Bybee
Bybee

Những hình xăm hoa thân thiện với mùa xuân bạn nên có trong mùa này

Hình xăm hoa đã trở thành yếu tố phổ biến trong công việc xăm hình vì hầu hết các hình xăm đều được kết hợp với hoa. Hoa là một trong những thứ đẹp nhất do Thượng đế tạo ra và thường được coi là biểu tượng của sự nữ tính.

Nếu bạn đang tìm kiếm một ý tưởng hình xăm mới và bạn yêu thiên nhiên, thì tại sao bạn không chọn một thiết kế hoa? Điều tốt nhất về hình xăm hoa là bạn có thể rất sáng tạo và chúng có rất nhiều màu sắc. Bạn cũng có thể sử dụng hoa để làm nổi bật hình xăm hiện tại hoặc thêm chúng vào một ý tưởng hình xăm khác. Không có giới hạn cho những gì mà bạn có thể sáng tạo với hình xăm hoa. 

Ảnh: Beth Sacca.

Một trong những sáng tạo kỳ diệu nhất trên hành tinh là hoa bởi vì chúng tuyệt đẹp. Hoa là một yếu tố tuyệt vời tạo nên một hình xăm tuyệt vời. Nếu bạn có một bông hoa yêu thích thì tại sao không có một hình xăm với màu sắc yêu thích của bạn để đi với nó. Có một lý do tại sao đàn ông tặng hoa cho phụ nữ vào ngày đầu tiên. Nó vì nó là biểu tượng của sắc đẹp và tình cảm. Hoa thậm chí có thể đại diện cho tình yêu đôi khi. Hoa thường được trao cho những người bị bệnh hoặc trong thời điểm cần thiết vì nó có ý nghĩa để cổ vũ ai đó. Chỉ cần nhìn thấy hoa, mọi người sẽ cảm thấy hạnh phúc hơn nhiều. Hoa cũng là một phương tiện để thể hiện sự nữ tính của một người và chúng ta chắc chắn cần nhiều hơn thế trong những ngày này.

Nguồn: instagram.com/nothingwildtattoo

Nhưng mặc dù vậy, hoa không chỉ dành cho phụ nữ; hoa là dành cho tất cả mọi người. Nhiều người đàn ông dũng cảm đã sáng tạo một thiết kế hoa trên cơ thể mình. Nếu bạn đang tìm kiếm một hình xăm tuyệt vời, thì bạn phải thử một thiết kế hoa. Dưới đây là những hình xăm hoa tuyệt đẹp để giúp bạn toả sáng:

Nguồn: instagram.com/amandawachob

Nguồn: instagram.com/zihee_tattoo

Hoa oải hương được biết đến với các đặc tính trị liệu nhẹ nhàng. Lấy hình xăm cánh tay này như một lời nhắc nhở im lặng rằng bạn có thể giữ bình tĩnh, ngay cả khi đang ở giữa một cơn bão ngược.

(Nguồn: instagram.com/yonitattoo)

(Nguồn: instagram.com/yonitattoo)

Bó hoa bạn mang theo trong ngày cưới sẽ không kéo dài mãi mãi, nhưng hình xăm này thì có. (Nguồn: instagram.com/hnnhtattoo)

Nếu bất cứ ai cũng có thể làm cho hoa trông sắc nét, đó là nghệ sĩ xăm hình Madame Buraka. (Nguồn: instagram.com/burakatattooflash)

Những cánh hoa trắng nở của ren của Nữ hoàng Anne rất phù hợp để xăm lên tay của bạn. (Nguồn: instagram.com/sketchupandfries)

Hình xăm này của Mira Mariah tuyệt đẹp ngay cả khi không có mực đỏ, nhưng màu sắc phong phú thêm kích thước sẽ làm nổi bật hình xăm hoa của bạn so với những người khác. 

