Bybee
Bybee

Bạn đã biết hết các mẹo xăm hình của nghệ sỹ chưa?

Có rất nhiều quy định khác nhau trong giới xăm hình, vì thế bài viết này sẽ là một số lời nhắc nhở dành cho những ai quan tâm đến nghệ thuật này. Có thể đó sẽ là những lời khuyên hỗ trợ bạn nếu muốn trở thành một nghệ sỹ xăm hình.

Khi bắt đầu, bạn sẽ nghĩ công việc trở thành một nghệ sỹ xăm hình rất quyến rũ. Sự thật có vậy không? Những người nghệ sỹ sẽ có cuộc sống tự do và thoải mái. Họ có thể đi du lịch, có thể nghỉ ngơi bất cứ lúc nào họ muốn. Tuy nhiên, họ lại là những người chịu rất nhiều áp lực. Áp lực về ý tưởng, áp lực về cảm xúc và trách nhiệm với "đứa con" tinh thần của mình. Nhiều nghệ sỹ đã phải rơi vào tình trạng khủng hoảng khi không tìm thấy cảm hứng cho mình. Có lẽ họ sẽ là những người chủ động trong cuộc sống và không bị ép vào một khuôn khổ nào. Thế nhưng, đến lúc họ thật sự làm việc, sự nỗ lực và trách nhiệm của họ sẽ tăng lên gấp đôi. 

Nguồn: tattdoodo.com

Nguồn: tattdoodo.com

Trở thành một thợ xăm về cơ bản giống như sở hữu một sự nghiệp riêng của bạn. Vì thế bạn cần rất nhiều sự cống hiến, đam mê và thật sự tập trung 100% năng lượng để xây dựng và duy trì đạo đức nghề nghiệp? Và để có một sự nghiệp rực rỡ, tất nhiên bạn cần phải đầu tư nhiều thời gian cho nó. Bên cạnh đó, các thợ xăm còn tốn khá nhiều chi phí như: mực, kim, ống, găng tay, khăn giấy, cốc mực, dây cao su, băng keo, xà phòng xanh, giấy stprint và có thể nhiều hơn để đầu tư cho studio xăm hình cho riêng mình. 

Nguồn: tattdoodo.com

Nguồn: tattdoodo.com

Nguồn: tattdoodo.com

Nghệ sỹ xăm là một phần của ngành dịch vụ, giống như baristas, thợ làm móng, thợ làm tóc... Những ngành dịch vụ luôn phải nỗ lực để chăm sóc khách hàng và đem đến cho họ một cảm giác dễ chịu khi trải nghiệm dịch vụ. Không chỉ vậy, nghệ sỹ xăm hình còn cần có thời gian để tích luỹ kinh nghiệm. Vì thế, để trở thành một nghệ sỹ xăm hình không hề dễ. 

Nguồn: tattdoodo.com

Nguồn: tattdoodo.com

Cuối cùng những người nghệ sỹ xăm hình sẽ chịu trách nhiệm chính cho đứa con của mình. Đặc thù của hình xăm, họ không được phép phạm sai lầm. Bởi lẽ, việc phạm lỗi sẽ rất khó để sửa chữa. Mặc cho ngày nay công nghệ xoá hình xăm đã phát triển hơn. Thế nhưng, điều này sẽ khiến cho khách hàng của họ cảm thấy lo sợ và không an toàn khi giao cơ thể mình cho một thợ xăm hay mắc sai lầm. Tuy nhiên, việc trở thành một nghệ xăm hình lại rất thú vị. Bạn sẽ tự do sáng tạo và phát triển những ý tưởng. Nếu có đam mê, đừng ngần ngại bỏ qua những mẹo này và bắt đầu trở thành một nghệ sỹ xăm hình thực thụ nhé!

Nguồn: tattdoodo.com

Xăm hình là một nghệ thuật (Nguồn: tattdoodo.com)

Nguồn: tattdoodo.com

Người nghệ sỹ phải chịu trách nhiệm chính cho đứa con của mình (Nguồn: tattdoodo.com)

Nguồn: tattdoodo.com

Họ không được phép sai lầm (Nguồn: tattdoodo.com)

Nguồn: tattdoodo.com

Nguồn: tattdoodo.com

Nguồn: tattdoodo.com

Nguồn: tattdoodo.com


Xem thêm Hướng dẫn

Những hình xăm đôi thể hiện tình yêu diệu kì

Kết hợp hình xăm cặp đôi là một cách tuyệt vời để thể hiện tình yêu bạn dành cho nhau. Bạn có thể thể hiện niềm đam mê của mình với thế giới bằng cách có một hình xăm chỉ là về hai bạn. Hãy tưởng tượng cảm giác của hai người mỗi khi nhìn vào hình xăm của mình, nó sẽ khiến tình yêu của bạn nảy nở hơn.

Đọc thêm

Mực xăm tạm thời Amriki với hương nước hoa hoàn hảo cho mùa lễ hội

"Nếu hương thơm của chúng tôi là dấu ấn cá nhân, tại sao chúng không thể được nhìn thấy?", đó là câu hỏi của Shoval Shavit Shapiro, người sáng lập và người tạo ra thương hiệu làm đẹp mới Amkiri , đã tự hỏi mình khi mơ về một thể loại mới hấp dẫn pha trộn nghệ thuật cơ thể và hương thơm tinh tế.

Đọc thêm