Bybee
Bybee

Chiêm ngưỡng trọn bộ hình xăm robot lấy cảm hứng từ bộ phim The Matrix

Hình xăm robot đã bắt đầu phổ biến vào những năm 90 và đầu năm 2000. Năm nay ý tưởng xăm hình này trở lại với một diện mạo mới hoàn toàn, mang nét đẹp độc đáo và sự sáng tạo vô biên của người nghệ sỹ.

Câu chuyện mà những hình xăm robot này gợi đến là một trong những sự tiến hóa không ngừng của loài người. Đây là một trong những thử nghiệm của con người vào chiều sâu của trí tuệ và cảm xúc nhân tạo. Có lẽ nó đã bắt đầu hàng trăm năm trước cách mạng công nghiệp. Đầu tiên, họ khám phá ra ý nghĩa của bánh xe quan trọng như thế nào với sự tồn tại và phát triển của toàn cầu. Kế đó những phát minh như động cơ hơi nước đã khiến cuộc sống của chúng ta thay đổi mãi mãi. Từ đó xã hội chế tạo máy móc để làm cho cuộc sống dễ dàng cũng như đẩy nhanh tốc độ sản xuất hơn. Và hiện tại, con người tiếp tục nhận được sự thôi thúc về việc tạo ra sự sống bằng các hình thức nhân tạo. 

Nếu bạn đã từng xem The Matrix, bạn sẽ biết con người đã tác động lên máy móc và khiến cho chúng trở nên thông minh như thế nào. Cùng với đó là những triết lý và khái niệm khoa học rất khó hiểu. Những vấn đề triết lý này cũng được đề cập đến trong các bộ phim đình đám như Ghost in the Shell, AI, Ex Machina, Blade Runner, I Robot... Tất cả những bộ phim này có một điểm chung đó là hợp nhất khoa học và sự kiểm soát của con người lên máy móc làm một. Những hình xăm robot trong bộ sựu tập này sẽ khiến chúng ta nhớ đến những hình ảnh nổi bật khi nghĩ đến robot. 

Xét về một khía cạnh khác - khía cạnh thẩm mỹ thì những hình xăm này có ý tưởng thiết kế rất độc đáo. Sự phối hợp hài hoà về màu sắc cũng là một điểm mạnh trong những mẫu dưới đây. Kế đó là sự chân thực từ những hình ảnh 3D. Hiệu ứng này khiến cho hình xăm của chúng ta có một sức hút rất đặc biệt. Nếu bạn đang đi tìm một ý tưởng xăm hình mới, bạn có thể tham khảo những mẫu mới lạ này. Có thể bạn sẽ tìm được một hình xăm ưng ý đấy!

Không cần phải sử dụng quá nhiều màu sắc cũng đủ làm thiết kế trở nên đặc biệt 

Hình xăm chân dung rất chân thực

Thiết kế khá độc đáo 

Nguồn: tattoodo.com


Xem thêm Hướng dẫn

Làm thế nào để chữa lành vết thương của những người bị tấn công tình dục?

Thật kì lạ đúng không bởi hình xăm nghệ thuật lại trở thành một phương pháp trị liệu dành cho những người bị tổn thương bởi những trận tấn công tình dục hay bao hành gia đình. Cùng Ink.vn khám phá xem những hình xăm này đã chữa lành vết thương của họ như thế nào nhé!

Đọc thêm

Điểm qua các loại kem dưỡng tốt nhất cho da sau khi xăm hình

Sau quá trình xăm hình, bạn cần một thời gian nhất định để những vết thương lành. Đó cũng là thời điểm quan trọng mà bạn cần chú ý đến hình xăm và làn da của mình hơn. Đừng quên dùng những loại kem dưỡng tốt và phù hợp để bảo vệ mực xăm mới cũng như làn da của mình sau khi chịu tác động.

Đọc thêm

Gợi ý những xu hướng xăm hình năm 2019

Nếu bạn đang suy nghĩ về việc cuối cùng sẽ nhận được mực trong năm nay nhưng muốn chắc chắn 100% rằng vị trí và thiết kế của bạn đang đi đúng hướng, hãy để xu hướng hình xăm lớn nhất năm 2019 như báo cáo của Pinterest hướng dẫn bạn đến phòng khách. Biết được những gì mọi người đang tìm kiếm có thể giúp bạn lên ý tưởng hoặc hoàn thiện thiết kế của riêng bạn và cảm thấy hoàn toàn tin tưởng vào nghệ thuật cơ thể bạn đang có, vì vậy bạn có thể tiếp tục và lên lịch hẹn của mình.

Đọc thêm