Bybee
Bybee

Những thiết kế hình xăm quai xương đòn nổi bật

Chỉ còn một tháng nữa là đến mùa hè. Điều đó có nghĩa là không còn những chiếc áo len, những chiếc khăn quàng cổ, và những lớp áo khoác để che đi cái lạnh vào mỗi buổi sáng khi đi làm nữa. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc đây là thời gian hoàn hảo để có một hình xăm trên cơ thể.

Hình xăm bên hông hoặc ở dưới xương đòn sẽ là điểm lý tưởng để những vết mực in trên đó. Trong vài năm gần đây, nhờ vào Instagram, số lượng người thực hiện những hình xăm bên dưới xương đòn ngày một nhiều, và nếu bạn đã sẵn sàng, hãy cùng tham khảo những hình xăm ở dưới xương đòn mà chúng tôi đã chuẩn bị này.

Nguồn: refinery29.com

Khi những tác phẩm ở xương đòn tăng đột biến, chúng tôi đã tìm đến nghệ sĩ xăm hình Fleur Noire Mira Mariah - người chuyên thiết kế những hình xăm ở xương đòn cho khách hàng của mình. Không chỉ vậy, cô còn có cả những tác phẩm trên cơ thể mình. “Hình xăm ở xương đòn của tôi được thực hiện bởi Rachel Finelli cách đây vài năm”, cô nói với Referies29. “Mặc dù đó là một tác phẩm khá lớn,phải mất hơn 3 giờ để thực hiện, nhưng tôi cảm thấy rất tuyệt vì điều đó”.

Nguồn: instagram.com/girlknewyork/

Mariah và Finelli đã có ý tưởng đúng: Thiết kế hoa quấn quanh xương đòn trông rất đẹp. Hình xăm này được xăm bởi Rosa Bluestone Perr trông cũng rất tinh tế.

Nguồn: instagram.com/bluestonebabe/

Một số nghệ sĩ nói rằng sự hấp dẫn lớn nhất đối với một hình xăm trên hoặc xung quanh xương đòn của bạn là tính thẩm mỹ cân đối, cân xứng. Mariah cho biết thêm, cô thực sự thích những hình xăm quấn quanh xương đòn và ló ra từ bên dưới áo sơ mi của bạn như những mảnh trang sức tinh tế.

Nguồn: instagram.com/__jesschen__

Giống như những hình xăm khác ngoài kia, thiết kế xương đòn có thể nhỏ ...

Nguồn: instagram.com/nothingwildtattoo

Hoặc thực sự lớn, kéo dài từ giữa vai đến cổ.

Nguồn: instagram.com/notcoolneverwas

Mariah cho biết thêm rằng hình xăm xương đòn đặc biệt khó tạo ra, vì vậy hãy nghiên cứu và đặt lịch hẹn của bạn. "Hãy chuẩn bị cho một chỗ ngồi lâu hơn, ngay cả khi đó là một hình xăm nhỏ", cô nói. Chúng tôi yêu mẫu hình xăm hoa cúc phức tạp này của Donghwan Kim.

Nguồn: instagram.com/evantattoo

Carin Silver là một chuyên gia xăm hình hoa.

Nguồn: instagram.com/carinsilver

Vị trí ngay bên dưới xương đòn của bạn là hoàn hảo cho một trích dẫn hoặc lời tri ân dành cho người bạn yêu.

Nguồn: instagram.com/nothingwildtattoo

Đây cũng là một nơi thực sự thú vị để thử nghiệm với mực đầy màu sắc, như màu đỏ hoặc màu hồng.

Nguồn: instagram.com/hnnhtattoo

Xu hướng hình xăm chòm sao trong năm nay.

Nguồn: instagram.com/nothingwildtattoo

Nghệ sĩ xăm hình Stanislava Pinchuk được biết đến với kỹ thuật lập bản đồ độc đáo và luôn tạo ra các thiết kế chấm, tùy chỉnh cho khách hàng của mình. Bản đồ ngực này chứng minh rằng công việc chấm tuyệt vời trông như thế nào trong khu vực này.

