Bybee
Bybee

15 hình xăm ấn tượng của nghệ sỹ người Nga Fedor Nozdrin

Nga không chỉ sản sinh ra những con người không biết sợ hãi nhất khi đi trên Trái đất, mà còn cho chúng ta những nghệ sĩ xăm hình vô cùng khéo léo và tài năng. Điển hình là trường hợp của Fedor Nozdrin.

Nét đẹp luôn đến từ sự đơn giản, những hình xăm đơn sắc thường được nhiều bạn trẻ ưa chuộng vì nó không kén sắc da. Các sắc tố màu đen cũng có xu hướng giữ màu lâu hơn hẳn. Vì thế dù cho ngày nay có nhiều hình xăm màu đặc sắc nhưng những hình xăm trắng đen vẫn được lựa chọn nhiều và chưa bao giờ lỗi thời. 

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Đối với những ai yêu thích phong cách xăm blackwork cùng những đường nét tinh tế, đơn giản nhưng lại tạo nên một tổng thể hài hoà thì chắc chắn là bạn sẽ rất ấn tượng với những hình xăm này. Tác gỉả của những hình xăm này là một nghệ sỹ người Nga, Fedor Nozdrin. Anh tạo ra những nét nghệ thuật hình học, điểm nhấn và đường nét hoàn hảo. Hoàn hảo đến mức khiến bạn phải nghĩ rằng anh ta đã dùng thước kẻ để thực hiện những hình xăm này.

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Các tác phẩm của anh mang đến nhiều không gian đa chiều, chứa hình ảnh của vũ trụ, hành tinh, bầu trời và các chòm sao chiêm tinh. Cách sử dụng và phối hợp các chi tiết cũng rất tinh tế và hoàn hảo. Bạn sẽ thốt lên đầy kinh ngạc trước sự hoàn hảo của những hình xăm này. Thậm chí, có thể bạn sẽ quyết định đi xăm ngay vì nó đầy sức hấp dẫn mê hoặc. 

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Cùng Ink.vn chiêm ngưỡng những tác phẩm đặc sắc của nghệ sỹ người Nga này nhé!

Nguồn: tattoodo.com

Sử dụng các đường nét rất tinh tế (Nguồn: tattoodo.com)

Nguồn: tattoodo.com

Cùng bay vào vũ trụ nào (Nguồn: tattoodo.com)

Nguồn: tattoodo.com

Các nàng cá tính đừng bỏ qua hình xăm này (Nguồn: tattoodo.com)

Bức hoạ trên tay (Nguồn: tattoodo.com)

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com


Xem thêm Hướng dẫn

Những hình xăm đôi thể hiện tình yêu diệu kì

Kết hợp hình xăm cặp đôi là một cách tuyệt vời để thể hiện tình yêu bạn dành cho nhau. Bạn có thể thể hiện niềm đam mê của mình với thế giới bằng cách có một hình xăm chỉ là về hai bạn. Hãy tưởng tượng cảm giác của hai người mỗi khi nhìn vào hình xăm của mình, nó sẽ khiến tình yêu của bạn nảy nở hơn.

Đọc thêm

Mực xăm tạm thời Amriki với hương nước hoa hoàn hảo cho mùa lễ hội

"Nếu hương thơm của chúng tôi là dấu ấn cá nhân, tại sao chúng không thể được nhìn thấy?", đó là câu hỏi của Shoval Shavit Shapiro, người sáng lập và người tạo ra thương hiệu làm đẹp mới Amkiri , đã tự hỏi mình khi mơ về một thể loại mới hấp dẫn pha trộn nghệ thuật cơ thể và hương thơm tinh tế.

Đọc thêm