Bybee
Bybee

Những hình xăm đẹp nhất phong cách street style dành cho nữ

Phong cách Street Style ngày càng được ưa chuộng trên thế giới, đặc biệt hơn khi được kết hợp cùng với hình xăm. Cùng Ink.vn tham khảo những phong cách nghệ thuật đường phố dưới đây của các quý cô.

Street Style thường được kết hợp nhất với việc mang giày thể thao, áo phông rộng, mũ snapback và sở thích như trượt ván. Chúng tôi sẽ cố gắng phá vỡ quy tắc bằng cách cho bạn xem một số hình ảnh đầy cảm hứng của những cô gái xăm mình khuấy động phong cách đường phố.

Nguồn: inkedcartel.com

 

Thị hiếu của xã hội đã thay đổi trong những năm gần đây, bạn có thể dễ dàng chứng minh điều này. Chỉ cần nhìn vào tất cả các bộ ảnh nóng với các người mẫu xăm mà chúng ta thấy ngày nay trên mạng - hình xăm đang trở nên chủ đạo hơn và điều này là do sở thích thị giác của chúng ta phát triển và thực tế nó trở nên 'hợp thời trang' hơn khi có hình xăm. Chắc chắn phương tiện truyền thông xã hội đang giúp hình xăm ngày càng được chú ý.

Nguồn: inkedcartel.com

Phong cách đường phố kết hợp nhiều yếu tố thị giác giống như hình xăm

Bạn cũng phải lưu ý hình xăm và quần áo đen trắng đi cùng nhau như thế nào. Những cô gái phong cách đường phố có vẻ ngoài hung dữ này mà những người yêu thích hình xăm đào. Đó không phải là nhiều về các thiết kế, nhưng chỉ là hành động có mực trên cơ thể của bạn có nghĩa là bạn thực sự có điều gì đó để nói với cả thế giới, hay nói to hơn là hét to lên.

Nguồn: inkedcartel.com

Các cô gái trượt băng nghệ thuật thường được xăm khá nhiều, điều này khiến họ trở thành nguồn cảm hứng tuyệt vời cho những người tìm kiếm ý tưởng độc đáo cho hình xăm. Cho dù đó là một tay áo đầy đủ, một mảnh chân, hoặc thiết kế đầu gối và đốt ngón tay, các cô gái phong cách đường phố biết công cụ của họ khi nói đến hình xăm.

Nguồn: inkedcartel.com

 

Khi chúng ta nói về những người có nhiều hình xăm, tốt, họ đang thu hút sự chú ý lớn. Đặc biệt là khi chúng được kết hợp với cảm giác quần áo mát mẻ. Phong cách đường phố dường như hoàn toàn phù hợp với bản chất của hình xăm bởi vì nó bắt mắt và thường gây tranh cãi.

Nguồn: inkedcartel.com

Nguồn: inkedcartel.com

Nguồn: inkedcartel.com

Nguồn: inkedcartel.com

Nguồn: inkedcartel.com

Nguồn: inkedcartel.com

Nguồn: inkedcartel.com

Nguồn: inkedcartel.com

Nguồn: inkedcartel.com

Nguồn: inkedcartel.com

Nguồn: inkedcartel.com

Nguồn: inkedcartel.com

Nguồn: inkedcartel.com

Nguồn: inkedcartel.com

Nguồn: inkedcartel.com

Nguồn: inkedcartel.com

Nguồn: inkedcartel.com

 

 

 


Xem thêm Hướng dẫn thợ xăm

Gợi ý những hình xăm hoa theo 12 tháng sinh

Giống như các ngôi sao có thể mô tả tính cách của chúng ta, những viên đá quý chiếu sáng sức mạnh của chúng ta bên trong, hoa tháng sinh sẽ tượng trưng cho những phần nhất định của phần bên trong của chúng ta. Đối với bộ sưu tập hình xăm hoa này , chúng tôi làm nổi bật mỗi tháng sinh và sự nở rộ đó là đối tác của nó. Với nhiều kiểu dáng, vị trí và khái niệm thiết kế, chúng tôi chắc chắn bạn sẽ có thể tìm thấy nguồn cảm hứng cho màu sắc mùa xuân tiếp theo của mình!

Đọc thêm

Những hình xăm cột sống làm nên xu hướng xăm hình mạnh mẽ trong cộng đồng

Hình xăm cột sống đang lưu hành trên mạng như một trong những cách hợp thời trang để khuấy động hình xăm. Một hình xăm cột sống (hoặc bất cứ nơi nào trên lưng) là lý tưởng cho những người muốn xăm hình nhưng có thể che nó trong hầu hết các dịp, điều này làm cho xu hướng này trở nên phổ biến đối với bất kỳ ai.

Đọc thêm

11 ý tưởng hình xăm nhỏ không bị nhoè đi theo thời gian

Nếu bạn đang có ý định với một hình xăm lớn thì sẽ rất dễ dàng cho bạn với nhiều sự lựa chọn đa dạng. Bạn có thể trở nên hoang dã với màu sắc, thiết kế phức tạp và tạo bóng trên da của bạn. Nhưng với các thiết kế hình xăm nhỏ hơn sẽ hạn chế hơn một chút - đặc biệt nếu bạn muốn mực của mình trông đẹp trong nhiều năm tới.

Đọc thêm

Mọi điều bạn cần biết về xóa hình xăm

Quá trình xóa hình xăm đã trở nên dễ dàng hơn nhiều trong suốt những năm qua do công nghệ tiên tiến và các chuyên gia lành nghề. Bác sĩ da liễu được chứng nhận bởi hội đồng,  Tiến sĩ Lucy Chen đã ngồi lại với Haute Beauty để thảo luận về quá trình xóa hình xăm, bao lâu bệnh nhân có thể thấy kết quả và hơn thế nữa.

Đọc thêm

25 lý do bạn nên chọn Hàn Quốc là địa điểm cho hình xăm tiếp theo

Mặc dù có vô số nghệ sĩ nổi bật trong khu vực hoặc địa phương của bạn, thế những chúng tôi không thể không nhấn mạnh rằng 20 nghê sĩ xăm hình đến từ đất nước Hàn Quốc dưới đây là những tài năng thật sự. Mỗi một người là 1 lý do riêng để bạn đặt chuyến đi đến Hàn Quốc cho buổi xăm tiếp theo.

Đọc thêm

Những hình xăm táo bạo tuyệt vời truyền cảm hứng cho làn da của bạn

Trong bài viết này, bạn sẽ tìm thấy một số hình xăm mạnh mẽ nhất về công nghệ, tồn tại từ đáng kinh ngạc đến dí dỏm, sáng tạo đến hoài cổ và những thứ chỉ khiến bạn lắc đầu và tự hỏi mất bao lâu thời gian để hối tiếc vì đã không thực hiện chúng sớm hơn?

Đọc thêm

Những thiết kế hình xăm quai xương đòn nổi bật

Chỉ còn một tháng nữa là đến mùa hè. Điều đó có nghĩa là không còn những chiếc áo len, những chiếc khăn quàng cổ, và những lớp áo khoác để che đi cái lạnh vào mỗi buổi sáng khi đi làm nữa. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc đây là thời gian hoàn hảo để có một hình xăm trên cơ thể.

Đọc thêm