Bybee
Bybee

Amkiri đã kết hợp mực xăm và nước hoa như thế nào?

Thật thú vị khi một sản phẩm làm đẹp có thể tăng gấp đôi nhiệm vụ. Giờ đây mực xăm còn có thể kết hợp với nước hoa.

Amkiri tuyên bố là thương hiệu đầu tiên sử dụng mực thấm đẫm mùi hương. Nghĩa là nó cho phép bạn vẽ lên nước hoa. Theo trang web của thương hiệu, có một câu hỏi đơn giản làm nảy sinh ý tưởng đằng sau sự đổi mới. Shoval Shavit Shapiro là thiên tài đằng sau nghệ thuật cơ thể và cô đã tạo ra loại mực được cấp bằng sáng chế với mẹ mình, Aliza Shavit. Shavit là một chuyên gia hóa học và mỹ phẩm. Hai mẹ con đã dành rất nhiều năm để nghiên cứu và hoàn thành công thức. Sau nhiều thời gian trong phòng thí nghiệm, họ đã tìm ra cách mang lại mùi hương cho nghệ thuật xăm hình. 

Nguồn: Instagram

Nguồn: Instagram

Thương hiệu gọi mùi hương là "unisex". Nước hoa có sự pha trộn của spearmint cùng với dầu gừng cay và quả bách xù. Mùi hương này mang đến sự gợi cảm và tinh tế. Mực đi kèm trong một chai trông giống như bút kẻ mắt dạng lỏng. Mực xăm có hai màu đen và ngà, không gây dị ứng, chống nước và mồ hôi, không chứa cồn, đặc biệt là thuần chay và không gây tác dụng phụ. 

Nguồn: Instagram

Nguồn: Instagram

Nghệ thuật cơ thể không chỉ ở mùa lễ hội mà ngay cả mùa hè nóng nực sắp tới. Nhưng mục đích thực sự đằng sau Amkiri không chỉ là thời trang mà là thể hiện bản thân. "Chúng tôi tin rằng sự thể hiện vẻ đẹp sẽ hơi phức tạp nhưng vô cùng đáng giá. 

Nguồn: Instagram

Mực xăm có mùi và hoàn toàn thuần cháy (Nguồn: Instagram)

Nguồn: Instagram

Nét đẹp nghệ thuật trên cơ thể (Nguồn: Instagram)

Nguồn: Instagram

Nguồn: bustle.com


Xem thêm Hướng dẫn

19 ý tưởng hình xăm đẹp nhất dành cho các ông bố

Ai trong chúng ta cũng có một người bố mà mình luôn ngưỡng mộ. Và đừng bất ngờ bởi bài viết dưới đây sẽ là gợi ý những hình xăm tuyệt đẹp cho bố, giúp khuấy động phong cách của ông ấy với những xu hướng hình xăm cổ điển. Từ gia đình và con cái, đến công việc và các hoạt động thường ngày, các gợi ý dưới đây sẽ là nguồn cảm hứng vô tận cho những ông bố đam mê nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm

10 ý tưởng xăm hình đôi cho mẹ và con gái

Không có mối quan hệ nào đặc biệt bằng mối quan hệ giữa mẹ và con gái. Bạn có còn nhớ về bộ phim Lady Bird, cô con gái cãi nhau với mẹ cho đến khi cánh cửa đóng sầm lại và nước mắt rơi. Nhưng bây giờ, cô ấy đã coi mẹ chính là người bạn tốt nhất của mình. Và có lẽ không có cách nào tốt hơn để kỷ niệm mối quan hệ của bạn bằng việc xăm hình cùng nhau?

Đọc thêm