Bybee
Bybee

Những hình xăm đôi thể hiện tình yêu diệu kì

Kết hợp hình xăm cặp đôi là một cách tuyệt vời để thể hiện tình yêu bạn dành cho nhau. Bạn có thể thể hiện niềm đam mê của mình với thế giới bằng cách có một hình xăm chỉ là về hai bạn. Hãy tưởng tượng cảm giác của hai người mỗi khi nhìn vào hình xăm của mình, nó sẽ khiến tình yêu của bạn nảy nở hơn.

Tình yêu là một trải nghiệm đặc biệt dành cho bất cứ ai. Đó là một trải nghiệm đáng nhớ trong cuộc đời của mỗi ngày. Tình yêu giống như ngửi một bông hoa thơm lần đầu tiên hoặc đôi khi là cảm giác trái tim của bạn đang chạy đua chỉ để nhìn thấy người thân yêu của bạn. Đang yêu là một trong những trải nghiệm tuyệt vời nhất mà chúng ta có thể có trong đời. Đó là một trải nghiệm có thể kéo dài phần còn lại của cuộc đời bạn. Đang yêu một người khiến bạn cảm thấy như đang ở trên chín tầng mây, rằng cuối cùng bạn cũng thật sự đặc biệt trong mắt một người nào đó. Đang yêu có thể khiến bạn muốn hét to với thế giới và nhiều người cân nhắc việc xăm hình phù hợp để thể hiện tình yêu của họ. Thật vô cùng lãng mạn và là một cách hay để bạn thể hiện tình yêu của mình dành cho nhau. Đó là một biểu hiện tuyệt vời của tình yêu và có thể mang cả hai bạn đến gần nhau hơn. Tại sao không có một lời nhắc nhở liên tục về tình yêu của bạn dành cho nhau.

(Nguồn: refinery29.com)

Hình xăm ngày càng được chấp nhận và phổ biến trên thế giới. Ngay cả những đứa trẻ cũng đang mong chờ đến ngày chúng có thể phô trương thứ gì đó nói lên tính cách của chúng. Có rất nhiều ý tưởng hình xăm khác nhau cho tất cả những người đang yêu ngoài kia. Đó có thể là sự lựa chọn lãng mạn hoặc vui vẻ. Nó kết nối hai bạn như một cam kết nhỏ rằng bạn sẽ ở bên nhau mãi mãi. Chúng sẽ củng cố tình yêu của bạn và sự gắn kết mà hai bạn chia sẻ. Mỗi lần nhìn thấy hình xăm, bạn sẽ được nhắc về tình yêu mà bạn đã chọn lựa.

Không có ngọn núi nào quá cao, thung lũng quá thấp hoặc hình xăm quá nhỏ để cho bạn thấy sự quan tâm trong tình yêu. (Nguồn: instagram.com/west4tattoo)

Hình xăm đối xứng luôn hấp dẫn nhất về mặt thẩm mỹ. Những hình xăm tốt nhất luôn luôn là những hình đơn giản. Bạn không cần phải có một cái gì đó lớn để thể hiện tình yêu của bạn. Hãy chỉ giữ nó thật đơn giản và tinh tế bằng cách chọn một hình xăm có ý nghĩa sâu sắc cho hai bạn.

(Nguồn: instagram.com/kellikikcio)

Có rất nhiều vấn đề liên quan đến việc chọn lựa một hình xăm, ví dụ như: Bạn nên tin tưởng nghệ sĩ nào? Bạn muốn thiết kế như thế nào? Bạn sẽ xăm ở đâu? Tuy nhiên, điều khó nhất có lẽ là nghĩ ra một tác phẩm nghệ thuật kết hợp với ý nghĩa riêng của bạn. 

Nghiên cứu đã chỉ ra rằng hoa oải hương có thể làm giảm sự lo lắng, mất ngủ, trầm cảm và bồn chồn.

Và hình xăm này là một lời nhắc nhở nhỏ rằng đối phương có thể giúp bạn làm dịu tâm hồn tương tự loài hoa này.

(Nguồn: instagram.com/finerach)

Không nên có hình xăm ở ngón tay một mình. May mắn thay, người thân yêu của bạn sẽ ở đó để nắm tay bạn vượt qua những nỗi đau. 

(Nguồn: instagram.com/jonboytattoo)

Chỉ vì hai bạn đang hẹn hò không có nghĩa là bạn có cùng sở thích về hình xăm. 

Hai thiết kế ngày này trông khác nhau, nhưng có chung ý nghĩa tình cảm. 

(Nguồn: instagram.com/jonboytattoo)

Hai hình xăm thực vật chứng minh bạn đã tận tâm như thế nào để theo dõi tình yêu của bạn phát triển. (Nguồn: instagram.com/abbey_rich)

Jay-Z và Beyoncé biết rõ nhất: Hình xăm thay cho ban nhạc đám cưới là điều tuyệt vời nhất họ đã làm. 

Bây giờ, sự thay đổi thú vị về xu hướng này là những gì chúng ta đang tìm kiếm trong năm 2019. 

(Nguồn: instagram.com/e_bathory)

Cho dù đó là ngày đầu tiên bạn gặp hay ngày bạn cầu hôn, sự tôn vinh tinh tế này cho mối quan hệ của bạn sẽ rất dễ thương mà không bị khoa trương quá.

(Nguồn: instagram.com/tattoo_q)

Hai nửa của một con cá? Tác phẩm nghệ thuật này thể hiện tình cảm tinh tế được truyền tải qua những màu sắc sặc sỡ.

