Bybee
Bybee

Amkiri đã kết hợp mực xăm và nước hoa như thế nào?

Thật thú vị khi một sản phẩm làm đẹp có thể tăng gấp đôi nhiệm vụ. Giờ đây mực xăm còn có thể kết hợp với nước hoa.

Amkiri tuyên bố là thương hiệu đầu tiên sử dụng mực thấm đẫm mùi hương. Nghĩa là nó cho phép bạn vẽ lên nước hoa. Theo trang web của thương hiệu, có một câu hỏi đơn giản làm nảy sinh ý tưởng đằng sau sự đổi mới. Shoval Shavit Shapiro là thiên tài đằng sau nghệ thuật cơ thể và cô đã tạo ra loại mực được cấp bằng sáng chế với mẹ mình, Aliza Shavit. Shavit là một chuyên gia hóa học và mỹ phẩm. Hai mẹ con đã dành rất nhiều năm để nghiên cứu và hoàn thành công thức. Sau nhiều thời gian trong phòng thí nghiệm, họ đã tìm ra cách mang lại mùi hương cho nghệ thuật xăm hình. 

Nguồn: Instagram

Nguồn: Instagram

Thương hiệu gọi mùi hương là "unisex". Nước hoa có sự pha trộn của spearmint cùng với dầu gừng cay và quả bách xù. Mùi hương này mang đến sự gợi cảm và tinh tế. Mực đi kèm trong một chai trông giống như bút kẻ mắt dạng lỏng. Mực xăm có hai màu đen và ngà, không gây dị ứng, chống nước và mồ hôi, không chứa cồn, đặc biệt là thuần chay và không gây tác dụng phụ. 

Nguồn: Instagram

Nguồn: Instagram

Nghệ thuật cơ thể không chỉ ở mùa lễ hội mà ngay cả mùa hè nóng nực sắp tới. Nhưng mục đích thực sự đằng sau Amkiri không chỉ là thời trang mà là thể hiện bản thân. "Chúng tôi tin rằng sự thể hiện vẻ đẹp sẽ hơi phức tạp nhưng vô cùng đáng giá. 

Nguồn: Instagram

Mực xăm có mùi và hoàn toàn thuần cháy (Nguồn: Instagram)

Nguồn: Instagram

Nét đẹp nghệ thuật trên cơ thể (Nguồn: Instagram)

Nguồn: Instagram

Nguồn: bustle.com


Xem thêm Hướng dẫn

Những hình xăm đôi thể hiện tình yêu diệu kì

Kết hợp hình xăm cặp đôi là một cách tuyệt vời để thể hiện tình yêu bạn dành cho nhau. Bạn có thể thể hiện niềm đam mê của mình với thế giới bằng cách có một hình xăm chỉ là về hai bạn. Hãy tưởng tượng cảm giác của hai người mỗi khi nhìn vào hình xăm của mình, nó sẽ khiến tình yêu của bạn nảy nở hơn.

Đọc thêm

Mực xăm tạm thời Amriki với hương nước hoa hoàn hảo cho mùa lễ hội

"Nếu hương thơm của chúng tôi là dấu ấn cá nhân, tại sao chúng không thể được nhìn thấy?", đó là câu hỏi của Shoval Shavit Shapiro, người sáng lập và người tạo ra thương hiệu làm đẹp mới Amkiri , đã tự hỏi mình khi mơ về một thể loại mới hấp dẫn pha trộn nghệ thuật cơ thể và hương thơm tinh tế.

Đọc thêm