Bybee
Bybee

Xăm tên người yêu lên cơ thể, có nên hay không?

Bạn có thể nghĩ rằng việc lấy tên của đối tác - hoặc khuôn mặt để xăm hình là một cách thích hợp để thể hiện tình yêu của bạn, nhưng các nghệ sĩ xăm hình cho biết họ thường không khuyến khích mọi người xăm như vậy.

Khi bạn đang yêu, dường như không có việc gì là không thể đối với người yêu của mình. Nhưng chỉ khi nói đến việc xăm tên của người yêu lên cơ thể hoặc xăm những kí hiệu yêu đương của cả hai thì bạn sẽ phải suy nghĩ lại đấy. Đây là lời khuyên mà các nghệ sĩ xăm hình của Delhi dành cho khách hàng của họ. Bạn có nhớ hình xăm RK của Deepika Padukone mà sau đó được phủ lên một bông hồng không? Có khá nhiều người giống như cô ấy đã phải xăm hình khác để đè lên những hình xăm tên người yêu cũ sau khi chia tay. Đặc biệt là khi họ sắp kết hôn với người khác. Trên thực tế, các nghệ sĩ xăm hình trong thành phố nói với chúng tôi rằng có khoảng 40-50% khách hàng của họ trong mùa cưới sẽ đến tiệm xăm để che đi những hình xăm cũ. Các loại hình xăm được che đậy bao gồm tất cả mọi thứ từ tên viết tắt của người yêu cũ cho đến chân dung của anh ấy/ cô ấy!

Bạn có thể nghĩ rằng việc lấy tên của đối tác - hoặc khuôn mặt để xăm hình là một cách thích hợp để thể hiện tình yêu của bạn, nhưng các nghệ sĩ xăm hình cho biết họ thường không khuyến khích mọi người xăm như vậy. Micky Malani, đồng sáng lập Body Canvas nói với chúng tôi, trong suốt mùa cưới, họ thấy rõ được sự gia tăng đáng kể từ 40-50% việc che đậy các hình xăm cũ. Lý do phổ biến nhất mà mọi người đưa ra để che dấu một hình xăm là họ đã chia tay với người cũ, và vì họ đang có kế hoạch kết hôn với người khác bây giờ, họ cần phải xoá bỏ những hình xăm cũ.

Micky cho biết thêm, xóa một hình xăm hoàn toàn là một quá trình lâu dài và đau khổ, đó là lý do tại sao mọi người chọn cách che đậy. Những vết sẹo của một mối quan hệ trong quá khứ trên cơ thể họ sẽ khiến họ cứ mãi nhớ về nó, thế nên họ đã lựa chọn một thiết kế mới trên hình xăm của họ xem như là một cách để tiến về phía trước. Che một hình xăm mất hai đến ba buổi nếu như nó là một hình xăm rất nhỏ. Chúng tôi sẽ tiến hành thảo luận về hình ảnh tham khảo với khách hàng của chúng tôi, cho họ biết những thiết kế có thể được thực hiện trên hình xăm và sau đó tiếp tục với nó. Đó là một quá trình tốn thời gian vì bạn đang tạo ra một cái gì đó mới trên một hình xăm cũ mà khách hàng của bạn không muốn nữa. Họ đã mắc một sai lầm khi bắt đầu xăm ở vị trí đầu tiên, vì vậy chúng tôi không thể đề xuất bất cứ điều gì ngẫu nhiên cho nó, anh ấy chia sẻ.

Giá cả mắc gấp đôi cho những hình xăm che đậy nhưng mấy ai đang nghĩ về tiền lúc này? Điều mà họ muốn chỉ là mau chóng thoát ra khỏi chúng.

Những người cố gắng che đi một hình xăm cũ không ngại chi thêm tiền cho nó. Max, người sáng lập InkInn, nói rằng khi mọi người đang yêu, họ sẽ không nghĩ về những gì sẽ xảy ra trong thời gian dài, nhưng khi họ chia tay, họ nhận ra rằng họ đã phạm sai lầm khi thực hiện hình xăm đó. Khi họ đến để che đậy hình xăm cũ, chúng tôi đãvngồi với họ và thảo luận về thiết kế mới nào sẽ khiến họ hài lòng. Chi phí cho những hình xăm như vậy thường gấp đôi, tất cả phụ thuộc vào thiết kế, kích thước, thời gian và màu da của người đó, nhưng mọi người hiếm khi quan tâm đến tiền trong những trường hợp như vậy. Ali Burrni từ Burrn'ink Studio cho biết thêm, đã từng có một khách hàng đến để xăm tên vị hôn thê của anh ta và tôi khuyên anh ta đừng làm thế, nhưng anh ta khăng khăng nói rằng cô gái đó là hôn thê của mình. Sáu tháng sau, anh ấy đến gặp tôi và nói rằng anh ấy muốn che đậy hình xăm đó lại. Chúng tôi có một số lượng lớn khách hàng như vậy đến trong suốt cả năm. Một số cho chúng tôi biết lý do của hình xăm che của họ, những người khác thì lại quá xấu hổ để chia sẻ lý do của họ. Vì việc che đậy đòi hỏi nhiều công sức và thời gian nên giá cho những hình xăm như vậy là gần gấp đôi.

"Đừng suy nghĩ quá nhiều trong khi thực hiện hình xăm", những người có hình xăm như vậy cho chúng tôi biết rằng trong khi họ bị xăm hình, họ nghĩ rằng họ đang làm điều đúng đắn.

