Bybee
Bybee

Du hành vào vũ trụ với những hình xăm chất phát "ngất" thế này

Những hình xăm trong không gian này là lựa chọn hoàn hảo trong năm 2019. Bạn sẽ bất ngờ phát hiện ra rằng bấy lâu nay mình đã bỏ qua những mẫu hình xăm hấp dẫn đến thế này đấy!

Nếu bạn lớn lên cùng Star Wars, Star Trek và thậm chí có thể là The Jetsons thì chắc hẳn những hình ảnh về vũ trụ và không trung đã chẳng còn mấy xa lạ. Mặc dù các bộ phim này của nhưng năm 2000, thế nhưng cuộc sống về các hành tinh chưa bao giờ lỗi thời. 

Chúng ta chẳng phải ít lần đã mơ ước được bay lên không trung và sáng tạo những hành tinh mới. Chúng ta cũng đã tưởng tượng về thế giới ngân hà. Và những bộ phim viễn tưởng vẫn luôn bán đắt vé. Có thể nói, đây là chủ đề mà chưa bao giờ ngưng những ý tưởng nghệ thuật sáng tạo. 

Trong nghệ thuật xăm hình cũng không hề ngoại lệ. Nếu phim ảnh đủ sự sinh động để tái hiện sự chuyển động của các hành tinh bằng những thước phim thì hình xăm lại thể hiện sự độc đáo và mới mẻ trong những thiết kế. Điểm chung là những mẫu thiết kế này rất thu hút người khác nếu đã vô tình chiêm ngưỡng. Chúng ta sẽ bị hút vì màu sắc, bị hút vì hiệu ứng đổ màu cũng như sự hấp dẫn đến từ sự sáng tạo. 

Nói tiếp đến những hình xăm này thì nó là sự kết hợp hài hoà giữa màu sắc. Các màu chủ đạo được sử dụng khá nổi bật với nhiệm vụ tôn lên những chi tiết cũng như tạo hiệu ứng chân thực. Nếu chúng ta không để ý, có lẽ việc nhầm lẫn giữa thiết kế 2D và 3D cũng là điều dễ hiểu. 

Mặt khác, những hình xăm này là lời nhắc nhở về sự hoà bình mà chúng ta đang được tận hưởng. Sự ô nhiễm và chiến tranh vì sao là những câu chuyện rất kinh khủng nếu xảy ra. Vì thế, giữ được sự hoà bình để khát khao, để mơ mộng vẫn luôn rất đáng quý. Cùng Ink.vn chiêm ngưỡng một vài thiết kế độc đáo này nhé!

Hình xăm ở vị trí táo bạo 

Hình xăm đầy màu sắc đòi hỏi kinh nghiệm người thợ xăm

Sự chân thực đến từ các thiết kế

Nguồn: tattoodo.com


Xem thêm Hướng dẫn

Làm thế nào để chữa lành vết thương của những người bị tấn công tình dục?

Thật kì lạ đúng không bởi hình xăm nghệ thuật lại trở thành một phương pháp trị liệu dành cho những người bị tổn thương bởi những trận tấn công tình dục hay bao hành gia đình. Cùng Ink.vn khám phá xem những hình xăm này đã chữa lành vết thương của họ như thế nào nhé!

Đọc thêm

Điểm qua các loại kem dưỡng tốt nhất cho da sau khi xăm hình

Sau quá trình xăm hình, bạn cần một thời gian nhất định để những vết thương lành. Đó cũng là thời điểm quan trọng mà bạn cần chú ý đến hình xăm và làn da của mình hơn. Đừng quên dùng những loại kem dưỡng tốt và phù hợp để bảo vệ mực xăm mới cũng như làn da của mình sau khi chịu tác động.

Đọc thêm

Gợi ý những xu hướng xăm hình năm 2019

Nếu bạn đang suy nghĩ về việc cuối cùng sẽ nhận được mực trong năm nay nhưng muốn chắc chắn 100% rằng vị trí và thiết kế của bạn đang đi đúng hướng, hãy để xu hướng hình xăm lớn nhất năm 2019 như báo cáo của Pinterest hướng dẫn bạn đến phòng khách. Biết được những gì mọi người đang tìm kiếm có thể giúp bạn lên ý tưởng hoặc hoàn thiện thiết kế của riêng bạn và cảm thấy hoàn toàn tin tưởng vào nghệ thuật cơ thể bạn đang có, vì vậy bạn có thể tiếp tục và lên lịch hẹn của mình.

Đọc thêm