Bybee
Bybee

Những hình xăm mỏng đã làm nên phong cách xăm hình nghệ thuật độc đáo

Những hình xăm mà bạn sắp xem dưới đây sở hữu những đường xăm mảnh rất tinh tế. Chúng là những lời thì thầm đẹp đẽ của mực xăm trên da con người. Những đường nét mực xăm như đang nhún nhảy và múa những điệp khúc thật đẹp!

Kỹ thuật xăm hình minh họa nằm ở chỗ bằng cách thay đổi trọng lượng và độ dày của đường kẻ, một nghệ sĩ thực sự có thể tạo ra chiều sâu và sự chuyển động trong một tác phẩm. Được lấy cảm hứng từ Chicano đen tối, những hình xăm bất hợp pháp gợi lên hình minh họa tôn giáo của trường học cũ cho đến thiên thần điêu khắc của ColdGray... và thậm chí cả phong cảnh thiên nhiên của Robert Pavez. Mỗi bức đều là một hình ảnh hoàn hảo của hình xăm tinh xảo. Mỗi hình có phong cách, thẩm mỹ và khái niệm thiết kế riêng, nhưng mỗi người đều sử dụng sự nhẹ nhàng của đường nét để đảm bảo cho một tác phẩm mạnh mẽ.

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Những hình xăm với các đường nét mỏng và đẹp sẽ làm cho bạn có cảm giác như đang chìm đắm trong các phong trào nghệ thuật trong quá khứ. Và mặc dù bạn có thể không nhận ra nó, hoặc thậm chí nghĩ về nó khi bạn bắt đầu có hình xăm mới, từng khía cạnh của hình xăm, bao gồm phong cách, máy móc, và các biểu tượng nổi tiếng, tất cả đều có lịch sử riêng của nó. Trong một số hướng dẫn dưới đây về lịch sử của hình xăm Chicano: Làm thế nào Los Angeles được hình thành bởi nhà tù và văn hóa ngầm, và cuối cùng đã có thể vượt lên trên nghịch cảnh để nổi lên với thẩm mỹ của riêng mình. Trong hướng dẫn về hình xăm minh họa , chúng ta nói về cách các bậc thầy thời đại Phục hưng đưa ra các kỹ thuật và triết lý mà các nghệ sĩ vẫn sử dụng ngày nay, và mỗi phong cách này chắc chắn đóng góp cho kỹ thuật tạo đường nét tinh xảo.

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Hình xăm đường nét đẹp, siêu tinh tế và tinh tế, có thể không phải là sở thích của bạn, nhưng chúng tôi có thể cá rằng nếu bạn quan tâm đến Blackwork, thợ xăm của bạn có thể mượn một số cảm hứng về kỹ thuật hoặc khái niệm từ đó. Nhưng ngay cả khi họ không, bạn vẫn có thể tham khảo những hình xăm dưới đây và tiếp xúc với một nghệ sĩ có thể phát triển hoàn hảo hình xăm trong mơ của bạn. 

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com


Xem thêm Hướng dẫn thợ xăm

Những hình xăm đôi thể hiện tình yêu diệu kì

Kết hợp hình xăm cặp đôi là một cách tuyệt vời để thể hiện tình yêu bạn dành cho nhau. Bạn có thể thể hiện niềm đam mê của mình với thế giới bằng cách có một hình xăm chỉ là về hai bạn. Hãy tưởng tượng cảm giác của hai người mỗi khi nhìn vào hình xăm của mình, nó sẽ khiến tình yêu của bạn nảy nở hơn.

Đọc thêm

Mực xăm tạm thời Amriki với hương nước hoa hoàn hảo cho mùa lễ hội

"Nếu hương thơm của chúng tôi là dấu ấn cá nhân, tại sao chúng không thể được nhìn thấy?", đó là câu hỏi của Shoval Shavit Shapiro, người sáng lập và người tạo ra thương hiệu làm đẹp mới Amkiri , đã tự hỏi mình khi mơ về một thể loại mới hấp dẫn pha trộn nghệ thuật cơ thể và hương thơm tinh tế.

Đọc thêm

Nghệ thuật xăm mình đã làm mờ đi những vết sẹo của căn bệnh trầm cảm thế nào?

Mỗi một hình xăm là một lời kể của nạn nhân căn bệnh trầm cảm, họ đã tự gây hại cho bản thân bằng nhiều phương pháp đau đơn mà cụ thể là cắt những vết cắt trên cánh tay của mình. Thế nhưng, kì diệu thay, hình xăm đã giúp họ che phủ đi những vết cắt đó và xoá mờ những quá khứ tự ti của mình để bắt đầu một cuộc sống mới tốt đẹp hơn.

Đọc thêm

8 loại kem che phủ hình xăm được đánh giá cao

Hình xăm có thể là tác phẩm nghệ thuật, nhưng có những trường hợp khi bạn có thể cần phải che chúng lại. Có thể bạn đang tìm kiếm một cái nhìn bảo thủ hơn hoặc có thể bạn đang sống trong sự hối tiếc từ một quyết định say rượu của Spring Break. Bất kể nó đến đó bằng cách nào, chúng tôi có các sản phẩm để giúp bạn che đậy nó.

Đọc thêm

Hình xăm đã giúp bạn che phủ những vết sẹo như thế nào?

Ai cũng có những khuyết điểm mà luôn muốn che giấu trên cơ thể, vậy bạn nghĩ sao nếu chúng tôi có cách giúp bạn che giấu nó. Nếu bạn cảm thấy không tự tin về một vết sẹo, hoặc một hình xăm cũ thì hãy cùng Ink.vn điểm qua những hình xăm che phủ những vết sẹo dưới đây và lên ý tưởng cho mình ngay thôi nào!

Đọc thêm

Ink the Diaspora - Quyền lợi của những hình xăm trên làn da tối màu

Ngày nay chúng ta đã thấy qua các hình xăm đẹp và nghệ thuật với những đường đi mực sắc nét, tuy nhiên mấy ai nghĩ đến những màu mực đó sẽ như thế nào khi ở trên làn da tối màu hơn. Chúng ta rất ít khi thấy được những hình xăm trên làn da nâu hoặc tối màu hơn thế, và điều gì cũng có lí do cả.

Đọc thêm