BeLa
Bela

Bố con nhà Becks xăm hình đôi ở tay tới dự sự kiện tại London

Xuất hiện tại sự kiện vừa qua, Becks và con trai đầu lòng gây chú ý với vẻ ngoài bảnh bao trong bộ vest đen lịch lãm. Cả hai ngay lập tức gây chú ý khi lộ hình xăm đôi ở tay khiến fan tò mò.

Tại buổi công chiếu phim tài liệu "Hành tinh của chúng ta", Becks và con trai thu hút giới truyền thông khi mặc vest giống nhau cùng vẻ bảnh bao và lịch lãm. Cả hai đều tự tin tạo dáng trước ống kính. Trong khi chàng cựu tiền vệ Anh khá phong độ và lịch lãm, thậm chí có phần quyến rũ hơn thì cậu con trai 20 tuổi gây chú ý với loạt nhẫn đeo trên tay. 

Nguồn: ngoisao.net

Giới truyền thông đều để ý đến hình xăm khá giống nhau của cả hai ở trên tay. Brooklyn đã được bố mẹ đồng ý cho xăm hình khi anh tròn 18 tuổi. Đương nhiên cậu đã không bỏ phí cơ hội này khi liên tục xăm hình trên cơ thể. 

Nguồn: ngoisao.net

Tuy nhiên, Brooklyn cũng phải chịu khá nhiều áp lực trước sự nổi tiếng của bố mẹ. Thậm chí nhiều người còn gay gắt hơn khi nói anh không hề có tài mà chỉ dựa hơi gia đình. Dường như niềm đam mê nhiếp ảnh chưa đủ để chứng minh năng lực thật sự của cậu. 

Nguồn: ngoisao.net

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc tại sự kiện:

Bố con Becks nói chuyện với Hoàng tử William tại sự kiện (Nguồn: ngoisao.net)

Cựu tiền vệ MU và Thái tử Charles thân mật chuyện trò (Nguồn: ngoisao.net)

Thái tử Anh cũng thích thú nói chuyện với cậu cả nhà Becks (Nguồn: ngoisao.net)

Tiền vệ Aaron Ramsey và vợ Colleen cũng tới dự buổi công chiếu phim tài liệu ở London (Nguồn: ngoisao.net)

 

Từ mùa giải sau, Aaron Ramsey không còn là người của Arsenal mà sang Juventus thi đấu (Nguồn: ngoisao.net)

Sau khi cùng bố đi sự kiện Brooklyn và bạn gái Hana Cross lại tay trong tay đi chơi tối (Nguồn: ngoisao.net)

Nguồn: ngoisao.net


Xem thêm Hướng dẫn

19 ý tưởng hình xăm đẹp nhất dành cho các ông bố

Ai trong chúng ta cũng có một người bố mà mình luôn ngưỡng mộ. Và đừng bất ngờ bởi bài viết dưới đây sẽ là gợi ý những hình xăm tuyệt đẹp cho bố, giúp khuấy động phong cách của ông ấy với những xu hướng hình xăm cổ điển. Từ gia đình và con cái, đến công việc và các hoạt động thường ngày, các gợi ý dưới đây sẽ là nguồn cảm hứng vô tận cho những ông bố đam mê nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm

10 ý tưởng xăm hình đôi cho mẹ và con gái

Không có mối quan hệ nào đặc biệt bằng mối quan hệ giữa mẹ và con gái. Bạn có còn nhớ về bộ phim Lady Bird, cô con gái cãi nhau với mẹ cho đến khi cánh cửa đóng sầm lại và nước mắt rơi. Nhưng bây giờ, cô ấy đã coi mẹ chính là người bạn tốt nhất của mình. Và có lẽ không có cách nào tốt hơn để kỷ niệm mối quan hệ của bạn bằng việc xăm hình cùng nhau?

Đọc thêm