(Nguồn: instagram.com/girlknewyork)

Lady Gaga với hình xăm hoa mới nhất và lớn nhất trên cơ thể - được tạo bởi Daniel Winter. (Nguồn: instagram.com/ladygaga)

Nguồn: instagram.com/inkbox

Bắt đầu xu hướng hình xăm lớn tiếp theo cho mùa hè bằng cách xăm những bông hoa yêu thích của bạn lên mắt cá chân. (Nguồn: instagram.com/unikat_berlin)

 

Một thiết kế kéo dài từ xương đòn đến vai dưới của bạn chính xác là những gì bạn đang tìm kiếm. (Nguồn: instagram.com/gong_greem)

Nguồn: instagram.com/unikat_berlin

Nguồn: instagram.com/bryan.gee

Nguồn: refinery29.com

 

 


Xem thêm Hướng dẫn thợ xăm

Những hình xăm đôi thể hiện tình yêu diệu kì

Kết hợp hình xăm cặp đôi là một cách tuyệt vời để thể hiện tình yêu bạn dành cho nhau. Bạn có thể thể hiện niềm đam mê của mình với thế giới bằng cách có một hình xăm chỉ là về hai bạn. Hãy tưởng tượng cảm giác của hai người mỗi khi nhìn vào hình xăm của mình, nó sẽ khiến tình yêu của bạn nảy nở hơn.

Đọc thêm

Mực xăm tạm thời Amriki với hương nước hoa hoàn hảo cho mùa lễ hội

"Nếu hương thơm của chúng tôi là dấu ấn cá nhân, tại sao chúng không thể được nhìn thấy?", đó là câu hỏi của Shoval Shavit Shapiro, người sáng lập và người tạo ra thương hiệu làm đẹp mới Amkiri , đã tự hỏi mình khi mơ về một thể loại mới hấp dẫn pha trộn nghệ thuật cơ thể và hương thơm tinh tế.

Đọc thêm

Nghệ thuật xăm mình đã làm mờ đi những vết sẹo của căn bệnh trầm cảm thế nào?

Mỗi một hình xăm là một lời kể của nạn nhân căn bệnh trầm cảm, họ đã tự gây hại cho bản thân bằng nhiều phương pháp đau đơn mà cụ thể là cắt những vết cắt trên cánh tay của mình. Thế nhưng, kì diệu thay, hình xăm đã giúp họ che phủ đi những vết cắt đó và xoá mờ những quá khứ tự ti của mình để bắt đầu một cuộc sống mới tốt đẹp hơn.

Đọc thêm

8 loại kem che phủ hình xăm được đánh giá cao

Hình xăm có thể là tác phẩm nghệ thuật, nhưng có những trường hợp khi bạn có thể cần phải che chúng lại. Có thể bạn đang tìm kiếm một cái nhìn bảo thủ hơn hoặc có thể bạn đang sống trong sự hối tiếc từ một quyết định say rượu của Spring Break. Bất kể nó đến đó bằng cách nào, chúng tôi có các sản phẩm để giúp bạn che đậy nó.

Đọc thêm

Hình xăm đã giúp bạn che phủ những vết sẹo như thế nào?

Ai cũng có những khuyết điểm mà luôn muốn che giấu trên cơ thể, vậy bạn nghĩ sao nếu chúng tôi có cách giúp bạn che giấu nó. Nếu bạn cảm thấy không tự tin về một vết sẹo, hoặc một hình xăm cũ thì hãy cùng Ink.vn điểm qua những hình xăm che phủ những vết sẹo dưới đây và lên ý tưởng cho mình ngay thôi nào!

Đọc thêm

Ink the Diaspora - Quyền lợi của những hình xăm trên làn da tối màu

Ngày nay chúng ta đã thấy qua các hình xăm đẹp và nghệ thuật với những đường đi mực sắc nét, tuy nhiên mấy ai nghĩ đến những màu mực đó sẽ như thế nào khi ở trên làn da tối màu hơn. Chúng ta rất ít khi thấy được những hình xăm trên làn da nâu hoặc tối màu hơn thế, và điều gì cũng có lí do cả.

Đọc thêm