Bybee
Bybee

Những hình xăm biểu tượng mang ý nghĩa sâu sắc

Những hình xăm biểu tượng thường mang nhiều ý nghĩa, cho dù là những biểu tượng mô tả hình học, hoặc là một bông hoa, mỗi hình xăm đều có ý nghĩa riêng của chúng.

Chúng ta thường nói về ý nghĩa của mực xăm đối với mỗi người và cả về ý nghĩa của những biểu tượng xăm. Bất kể chúng lớn hay nhỏ, thì hình xăm cũng như nghệ thuật cơ thể này, có thể có ý nghĩa rất lớn đối với người có làn da đã và đang sở hữu thiết kế này. Mặc dù một số người không bận tâm về việc tác phẩm xăm hình có ý nghĩa đối với họ hay không, tuy nhiên đối với nhiều người khác, điều đó thực sự quan trọng. Biểu tượng và biểu tượng cổ xưa là một cách hoàn hảo để mọi người sử dụng các khái niệm hình ảnh nổi tiếng để mô tả các ý tưởng cảm xúc hoặc triết học của họ với một hình xăm có ý nghĩa .

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Ba hình xăm biểu tượng đầu tiên trong bộ sưu tập này là từ phong cách hình học thiêng liêng. Aries Rhysing đã pha trộn tuyệt vời, giống như anh thường làm, nhiều biểu tượng để tạo ra một thiết kế siêu ấn tượng. Một hộp sọ, hoa sen, mandala và con mắt thứ ba đều có thể được minh họa ở đây. Trong khi đơn lẻ chúng đã mang những ý nghĩa riêng, để khi kết hợp chúng lại trở nên ý nghĩa và sâu sắc hơn gấp nhiều lần. Hình xăm mandala , thường đại diện cho vũ trụ, hoa sen, thường tượng trưng cho vòng đời, hộp sọ, thường có nghĩa là cái chết và con mắt thứ ba, một biểu tượng của sự giác ngộ ... tất cả những thứ này cùng nhau tạo ra một mảnh khái niệm với chiều sâu không ngừng . 

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Mạn đà la của Dulah rất giống nhau, cũng như mảnh hình học thiêng liêng của Noski thực sự có một biểu tượng khác ẩn trong thiết kế thông minh! Dải màu đen ở dưới cùng của hình xăm cẳng tay này có rất nhiều điểm tương đồng với một Enso Nhật Bản. Enso là một thực hành và biểu tượng Thiền Phật giáo có nghĩa là chánh niệm, và chấp nhận bản ngã bên trong và thế giới bên ngoài như một.

Ba mảnh tiếp theo trong lựa chọn hình xăm biểu tượng này đều rất khác nhau. Giai đoạn mặt trăng và chân dung sư tử của Jefree Naderali thấm đẫm sức mạnh của mặt trăng và vua của rừng rậm. Trong bài viết Hình xăm hoa tháng sinh của chúng tôi , chúng tôi đã nói về việc những bông hoa khác nhau có ý nghĩa như thế nào và một bông hồng đỏ tươi có ý nghĩa gì? Đó là hình ảnh thu nhỏ mang tính biểu tượng của tình yêu, sự lãng mạn và vẻ đẹp, một trong những thứ này sẽ nhắc nhở người đó rằng cuộc sống của họ sẽ tràn đầy tình yêu. Jamie Luna là một tác phẩm siêu thực ngoạn mục, chắc chắn có một số manh mối về ý nghĩa đằng sau nó, nhưng chúng tôi nghĩ sẽ rất vui nếu bạn tự khám phá nó. Chủ nghĩa siêu thực đầy rẫy những ý nghĩa, đặc biệt là vì nhiều tác phẩm này liên quan đến tiềm thức và giấc mơ. 

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Chúng tôi cũng đã mang vào một số tác phẩm truyền thống có chứa các biểu tượng như Phật giáo, được thực hiện ở đây như một con rắn của Boxcar. Ngoài ra còn có một con rắn hổ mang có hình trăng lưỡi liềm và đồng hồ cát. Trong khi con rắn hổ mang tượng trưng cho trí tuệ, thì đồng hồ cát chủ yếu tượng trưng cho thời gian trôi qua và nếu khôn ngoan, chúng sẽ sử dụng thời gian của mình một cách tối đa.

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Bạn có thể đã quen thuộc với biểu tượng trong tác phẩm của Yaroslav Putyata, nó được gọi là một Caduceus, hai con rắn quấn quanh một cây trượng có cánh ở đầu. Biểu tượng này đã được sử dụng theo nhiều cách khác nhau, bởi nhiều nền văn hóa khác nhau. Theo truyền thống, hình ảnh đã được nhìn thấy kết hợp với nhiều vị thần Hy Lạp và La Mã đóng vai trò là sứ giả, như Hermes và Iris. Nó cũng đã được sử dụng như một biểu tượng y tế trong một thời gian rất dài, nhưng thực sự có thể có nguồn gốc lịch sử sâu sắc nhất ở Mesopotamia "với vị thần Sumerian Ningishzida, có biểu tượng, một nhân viên với hai con rắn đan xen quanh nó, có từ năm 4000 trước Công nguyên 3000 NĂM TRƯỚC CÔNG NGUYÊN".

