Bybee
Bybee

Du hành vào vũ trụ với những hình xăm chất phát "ngất" thế này

Những hình xăm trong không gian này là lựa chọn hoàn hảo trong năm 2019. Bạn sẽ bất ngờ phát hiện ra rằng bấy lâu nay mình đã bỏ qua những mẫu hình xăm hấp dẫn đến thế này đấy!

Nếu bạn lớn lên cùng Star Wars, Star Trek và thậm chí có thể là The Jetsons thì chắc hẳn những hình ảnh về vũ trụ và không trung đã chẳng còn mấy xa lạ. Mặc dù các bộ phim này của nhưng năm 2000, thế nhưng cuộc sống về các hành tinh chưa bao giờ lỗi thời. 

Chúng ta chẳng phải ít lần đã mơ ước được bay lên không trung và sáng tạo những hành tinh mới. Chúng ta cũng đã tưởng tượng về thế giới ngân hà. Và những bộ phim viễn tưởng vẫn luôn bán đắt vé. Có thể nói, đây là chủ đề mà chưa bao giờ ngưng những ý tưởng nghệ thuật sáng tạo. 

Trong nghệ thuật xăm hình cũng không hề ngoại lệ. Nếu phim ảnh đủ sự sinh động để tái hiện sự chuyển động của các hành tinh bằng những thước phim thì hình xăm lại thể hiện sự độc đáo và mới mẻ trong những thiết kế. Điểm chung là những mẫu thiết kế này rất thu hút người khác nếu đã vô tình chiêm ngưỡng. Chúng ta sẽ bị hút vì màu sắc, bị hút vì hiệu ứng đổ màu cũng như sự hấp dẫn đến từ sự sáng tạo. 

Nói tiếp đến những hình xăm này thì nó là sự kết hợp hài hoà giữa màu sắc. Các màu chủ đạo được sử dụng khá nổi bật với nhiệm vụ tôn lên những chi tiết cũng như tạo hiệu ứng chân thực. Nếu chúng ta không để ý, có lẽ việc nhầm lẫn giữa thiết kế 2D và 3D cũng là điều dễ hiểu. 

Mặt khác, những hình xăm này là lời nhắc nhở về sự hoà bình mà chúng ta đang được tận hưởng. Sự ô nhiễm và chiến tranh vì sao là những câu chuyện rất kinh khủng nếu xảy ra. Vì thế, giữ được sự hoà bình để khát khao, để mơ mộng vẫn luôn rất đáng quý. Cùng Ink.vn chiêm ngưỡng một vài thiết kế độc đáo này nhé!

Hình xăm ở vị trí táo bạo 

Hình xăm đầy màu sắc đòi hỏi kinh nghiệm người thợ xăm

Sự chân thực đến từ các thiết kế

Nguồn: tattoodo.com


Xem thêm Hướng dẫn

Gợi ý những hình xăm hoa theo 12 tháng sinh

Giống như các ngôi sao có thể mô tả tính cách của chúng ta, những viên đá quý chiếu sáng sức mạnh của chúng ta bên trong, hoa tháng sinh sẽ tượng trưng cho những phần nhất định của phần bên trong của chúng ta. Đối với bộ sưu tập hình xăm hoa này , chúng tôi làm nổi bật mỗi tháng sinh và sự nở rộ đó là đối tác của nó. Với nhiều kiểu dáng, vị trí và khái niệm thiết kế, chúng tôi chắc chắn bạn sẽ có thể tìm thấy nguồn cảm hứng cho màu sắc mùa xuân tiếp theo của mình!

Đọc thêm

Những hình xăm cột sống làm nên xu hướng xăm hình mạnh mẽ trong cộng đồng

Hình xăm cột sống đang lưu hành trên mạng như một trong những cách hợp thời trang để khuấy động hình xăm. Một hình xăm cột sống (hoặc bất cứ nơi nào trên lưng) là lý tưởng cho những người muốn xăm hình nhưng có thể che nó trong hầu hết các dịp, điều này làm cho xu hướng này trở nên phổ biến đối với bất kỳ ai.

Đọc thêm

Hình xăm ngón tay - Đau nhưng đáng!

Việc có một hình xăm bé xinh hoặc một dòng chữ chạy dọc ngón tay thì vừa khiến bạn vừa gây ấn tượng vừa làm đẹp được cho bản thân. Tuy nhiên, vị trí ngón tay cũng là một trong những vị trí xăm đau lại khó giữ. Vậy bạn đã sẵn sàng vượt qua tất cả để cho mình một hình xăm ở ngón tay?

Đọc thêm

11 ý tưởng hình xăm nhỏ không bị nhoè đi theo thời gian

Nếu bạn đang có ý định với một hình xăm lớn thì sẽ rất dễ dàng cho bạn với nhiều sự lựa chọn đa dạng. Bạn có thể trở nên hoang dã với màu sắc, thiết kế phức tạp và tạo bóng trên da của bạn. Nhưng với các thiết kế hình xăm nhỏ hơn sẽ hạn chế hơn một chút - đặc biệt nếu bạn muốn mực của mình trông đẹp trong nhiều năm tới.

Đọc thêm

Mọi điều bạn cần biết về xóa hình xăm

Quá trình xóa hình xăm đã trở nên dễ dàng hơn nhiều trong suốt những năm qua do công nghệ tiên tiến và các chuyên gia lành nghề. Bác sĩ da liễu được chứng nhận bởi hội đồng,  Tiến sĩ Lucy Chen đã ngồi lại với Haute Beauty để thảo luận về quá trình xóa hình xăm, bao lâu bệnh nhân có thể thấy kết quả và hơn thế nữa.

Đọc thêm

25 lý do bạn nên chọn Hàn Quốc là địa điểm cho hình xăm tiếp theo

Mặc dù có vô số nghệ sĩ nổi bật trong khu vực hoặc địa phương của bạn, thế những chúng tôi không thể không nhấn mạnh rằng 20 nghê sĩ xăm hình đến từ đất nước Hàn Quốc dưới đây là những tài năng thật sự. Mỗi một người là 1 lý do riêng để bạn đặt chuyến đi đến Hàn Quốc cho buổi xăm tiếp theo.

Đọc thêm