Bybee
Bybee

Justin Bieber và sự biến mất bí ẩn của hình xăm mới trên lông mày

Ngôi sao nhạc pop 24 tuổi vẫn giữ nguyên phong cách giản gị cho buổi tập gym với chiếc áo phông oversized Off White và một chiếc quần short dài. Nhưng dường như đã thiếu đi điều gì đó - đó là hình xăm mới phía trên lông mày của anh ấy "Grace".

Justin Bieber đã ăn mừng năm mới với người vợ Hailey Baldwin của mình ở Hawaii vào đầu tuần. Và anh đã trở lại công việc thường ngày vào thứ Tư, hướng tới hoạt động solo cho một buổi tập luyện ở Beverly Hills, California.

Ngôi sao nhạc pop 24 tuổi vẫn giữ nguyên phong cách giản gị cho buổi tập gym với chiếc áo phông oversized Off White và một chiếc quần short dài. Nhưng dường như đã thiếu đi điều gì đó - đó là hình xăm mới phía trên lông mày của anh ấy "Grace".

Bieber đã có hình xăm lông mày vào tháng 11, nhưng người hâm mộ vẫn chưa biết rõ được nội dung của hình xăm đó. Vào thứ ba, nghệ sĩ xăm hình Jon Boy đã chia sẻ một bức ảnh rõ ràng về hình xăm khuôn mặt mới của Justin "Grace". 

Jon Boy chú thích: "Cảm ơn các khách hàng của tôi, những người đã trở thành một trong những người bạn thân nhất của tôi. Tôi yêu tất cả các bạn! Chúa sẽ bảo vệ chúng ta khỏi sự yếu đuối và đó là bởi tình yêu của Thiên Chúa chúng ta ở đây cho năm 2019!"

Tuy nhiên, trở lại vào tháng 11, thiết kế mới đã được tuyên bố bởi nghệ sĩ xăm hình nổi tiếng Bang Bang, còn được gọi là Keith McCurdy, theo Page Six. Nguồn tin cho biết hình xăm mới này là một phần của hình xăm Bang Bang dành cho nam ca sĩ "Sorry" và người vợ mới Hailey Baldwin.


Mặc dù thừa nhận rằng cô đứng sau các thiết kế mới, McCurdy đã quyết định không tiết lộ chi tiết về thiết kế, tầm quan trọng của nó hoặc nơi vợ của Hailey của Justin đặt hình xăm của cô.

'Mỗi người đều có một hình xăm', nghệ sĩ kỳ cựu nói với ấn phẩm, "Hình xăm của Justin trên mặt anh ấy và tôi không thấy bất kỳ bức ảnh nào về nó - vì vậy anh ấy làm rất tốt việc che giấu nó."

Ông tiếp tục mô tả loại mực mới, thêm vào "Nó thực sự mỏng và tinh tế. Và [nó] cũng không phải là hình xăm của các cặp vợ chồng truyền thống ... Tôi không muốn thông báo cho báo chí biết điều này."

Nguồn: dailymail.co.uk

 


Xem thêm Hướng dẫn thợ xăm

Những hình xăm cột sống làm nên xu hướng xăm hình mạnh mẽ trong cộng đồng

Hình xăm cột sống đang lưu hành trên mạng như một trong những cách hợp thời trang để khuấy động hình xăm. Một hình xăm cột sống (hoặc bất cứ nơi nào trên lưng) là lý tưởng cho những người muốn xăm hình nhưng có thể che nó trong hầu hết các dịp, điều này làm cho xu hướng này trở nên phổ biến đối với bất kỳ ai.

Đọc thêm

11 ý tưởng hình xăm nhỏ không bị nhoè đi theo thời gian

Nếu bạn đang có ý định với một hình xăm lớn thì sẽ rất dễ dàng cho bạn với nhiều sự lựa chọn đa dạng. Bạn có thể trở nên hoang dã với màu sắc, thiết kế phức tạp và tạo bóng trên da của bạn. Nhưng với các thiết kế hình xăm nhỏ hơn sẽ hạn chế hơn một chút - đặc biệt nếu bạn muốn mực của mình trông đẹp trong nhiều năm tới.

Đọc thêm

Mọi điều bạn cần biết về xóa hình xăm

Quá trình xóa hình xăm đã trở nên dễ dàng hơn nhiều trong suốt những năm qua do công nghệ tiên tiến và các chuyên gia lành nghề. Bác sĩ da liễu được chứng nhận bởi hội đồng,  Tiến sĩ Lucy Chen đã ngồi lại với Haute Beauty để thảo luận về quá trình xóa hình xăm, bao lâu bệnh nhân có thể thấy kết quả và hơn thế nữa.

Đọc thêm

25 lý do bạn nên chọn Hàn Quốc là địa điểm cho hình xăm tiếp theo

Mặc dù có vô số nghệ sĩ nổi bật trong khu vực hoặc địa phương của bạn, thế những chúng tôi không thể không nhấn mạnh rằng 20 nghê sĩ xăm hình đến từ đất nước Hàn Quốc dưới đây là những tài năng thật sự. Mỗi một người là 1 lý do riêng để bạn đặt chuyến đi đến Hàn Quốc cho buổi xăm tiếp theo.

Đọc thêm

Những hình xăm táo bạo tuyệt vời truyền cảm hứng cho làn da của bạn

Trong bài viết này, bạn sẽ tìm thấy một số hình xăm mạnh mẽ nhất về công nghệ, tồn tại từ đáng kinh ngạc đến dí dỏm, sáng tạo đến hoài cổ và những thứ chỉ khiến bạn lắc đầu và tự hỏi mất bao lâu thời gian để hối tiếc vì đã không thực hiện chúng sớm hơn?

Đọc thêm

Những thiết kế hình xăm quai xương đòn nổi bật

Chỉ còn một tháng nữa là đến mùa hè. Điều đó có nghĩa là không còn những chiếc áo len, những chiếc khăn quàng cổ, và những lớp áo khoác để che đi cái lạnh vào mỗi buổi sáng khi đi làm nữa. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc đây là thời gian hoàn hảo để có một hình xăm trên cơ thể.

Đọc thêm