BeLa
Bela

Bố con nhà Becks xăm hình đôi ở tay tới dự sự kiện tại London

Xuất hiện tại sự kiện vừa qua, Becks và con trai đầu lòng gây chú ý với vẻ ngoài bảnh bao trong bộ vest đen lịch lãm. Cả hai ngay lập tức gây chú ý khi lộ hình xăm đôi ở tay khiến fan tò mò.

Tại buổi công chiếu phim tài liệu "Hành tinh của chúng ta", Becks và con trai thu hút giới truyền thông khi mặc vest giống nhau cùng vẻ bảnh bao và lịch lãm. Cả hai đều tự tin tạo dáng trước ống kính. Trong khi chàng cựu tiền vệ Anh khá phong độ và lịch lãm, thậm chí có phần quyến rũ hơn thì cậu con trai 20 tuổi gây chú ý với loạt nhẫn đeo trên tay. 

Nguồn: ngoisao.net

Giới truyền thông đều để ý đến hình xăm khá giống nhau của cả hai ở trên tay. Brooklyn đã được bố mẹ đồng ý cho xăm hình khi anh tròn 18 tuổi. Đương nhiên cậu đã không bỏ phí cơ hội này khi liên tục xăm hình trên cơ thể. 

Nguồn: ngoisao.net

Tuy nhiên, Brooklyn cũng phải chịu khá nhiều áp lực trước sự nổi tiếng của bố mẹ. Thậm chí nhiều người còn gay gắt hơn khi nói anh không hề có tài mà chỉ dựa hơi gia đình. Dường như niềm đam mê nhiếp ảnh chưa đủ để chứng minh năng lực thật sự của cậu. 

Nguồn: ngoisao.net

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc tại sự kiện:

Bố con Becks nói chuyện với Hoàng tử William tại sự kiện (Nguồn: ngoisao.net)

Cựu tiền vệ MU và Thái tử Charles thân mật chuyện trò (Nguồn: ngoisao.net)

Thái tử Anh cũng thích thú nói chuyện với cậu cả nhà Becks (Nguồn: ngoisao.net)

Tiền vệ Aaron Ramsey và vợ Colleen cũng tới dự buổi công chiếu phim tài liệu ở London (Nguồn: ngoisao.net)

 

Từ mùa giải sau, Aaron Ramsey không còn là người của Arsenal mà sang Juventus thi đấu (Nguồn: ngoisao.net)

Sau khi cùng bố đi sự kiện Brooklyn và bạn gái Hana Cross lại tay trong tay đi chơi tối (Nguồn: ngoisao.net)

Nguồn: ngoisao.net


Xem thêm Hướng dẫn

Những hình xăm đôi thể hiện tình yêu diệu kì

Kết hợp hình xăm cặp đôi là một cách tuyệt vời để thể hiện tình yêu bạn dành cho nhau. Bạn có thể thể hiện niềm đam mê của mình với thế giới bằng cách có một hình xăm chỉ là về hai bạn. Hãy tưởng tượng cảm giác của hai người mỗi khi nhìn vào hình xăm của mình, nó sẽ khiến tình yêu của bạn nảy nở hơn.

Đọc thêm

Mực xăm tạm thời Amriki với hương nước hoa hoàn hảo cho mùa lễ hội

"Nếu hương thơm của chúng tôi là dấu ấn cá nhân, tại sao chúng không thể được nhìn thấy?", đó là câu hỏi của Shoval Shavit Shapiro, người sáng lập và người tạo ra thương hiệu làm đẹp mới Amkiri , đã tự hỏi mình khi mơ về một thể loại mới hấp dẫn pha trộn nghệ thuật cơ thể và hương thơm tinh tế.

Đọc thêm