Bybee
Bybee

Chiêm ngưỡng trọn bộ hình xăm robot lấy cảm hứng từ bộ phim The Matrix

Hình xăm robot đã bắt đầu phổ biến vào những năm 90 và đầu năm 2000. Năm nay ý tưởng xăm hình này trở lại với một diện mạo mới hoàn toàn, mang nét đẹp độc đáo và sự sáng tạo vô biên của người nghệ sỹ.

Câu chuyện mà những hình xăm robot này gợi đến là một trong những sự tiến hóa không ngừng của loài người. Đây là một trong những thử nghiệm của con người vào chiều sâu của trí tuệ và cảm xúc nhân tạo. Có lẽ nó đã bắt đầu hàng trăm năm trước cách mạng công nghiệp. Đầu tiên, họ khám phá ra ý nghĩa của bánh xe quan trọng như thế nào với sự tồn tại và phát triển của toàn cầu. Kế đó những phát minh như động cơ hơi nước đã khiến cuộc sống của chúng ta thay đổi mãi mãi. Từ đó xã hội chế tạo máy móc để làm cho cuộc sống dễ dàng cũng như đẩy nhanh tốc độ sản xuất hơn. Và hiện tại, con người tiếp tục nhận được sự thôi thúc về việc tạo ra sự sống bằng các hình thức nhân tạo. 

Nếu bạn đã từng xem The Matrix, bạn sẽ biết con người đã tác động lên máy móc và khiến cho chúng trở nên thông minh như thế nào. Cùng với đó là những triết lý và khái niệm khoa học rất khó hiểu. Những vấn đề triết lý này cũng được đề cập đến trong các bộ phim đình đám như Ghost in the Shell, AI, Ex Machina, Blade Runner, I Robot... Tất cả những bộ phim này có một điểm chung đó là hợp nhất khoa học và sự kiểm soát của con người lên máy móc làm một. Những hình xăm robot trong bộ sựu tập này sẽ khiến chúng ta nhớ đến những hình ảnh nổi bật khi nghĩ đến robot. 

Xét về một khía cạnh khác - khía cạnh thẩm mỹ thì những hình xăm này có ý tưởng thiết kế rất độc đáo. Sự phối hợp hài hoà về màu sắc cũng là một điểm mạnh trong những mẫu dưới đây. Kế đó là sự chân thực từ những hình ảnh 3D. Hiệu ứng này khiến cho hình xăm của chúng ta có một sức hút rất đặc biệt. Nếu bạn đang đi tìm một ý tưởng xăm hình mới, bạn có thể tham khảo những mẫu mới lạ này. Có thể bạn sẽ tìm được một hình xăm ưng ý đấy!

Không cần phải sử dụng quá nhiều màu sắc cũng đủ làm thiết kế trở nên đặc biệt 

Hình xăm chân dung rất chân thực

Thiết kế khá độc đáo 

Nguồn: tattoodo.com


Xem thêm Hướng dẫn

Những hình xăm cột sống làm nên xu hướng xăm hình mạnh mẽ trong cộng đồng

Hình xăm cột sống đang lưu hành trên mạng như một trong những cách hợp thời trang để khuấy động hình xăm. Một hình xăm cột sống (hoặc bất cứ nơi nào trên lưng) là lý tưởng cho những người muốn xăm hình nhưng có thể che nó trong hầu hết các dịp, điều này làm cho xu hướng này trở nên phổ biến đối với bất kỳ ai.

Đọc thêm

Hình xăm ngón tay - Đau nhưng đáng!

Việc có một hình xăm bé xinh hoặc một dòng chữ chạy dọc ngón tay thì vừa khiến bạn vừa gây ấn tượng vừa làm đẹp được cho bản thân. Tuy nhiên, vị trí ngón tay cũng là một trong những vị trí xăm đau lại khó giữ. Vậy bạn đã sẵn sàng vượt qua tất cả để cho mình một hình xăm ở ngón tay?

Đọc thêm

11 ý tưởng hình xăm nhỏ không bị nhoè đi theo thời gian

Nếu bạn đang có ý định với một hình xăm lớn thì sẽ rất dễ dàng cho bạn với nhiều sự lựa chọn đa dạng. Bạn có thể trở nên hoang dã với màu sắc, thiết kế phức tạp và tạo bóng trên da của bạn. Nhưng với các thiết kế hình xăm nhỏ hơn sẽ hạn chế hơn một chút - đặc biệt nếu bạn muốn mực của mình trông đẹp trong nhiều năm tới.

Đọc thêm

Mọi điều bạn cần biết về xóa hình xăm

Quá trình xóa hình xăm đã trở nên dễ dàng hơn nhiều trong suốt những năm qua do công nghệ tiên tiến và các chuyên gia lành nghề. Bác sĩ da liễu được chứng nhận bởi hội đồng,  Tiến sĩ Lucy Chen đã ngồi lại với Haute Beauty để thảo luận về quá trình xóa hình xăm, bao lâu bệnh nhân có thể thấy kết quả và hơn thế nữa.

Đọc thêm

25 lý do bạn nên chọn Hàn Quốc là địa điểm cho hình xăm tiếp theo

Mặc dù có vô số nghệ sĩ nổi bật trong khu vực hoặc địa phương của bạn, thế những chúng tôi không thể không nhấn mạnh rằng 20 nghê sĩ xăm hình đến từ đất nước Hàn Quốc dưới đây là những tài năng thật sự. Mỗi một người là 1 lý do riêng để bạn đặt chuyến đi đến Hàn Quốc cho buổi xăm tiếp theo.

Đọc thêm