Bybee
Bybee

Nghệ sĩ xăm hàng đầu của NYC tiết lộ phong cách cực kì ưa chuộng trong năm 2019

Những hình xăm táo bạo, lớn được những nhân vật nổi tiếng như David Beckham, Justin Biebers và Hells Angels ưa chuộng, nhưng xu hướng phổ biến nhất của bộ môn nghệ thuật này trong vài năm qua là những hình xăm nhỏ hơn và tinh tế hơn theo cấp số nhân.

Người nghệ sĩ này cho rằng, giờ đây, trong năm 2019, khoảng cách giữa những thứ mới mẻ và cũ kĩ sẽ được thu hẹp lại và kích thước của những hình xăm cũng sẽ nhỏ dần.

Nguồn: instagram.com/_dr_woo_

Nguồn: instagram.com/tealeigh

"Phong cách fine-line đã trở nên phổ biến trong nhiều năm và gần đây các nghệ sĩ cũng đã thực hiện những tác phẩm theo phong cách này một cách thoải mái hơn ", thợ xăm Keith "Bang Bang" McCurdy, người đã làm việc với tất cả mọi người từ Rihanna đến Kendall Jenner và Hailey Baldwin cho biết: "Khi những hình xăm trở nên phổ biến, nó sẽ trở nên hợp thời trang hơn để có được những tác phẩm lớn hơn, phức tạp hơn. Khi hình xăm trở nên dễ chấp nhận hơn, mọi người sẽ bớt e ngại khi xăm nhiều hơn trên cơ thể họ."

Nguồn: instagram.com/humblebeetattoo/

Nguồn: instagram.com/humblebeetattoo/

Bạn đã sẵn sàng để chiêm ngưỡng những tác phẩm theo phong cách fine-line chưa? Dưới đây sẽ là những hình xăm theo phong cách này  được thực hiện bởi những nghệ sĩ nổi tiếng trong giới xăm.

Nguồn: instagram.com/finerach/

Nguồn: instagram.com/behsticks/

Nguồn: instagram.com/_dr_woo_/

Nguồn: instagram.com/flesh_and_fluid/

Nguồn: instagram.com/tealeigh/

Nguồn: instagram.com/bangbangnyc/

Nguồn: instagram.com/bangbangnyc/

Nguồn: instagram.com/bangbangnyc/

Nguồn: instagram.com/bangbangnyc/

Nguồn: instagram.com/humblebeetattoo/

Nguồn: instagram.com/bluestonebabe/

Nguồn: instagram.com/bluestonebabe/

Nguồn: instagram.com/bluestonebabe/

Nguồn: instagram.com/humblebeetattoo/

Nguồn: instagram.com/bangbangnyc/

Nguồn: instagram.com/flesh_and_fluid/

Nguồn: instagram.com/bebop_ink/

Nguồn: popsugar.com

 

 


Xem thêm Hướng dẫn thợ xăm

Những hình xăm đôi thể hiện tình yêu diệu kì

Kết hợp hình xăm cặp đôi là một cách tuyệt vời để thể hiện tình yêu bạn dành cho nhau. Bạn có thể thể hiện niềm đam mê của mình với thế giới bằng cách có một hình xăm chỉ là về hai bạn. Hãy tưởng tượng cảm giác của hai người mỗi khi nhìn vào hình xăm của mình, nó sẽ khiến tình yêu của bạn nảy nở hơn.

Đọc thêm

Mực xăm tạm thời Amriki với hương nước hoa hoàn hảo cho mùa lễ hội

"Nếu hương thơm của chúng tôi là dấu ấn cá nhân, tại sao chúng không thể được nhìn thấy?", đó là câu hỏi của Shoval Shavit Shapiro, người sáng lập và người tạo ra thương hiệu làm đẹp mới Amkiri , đã tự hỏi mình khi mơ về một thể loại mới hấp dẫn pha trộn nghệ thuật cơ thể và hương thơm tinh tế.

Đọc thêm

Nghệ thuật xăm mình đã làm mờ đi những vết sẹo của căn bệnh trầm cảm thế nào?

Mỗi một hình xăm là một lời kể của nạn nhân căn bệnh trầm cảm, họ đã tự gây hại cho bản thân bằng nhiều phương pháp đau đơn mà cụ thể là cắt những vết cắt trên cánh tay của mình. Thế nhưng, kì diệu thay, hình xăm đã giúp họ che phủ đi những vết cắt đó và xoá mờ những quá khứ tự ti của mình để bắt đầu một cuộc sống mới tốt đẹp hơn.

Đọc thêm

8 loại kem che phủ hình xăm được đánh giá cao

Hình xăm có thể là tác phẩm nghệ thuật, nhưng có những trường hợp khi bạn có thể cần phải che chúng lại. Có thể bạn đang tìm kiếm một cái nhìn bảo thủ hơn hoặc có thể bạn đang sống trong sự hối tiếc từ một quyết định say rượu của Spring Break. Bất kể nó đến đó bằng cách nào, chúng tôi có các sản phẩm để giúp bạn che đậy nó.

Đọc thêm

Hình xăm đã giúp bạn che phủ những vết sẹo như thế nào?

Ai cũng có những khuyết điểm mà luôn muốn che giấu trên cơ thể, vậy bạn nghĩ sao nếu chúng tôi có cách giúp bạn che giấu nó. Nếu bạn cảm thấy không tự tin về một vết sẹo, hoặc một hình xăm cũ thì hãy cùng Ink.vn điểm qua những hình xăm che phủ những vết sẹo dưới đây và lên ý tưởng cho mình ngay thôi nào!

Đọc thêm

Ink the Diaspora - Quyền lợi của những hình xăm trên làn da tối màu

Ngày nay chúng ta đã thấy qua các hình xăm đẹp và nghệ thuật với những đường đi mực sắc nét, tuy nhiên mấy ai nghĩ đến những màu mực đó sẽ như thế nào khi ở trên làn da tối màu hơn. Chúng ta rất ít khi thấy được những hình xăm trên làn da nâu hoặc tối màu hơn thế, và điều gì cũng có lí do cả.

Đọc thêm