(Nguồn: instagram.com/tillinger_lilla_tattoo)

(Nguồn: instagram.com/bowsertattoos)

Tình yêu duy nhất mạnh mẽ hơn tình yêu bạn dành cho nhau là tình yêu bạn dành cho thú cưng của mình. (Nguồn: instagram.com/mothgiirl)

Khoảnh khắc bạn muốn nói rằng tình yêu của bạn là vô hạn và không có điểm dừng. (Nguồn: instagram.com/cocoschwarz)

(Nguồn: instagram.com/slikica.tattoo)

Bằng chứng cho thấy rằng tình yêu siêu phàm của bạn có thể va chạm với mọi chướng ngại vật mà không bao giờ mất đi. (Nguồn: instagram.com/claudiachristoltattoo)

Hình xăm chữ viết tay của nhau là cách nói hiện đại, "Anh yêu em." (Nguồn: instagram.com/wcolbie)

(Nguồn: instagram.com/bluestonebabe)

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn - rằng, hoặc bạn và người ấy của bạn có chung sự đánh giá cao về mascara. (Nguồn: instagram.com/bluestonebabe)

Đôi khi, đơn giản là tốt hơn. Ba dấu chấm, ba âm tiết, ba từ: Anh yêu em. (Nguồn: instagram.com/romajadetattoos)

Ngay cả khi con gái mới của bạn không được đặt tên là Stormi và bạn không phải là con đẻ của gia đình Jenner, bạn vẫn có thể sử dụng con bướm xinh xắn của Kylie và Travis Scott như một nguồn cảm hứng về mối quan hệ. 

(Nguồn: instagram.com/jonboytattoo)

Rất nhiều người nói rằng khi bạn thực sự yêu, bạn và người bạn đời trở thành một. Trong trường hợp này, hình xăm của bạn cũng vậy. (Nguồn: instagram.com/kellikikcio)

Một hình xăm với nửa kia của bạn là một ý tưởng ngày thú vị để thay thế bữa ăn tối hàng tuần của bạn và một bộ phim trong tháng này. (Nguồn: instagram.com/circatattoo)

Hình xăm mặt trời và mặt trăng là một cách chứng minh tình yêu có thể xoá mọi khoảng cách giữa một người thích ban ngày và một người sống về đêm. (Nguồn: instagram.com/circatattoo)

Nên cẩn thận ghi tên người khác vào cơ thể của bạn. Tuy nhiên, khi nó ở phông chữ đẹp này, làm thế nào bạn có thể cưỡng lại? (Nguồn: instagram.com/circatattoo)

Nguồn: refinery29.com

 


Xem thêm Hướng dẫn thợ xăm

Những hình xăm đôi thể hiện tình yêu diệu kì

Kết hợp hình xăm cặp đôi là một cách tuyệt vời để thể hiện tình yêu bạn dành cho nhau. Bạn có thể thể hiện niềm đam mê của mình với thế giới bằng cách có một hình xăm chỉ là về hai bạn. Hãy tưởng tượng cảm giác của hai người mỗi khi nhìn vào hình xăm của mình, nó sẽ khiến tình yêu của bạn nảy nở hơn.

Đọc thêm

Mực xăm tạm thời Amriki với hương nước hoa hoàn hảo cho mùa lễ hội

"Nếu hương thơm của chúng tôi là dấu ấn cá nhân, tại sao chúng không thể được nhìn thấy?", đó là câu hỏi của Shoval Shavit Shapiro, người sáng lập và người tạo ra thương hiệu làm đẹp mới Amkiri , đã tự hỏi mình khi mơ về một thể loại mới hấp dẫn pha trộn nghệ thuật cơ thể và hương thơm tinh tế.

Đọc thêm

Nghệ thuật xăm mình đã làm mờ đi những vết sẹo của căn bệnh trầm cảm thế nào?

Mỗi một hình xăm là một lời kể của nạn nhân căn bệnh trầm cảm, họ đã tự gây hại cho bản thân bằng nhiều phương pháp đau đơn mà cụ thể là cắt những vết cắt trên cánh tay của mình. Thế nhưng, kì diệu thay, hình xăm đã giúp họ che phủ đi những vết cắt đó và xoá mờ những quá khứ tự ti của mình để bắt đầu một cuộc sống mới tốt đẹp hơn.

Đọc thêm

8 loại kem che phủ hình xăm được đánh giá cao

Hình xăm có thể là tác phẩm nghệ thuật, nhưng có những trường hợp khi bạn có thể cần phải che chúng lại. Có thể bạn đang tìm kiếm một cái nhìn bảo thủ hơn hoặc có thể bạn đang sống trong sự hối tiếc từ một quyết định say rượu của Spring Break. Bất kể nó đến đó bằng cách nào, chúng tôi có các sản phẩm để giúp bạn che đậy nó.

Đọc thêm

Hình xăm đã giúp bạn che phủ những vết sẹo như thế nào?

Ai cũng có những khuyết điểm mà luôn muốn che giấu trên cơ thể, vậy bạn nghĩ sao nếu chúng tôi có cách giúp bạn che giấu nó. Nếu bạn cảm thấy không tự tin về một vết sẹo, hoặc một hình xăm cũ thì hãy cùng Ink.vn điểm qua những hình xăm che phủ những vết sẹo dưới đây và lên ý tưởng cho mình ngay thôi nào!

Đọc thêm

Ink the Diaspora - Quyền lợi của những hình xăm trên làn da tối màu

Ngày nay chúng ta đã thấy qua các hình xăm đẹp và nghệ thuật với những đường đi mực sắc nét, tuy nhiên mấy ai nghĩ đến những màu mực đó sẽ như thế nào khi ở trên làn da tối màu hơn. Chúng ta rất ít khi thấy được những hình xăm trên làn da nâu hoặc tối màu hơn thế, và điều gì cũng có lí do cả.

Đọc thêm