng của Virgina Woolf.

Hoàng tử bé của Antoine de Saint-Exupéry.

Gatsby vĩ đại của F. Scott Fitzgerald.

"Bản tình ca của J. Alfred Prufrock" của TS Eliot.

Trên đường của Jack Kerouac.

Harriet Spy bởi Louise Fitzhugh.

Nguồn: bustle.com

 

 


Xem thêm Hướng dẫn thợ xăm

Những hình xăm cột sống làm nên xu hướng xăm hình mạnh mẽ trong cộng đồng

Hình xăm cột sống đang lưu hành trên mạng như một trong những cách hợp thời trang để khuấy động hình xăm. Một hình xăm cột sống (hoặc bất cứ nơi nào trên lưng) là lý tưởng cho những người muốn xăm hình nhưng có thể che nó trong hầu hết các dịp, điều này làm cho xu hướng này trở nên phổ biến đối với bất kỳ ai.

Đọc thêm

11 ý tưởng hình xăm nhỏ không bị nhoè đi theo thời gian

Nếu bạn đang có ý định với một hình xăm lớn thì sẽ rất dễ dàng cho bạn với nhiều sự lựa chọn đa dạng. Bạn có thể trở nên hoang dã với màu sắc, thiết kế phức tạp và tạo bóng trên da của bạn. Nhưng với các thiết kế hình xăm nhỏ hơn sẽ hạn chế hơn một chút - đặc biệt nếu bạn muốn mực của mình trông đẹp trong nhiều năm tới.

Đọc thêm

Mọi điều bạn cần biết về xóa hình xăm

Quá trình xóa hình xăm đã trở nên dễ dàng hơn nhiều trong suốt những năm qua do công nghệ tiên tiến và các chuyên gia lành nghề. Bác sĩ da liễu được chứng nhận bởi hội đồng,  Tiến sĩ Lucy Chen đã ngồi lại với Haute Beauty để thảo luận về quá trình xóa hình xăm, bao lâu bệnh nhân có thể thấy kết quả và hơn thế nữa.

Đọc thêm

25 lý do bạn nên chọn Hàn Quốc là địa điểm cho hình xăm tiếp theo

Mặc dù có vô số nghệ sĩ nổi bật trong khu vực hoặc địa phương của bạn, thế những chúng tôi không thể không nhấn mạnh rằng 20 nghê sĩ xăm hình đến từ đất nước Hàn Quốc dưới đây là những tài năng thật sự. Mỗi một người là 1 lý do riêng để bạn đặt chuyến đi đến Hàn Quốc cho buổi xăm tiếp theo.

Đọc thêm

Những hình xăm táo bạo tuyệt vời truyền cảm hứng cho làn da của bạn

Trong bài viết này, bạn sẽ tìm thấy một số hình xăm mạnh mẽ nhất về công nghệ, tồn tại từ đáng kinh ngạc đến dí dỏm, sáng tạo đến hoài cổ và những thứ chỉ khiến bạn lắc đầu và tự hỏi mất bao lâu thời gian để hối tiếc vì đã không thực hiện chúng sớm hơn?

Đọc thêm

Những thiết kế hình xăm quai xương đòn nổi bật

Chỉ còn một tháng nữa là đến mùa hè. Điều đó có nghĩa là không còn những chiếc áo len, những chiếc khăn quàng cổ, và những lớp áo khoác để che đi cái lạnh vào mỗi buổi sáng khi đi làm nữa. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc đây là thời gian hoàn hảo để có một hình xăm trên cơ thể.

Đọc thêm