Nguồn: instagram.com/m_i_s_o_

Nguồn: instagram.com/jonboytattoo

Nguồn: refinery29.com


Xem thêm Hướng dẫn thợ xăm

Gợi ý những hình xăm hoa theo 12 tháng sinh

Giống như các ngôi sao có thể mô tả tính cách của chúng ta, những viên đá quý chiếu sáng sức mạnh của chúng ta bên trong, hoa tháng sinh sẽ tượng trưng cho những phần nhất định của phần bên trong của chúng ta. Đối với bộ sưu tập hình xăm hoa này , chúng tôi làm nổi bật mỗi tháng sinh và sự nở rộ đó là đối tác của nó. Với nhiều kiểu dáng, vị trí và khái niệm thiết kế, chúng tôi chắc chắn bạn sẽ có thể tìm thấy nguồn cảm hứng cho màu sắc mùa xuân tiếp theo của mình!

Đọc thêm

Những hình xăm cột sống làm nên xu hướng xăm hình mạnh mẽ trong cộng đồng

Hình xăm cột sống đang lưu hành trên mạng như một trong những cách hợp thời trang để khuấy động hình xăm. Một hình xăm cột sống (hoặc bất cứ nơi nào trên lưng) là lý tưởng cho những người muốn xăm hình nhưng có thể che nó trong hầu hết các dịp, điều này làm cho xu hướng này trở nên phổ biến đối với bất kỳ ai.

Đọc thêm

11 ý tưởng hình xăm nhỏ không bị nhoè đi theo thời gian

Nếu bạn đang có ý định với một hình xăm lớn thì sẽ rất dễ dàng cho bạn với nhiều sự lựa chọn đa dạng. Bạn có thể trở nên hoang dã với màu sắc, thiết kế phức tạp và tạo bóng trên da của bạn. Nhưng với các thiết kế hình xăm nhỏ hơn sẽ hạn chế hơn một chút - đặc biệt nếu bạn muốn mực của mình trông đẹp trong nhiều năm tới.

Đọc thêm

Mọi điều bạn cần biết về xóa hình xăm

Quá trình xóa hình xăm đã trở nên dễ dàng hơn nhiều trong suốt những năm qua do công nghệ tiên tiến và các chuyên gia lành nghề. Bác sĩ da liễu được chứng nhận bởi hội đồng,  Tiến sĩ Lucy Chen đã ngồi lại với Haute Beauty để thảo luận về quá trình xóa hình xăm, bao lâu bệnh nhân có thể thấy kết quả và hơn thế nữa.

Đọc thêm

25 lý do bạn nên chọn Hàn Quốc là địa điểm cho hình xăm tiếp theo

Mặc dù có vô số nghệ sĩ nổi bật trong khu vực hoặc địa phương của bạn, thế những chúng tôi không thể không nhấn mạnh rằng 20 nghê sĩ xăm hình đến từ đất nước Hàn Quốc dưới đây là những tài năng thật sự. Mỗi một người là 1 lý do riêng để bạn đặt chuyến đi đến Hàn Quốc cho buổi xăm tiếp theo.

Đọc thêm

Những hình xăm táo bạo tuyệt vời truyền cảm hứng cho làn da của bạn

Trong bài viết này, bạn sẽ tìm thấy một số hình xăm mạnh mẽ nhất về công nghệ, tồn tại từ đáng kinh ngạc đến dí dỏm, sáng tạo đến hoài cổ và những thứ chỉ khiến bạn lắc đầu và tự hỏi mất bao lâu thời gian để hối tiếc vì đã không thực hiện chúng sớm hơn?

Đọc thêm

Những thiết kế hình xăm quai xương đòn nổi bật

Chỉ còn một tháng nữa là đến mùa hè. Điều đó có nghĩa là không còn những chiếc áo len, những chiếc khăn quàng cổ, và những lớp áo khoác để che đi cái lạnh vào mỗi buổi sáng khi đi làm nữa. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc đây là thời gian hoàn hảo để có một hình xăm trên cơ thể.

Đọc thêm