Bybee
Bybee

20+ hình xăm có ý nghĩa đặc biệt quan trọng khiến bạn thức tỉnh về cuộc sống

Hình xăm là cách thể hiện bản thân hay lời nhắc nhở chính mình trong cuộc sống. Đừng đẩy mâu thuẫn đầy đi quá xa, những nhịp tim cuối cùng của người cha quá cố, sẽ luôn có một khời đầu mới hay đừng đi theo lối mòn mà hãy thực hiện theo cách riêng của bạn... Cùng Ink.vn thưởng thức những mẫu hình xăm ý nghĩa này nhé!

Những hình xăm nhỏ nhưng lại chứa đựng rất nhiều ý nghĩa sâu sắc này sẽ khiến bạn đáng suy ngẫm về cuộc sống. Không chỉ có thiết kế đẹp, đơn giản mà chúng còn thể hiện được sự tinh tế. Đôi khi chúng ta lại bỏ qua những chi tiết nhỏ mà không ngờ rằng những điều này sẽ khiến cho cuộc sống trở nên có ý nghĩa và giá trị hơn. 

Hình xăm dành cho người bạn thân nhât khi qua đời (Ảnh: Instagram)

Những tình cảm giản đơn trong cuộc sống đôi khi lại bị bỏ quên. Sự ấm áp và bình yên của gia đình là điều ai cũng biết thế nhưng lại có những người vô tâm hay cho rằng đó là điều mặc định và không cần xây dựng nữa.

Gia đình là nơi bình yên nhất trong cuộc đời (Ảnh: Instagram)

Đừng để mất đi đôi cánh (Ảnh: Instagram)

Nhịp tim cuối cùng của người cha quá cố (Ảnh: Instagram)

Tuổi trẻ luôn cần sự khát khao và ước mơ. Đừng ngủ quên trên chiến thắng, đừng lười nhác đi khám phá cá thế giới. Hãy đặt cho mình những mực tiêu quan trọng và từng bước thực hiện nó. Đó chính là những ý nghĩa của các hình xăm này.

Đã đến lúc khám phá vũ trụ (Ảnh: Instagram)

Hãy để những ý tưởng sáng tạo bay xa (Ảnh: Instagram)

Chúng ta đôi khi vô tình bỏ qua những tiểu tiết mà không hề biết rằng những điều này lại có ý nghĩa thật sự quan trọng. Hoặc là con người và vạn vật đều tồn tại song song hai tính chất thiện - ác. Hãy cân bằng cuộc sống để luôn có thái độ tích cực và hạnh phúc. 

Đừng bao giờ bỏ qua tiểu tiết (Ảnh: Instagram)

Hai mặt đối lập tồn tại song song (Ảnh: Instagram)

Để được tự do (Ảnh: Instagram)

Bản lĩnh và chấp nhận là điều chúng ta cần phải học tập. Mọi điều xảy ra chúng ta luôn có thể xoay chuyển. Cuộc sống không màu hồng. Hãy nhớ điều này để sẵn sàng đối diện và đương đầu với thử thách phía trước. 

Cuộc sống luôn chứa đựng nhiều khó khăn (Ảnh: Instagram)

Mọi quyết định luôn phụ thuộc vào bạn (Ảnh: Instagram)

Hãy giữ nhau thật chặt khi còn có thể (Ảnh: Instagram)

Cuộc sống luôn chứng đựng những điều tích cực nếu bạn nhìn với một thái độ tích cực. Lực hấp dẫn sẽ đem đến cho bạn những điều tốt đẹp. 

Luôn có mộtt sự khởi đầu mới (Ảnh: Instagram)

Hãy bắt đầu năng lượng một ngày bằng tách cà phê nóng (Ảnh: Instagram)

Bạn có thể dự đoán được điều gì? (Ảnh: Instagram)

Hãy mạnh dạn đi ngược với số đông. Tạo nên sự khác biệt chính là tạo nên giá trị của bạn. 

Hãy thực hiện theo cách riêng của bạn (Ảnh: Instagram)

Đừng để thời tiết trở thành vấn đề của bạn (Ảnh: Instagram)

Hãy để những mâu thuẫn đươc giải quyết (Ảnh: Instagram)

Nguồn: brightside.me

Ảnh: Instagram


Xem thêm Hướng dẫn

Làm thế nào để chữa lành vết thương của những người bị tấn công tình dục?

Thật kì lạ đúng không bởi hình xăm nghệ thuật lại trở thành một phương pháp trị liệu dành cho những người bị tổn thương bởi những trận tấn công tình dục hay bao hành gia đình. Cùng Ink.vn khám phá xem những hình xăm này đã chữa lành vết thương của họ như thế nào nhé!

Đọc thêm

Điểm qua các loại kem dưỡng tốt nhất cho da sau khi xăm hình

Sau quá trình xăm hình, bạn cần một thời gian nhất định để những vết thương lành. Đó cũng là thời điểm quan trọng mà bạn cần chú ý đến hình xăm và làn da của mình hơn. Đừng quên dùng những loại kem dưỡng tốt và phù hợp để bảo vệ mực xăm mới cũng như làn da của mình sau khi chịu tác động.

Đọc thêm

Gợi ý những xu hướng xăm hình năm 2019

Nếu bạn đang suy nghĩ về việc cuối cùng sẽ nhận được mực trong năm nay nhưng muốn chắc chắn 100% rằng vị trí và thiết kế của bạn đang đi đúng hướng, hãy để xu hướng hình xăm lớn nhất năm 2019 như báo cáo của Pinterest hướng dẫn bạn đến phòng khách. Biết được những gì mọi người đang tìm kiếm có thể giúp bạn lên ý tưởng hoặc hoàn thiện thiết kế của riêng bạn và cảm thấy hoàn toàn tin tưởng vào nghệ thuật cơ thể bạn đang có, vì vậy bạn có thể tiếp tục và lên lịch hẹn của mình.

Đọc thêm