Bybee
Bybee

20+ hình xăm có ý nghĩa đặc biệt quan trọng khiến bạn thức tỉnh về cuộc sống

Hình xăm là cách thể hiện bản thân hay lời nhắc nhở chính mình trong cuộc sống. Đừng đẩy mâu thuẫn đầy đi quá xa, những nhịp tim cuối cùng của người cha quá cố, sẽ luôn có một khời đầu mới hay đừng đi theo lối mòn mà hãy thực hiện theo cách riêng của bạn... Cùng Ink.vn thưởng thức những mẫu hình xăm ý nghĩa này nhé!

Những hình xăm nhỏ nhưng lại chứa đựng rất nhiều ý nghĩa sâu sắc này sẽ khiến bạn đáng suy ngẫm về cuộc sống. Không chỉ có thiết kế đẹp, đơn giản mà chúng còn thể hiện được sự tinh tế. Đôi khi chúng ta lại bỏ qua những chi tiết nhỏ mà không ngờ rằng những điều này sẽ khiến cho cuộc sống trở nên có ý nghĩa và giá trị hơn. 

Hình xăm dành cho người bạn thân nhât khi qua đời (Ảnh: Instagram)

Những tình cảm giản đơn trong cuộc sống đôi khi lại bị bỏ quên. Sự ấm áp và bình yên của gia đình là điều ai cũng biết thế nhưng lại có những người vô tâm hay cho rằng đó là điều mặc định và không cần xây dựng nữa.

Gia đình là nơi bình yên nhất trong cuộc đời (Ảnh: Instagram)

Đừng để mất đi đôi cánh (Ảnh: Instagram)

Nhịp tim cuối cùng của người cha quá cố (Ảnh: Instagram)

Tuổi trẻ luôn cần sự khát khao và ước mơ. Đừng ngủ quên trên chiến thắng, đừng lười nhác đi khám phá cá thế giới. Hãy đặt cho mình những mực tiêu quan trọng và từng bước thực hiện nó. Đó chính là những ý nghĩa của các hình xăm này.

Đã đến lúc khám phá vũ trụ (Ảnh: Instagram)

Hãy để những ý tưởng sáng tạo bay xa (Ảnh: Instagram)

Chúng ta đôi khi vô tình bỏ qua những tiểu tiết mà không hề biết rằng những điều này lại có ý nghĩa thật sự quan trọng. Hoặc là con người và vạn vật đều tồn tại song song hai tính chất thiện - ác. Hãy cân bằng cuộc sống để luôn có thái độ tích cực và hạnh phúc. 

Đừng bao giờ bỏ qua tiểu tiết (Ảnh: Instagram)

Hai mặt đối lập tồn tại song song (Ảnh: Instagram)

Để được tự do (Ảnh: Instagram)

Bản lĩnh và chấp nhận là điều chúng ta cần phải học tập. Mọi điều xảy ra chúng ta luôn có thể xoay chuyển. Cuộc sống không màu hồng. Hãy nhớ điều này để sẵn sàng đối diện và đương đầu với thử thách phía trước. 

Cuộc sống luôn chứa đựng nhiều khó khăn (Ảnh: Instagram)

Mọi quyết định luôn phụ thuộc vào bạn (Ảnh: Instagram)

Hãy giữ nhau thật chặt khi còn có thể (Ảnh: Instagram)

Cuộc sống luôn chứng đựng những điều tích cực nếu bạn nhìn với một thái độ tích cực. Lực hấp dẫn sẽ đem đến cho bạn những điều tốt đẹp. 

Luôn có mộtt sự khởi đầu mới (Ảnh: Instagram)

Hãy bắt đầu năng lượng một ngày bằng tách cà phê nóng (Ảnh: Instagram)

Bạn có thể dự đoán được điều gì? (Ảnh: Instagram)

Hãy mạnh dạn đi ngược với số đông. Tạo nên sự khác biệt chính là tạo nên giá trị của bạn. 

Hãy thực hiện theo cách riêng của bạn (Ảnh: Instagram)

Đừng để thời tiết trở thành vấn đề của bạn (Ảnh: Instagram)

Hãy để những mâu thuẫn đươc giải quyết (Ảnh: Instagram)

Nguồn: brightside.me

Ảnh: Instagram


Xem thêm Hướng dẫn

Những hình xăm cột sống làm nên xu hướng xăm hình mạnh mẽ trong cộng đồng

Hình xăm cột sống đang lưu hành trên mạng như một trong những cách hợp thời trang để khuấy động hình xăm. Một hình xăm cột sống (hoặc bất cứ nơi nào trên lưng) là lý tưởng cho những người muốn xăm hình nhưng có thể che nó trong hầu hết các dịp, điều này làm cho xu hướng này trở nên phổ biến đối với bất kỳ ai.

Đọc thêm

Hình xăm ngón tay - Đau nhưng đáng!

Việc có một hình xăm bé xinh hoặc một dòng chữ chạy dọc ngón tay thì vừa khiến bạn vừa gây ấn tượng vừa làm đẹp được cho bản thân. Tuy nhiên, vị trí ngón tay cũng là một trong những vị trí xăm đau lại khó giữ. Vậy bạn đã sẵn sàng vượt qua tất cả để cho mình một hình xăm ở ngón tay?

Đọc thêm

11 ý tưởng hình xăm nhỏ không bị nhoè đi theo thời gian

Nếu bạn đang có ý định với một hình xăm lớn thì sẽ rất dễ dàng cho bạn với nhiều sự lựa chọn đa dạng. Bạn có thể trở nên hoang dã với màu sắc, thiết kế phức tạp và tạo bóng trên da của bạn. Nhưng với các thiết kế hình xăm nhỏ hơn sẽ hạn chế hơn một chút - đặc biệt nếu bạn muốn mực của mình trông đẹp trong nhiều năm tới.

Đọc thêm

Mọi điều bạn cần biết về xóa hình xăm

Quá trình xóa hình xăm đã trở nên dễ dàng hơn nhiều trong suốt những năm qua do công nghệ tiên tiến và các chuyên gia lành nghề. Bác sĩ da liễu được chứng nhận bởi hội đồng,  Tiến sĩ Lucy Chen đã ngồi lại với Haute Beauty để thảo luận về quá trình xóa hình xăm, bao lâu bệnh nhân có thể thấy kết quả và hơn thế nữa.

Đọc thêm

25 lý do bạn nên chọn Hàn Quốc là địa điểm cho hình xăm tiếp theo

Mặc dù có vô số nghệ sĩ nổi bật trong khu vực hoặc địa phương của bạn, thế những chúng tôi không thể không nhấn mạnh rằng 20 nghê sĩ xăm hình đến từ đất nước Hàn Quốc dưới đây là những tài năng thật sự. Mỗi một người là 1 lý do riêng để bạn đặt chuyến đi đến Hàn Quốc cho buổi xăm tiếp theo.

Đọc thêm