"Tôi đã hẹn hò với một cô gái được bốn năm và chúng tôi dự định kết hôn. Vì vậy, tôi quyết định làm cô ấy ngạc nhiên và ghi tên cô ấy lên tay tôi. Tôi nghĩ nó thật lãng mạn, nhưng chúng tôi đã chia tay một năm sau đó và điều đầu tiên tôi phải loại bỏ là hình xăm đó. Bố mẹ tôi muốn tôi kết hôn và tôi không thể gặp những cô gái mới với hình xăm đó trên tay, vì vậy tôi đã che nó bằng một hình xăm hoa. Mặc dù nó không phù hợp với tính cách của tôi, nhưng tốt hơn là có tên của cô ấy", Roshan Singh, một doanh nhân sống ở Saket nói.

Simran Chopra, một cư dân của Vườn Rajouri, làm việc tại một MNC ở Gurgaon, cho biết thêm, "Tôi đã có chữ cái đầu của người bạn trai cuối cùng được xăm trên lưng. Vì nó nằm trên lưng tôi, không ai trong gia đình tôi biết về nó. Đó là một món quà mà chúng tôi đã tặng nhau vào ngày lễ tình nhân và chúng tôi khá nghiêm túc với nhau vì vậy tôi cũng không suy nghĩ nhiều trước khi hoàn thành nó. Chúng tôi đã chia tay vào tháng 8 và bây giờ tôi sẽ kết hôn vào tháng 3 năm sau, vì vậy tôi đã có một vương miện được làm trên đầu hình xăm trước đây của tôi. Ơn trời, đó chỉ là những lời khuyên, nếu không tôi sẽ phải suy nghĩ rất nhiều để có được một thiết kế để che đậy nó hoàn toàn."

Nguôn: timesofindia.indiatimes.com


Xem thêm Hướng dẫn thợ xăm

Gợi ý những hình xăm hoa theo 12 tháng sinh

Giống như các ngôi sao có thể mô tả tính cách của chúng ta, những viên đá quý chiếu sáng sức mạnh của chúng ta bên trong, hoa tháng sinh sẽ tượng trưng cho những phần nhất định của phần bên trong của chúng ta. Đối với bộ sưu tập hình xăm hoa này , chúng tôi làm nổi bật mỗi tháng sinh và sự nở rộ đó là đối tác của nó. Với nhiều kiểu dáng, vị trí và khái niệm thiết kế, chúng tôi chắc chắn bạn sẽ có thể tìm thấy nguồn cảm hứng cho màu sắc mùa xuân tiếp theo của mình!

Đọc thêm

Những hình xăm cột sống làm nên xu hướng xăm hình mạnh mẽ trong cộng đồng

Hình xăm cột sống đang lưu hành trên mạng như một trong những cách hợp thời trang để khuấy động hình xăm. Một hình xăm cột sống (hoặc bất cứ nơi nào trên lưng) là lý tưởng cho những người muốn xăm hình nhưng có thể che nó trong hầu hết các dịp, điều này làm cho xu hướng này trở nên phổ biến đối với bất kỳ ai.

Đọc thêm

11 ý tưởng hình xăm nhỏ không bị nhoè đi theo thời gian

Nếu bạn đang có ý định với một hình xăm lớn thì sẽ rất dễ dàng cho bạn với nhiều sự lựa chọn đa dạng. Bạn có thể trở nên hoang dã với màu sắc, thiết kế phức tạp và tạo bóng trên da của bạn. Nhưng với các thiết kế hình xăm nhỏ hơn sẽ hạn chế hơn một chút - đặc biệt nếu bạn muốn mực của mình trông đẹp trong nhiều năm tới.

Đọc thêm

Mọi điều bạn cần biết về xóa hình xăm

Quá trình xóa hình xăm đã trở nên dễ dàng hơn nhiều trong suốt những năm qua do công nghệ tiên tiến và các chuyên gia lành nghề. Bác sĩ da liễu được chứng nhận bởi hội đồng,  Tiến sĩ Lucy Chen đã ngồi lại với Haute Beauty để thảo luận về quá trình xóa hình xăm, bao lâu bệnh nhân có thể thấy kết quả và hơn thế nữa.

Đọc thêm

25 lý do bạn nên chọn Hàn Quốc là địa điểm cho hình xăm tiếp theo

Mặc dù có vô số nghệ sĩ nổi bật trong khu vực hoặc địa phương của bạn, thế những chúng tôi không thể không nhấn mạnh rằng 20 nghê sĩ xăm hình đến từ đất nước Hàn Quốc dưới đây là những tài năng thật sự. Mỗi một người là 1 lý do riêng để bạn đặt chuyến đi đến Hàn Quốc cho buổi xăm tiếp theo.

Đọc thêm

Những hình xăm táo bạo tuyệt vời truyền cảm hứng cho làn da của bạn

Trong bài viết này, bạn sẽ tìm thấy một số hình xăm mạnh mẽ nhất về công nghệ, tồn tại từ đáng kinh ngạc đến dí dỏm, sáng tạo đến hoài cổ và những thứ chỉ khiến bạn lắc đầu và tự hỏi mất bao lâu thời gian để hối tiếc vì đã không thực hiện chúng sớm hơn?

Đọc thêm

Những thiết kế hình xăm quai xương đòn nổi bật

Chỉ còn một tháng nữa là đến mùa hè. Điều đó có nghĩa là không còn những chiếc áo len, những chiếc khăn quàng cổ, và những lớp áo khoác để che đi cái lạnh vào mỗi buổi sáng khi đi làm nữa. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc đây là thời gian hoàn hảo để có một hình xăm trên cơ thể.

Đọc thêm