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Giống như Caduceus, ba hình xăm biểu tượng cuối cùng trong bộ sưu tập này là những biểu tượng khá cổ xưa. Mặt trăng, hoa sen và một người bắt giấc mơ, mỗi hình ảnh này hoàn toàn phù hợp với tác phẩm với một loại ý nghĩa đặc biệt cho người mặc. Và mặc dù nhiều ý nghĩa trong số này có sự khởi đầu bí truyền, bạn không bao giờ có thể thực sự biết hình xăm có ý nghĩa gì với người sưu tầm, cho đến khi bạn hỏi! Chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ ngạc nhiên.

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com


Xem thêm Hướng dẫn thợ xăm

Gợi ý những hình xăm hoa theo 12 tháng sinh

Giống như các ngôi sao có thể mô tả tính cách của chúng ta, những viên đá quý chiếu sáng sức mạnh của chúng ta bên trong, hoa tháng sinh sẽ tượng trưng cho những phần nhất định của phần bên trong của chúng ta. Đối với bộ sưu tập hình xăm hoa này , chúng tôi làm nổi bật mỗi tháng sinh và sự nở rộ đó là đối tác của nó. Với nhiều kiểu dáng, vị trí và khái niệm thiết kế, chúng tôi chắc chắn bạn sẽ có thể tìm thấy nguồn cảm hứng cho màu sắc mùa xuân tiếp theo của mình!

Đọc thêm

Những hình xăm cột sống làm nên xu hướng xăm hình mạnh mẽ trong cộng đồng

Hình xăm cột sống đang lưu hành trên mạng như một trong những cách hợp thời trang để khuấy động hình xăm. Một hình xăm cột sống (hoặc bất cứ nơi nào trên lưng) là lý tưởng cho những người muốn xăm hình nhưng có thể che nó trong hầu hết các dịp, điều này làm cho xu hướng này trở nên phổ biến đối với bất kỳ ai.

Đọc thêm

11 ý tưởng hình xăm nhỏ không bị nhoè đi theo thời gian

Nếu bạn đang có ý định với một hình xăm lớn thì sẽ rất dễ dàng cho bạn với nhiều sự lựa chọn đa dạng. Bạn có thể trở nên hoang dã với màu sắc, thiết kế phức tạp và tạo bóng trên da của bạn. Nhưng với các thiết kế hình xăm nhỏ hơn sẽ hạn chế hơn một chút - đặc biệt nếu bạn muốn mực của mình trông đẹp trong nhiều năm tới.

Đọc thêm

Mọi điều bạn cần biết về xóa hình xăm

Quá trình xóa hình xăm đã trở nên dễ dàng hơn nhiều trong suốt những năm qua do công nghệ tiên tiến và các chuyên gia lành nghề. Bác sĩ da liễu được chứng nhận bởi hội đồng,  Tiến sĩ Lucy Chen đã ngồi lại với Haute Beauty để thảo luận về quá trình xóa hình xăm, bao lâu bệnh nhân có thể thấy kết quả và hơn thế nữa.

Đọc thêm

25 lý do bạn nên chọn Hàn Quốc là địa điểm cho hình xăm tiếp theo

Mặc dù có vô số nghệ sĩ nổi bật trong khu vực hoặc địa phương của bạn, thế những chúng tôi không thể không nhấn mạnh rằng 20 nghê sĩ xăm hình đến từ đất nước Hàn Quốc dưới đây là những tài năng thật sự. Mỗi một người là 1 lý do riêng để bạn đặt chuyến đi đến Hàn Quốc cho buổi xăm tiếp theo.

Đọc thêm

Những hình xăm táo bạo tuyệt vời truyền cảm hứng cho làn da của bạn

Trong bài viết này, bạn sẽ tìm thấy một số hình xăm mạnh mẽ nhất về công nghệ, tồn tại từ đáng kinh ngạc đến dí dỏm, sáng tạo đến hoài cổ và những thứ chỉ khiến bạn lắc đầu và tự hỏi mất bao lâu thời gian để hối tiếc vì đã không thực hiện chúng sớm hơn?

Đọc thêm

Những thiết kế hình xăm quai xương đòn nổi bật

Chỉ còn một tháng nữa là đến mùa hè. Điều đó có nghĩa là không còn những chiếc áo len, những chiếc khăn quàng cổ, và những lớp áo khoác để che đi cái lạnh vào mỗi buổi sáng khi đi làm nữa. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc đây là thời gian hoàn hảo để có một hình xăm trên cơ thể.

Đọc thêm