Bybee
Bybee

8 loại kem che phủ hình xăm được đánh giá cao

Hình xăm có thể là tác phẩm nghệ thuật, nhưng có những trường hợp khi bạn có thể cần phải che chúng lại. Có thể bạn đang tìm kiếm một cái nhìn bảo thủ hơn hoặc có thể bạn đang sống trong sự hối tiếc từ một quyết định say rượu của Spring Break. Bất kể nó đến đó bằng cách nào, chúng tôi có các sản phẩm để giúp bạn che đậy nó.

Các nghệ sĩ trang điểm nổi tiếng Ana Marie Rizzieri và Erin Guth che dấu hình xăm để kiếm sống và Amaal , một người đam mê làm đẹp và săn lùng , che đậy nghệ thuật của họ hàng ngày. Họ đề nghị một số người che giấu và nền tảng có thể bao gồm các nghệ thuật cơ thể phức tạp nhất.

Dành cho những hình xăm khó (Victoria Secret Angels)

Chuyên gia trang điểm nổi tiếng Ana Marie Rizzieri được sử dụng để che hình xăm cho người mẫu Victoria's Secret. Cô đề nghị sử dụng Dermablend hoặc Makeup Forever Makeup Stick. Các gậy cho phép ứng dụng dễ dàng ở những nơi truyền thống khó tiếp cận. (Một vấn đề phổ biến đối với người mẫu nội y bằng mực.)

Nguồn: Google.com

Dermablend Quick-Fix Body ( $29 )

Nguồn: Google.com

Makeup Forever Ultra HD Invisible Cover Stick Foundation ( $43 )

Nguồn: Google.com

For Coverage That Won't Smudge ( $55 )

Erin Guth , một nghệ sĩ trang điểm nổi tiếng có trụ sở tại LA, rút ​​kinh nghiệm của mình từ việc che dấu hình xăm của diễn viên trên phim trường. Sản phẩm tiếp theo của cô là Bảo hiểm hình xăm toàn diện của Jordane. Công thức lâu trôi có sắc tố cao và không bị nhòe hoặc chuyển một khi nó được thiết lập.

Nguồn: Google.com

Độ che phủ gấp 2 lần che khuyết điểm thông thường

Những người yêu thích xăm mình và đam mê trang điểm Các sản phẩm yêu thích của Amaal bao gồm Dermacol Foundation, NARS Radiant Creamy Concealer và Colourpop's No Filter Conceraler. Amaal đề nghị sử dụng sơn lót, như Fenty Beauty's Primer, để tạo bề mặt đồng đều. Tiếp theo, sử dụng phấn nền, và trên cùng với một bình xịt cài đặt để lớp phủ của bạn được giữ đúng vị trí.

Nguồn: Google.com

Dermacol Make-Up Cover Foundation ($12.31 )

Nguồn: Google.com

Radiant Creamy Concealer ( $13 )

Nguồn: Google.com

ColourPop No Filter Concealer ( $6 )

 

Nguồn: Google.com

Nguồn: elle.com

 


Xem thêm Hướng dẫn thợ xăm

10 ý tưởng xăm hình đôi cho mẹ và con gái

Không có mối quan hệ nào đặc biệt bằng mối quan hệ giữa mẹ và con gái. Bạn có còn nhớ về bộ phim Lady Bird, cô con gái cãi nhau với mẹ cho đến khi cánh cửa đóng sầm lại và nước mắt rơi. Nhưng bây giờ, cô ấy đã coi mẹ chính là người bạn tốt nhất của mình. Và có lẽ không có cách nào tốt hơn để kỷ niệm mối quan hệ của bạn bằng việc xăm hình cùng nhau?

Đọc thêm